Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By greenleaves16
#542854


Mã:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Với đôi mắt long lanh rạng rỡ cùng mái tóc vàng cắt theo đúng kiểu La Mã, cậu bé khẽ nâng chú bồ câu trong tay lên, hôn nhẹ lên trán con chim trước khi vung tay thả nó bay đi, sải đôi cánh rộng lớn dạo quanh khắp đất nước yên bình. Đó là hình ảnh đầu tiên đập vào mắt game thủ trong Glory of the Roman Empire.Với cảnh tượng ban đầu như vậy, chẳng thể nào diễn biến của trò chơi này sẽ là những cảnh chiến tranh máu chảy đầu rơi. Rõ ràng đây không phải là sản phẩm phù hợp với thị hiếu của những game thủ ưa hành động "đấm, đá, chém, bắn" mà chỉ là bài tập dượt dành cho 2 đối tượng game thủ chính: những nhà hoạch định đô thị và các chiến lược gia kinh doanh vĩ mô.Thuộc thể loại "kiến thiết thành phố", sản phẩm được các nhà phát triển tại Haemimont Games xây dựng trên bối cảnh từ kinh thành La Mã cổ xưa cho đến những khu thiên nhiên rộng lớn lớn.

Glory of the Roman Empire mang đậm cá tính "thương nhân" của Caesar III. Trò chơi đưa bạn ngồi lên ngai vàng của chính quyền uy lực nhất thời (gian) cổ đại, đội lên đầu vành nguyệt quế bằng vàng, khoác lên vai chiếc hoàng bào thùng thình và đi vào chân đôi sandal xỏ ngón mà đến tận ngày nay vẫn còn ...rất mốt. Oai phong là vậy, nhưng công chuyện nghị sự sẽ chỉ là một hình thức thư giãn xả căng thẳng đối với bạn, bởi thách thức đến từ trong game không thực sự khó khăn.

Với những thành phố lựa chọn ngẫu nhiên, bạn sẽ được giao ngẫu nhiên các nhiệm vụ cần làm ngay trong một khoảng thời (gian) gian ngắn. Chưa kịp hoàn thành cứu trợ bệnh dịch lan tràn ở Syracusae, bạn vừa phải nhanh chân chạy sang Florentia để dập tắt đám cháy khổng lồ, vừa chân ướt chân ráo đến kiến thiết thành phố Londinium, người chơi vừa bị buộc phải vội vàng đối phó với lũ phiến quân man rợ từ Colonia Claudia.Nhiệm vụ tại từng vùng bạn chen chân tới đều rất cụ thể. Giống như các game kiến thiết khác, bạn sẽ nên phải xây dựng một số lượng công trình nhất định, phát triển dân số và đảm bảo tất cả tất cả cư dân đều có chuyện làm, lập đường giao thương với những vùng khác...Nhưng không tương tự như những sản phẩm "cai trị" từ trước tới nay, tất cả các họat động, mục tiêu đều cần được hoàn thành trong một thời (gian) gian khá hạn hẹp. Cách thức phát triển game Glory of the Roman Empire chưa thực sự hợp lý ở điểm không cho phép game thủ can thiệp sâu hơn vào từng rõ hơn của thành phố. Tất cả số lượng công trình có thể được đầu tư trong game chỉ là trên 20.Tài nguyên được thu lượm và phân phối theo cách khá "tự động". Ném lợn vào nông trang, đào hố tưới tiêu, khai thác khoáng sản và thu hoạch mùa màng rồi lập ra các mô hình kinh doanh "kiểu mậu dịch": bán thịt, bán bánh (thúc đẩy quá trình chế biến từ nguyên liệu thô sang thành phẩm như xúc xích và bánh mỳ), chỉ cần hoàn thành tốt những chuyện đó, bạn vừa đi được 3/4 chặng đường của một nhà quản lý cấp trung ương.Một điểm thiếu sót khác của Glory of the Roman Empire thể hiện ở sự vắng mặt thường xuyên của ... tiền. Vàng được ném vào trong game, nhưng lại chỉ có thể sử dụng để mua nô lệ. Nhắc đến nô lệ, người chơi phải lưu ý rằng, bạn luôn luôn cần một số lượng đông nô lệ, để công chuyện của họ không quá gian lao, nếu bạn hành hạ họ, dần dần họ sẽ dựng lên một anh chàng Spartacus mới và tiến hành "cách mạng" lật đổ bạn.Thị trấn trong game hoàn toàn có thể được quy hoạch mà chẳng phải lo những tác hại về sau. Không tương tự như các game xây dựng truyền thống, bạn có thể đặt hàng dãy nhà dân ngay đằng sau trại lợn và cửa hàng bán thịt mà chẳng bị ai phàn nàn kêu ca. Công chuyện chỉ có khác biệt đôi chút khi bạn lê chân sang miền Bắc châu Âu. Nơi đây, ưu tiên hàng đầu cần làm ngay là lập tháp canh và huấn luyện quân đội trong doanh trại trước khi những tên man di từ bốn phía sau những quả đồi kéo đến đốt phá.

cần nói rằng nhìn tổng thể, Glory of the Roman Empire không phải là một game xuất sắc. Nhà sản xuất vừa cố tình đem đến rất nhiều rõ hơn mang tính La Mã cho nội dung trò chơi: người dân có tên rất Ý, nhà cửa được xây dựng theo cấu trúc của nền văn minh châu Âu cổ xưa cùng biệt thự, vườn nho, nhà tắm. Bên cạnh đó, bạn có thể xây dựng được những công trình tưởng niệm như khải hoàn môn, đấu trường, hý trường thời xa xưahay đền thờ thần Bacchus và Neptune.Tuy nhiên, tất cả những thứ đó đều chỉ là ... họa tiết trang trí cho một chiếc áo may lỗi. Bởi dù mang cái tên rất kêu, nhưng những thị trấn trong game lại chẳng liên quan gì đến lịch sử, không ngày tháng, không nhân vật cụ thể nào được đề cập.Âm thanh dườngcoi nhưmột thứ xa xỉ trong game. Những bản hòa nhạc soundtrack nhẹ nhàng và dịu dàng đến mức chẳng có ai quan tâm lắng nghe xem giai điệu chúng ra sao. Tất cả người dân của đế chế dưới tay game thủ đều như những người chưa bao giờ học nói.Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Cấu hình tối thiểu: Chip 1,5 GHz, RAM 256 MB,

Video Memory: 64 MB, ổ cứng trống 1GB

Cấu hình đề nghị: Chip 2,4 GHz or equivalent,

RAM: 512 MB, Video Memory: 128 MBPassword: www.warezraid.com


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By datinh_hoanganh171
#542873 cái này có 3 file là rip rồi, dung lượng i xì bên baocong, bác up lại đi, và tiện hỏi rip này cài sao

<-- Bổ xung bài viết -->cái này giải nén = 7zip báo lỗi data bác ơi
Kết nối đề xuất: