Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By congchua_cin
#542604 Hãng phát hành : Microsoft Games

Thể loại : Mô phỏngHãng Microsoft vừa ra thông báo rằng sẽ cho ra đời game Zoo Tycoon : Marine Marina là bản nâng cấp của loạt game về Zoo Tycoon vào tháng 10/2002 , game cho bạn có khả năng nuôi hơn 20 loại thú chuyên sống dưới nước .

Cá voi ( Whales) và cá mập ( Shark ) trong Sở thú của bạn , đặc biệt 24 loài thú chuyên sống dưới nước gồm cócoi nhưcá heo ( bottle-nosed dolphin ) , mực lớn ( giant squid ) , cá voi sát thủ ( killer whale ) , cá mập trằng ( white shark ) , rái cá biển ( sea otter ) , bạch tuộc ( octopus ) , .....Nhiều công trình kiến trúc ( cho thú vật và cho người ) làm nổi bật và làm đẹp cho công viên của bạn . Bạn có thể nghiên cứu để thực hiện các cuộc trình diễn của Cá heo và Cá voi sát thủ và các kề hoạch để cho công chúng ( khách của Sở thú ) thưởng thức . Bạn có thể trang trí cho chuồng của các con vật với 21 loại đất , nhiều đồ chơi mới cho thú vật , nhiều cây cảnh trang trí , các cảnh quan dưới mặt nước .Zoo Tycoon : Marina Marine được tích hợp với các game Zoo Tycoon trước , cho phép người chơi có thể thêm vào một chuồng thú dưới nước bất kì trong công viên vừa có sẵn của họ .Khách của Sở thú vừa có thể thưởng thức những điều thú vị mớicoi như" đường hầm cá mập " , " vòng đua cá heo " và họ có thể bơi cùng với những con cá heo dễ thương đáng yêu . Một điều mới được thêm vào là bạn có khã năng " drag " có nghĩa là giữ khách của bạn và di chuyển họ theo ý mình , điều này giúp đỡ cho chúng ta trong chuyện quản lý Sở thú của mình .Một kiểu chơi mới đầy thách thức - những sinh vật biển hoàn toàn là những sinh vật nuôi cực kì khó để chăm nom chúng - ví dụ chúng cần sự chú ý đến nhiệt độ của nước , độ mặn của nước , độ sâu và cả sự lọc nước nữa . 10 màn chơi mới thách thức năng lực của bạn trong chuyện kiến tạo và điều khiển Sở thú của bạn ." Chơi trò chơi trên máy vi tính là điều tốt nhất giúp những bậc phụ huynh liên lạc được với con cái của họ " ông Chuck Frizelle - giám đốc sản xuất của Microsoft Game Studios - vừa nói như vậy , " Zoo Tycoon : Marine Marina tiếp tục sự thành công của loạt game Zoo Tycoon trong chuyện tao niềm vui cho cha mẹ và con cái trong gia đình , là một game mô phỏng cho đủ tất cả người chơi và tất cả lứa tuổi " .

Zoo Tycoon : Marine Marina cũng bao gồm các chi tiế thời (gian) tiền sử có trong game Zoo Tycoon : Dinosaur Digs . Người chơi có thể pha trộn từ thời (gian) tiền sử , những loại thú trên đất liền và những loài thú sống dưới mặt nước để tạo nên một Sở thú mà họ sẽ không bao giờ được tới trong cuộc sống thực .Cầu hình yêu cầu

CPU: Pen II 300MHz

Ram: 128Mb

VGA: 32Mb

HDD: 600MbTrọn bộ Zoo Tycoon ( 2 phần ) Đầy đủ các bản mở rộng
By nangbanmai_hoaquynhlan96
Kết nối đề xuất: