Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By minh852002n
#542934


Phiên bản thứ 3 của dòng game mô phỏng hấp dẫn nhất thế giới The Sims vừa được phát hành vào trung tuần tháng 6 vừa qua. Và chưa đầy nửa năm sau, EA vừa công bố về ngày phát hành bản mở rộng lớn đầu tiên với tên gọi World Adventures. Bản mở rộng lớn này cho phép chú sims của bạn rời nhà và khám phá các di tích thời xa xưaở một trong ba địa điểm là Trung Quốc, Ai Cập, Pháp. Bản mở rộng lớn này cũng bổ sung thêm một số nghề nghề và nhiều achievement mới.


Hành trình khám phá World Adventures sẽ bắt đầu với Kim tự tháp Ai Cập. Tại đây người chơi sẽ phải lùng sục khắp hang cùng ngõ hẻm, các biểu tượng kỳ lạ để mở ra cánh cửa bí mật (an ninh) dẫn đến kho báu. Người chơi sẽ dễ dàng tìm kiếm được các vật dụng nhưng sẽ phải lần mò khá lâu trên các bức tường để tìm ra cánh cửa bí mật. Với các vật dụng kiếm được, bạn sẽ phải liên kết chúng lại để giải một câu đố hóc búa tương tự như thường thấy ở các game phiêu lưu. Nhưng hãy cẩn thận với đống gạch đổ nát và các công tắc trên tường, vì rất có thể chúng là những cái bẫy chết người dẫn bạn đến những kho báu giả.


Bước vào ngôi mộ cổ, trong ánh sáng lay lắt của ngọn đuốc, bạn sẽ thấy những bức tường đá và những vũng nước ứ đọng. Cũng tương tự như phiên bản gốc The Sims 3, bạn vẫn có thể dùng chuột để di chuyển và ra lệnh cho chú sims. Nhưng ở khu vực chưa có người đi tới, bạn sẽ không thấy gì bởi World Adventures áp dụng hệ thống màn sương chiến tranh (fog of war) vốn rất phổ biến ở thể loại chiến thuật. May mắn thay với một game không có góc nhìn cố định, hầu như chẳng có gì là bí mật (an ninh) đối với người chơi. Vì vậy bạn nên chắc lúc này vừa trang bị cho chú sims đầy đủ đồ dùng cần thiết như thức ăn, túi ngủ. Với item mới “shower in a can”, vấn đề vệ sinh cá nhân cho các sims cũng vừa được giải quyết ổn thỏa. Nếu vừa sẵn sàng, hãy bắt đầu hành trình khám phá và tự nhiên như ở nhà!

Khám phá một ngôi mộ cổ đồng nghĩa với kho báu tuyệt cú vời hay cái bẫy đau đớn. Không ai dám chắc về thành công, vì vậy bạn hãy chuẩn bị trước tâm lý rằng mình chú sims yêu quý sẽ “mồ yên mả đẹp” tại chính Ai Cập.

Người viết vừa phải cẩn thận khám phá những tàn tích bằng cách đi bộ dọc theo các nhánh đường và liếc nhìn tất cả ngóc ngách, xó xỉnh để tìm kiếm. Trong bản mở rộng lớn này, bạn sẽ phải dùng camera nhiều hơn bất kỳ bản The Sims nào trước đó để định vị được các món đồ vật ẩn, các món đồ kẹt ở một góc khuất hay nằm sau rào chắn nào đó. Nếu siêng năng tìm kiếm, bạn sẽ được tương thưởng xứng đáng.Và với số coins (đơn vị tiền thưởng ở bản mở rộng lớn này) kiếm được, bạn có thể dùng để mua các công cụ phiêu lưu đặc biệt từ những nhà buôn ở ba khu cắm trại khác nhau. Không những thế, với thu nhập từ những chuyến phiêu lưu thế này, những chú sims của bạn vẫn kiếm được tiền riêng và luôn vui vẻ yêu đời. Trên thực tế với những lều cắm trại di động, những chú sims của bạn có thể trở thành người vô gia cư, kinh doanh bất động sản mà không cần nhà để ở. Chúng có thể thăm các sims khác miễn là chúng KẾT và chúng sẽ dựng lều khi buồn ngủ.

Trong nhiều trường hợp, ở những ngôi mộ dễ dàng, các bạn có thể thoải mái táy máy tất cả thứ xung quanh mà không sợ có một xác ướp bất thình lình nhảy ra khỏi mộ và tấn công chú sims yêu quý của bạn. Nhưng đặt vào trường hợp ngược lại thì sao, bạn nên có một chú sims vừa học võ công ở Trung Quốc và body skill thật cao để chiếm thế thượng phong. Với những căn phòng vô hại, bạn sẽ thấy vài đồ vật, một cái bẫy hay một bức tượng có thể trượt ra trượt vào. Đẩy bức tượng theo chiều bất kỳ, bạn sẽ kích hoạt một công tắc nào đó và có thể phần tiếp theo của câu đố sẽ mở ra. Sau đó sẽ là những công tắc mới, những cái bẫy và cầu thang đi lên đi xuống. Vâng chính xác thì các tàn tích này sẽ có nhiều tầng. Nhưng đừng lo, bạn có thể dễ dàng đi từ sâu trong hang mộ ra điểm cắm trại.


World Adventures sẽ là một bản mở rộng lớn đặc biệt và có hướng đi mới lạ so với dòng game The Sims. Và không chỉ EA đang xây dựng ba di tích thời xa xưanày, mà chính bạn cũng có thể làm điều đó với công cụ chỉnh sửa được cung cấp ở bản mở rộng lớn này. Sẽ thật thú vị khi tự tay bạn thiết kế ra không chỉ là ngôi nhà mà còn là các di tích thời xa xưađể bạn bè cùng chiêm ngưỡng và khám phá.Hãy cùng chờ đón bản mở rộng lớn này khi nó được phát hành vào tháng 11 này!

Cấu hình tối thiểu:

Windows XP + SP2, CPU Pentium IV 2 GHz/ Amd Athlon 2000,

RAM 1 GB,,card đồ họa 128 MB GeForce FX 5900 hay Radeon 9500.

Windows Vista + SP1, CPU Pentium IV 2 GHz/ Amd Athlon 2400,

RAM 1,5 GB, card đồ họa: 128 MB GeForce FX 5900 hay Radeon 9500).


Link mình vừa test và không có lỗi nào, các bạn có thể yên tâm down.

các bạn cần bản The Sims 3 gốc mới chơi được bản mở rộng lớn này.

Nguồn CongTruongIT.Com

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By chjp_kute
By uyenphuong1505
#543076

Quote

ĐÃ vẬy cho link the sim 3 gỐc luÔn Đi

đây là link bản gốc đây: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


tại 4rum có chức năng search programs nên các mem có thể tự mình kiếm được game dễ dàng mà ^_^.

By nhocbin13579
#543136 shay setup bi loi~ nay` ne`The setup has detected that the regional code for the sims 3 is diffrent then what this expansion requires.

This product requires the sims 3 to have the same regional code in order to be installed.
Kết nối đề xuất: