Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By duybeo_ngo_hihi
#542700Published by: Egosoft

Developed by: Egosoft

Release Date: October 20, 2008

Genre: Economic Simulation

Terran Conflict (XTC) là một phiên bản hoàn toàn mới cho những game thủ từng say mê dòng game mô phỏng về đề tài vũ trụ X3. Vẫn lấy cáccuộc chiến trong không gian làm chủ đạo, phiên bản thứ 3 này được xây dựng trong tình hình xung đột giữa các hành tinh lên cực đỉnh. Khi bắt đầu game, người chơi vẫn có thể chọn cho mình những nhân vật hoàn toàn khác nhau về nghề nghề theo đuổi. Bên cạnh lối chơi tự do, XTC còn đưa người chơi theo nội dung chính của game thông qua viên bay công của lực lượng Terran.

Ngoài chế độ mô phỏng lái bay thuyền khá hấp dẫn, XTC còn lồng vào phong cách chơi hơi hướm của một game chiến thuật thời (gian) gian thực (RTS). Điều này sẽ khiến khá nhiều game thủ mới cảm giác rối rắm và phức tạp. Nhưng các bạn đừng qua lo lắng, chỉ cần bỏ vài... giờ đồng hồ làm quen thì cảm giác ấy nhanh chóng sẽ tan biến. Tuy nhiên, vấn đề gây không ít khó khăn cho game thủ chính là hệ thống điều khiển.

So với phiên bản X³: Reunion trước đây, XTC được trau chuốt hơn về hình ảnh thể hiện. Qua từng rõ hơn trong vũ trụ, bạn sẽ có cảm giác như đang sống thực sự trong thế giới đầy ắp những hành tinh và bay thuyền. Ngoài chuyện chiến đấu chống lại các chủng tộc thuộc hành tinh khác, game thủ cũng nên phải liên tục thực hiện các chuyến buôn bán để kiếm tiền nâng cấp tàu cũng như vũ khí. Điều khiển tàu vẫn mang phong cách truyền thống, ngoài các phím WASD giúp định hướng, người chơi nên phải khéo léo kết hợp các phím xung quanh và nhất là sử dụng chuột trong chiến đấu. Màn hình buồng lái được thể hiện rất đầy đủ, từ vận tốc, hệ thống phòng thủ, cho đến vị trí các tàu khác trong cùng không gian. Ngoài ra, người chơi còn có thể theo dõi hệ thống nhiệm vụ, bản đồ các hành tinh và những thông tin bổ ích khác từ thanh quản lý tàu nằm trong buồng lái.Ngoài chuyện bám sát vào cốt truyện, người chơi cũng có thể "lượn lờ" khắp nơi để tìm thêm các nhiệm vụ phụ. Tiêu diệt mục tiêu, tấn công căn cứ, bảo kê các chuyến hàng... là những nhiệm vụ mà người chơi có thể kiếm được rất nhiều phần thưởng quý giá. Nói thì dễ nhưng làm thì không hề dễ dàng tí nào! Trí thông minh nhân tạo (AI) của các tàu đối phương giờ cũng vừa được nhà sản xuất nâng lên một tầm mới. Nếu đi thành nhóm, chúng sẽ phối hợp rất ăn ý, khiến người chơi khó lòng mà tiêu diệt gọn gàng. Ngoài chuyện tấn công trực diện, chúng sẽ tản ra khắp nơi để đánh lạc hướng người chơi. Chỉ cần thiếu kiên nhẫn và tập trung, người chơi rất dễ dàng "gục ngã” dưới những tay súng ma mãnh này.

Nhìn chung, XTC vừa phần nào thành công trong chuyện nối bước và đưa dòng game X³ lên một thứ bậc mới. Điểm hấp dẫn của game không chỉ nhắm vào các cuộc không chiến, mà chính là hệ thống giao thương phức tạp liên hành tinh. Bất kỳ game thủ nào yêu KẾT thể loại mô phỏng sẽ tìm thấy được những giây phút sảng khoái cùng XTC.System Requirements

* Pentium® IV or AMD® equivalent at 2.0 GHz

* 1 GB RAM

* 256 MB 3D DirectX 9 Compatible video card (not onboard) with Pixel Shader 1.1 support

* Soundcard (Surround Sound support recommended)

* 10 GB free hard disk space

* DVD-ROM Drive

* Mouse and Keyboard or Joystick (optional support for force-feedback) or Gamepad

File size ~7.2GB (39part) - Khách Ghé Thăm nên cân nhắc khi download !Minus:Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Mediafire:Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Đã add recovery 10%


Chú ý :

Đổi tên:

.chm thành .rar

.DiabloRock_CongTruongIT.com thành .part

Giải nén bằng winrar

cài file Iso bằng Daemontool hay UltralISO hay ... (các phần mềm đọc ổ đĩa ảo)Khách Ghé Thăm nhớ tạo 1 acc MF rồi copy file sang acc của Khách Ghé Thăm rồi download nhé. Nếu sau này link này có die, Khách Ghé Thăm sẽ có công không nhỏ đâu nhớ để lại yahoo nhé, nếu link có die mình sẽ liên lạc

Patch : 1.0.1 => 3.2Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Ahh rất ít khi là Up game,nhưng một khi anh Up, anh Up luôn cả dòng họ nhà nóBấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Vui lòng không nhấn trích dẫn bài viết !


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By boysbabykute_phamdung
Kết nối đề xuất: