Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By dog_black_clan00
#543021 Tất Cả Các Game Đều Có PASS :

www.minigame.vn

1, Fallen Lords – CondemnationCấu Hình : Windows® 98/ME/2000/XP;

Pentium IV 1GHz or Athlon 1.2GHz; 2

56MB RAM 800 MB Hard Drive Space;

64Mb DirectX Compatible 3D Graphics Card DirectX Compatible SoundCard DirectX 9.0c or higher.

Fallen Lords: Condemnation là cuộc chiến giữa 3 phe: angels, demons và dead souls. 3 phe phái là 3 câu chuyện khác nhau nhưng xảy ra cùng lúc trong một cuộc chiến. Việc chọn phe nào sẽ mang lại cho người chơi những góc nhìn, những trải nghiệm khác nhau về cùng cuộc chiến đó. Bởi vậy giá trị chơi lại của game là khá caoTrong game bạn có thể một mình tả xung hữu đọt giữa kẻ thù hay có thể chỉ huy cả một đội quân chiến đấu với mình thông qua một giao diện khá trực quan. Không chỉ vậy game còn có hệ thông thú cưỡi, bạn sẽ có thời cơ ngồi trên lưng những con quái thú kỳ dị, dũng mãnh trên chiến trường. Càng dấn sâu vào game bạn sẽ mở khóa được nhiều nhân vật và vũ khí mới, học được nhiều kỹ năng chiến đấu mớiBấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!2. Torchlight

Cấu Hình : Operating System: Windows 2000 or later;

Processor: 800 MHz or better; Memory: 512 MB RAM or more; Hard Drive: 400 MB free hard drive space;

Video Card (graphics): DirectX-compatible video card with at least 64MB of addressable memory (such as an ATI Radeon 7200, NVIDIA GeForce 2, or Intel GMA 950); Sound Card: DirectX Compatible; Peripheral hardware: Keyboard and mouse.

Câu chuyện bắt đầu khi có người tìm được nguồn mạch khoáng sản Ember ở thị trấn Torchlight. Ember là thành phần quan trọng của giả kim thuật và là yếu tố chính cho các phép thuật. Nắm được Ember có nghĩa là nắm được quyền lực và phú quý vô song. Con người bắt đầu đổ về đây nhằm tìm kiếm loại khoáng sản quý này và vô tình đào lên những gì vừa bị quá khứ chôn vùi. Quỷ dữ tràn lên từ các hầm mỏ đe dọa sự tồn tại của thị trấn.Bạn phải lên đường tiêu diệt tận gốc những thế lực hắc ám để cứu nguy cho thị trấn cũng như làm tinh khiết lại nguồn mạch Ember quý giá. Cuộc phiêu lưu của bạn bao gồm hầm mỏ, di chỉ của các nền văn minh cổ đại, từ hang ổ của ma quỷ dưới lòng đất cho đến hang ổ cuối cùng của quỷ vương.Link :Part 1 :Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Part 2 :Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Part 3 :Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Part 4 : Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Cr-ack :Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!3. Freedom Fighter (Trò Này 4roum CTIT mình hình như cũng có)

Cấu Hình : Windows 98/ME/2000/XP; 733MHz Processor;

128MB RAM4X CD-ROM or DVD-ROM Drive;

650MB Hard Disk Space; 32MB;

DirectX compatible nVidia GeForce or ATI Radeon Class Video Card with Hardware T&L; DirectX compatible Sound Card; DirectX 8.1

KHÔNG THỂ TẢI ẢNH LÊNFreedom Fighter kể về cuộc chiến của Christopher Stone cùng những người bạn của mình chống lại những kẻ chiếm đóng thành phố New York. Trong một lần vào ngôi nhà bỏ hoang để sửa chữa đường ống bị rò rỉ, Stone cùng anh trai mình vô tình lọt vào căn cứ của những kẻ chiếm đóng khiến cho anh trai của Stone bị bắt nhưng Stone thì may mắn hơn vừa thoát được cuộc truy đuổi. Với quyết tâm cứu bằng được anh trai mình, Stone lao vào cuộc giải cứu trong khi tay chỉ có duy nhất một …. cái ống nước rỉ sét. Và với cú đánh mà bất kỳ một tuyển thủ bóng chày nào cũng mơ ước Stone vừa hạ gục được tên lính gác và …. trò chơi bắt đầu.Link:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!4. Legion Gold

Cấu Hình : Windows 95/98/ME/2000/XP; 233 MHz CPU; 64 MB RAM;

250 MB free hard drive space; Video card w/2MB; DirectX 8.0+Người chơi sẽ vào vai một người lãnh đạo thống trị một đất nước, cơ chế nhà nước vào thời (gian) đế chế La Mã cổ đại, mục tiêu của bạn là xâm chiếm và mở rộng lớn cường quốc. Bạn có thể tùy chọn 1 trong 2, là người đi thống trị khai hoang hay là người đi đẩy lùi cuộc xâm lược.Ngòai những lực lượng binh lính của bạn, bạn có thể xây dựng và nâng cấp các công trình kiến trúc trong thành phố. Trong khi bạn có thể đi xâm lược các nước khác, bạn có thể dùng các hình thức ngọai giao để hòa hõan với các nước khác với mục đích tùy bạn.Game chia làm 2 giai đọan, sự biến động / xây dựng và chiến đấu. Trong khi có sự biến động xung quoanh bạn thì bạn có thể thấy được các đơn vị vừa có sẵn, họ luôn sẵn sàng theo hiệu lệnh. Bạn có thể đổi lại cấu trúc kinh tế và quân đội khi ở giao diện bên trong thành phố.

Link : Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Cr-ack :

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!5. Adventures of Robinson Crusoe

Cấu Hình : Windows XP or Vista; CPU: P 1.0 GHz; RAM: 256 MB;

DirectX: 9.0; File Size: 87.86 MBCác đặc trưng:* 2 chế độ chơi – Relaxed và Survivor

* 31 màn chơi độc đáo

* 36 địa điểm độc đáo cho bạn khám phá, từ một xác tàu đắm đến một giếng nước hoang tàn

* Không khí phiêu lưu thú vị!Những điểm nổi bật:* Vui thú với chuyện vắt sữa dê, chiến đấu với các loài thú có túi và ong bắp cầy, lẩn tránh bọn ăn thịt người cùng nhiều cuộc phiêu lưu khác!

* Giúp giải thoát một chàng trai khỏi bàn tay của bộ lạc ăn thịt người

* Tìm kiếm một ngôi làng bỏ quên và lấy lại hải đồ cổ xưa

* Xây dựng một chiếc tàu và trở về nhà

Link : Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!6. Day of the Zombie

Cấu hình : ..... Window XP , Ram 1G ,Directx 9.0, HDD 1,96G,..Giữa sự hỗn loạn đẫm máu là những con người với những ý nghĩ khác nhau.Những sinh viên cố gắng cứu người bạn gái của mình.Những giám thị trường,những người mà bạn không muốn bỏ mặc họ cho số phận.Liệu họ có sống sót được trong ngày của Zombie???* 14 level của trò chơi đơn và 3 câu truyện hấp dẫn

* 14 level cho phần chơi multiplayer

* Tàn sát kẻ thù

Link : Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!7. Cold Fear

Cấu Hình : Windows 2000, XP; 1 GHz processor; 256 MB RAM;

Sound Blaster compatible sound card; 2.2 GB HDD free space;

64 MB DirectX 9 compatible graphics card (ATI Radeon 800900 series

or better or NVIDIA GeForce 3FX series)Bạn dễ dàng nhận ra có nhiều nét tương tự với Resident Evil 4 khi chơi Cold Fear, chỉ có điều Cold Fear “dễ hóa” các cạm bẫy và tính giải đố để tập trung hơn vào phần hành động. Trong game, ngoài chuyện đối phó với các xác crank vô hồn, bạn còn khá vất vả đối đầu với lính gác bằng xương bằng thịt nhưng do hoảng loạn tột cùng nên mất khả năng tự kiểm soát và quay sang tấn công chính bạn.Hầu hết đám quái vật chỉ thật sự chết khi bạn tấn công chúng ở đầu. Bạn đừng tưởng ngắm bắn là chuyện “ngon xơi” mà không đơn giản chút nào bởi sự chông chênh trên một con tàu ngay trung tâm bão. Bạn sẽ nếm cảm giác bực mình vì những phát súng trượt mục tiêu của mình làm đám crank có nhiều thời cơ tiếp cận mà khều lấy người bạn. Trong những tình huống “dễ sợ” như vậy, bạn có thể giải vây cho Tom bằng cách nhấn phím B khi đang ngắm để đẩy chúng ra xa nhằm giữ khoảng cách khi chuẩn bị nạp đạn hay chuẩn bị cho những phát bắn chính xác hơn.

Link : Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! - part 1

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!- part 2

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! - part 3

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! - part 4

Tuy là sưu tầm nhưng mình mong các bạn THANKS -- Lấy Tinh thần
By money_and_love96
By quang17112001
#543145

Quote

kái trò zombe pass giai nen la gj

chủ topic không trả lời cho bạn à. pass nè www.minigame.vn

Kết nối đề xuất: