Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By moitinhlx
#543329


Lịch sử game mô phỏng (sim game) được bắt đầu với SimCity. Thể loại game sim bắt đầu mở rộng lớn ra tất cả lĩnh vực, tất cả đề tài. Giờ đây, với game mô phỏng, bạn có thể điều khiển tất cả thứ, từ 1 gia đình kiến bé nhỏ đến cả 1 vũ trụ rộng lớn lớn với vô số hành tinh thuộc địa. Năm nay, hãng Activison một lần nữa mang lại cho fan sim 1 game mới, Sea World Tycoon, nơi mà người chơi có thể tạo dựng cho mình 1 công viên giải trí Thế giới nước lý tưởng.

Bạn có hầu hết những gì bạn cần trong tay. Bạn có thể mướn hay đuổi chuyện nhân viên; có thể xây dựng hay phá huỷ các loại hình giải trí, các khu bảo tồn động vật; và có thể tạo phong cảnh theo bất cứ cách nào bạn thích. Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng chuột hay bàn phím để thu phóng màn hình camera để ngắm nghía tất cả tất cả nơi trong công viên của mình. Camera cho phép bạn di chuyển góc quay lên xuống, trái phải, nhưng bạn lại không thể xoay tròn nó để tham khảo công viên theo 1 hướng khác khiến cho chuyện thiết kế, lắp đặt những rõ hơn nhỏ đằng sau các tòa nhà lớn, như cảnh vật, đường đi ... sẽ rất khó khăn. Có đôi lúc, tui hơi trượt tay khi đang xây 1 lối đi đằng sau 1 tòa nhà, và có trời mới biết được liệu tất cả chuyện đều bình thường, hay là có một khoảng đứt trên đường mà tui không nhìn thấy được.

Và tin tui đi, đang đi lại ngon trớn, thình lình bị dừng lại lãng nhách vì ... không có đường đi tiếp sẽ làm du khách của bạn hơi bị bực mình đấy. ngoài ra camera còn cho phép bạn có thể phóng to để thiết kế những rõ hơn nhỏ như hoa, cỏ ... hay bạn có thể thu nhỏ hết cỡ để ngắm toàn cảnh công viên của mình. Cùng với hỗ trợ về camera, nhà sản xuất còn để tâm vào thiết kế từng rõ hơn nhỏ một để đem lại vẻ thực tế cho game. Bạn có thể phóng to vào quan sát khách tham quan xếp hàng cho trò chơi vòng xoay, kiểm tra bầy hồng hạc trong khu trưng bày động vật, hay ngắm những con Shamu bơi lội qua lại để thu hút sự chú ý của khách.

Với vai trò 1 game sim, Sea World Tyccon đặt lên vai bạn rất nhiều trách nhiệm để có thể xây dựng 1 khu vui chơi thành công. Một trong những điều đầu tiên mà bạn cần chú ý đến là mong muốn của khách hàng. Hãy nhớ rằng, "khách hàng luôn luôn đúng" (đó là câu nói cần nằm lòng nếu muốn kinh doanh hiệu quả trong game ^_^). Nói cách khác, ý khách là ý trời, cho nên tốt nhất bạn phải biết chiều ý họ. Có 2 công cụ chính hỗ trợ cho bạn trong công tác này. Thứ nhất là những bức hình nhỏ hiện lên trên đầu mỗi khách hàng khi họ dạo quanh công viên, thể hiện tâm trạng cũng như những gì họ muốn. Một khuôn mặt tươi cười có nghĩa họ vui vẻ, một cái nhăn mặt nghĩa là họ không hài lòng, và biểu tượng thức ăn đồng nghĩa họ đang đói ... Lấy ví dụ, nếu có 1 số lượng lớn khách hàng "than" tại 1 khu vực không có nhà hàng hay quầy bán thức ăn nào, vậy thì tốt nhất bạn nên lo xây 1 cái đi là vừa. công cụ hỗ trợ thứ 2 là bảng thông tin hiện ra ở phía dưới màn hình. Nếu nó thông báo khách hàng thất vọng về số lượng các trò giải trí, hãy xây thêm mấy cái. Nếu khách phàn nàn công viên quá lộn xộn, hãy mướn thêm nhân viên dọn dẹp vệ sinh, cũng như lắp đặt thêm hệ thống thùng rác khắp nơi.

Một vấn đề quan trọng khác là về bộ máy nhân viên của bạn. Có 4 loại nhân viên bạn có thể thuê: Cleaner (Nhân công dọn dẹp), Mechanic (Thợ cơ khí), Animal Expert (Chuyên gia động vật), và Vet (Bác sĩ thú y). Cả 4 loại nhân viên trên đều cần thiết, còn số lượng ít nhiều tùy thuộc vào những gì công viên bạn cần. Animal Expert và Vet sẽ giữ cho động vật trong công viên của bạn luôn khỏe mạnh, vui vẻ; Cleaner giữ vệ sinh cho công viên; trong khi Mechanic bảo đảm tất cả thứ vận hành tốt đẹp.

Nếu bạn là 1 bậc phụ huynh, và con cái của bạn có hứng thú với động vật, Sea World Tycoon thực sự có thể đóng vai trò 1 công cụ giáo dục tốt. Với công cụ Animal Browser của game, bạn có thể kiếm được thông tin về rất nhiều loại động vật khác nhau. Dùng công cụ này để khám phá nguyên nhân 1 động vật nuôi không được vui, hay dùng nó để có thể vừa học chơi vừa chơi, hãy chọn bất cứ cách nào mà bạn KẾT (hay tốt nhất, chọn cả 2!).

Cấu hình tối thiểu:
OS: Window 2000/ME/2003/XP/Vista
CPU: 800MHz
RAM: 128MB
16MB Graphics card

Link Download bản DOC
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link tải, không dùng IDM để tải:

mới up
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Ảnh poster manual:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By lebaohoang_1988
By khanh_tatuan
#543499

Quote

Thư mục game nằm o dau vay

Mình giải nén ra nó có file launch nữa r0j co forder hvp9-Cr-ack với Direct X9

chỉ giùm dj @@

Theo mình,bạn xem giải nén file game ra ở đâu, bạn copy thư mục hvp9_Cr-ack vào thư mục game thế là xong i . Chúc bạn thành công

By moly_fashion
#543553 mấy cái này cài dễ lắm sau khi giải nén chỉ cần bấm vào file setup cài thôi , còn nếu có file nào có dạng .iso thì mount ra rồi cài,sau đó chép Cr-ack
By cafe_mu0j
#543614

Quote

Theo mình,bạn xem giải nén file game ra ở đâu, bạn copy thư mục hvp9_Cr-ack vào thư mục game thế là xong i . Chúc bạn thành công

mình vừa giải nén ra là không có thư mục thư mục game nó nằm ở ngoài ngang hàng với forder Direct9x với Cr-ack lun mà

By thelastwizardofthecenruty
#543666

Quote

mình vừa giải nén ra là không có thư mục thư mục game nó nằm ở ngoài ngang hàng với forder Direct9x với Cr-ack lun mà

bạn vào folder game tìm cái nào có dạng setup rồi cài sau đó Cr-ack còn nếu thấy file có đuôi .iso thì mount ra rồi cài,sau đó Cr-ack game và chơi

Kết nối đề xuất: