Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By zzx_vl_emxinh_zzx_zzx
#542598


Sau 20 năm tồn tại và phát triển, sức hút của Football Manager trên toàn thế giới vẫn không có dấu hiệu giảm đi, và Football Manager 2013 được phát hành vừa qua là sự đáp lại của Sports Interactive đối với lòng yêu mến đó.
Ngoài những chức năng vừa được nêu ra ở bài giới thiệu trước đây của chúng tui thì Football Manager 2013 còn có một số thay đổi đáng chú ý khác. Như chuyện người chơi đang thất nghề và muốn chuyển sang làm huấn luyện một câu lạc bộ mới không còn dễ dàng như trước. Trận đấu vừa được cải thiện rất nhiều, mặc dù khó để mô tả nó một cách rõ ràng bằng lời nhưng có thể nói đó là, sự di chuyển, sút hay chuyền bóng của các cầu thủ tỏ ra khác hẳn so với Football Manager 2012. Những hình ảnh động mới là một bổ sung làm hài lòng cho game thủ, những người vừa mệt mỏi nhìn thấy những cầu thủ nhỏ bé quần thảo quanh trái bóng.Người chơi có thể thách thức tài cầm quân với bạn bè của mình với chế độ Versus. Mode này cho phép người chơi tạo ra một giải đấu trước mùa giải cùng với bạn bè của mình theo thể thức đấu loại trực tiếp hay vòng tròn tính điểm. Tất cả đều dễ dàng hơn so với bất kỳ chế độ trực tuyến trong các phiên bản trước đó, điều này khuyến khích nhiều tất cả người chơi trực tuyến với bạn bè nhiều hơn.

Khi bạn tham gia một câu lạc bộ mới như một người quản lý, ngoài chuyện tìm hiểu lịch sử của câu lạc bộ và bảng báo cáo tình hình chuyển nhượng hiện tại thì sẽ có một cuộc họp với các chủ sở hữu của câu lạc bộ cũng như trợ lý huấn luyện viên. Trợ lý này sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều, Anh ta có thể thay thế bạn làm những công chuyện như để sắp xếp đá giao hữu, tìm câu lạc bộ mới cho cầu thủ không phù hợp đội hình, hay giới thiệu một vài cầu thủ có chất lượng.Tuy vậy, bạn có thể làm tất cả những điều này nếu muốn bằng cách thiết lập các tùy chọn. Bên cạnh đó, trong trận đấu, trợ lý liên tục báo cáo về tình hình trên sân, cầu thủ nào chơi tồi, đội nhà đang bị mất khu trung tuyến... Bạn có thể đáp lại những báo cáo đó của trợ lý bằng thay đổi chiến thuật hay chọn cách phớt lờ.

Thêm vào đó là sự quay trở lại của Classic Mode. Điều này, làm các chúng ta nhớ đến tựa game tiền thân của Football Manager là Championship Manager giai đoạn những năm 90 của thế kỉ trước.Trong khi tất cả người đang bỏ ra rất nhiều thời (gian) gian để thử thách tài cầm quân của mình vời Football Manager 2013, và tận hưởng mỗi phút, thì có một bộ phận fan của tựa game này như người viết chẳng hạn, do công chuyện hay bận rộn với gia đình nên chưa kịp thưởng thức hết cái hay của game. Bên cạnh đó, có một số khác thì lại không KẾT Football Manager vì đơn giản nó khó hiểu hơn và phức tạp hơn so với người tiền nhiệm của nó là Championship Manager. Sự xuất hiện của chế độ Classic tương tự như là “một mũi tên trúng hai đích” nhằm giải quyết hai vấn đề trên: bỏ đi rất nhiều thứ rườm rà và giữ lại các phần cốt yếu.

Đã chơi qua một mùa của Football Manager Classic, tui nhận thấy rằng chế độ này sẽ khiến cho công chuyện quản lý được dễ dàng hơn và tốn ít thời (gian) gian hơn trước rất nhiều. Bắt đầu một trò chơi mới với một đội bóng vào vào sáng thứ bảy và đội bóng của mình giành chức vô địch trong mùa giải thứ hai của bạn vào ngày hôm sau quả thật là quá nhanh. Chế độ này chắc chắn sẽ khiến người hâm mộ của dòng Championship Manager cũng như những người hạn hẹp thời (gian) gian cảm giác vừa lòng.
Trước đây, Sports Interactive luôn tập trung vào chuyện phát triển game sao cho thực tế hơn và điều này vừa là nền tảng để phát triển Football Manager trong suốt 10 năm qua. Kể cả khi phần lớn game thủ phàn nàn về chuyện trò chơi ngày càng phức tạp quá mức và tốn thời (gian) gian của game thì Sports Interactive vẫn kiên quyết giữ vững lập trường của mình. Nhưng Football Manager Classic cũng có một chế độ cho phép bạn hoàn thành một trò chơi nhanh hơn đó là Challenge mode - vốn là một bổ sung từ các phiên bản cầm tay của trò chơi và lần đầu tiên xuất hiện trên PC.

Bốn thách thức đang chờ đón người chơi và thông thường diễn ra trong quá trình của một trong hai mùa giải một hay một nửa thứ hai của chiến dịch. Người chơi được sẽ thử thách tài cầm quân của mình qua một thời (gian) gian chơi ngắn – thường là nửa mùa giải và trải qua một số thử thách như đưa một câu lạc bộ đang đứng cuối bảng xếp hạng ở lượt đi trụ hạng thành công ở cuối mùa giải, quản lý một đội bóng không có một ngôi sao nào nhưng cuối mùa giải lại vô địch...
Trong khi chế độ Challenge chắc chắn là một khái niệm mới cho thể loại mô phỏng quản lý bóng đá, chuyện chỉ có 4 kịch bản riêng biệt trong phiên bản phát hành làm cho người hậm mộ cảm giác hơi cụt hứng. Sports Interactive vừa hứa sẽ giới thiệu các thách thức mới trong năm tới nếu chế độ này thành công, mặc dù bạn sẽ phải trả thêm tiền để có được chúng.

Không gì có thể thay thế được cảm giác tuyệt cú cú vời khi nhìn thấy đội bóng của bạn đánh bại các đối thủ cạnh tranh danh hiệu với chiến thắng nhờ vào một sự thay thế chiến lược vào phút cuối mà bạn vừa thực hiện. Tuy nhiên, nếu chưa quen thì chuyện quản lý đội bóng tỏ ra khá mệt mỏi vì sự dồn dập của các menu và thanh công cụ, đồng nghĩa với chuyện bạn phải dành thời (gian) gian để tìm hiểu chức năng của chúng trước khi đạt được bất kì thành công nào.

Bên cạnh đó, game vẫn tồn tại những hạn chế chẳng hạn như một số tùy chọn có thể được hiển thị hai lần, tiếng hò reo của người hâm mộ thỉnh thoảng vẫn xuất hiện ngay cả khi trận đấu vừa kết thúc... Có thể Sport Interactive sẽ sửa chữa ở các bản cập nhật sau.Với Football Manager 2013 - một phiên bản có thể nói là phiên bản tốt nhất của dòng game quản lý bóng đá cho đến hiện tại. Nhưng năm nay có lẽ game thủ sẽ không phải mất nhiều thời (gian) gian nhưng vẫn sẽ có được trải nghiệm tuyệt cú cú vời với tựa game yêu KẾT nhờ có sự trợ giúp của Classic Mode cũng như thử thách từ Challenge Mode. Nếu là một fan "ruột" của series này, chắc chắn bạn cũng sẽ cảm giác điều tương tự.

PC

OS : Windows XP/Vista/W7/W8
CPU: 1.6GHz (XP) / 2.2GHz (Vista/W7/W8) :
Intel Pentium 4, Intel Core Family, AMD Athlon
Memory: XP/Vista/W7/W8 : 1.0GB
Video Memory: 128MB: Nvidia FX 5900 Ultra; ATI Radeon 9800; Intel 82915G/82910GL
HDD: 2GB
DirectX: 9.0c (included)

DOWNLOAD:
Torrent:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
2GB Skidrow
By ho_le2003
By vp_hue
#542649 Huấn luyện àầu thủ xếp đội hình cho đội mình chọn,bản này c1o thêm chắc năng huấn luyện cầu thủ riêng hay sao ý Thay vì đá bằng bàn phmi thì mình ngắm nó đá game hay nhẹ đẹp nếu fan game mô phỏng down về chơi không tiếc đâu ạ
By Mayfield
#542673

Quote

Huấn luyện àầu thủ xếp đội hình cho đội mình chọn,bản này c1o thêm chắc năng huấn luyện cầu thủ riêng hay sao ý Thay vì đá bằng bàn phmi thì mình ngắm nó đá game hay nhẹ đẹp nếu fan game mô phỏng down về chơi không tiếc đâu ạ

đúng cái mình KẾT , mà mình k cần dòm nó đá , tua qua coi tỉ số luôn được không bạn ?

By thienthanh_ducminh
#542706

Quote

đúng cái mình KẾT , mà mình k cần dòm nó đá , tua qua coi tỉ số luôn được không bạn ?

Tua qua hay xem lại đều dc nhưng bác tự khám phá yk em quên cách làm rồi nhưng coi nó đá theo đội hình mình sắp xếp mới vui

By o0_permanentlove_0o
#542821

Quote

turent nhieu nguoi down cùng lúc quá, hic hic, sếp up lên cái host nao lẹ lẹ đi sếp

Mình đang kéo goy2 khoảng sáng mai sẻ có! bạn thông cảm tại mình con đi học

By Arlen
#542970

Quote

mình không đá à .....game mo phỏng à....ko đá thj` củng tiếc nhỉ

Ko ạ nhưng coi nó đá windows or lose do mình cũng vui lắm

Kết nối đề xuất: