Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By zzx_vl_emxinh_zzx_zzx
#543797 Bạn cần phải quản lý việc kinh doanh một cách hiệu quả để thu hút nhiều cư dân thành phố đến vui chơi và ăn uống.

Với tư cách là một người chủ, bạn được toàn quyền quyết định mọi hoạt động của nhà hàng. Việc đầu tiên cần phải làm trong mỗi màn chơi là phải bố trí các khu chế biến, phòng vệ sinh, phòng ăn....một cách hợp lý và phải bảo đảm tính thẩm mỹ (yếu tố rất quan trọng để giữ chân khách) của nhà hàng. Tiếp đó bạn cần tuyển nhân viên, mua sắm các nguyên vật liệu, trang thiết bị cần thiết, quảng cáo và cho nhà hàng của mình đi vào hoạt động. Làm gì thì làm nhưng người chơi cần phải cân đối thu, chi, tránh tình trạng những con số âm nằm ở dòng lợi nhuận ở bản báo cáo tài chính cuối tháng.

Thu nhập chính trong game đương nhiên là tiền lợi từ việc kinh doanh thức ăn, để "vui lòng khách đến - vừa lòng khách đi" thì các món ăn phải hợp khẩu vị, tránh cho khách chờ lâu và nhân viên phải thật chuyên nghiệp. Muốn được như thế bạn cần hiểu rõ khẩu vị của từng nhóm khách và sắp xếp menu cho hợp lý. Thực phẩm trong game rất phong phú và nếu không hài lòng với những món có sẵn thì bạn cũng có thể tạo ra một món ăn mới "bảo đảm không đụng hàng". Ngoài ra, hương vị còn phụ thuộc nhiều vào tài của những vị đầu bếp, đừng ngần ngại bỏ thêm chút tiền để thuê một người bếp trưởng giỏi.

Khi cơ ngơi đã hoạt động ổn định, lúc này người chơi cần phải dùng tiền kiếm được và nâng cấp nhà hàng, nghiên cứu theo các công thức nấu ăn mới (nên kiếm tra cookbook thường xuyên trừ khi bạn muốn mình "tụt hậu"), thay thế đồ dùng bằng các trang thiết bị hiện đại hơn nhằm đẩy nhanh tốc độ mà vẫn giữ được chất lượng phục vụ. Nhân viên phục vụ có thể sẽ bỏ nữa chừng nếu họ làm việc quá sức mà không được nghỉ ngơi, hãy bố trí ca trực hợp lý nhưng phải bảo đảm luôn có người phục vụ và dọn dẹp vì chả có một vị khách nào lại ăn ngon trong một nơi bẩn đâu.

Muốn cho nhà hàng của mình nổi tiếng thì đôi lúc người chơi cần tốn một số tiền không nhỏ để thực hiện các chương trình quảng cáo trong toàn thành phố, thỉnh thoảng cũng nên tổ chức các buổi giảm giá và đôi khi là miễn phí để tăng danh tiếng. Phần chiến dịch quảng bá thương hiệu gồm 16 nhiệm vụ, mỗi màn đều có một mục tiêu nhất định, cần người chơi phải vận dụng tối đa khả năng quản lý kinh doanh để vượt qua, ngoài ra còn có một số mini-game vui nhộn khác mà bạn sẽ được khám phá xuyên suốt trò chơi.

Đồ họa của Restaurant Empire 2 không tạo được ấn tượng nhiều và trông giống như các game mô phỏng được sản xuất cách đây vài năm, nhưng vì vậy mà cấu hình đòi hỏi khá nhẹ, chỉ cần một PC "tạm được" là bạn có thể vi vu thoải mái với game. Cử động của những nhân vật khá phong phú, tạo cảm giác thoải mái cho người chơi khi ngắm nhìn nhà hàng của mình. Âm thanh không thật sự nổi bật, chủ yếu là tiếng nhạc nền.

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

đã add recovery 10%

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By huyenam
#543807 bạn ơi sao mình down về xong nhưng chơi nữa chừng thì nó zăng là sao zị bạn
By coca2510
#543902

Quote

game lỗi gì rồi , đang vào thì văng ra ,cài lại mấy lần rồi cũng vậy

<-- Bổ sung bài viết -->

là bi j zay

map của game bị lỗi rồi bạn search google tìm map thay thế

hoac có thể liên hệ với chủ topic để up lại

Cấu hình yêu cầu :

Operating System: Microsoft® Windows® 2000/XP/Vista

Processor: 1 GHz CPU or above

Memory: 512 MB RAM

Hard Disk Space: 2 GB

Video Card: 128 MB 3D card compatible with DirectX9

Sound Card: DirectX compatible

DirectX® Version: DirectX® 9.0cCấu hình thử nghiệm :

OS: Windows 7

CPU: AMD Turion 2,2 X 2 GHZ

RAM: 3GB DDR2

VGA: ATI 3200 HD

DX: 11

HDD: 250 GB

By honghanh_429
#544043

đã chơi được rồi , nhưng người phục vụ bị mất phần thân , còn cái đầu không là sao ?

cấu hình máy bạn thế nào ?. mình nghĩ là do lagg ngày trước mình chơi cũng có lúc vậy............... đông khách quá là nó thế

By angel_tien2000
#544148

Quote

cấu hình máy bạn thế nào ?. mình nghĩ là do lagg ngày trước mình chơi cũng có lúc vậy............... đông khách quá là nó thế

có cách nào khắc phục không anh ?Cư vào chơi là nó như thế

cấu hình máy

2.20 Ghz 0.99 GB of Ram

Kết nối đề xuất: