Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By hoacomay_2005_87
#543252 Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!________________________________________________Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!________________________________________________________Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!_________________________________________________________Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!_______________________________________________Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!_________________________________________Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!___________________________________________________________Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!________________________________________________________Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Password all:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

By khoadang01062005
#543260 Tuyệt vời, vậy là đủ tất cả các bản mở rộng lớn của the sims 2 rồi
By nancy_nguyen1212
By coleminhdaquen
#543383 bạn ơi chỉ giúp mình cái càicái stuff này với, mình vừa có seasons, pet, nightlife rồi. nhưng khi mình setup xong thì mở lên chơi hok được, nó cứ đòi đĩa mặc dù mình vừa thử hết đĩa rồi.

<-- Bổ xung bài viết -->có phải mình cần có bản glamour life stuff thì mình mới update mấy bản stuff này được phải hok ?
By weareone9x_lx
#543446

bạn ơi chỉ giúp mình cái càicái stuff này với, mình vừa có seasons, pet, nightlife rồi. nhưng khi mình setup xong thì mở lên chơi hok được, nó cứ đòi đĩa mặc dù mình vừa thử hết đĩa rồi.

bạn nên phải Cr-ack . vì mỗi lần update phải Cr-ack lại 1 lần

By Orahamm
#543483 mình vừa cài một số ban update cho the sim 2 nhưng khi cài bản teen style stuff thì cứ khi vào một gia đình hay tạo một gia đình mới thì nó tự động thoát ra và hiện lên bảng báo lỗi là the application was crash. .. rồi tự động thoát khỏi game . Nhưng khi gỡ cài đặt bản update đó ra thì vẫn chơi được như thường, thế là thế nào vậy.Giúp mình giải KẾT với.
By akay_oi
#543560 theo mình biết là nhìu người cài đặt cái này , chơi vẫn bình thường mà không xây nhà dc ( build mode ) cái này là do lỗi Cr-ack ... ai bít khắc phục chỉ dùm ...........................

<-- Bổ xung bài viết -->tạm thời (gian) cứ tải hết ... rồi tính sau vậy ...
By thanhtrung_toan
#543617 hên xui mới bị thôi

mình down cái bản mở rộng lớn về xài vẫn được mà. chắc tùy bản

vụ này bên nước ngoài cũng bị ầm ầm ^^~
Kết nối đề xuất: