Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By nguoi_den_sau2210
#542932

Những game mô phỏng kỹ thuật thường mang lại cho người chơi cảm giác KẾT thú và thỏa mãn. Bên cạnh niềm tự hào của chinh phục và chiến thắng như trong tất cả trò thì ở đây, người chơi còn cảm giác như mình vừa khám phá ra nhiều nguyên lý khoa học, kỹ thuật. Điển hình cho loại trò chơi này là các game máy bay.

Đại bàng vùng băng tuyết

MIG-29 FULCRUM là loại máy bay phản lực quân sự rất hữu hiệu, một sản phẩm công nghệ cao của hàng không Nga. Khi thiết kế trò chơi này, hãng sản xuất vừa nhờ một bay công người Nga - Yuri Prikhodco - cố vấn về kỹ thuật và thử nghiệm.

Để tiếp tục nhiệm vụ của một bay công, mời bạn hãy ngồi vào buồng lái máy bay và tìm hiểu các bộ phận máy móc, kỹ thuật, cùng các nguyên lý hàng không động lực học. Nếu so sánh với máy bay trực thăng thì máy bay phản lực có những ưu thế về tốc độ, độ cao, khả năng nhào lộn trên không... nhưng lại gặp phải những giới hạn về kỹ thuật như phải có đường băng hay bay đạo để bay lên hay đáp xuống, phải bay liên tục mà không thể lơ lửng dừng một chỗ trên không...

Cách điều khiển của Mig-29 Fulcrum mặc dù khá phức tạp nhưng Novalogic vừa đơn giản hóa trò chơi, người chơi chỉ còn cần quan tâm đến các thông số tăng tốt, chỉnh vũ khí, dò rada, né tên lửa, bắn pháo chống tên lửa tầm nhiệt... Chỉ trong nửa tiếng bay thử nguời chơi hoàn toàn có thể làm chủ ngựa trời của mình và mặc sức tung hoành.

Hướng dẫn chơi:

Các bay vụ huấn luyện và tác chiến

Sau khi hiểu được cách điều khiển Mig-29, bạn sẽ luyện tập trong các bay vụ huấn luyện. Một bay công luôn luôn phải tuân thủ các quy định.

Trước mỗi bay vụ (Mission), bạn phải đọc kỹ bản kế hoạch tác chiến bao gồm nhiệm vụ, mục tiêu, thời (gian) gian, địa điểm...

Xem xét bản đồ lộ trình bay (Map)

Nắm rõ các chức năng kỹ thuật của máy bay, vũ khí và dung tích nhiên liệu (Loadout)

Trong 5 bay vụ đầu tiên bạn sẽ lần lượt luyện tập các kỹ năng cất cánh lên khỏi bay đạo, bay theo lộ trình quy định, hạ cánh xuống bay trường, tấn công máy bay địch bằng các loại hỏa tiễn, thực hiện không kích vào căn cứ và tàu đối phương, chỉ thị cho máy bay đồng đội, hoàn thiện kỹ năng bay tự do trên không...

Khi tiến hành các bay vụ tác chiến thật sự, bạn sẽ trải qua nhiều cảm giác từ KẾT thú, hồi hộp đến tức điên lên trước đối thủ, rồi sợ hãi khi phải chạy trốn... Nếu hoàn thành bay vụ, bạn sẽ thấy mãn nguyện và tự hào như vừa lập được chiến công.

Cấu hình :

* windows 95/98/2000/Me/XP/Vista

* CPU: Pentium 2 300 Mhz

* 32 MB RAM

* HDD: ~ 200 MB


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By nguyen_leo1230
By silly_isaiah
#543003 Anh nào down game này về chơi rồi cho em xin ý kiến hen ? Hỏng biết mấy cái game mô phỏng lái máy bay này có khó chơi không vậy mấy anh ?
Kết nối đề xuất: