Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By pe_ka_yeuanhvitien
#542600 Trong suốt 5 năm qua, luôn có một khoảng cách lớn dễ nhận ra trong thể loại giả lập thành phố kể từ khi EA và Maxis tung ra phiên bản SimCity đầu tiên. Dĩ nhiên, có rất nhiều game xây dựng thành phố cho phép bạn tự tạo nên một thành phố của riêng mình từ những viên gạch đầu tiên, tuy nhiên, ít tên tuổi có một quy mô rộng lớn lớn và có chiều sâu như SimCity.
Dòng game City Life của nhà phát triển Pháp Monte Cristo vừa có nhiều bước tiến vượt bậc và vừa tiến gần hơn đến SimCity. Mới đây, nhà phát triển này vừa tiết lộ về tựa game xây dựng thành phố mới nhất của họ, Cities XL, với một gameplay hoàn toàn mới lạ với tham vọng chiếm lại vị trí mà bấy lâu nay SimCity đang nắm giữ.Trước hết, Cities XL là một tên tuổi hoàn toàn mới và không có mối liên quan nào với City Life. Nhà phát triển Monte Cristo vừa kết hợp gameplay theo phong cách SimCity với mạng xã hội và mạng Internet để mang đến cho gamer những trải nghiệm hoàn toàn mới. Người chơi có thể mang thành phố của mình đi triển lãm trên trang chủ của Cities XL cũng như so sánh với các người chơi khác trên toàn cầu.Ở phần chơi mạng, bạn có thể xây dựng những thành phố trên quả địa cầu mà các người chơi khác vừa đến trước. Tất cả các thành phố này có thể tương tác với nhau theo nhiều cách khác nhau.Trong Cities XL, chỉ cần bạn cảm giác có thời cơ, bạn nên tận dụng ngay thời (gian) cơ để có được một chỗ đứng quan trọng. Chẳng hạn, nếu bạn chú trọng phát triển một thành phố có đầy đủ cơ sở hạ tầng để sản xuất điện, bạn nên tận dụng ngay thời cơ này để độc quyền về điện năng và bán cho các thành phố khác.Ngoài ra, bạn cũng có thể tham quan các thành phố của người khác. Tạo ra một nhân vật thay mặt cho mình (avatar) và trực tiếp tham quan bất cứ thành phố nào chứ không chỉ quan sát thành phố ấy từ góc nhìn từ trên cao truyền thống. Có những khu vực trong Cities XL có thể tương tác với các người chơi khác (chat, gặp gỡ, hẹn hò…) tương tự như những khu vực công cộng trong game MMORPG .Đồ họa trong game thực sự rất rõ hơn và đưa đồ họa của thể loại xây dựng thành phố lên một tầm cao mới. Mặt đất trông rất thật và những công trình vô cùng sống động va bắt mắt. Bạn có thể quan sát từng chuyển động nhỏ trong mỗi một thành phố và có thể zoom lại gần để tham gia vào cuộc sống trong từng thành phố như một công dân thực sự.Cities XL là một tựa game xây dựng thành phố rất hứa hẹn, đặc biệt đối với những fan của dòng game SimCity. Với chức năng chơi trực tuyến vừa khá quen thuộc với những ai hay sử dụng MySpace, Facebook, Cities XL thực sự là một công cụ giao lưu và sẻ chia mới vô cùng thú vị và đặc biệt. Dự kiến Cities XL sẽ ra mắt người chơi vào đầu năm 2009. *Publisher: Focus Home Interactive

*Developer: Focus Home Interactive

*Release Date: October 20, 2011

*Genre: Virtual City Simulation

*Features: (credit: wikipedia.org)

*New features include new structures, new maps, a starter guide, open the game to modding and allow you to share your mods.

*It will be fully compatible with Cities XL 2011 phiên bản with a discounted upgrade available


• photorealistic chất lượng: Một tài liệu tham khảo đồ họa trong các thể loại cho phép một loạt các loại thành phố với một chất lượng ảnh thực.

• Chơi Solo hay Online: Khám phá tất cả các chức năng của một người xây dựng thành phố cổ điển trong một chiến dịch solo tuyệt vời trước khi phát hiện một tuyến vũ trụ hoàn chỉnh, tạo cho các trò chơi cực kỳ kéo dài tuổi thọ.

• Tương tác với hàng trăm ngàn người chơi khác trực tuyến và mạng lưới phát triển các bạn của bạn:

• Thương mại tài nguyên với người chơi khác

• Quản lý xây dựng cấu trúc Mega như Tháp Eiffel hay Tượng Of Liberty

• Thảo luận về các trò chơi với bạn bè của bạn ở một chat 3D

• Chơi các cấu hình của các cầu thủ khác và để lại ý kiến

• Xuất bản blog để chia sẻ sự tiến bộ của bạn

• Chơi một hành tinh Toàn bộ: Tạo avatar của bạn và khám phá một thế giới của thành phố khác nhau.

• Bảo vệ Môi trường: Hãy coi chừng mức độ ô nhiễm của thành phố của bạn là công dân của bạn rất nhạy cảm với môi trường sống của họ và có thể chạy đi. Nhận tổ chức với các cầu thủ khác của Planet để hạn chế lượng khí thải CO2 và tránh gây nguy hiểm cho họ và thiên tai.

• Làm giàu nhờ kinh nghiệm Game của bạn vào GEMS (Gameplay mở lớn module): Khám phá thực tế quản lý Tycoon Games thông qua quản lý của một khu nghỉ mát trượt tuyết, một khu nghỉ mát bãi biển, sân bay và một bao giờ phát triển

Screen Shot :Cấu hình:

Operating System : Microsoft Windows XP (SP3) / Windows Vista (SP1)

Processor : Intel Pentium IV at 2.5 GHz / AMD equivalent

Video Card : 256 MB VRAM – NVIDIA GeForce 6600 GT/ ATI Radeon X1600 or better

Memory : 1 GB RAM (XP) / 2 GB RAM (Vista)

Hard Disk : 8 GB of free Hard Drive space

Sound Card: DirectX Compatible

Direct X : 9.0c

Controls : Keyboard & Mouse

Installation : DVD-ROM Drive

Other : Internet Connection required for activation
Link Trực tiếp cực ngon:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
By chetdianh_deemyeunguoikhac
By Arthur
#542738 khó hiểu ở chỗ là đất xây lần đầu tiên thì nó chen nhau mà mua. còn mấy cái đất xây nhà mà xây xa xa cái sân bay là nó không thèm mua luôn . mà bạn nào biết xây cái đường nhựa từ chân núi lên núi lun ko? tại cần tài nguyên trên đó xây 1 khúc bị cắt thì xấu wá
By bachelor.girll
#542785 sao mình down nó thông báo là


Shared Content Belongs to Suspended Account.The shared items you are trying to access belong to an account that has been suspendedIf you believe you have reached this page in error, please contact support.

Click here to view our Giúp resources

By samactrang94
#542921 link die mún down thì phải ấn vào báo cáo chứ, nói k thì ai mà biết được
Kết nối đề xuất: