Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By hoangtudoicho_932002
#543864Trái Đất đang chịu đựng. Nhân loại vừa tàn phá nó gần như hoàn toàn trong các cuộc chiến tranh vô nghĩa và những cuộc tìm kiếm không ngừng các tài nguyên. Cuộc sống không thể còn chịu đựng được nữa. Ít nhất không phải trên hành tinh này. Tình trạng hỗn loạn, xung đột và đánh nhau ... thay vì làm điều ngay lẽ phải. Đó luôn là bản chất của con người.

Loài người thật là may mắn. Họ vừa có một vị cứu tinh. Một công ty được gọi là 'Guardians' nổi bật lên với đủ nguồn lực để giúp tản cư hầu hết dân số của trái đất. Họ là những anh hùng. Một nhóm sĩ quan quân đội với cấp bậc cao nhất gia nhập Guardian và thành lập một hội đồng quân sự để giám sát tất cả hoạt động của con người ngoài không gian.

Nhưng người đã còn có rất nhiều điều để học hỏi.

Lời nguyền đầu tiên là hiểm họa phóng xạ. Trong khi loài người đang ngồi thoải mái trên trái đất, chờ đợi để được cứu, họ thậm chí không thể tưởng tượng được rằng hầu hết các không gian bên ngoài rất nguy hiểm đến tính mạng của con người. Họ không thể nào sống sót được trước nhiều loại phóng xạ nào đó, và cuối cùng, họ vừa không dám đi ra ngoài để khám phá. Họ vừa không đi bất cứ nơi nào. Họ vừa bị giam cầm trong một vài chiếc tàu vũ trụ Star Cruiser lớn của Guardian.

Khi ấy những Guardian cho rằng loài người chỉ có thể tồn tại được nếu họ được hợp nhất, và cùng nhau xây dựng tương lai. Đoàn kết, họ có thể được an toàn. Đó là một nguyên tắc vừa được chấp nhận trong một thời (gian) gian ngắn, nhưng sự cuồng tín vừa bắt đầu từ từ thấm vào đầu các nhà lãnh đạo Guardian. Khi họ bắt đầu nhìn thấy kẻ thù trong tất cả tất cả người, lại còn ra tay giết người mà không có lý do chính đáng, rồi loài người cuối cùng cũng vừa bắt đầu thấy được loại người nào vừa chỉ huy họ.

Vào buổi đầu của kỷ nguyên không gian, người đã chia thành hai phe: the Guardians, một công ty áp bức giam giữ con người trong những tàu vũ trụ Star Cruiser khổng lồ, và Pirates, là những người vừa ăn cắp tàu từ the Guardians và hiện nay họ đang tìm kiếm một quê hương mới. Trong Shattered Origins: Guardians of Unity, bạn sẽ dẫn đầu đoàn tàu Guardian thông qua một vũ trụ nguy hiểm, săn lùng đám Pirate. Cuộc truy kích này sẽ đưa bạn đến những nơi chưa một ai vừa từng thấy trước đây, và trước khi bạn biết được, cuộc chiến vừa trở nên nhiều hơn nữa: một cuộc đấu tranh sinh tồn, và sự phát hiện ra một bí mật (an ninh) khủng khiếp mà chẳng bao lâu nữa sẽ biến thế giới của chúng ta thành một cái gì khác ...Điểm đặc trưng của game:

* Lối chơi độc đáo, cho phép bạn kiểm soát chuyện nghiên cứu, sản xuất và starmap, trong khi nó cũng cho phép điều khiển bằng tay mỗi chiếc tàu

* Ba mức độ cài đặt khó khăn khác nhau, gây ảnh hưởng đến toàn bộ trò chơi

* Theo đoàn tàu Guardian đi khắp vũ trụ trong một chiến dịch của hơn 30 nhiệm vụ

* Tùy chỉnh các tàu vũ trụ của bạn với nhiều vũ khí, tấm chắn và nhiều khả năng đặc biệt

* Những chiếc tàu vũ trụ sẽ cùng đi theo bạn xuyên suốt toàn bộ chiến dịch, và khi các bay công lên level, bạn có thể quyết định cách mà bạn muốn đào tạo họ

* Nghiên cứu tàu vũ trụ, vũ khí mới và nâng cấp cơ cấu tổ chức

* 12 thành tích để đạt được, đó là chìa khóa để mở ra thêm phần bổ sung của trò chơi

* Nhiều bí mật (an ninh) để tìm kiếm và rất nhiều bản đồ skirmish map để vượt qua

* Vô số giờ chơi vui vẻ với chế độ chơi survival

* Thích thú với nhạc nền tạo bầu không khí KẾT hợp bao gồm hơn một tiếng đồng hồ âm nhạcCấu hình đòi hỏi:

* Windows XP / Vista / 7

* CPU: Pentium 4 2.0 Ghz

* 1 Gb RAM (1.5 Gb for Windows Vista / 7)

* NVidia GeForce FX 5200 hay tương đương

* Hard Disk: 459 Mb

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Megashare VnnBấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By lu_lu.0nljn3
Kết nối đề xuất: