Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By be_city_111995
#542510Để chơi được bản mới nhất mang cái tên ngắn gọn Pets, game thủ được nhà sản xuất khuyến khích nên trải qua các phần trước đó của cả dòng The Sims lẫn The Sims 2. Cả 2 thương hiệu này đều để người chơi điều khiển những nhân vật thưởng thức cuộc sống, gặp gỡ bằng hữu, nấu nướng, ăn uống... trong thế giới ảo.

The Sims 2 vừa mở rộng lớn bản game gốc bằng cách thiết kế thêm rất nhiều đặc điểm mới, trong đó nổi bật nhất là khả năng "tạo ra di truyền". Game thủ có thể xây dựng cho mình một gia đình nho nhỏ và sinh con đẻ cái có ngoại hình thừa hưởng từ bố và mẹ.Giờ đây, thế giới The Sims 2 còn được phát triển hơn nữa với sự xuất hiện của một lớp nhân vật hoàn toàn mới, chúng không phải là người nhưng rất thân thiết với người: những con vật nuôi trong nhà như mèo, chó, cá cảnh và chuột khoang.Ngay từ khi bắt đầu trò chơi, game thủ vừa có thể tự tạo cho mình một chú cún hay một cô miu xinh xắn. Bạn được quyền lựa chọn tương tự nòi cho chúng, chỉnh sửa từng nét trên khuôn mặt, màu lông và cả kiểu lông nếu muốn. Ví dụ bạn có thể biến chú mèo mướp của mình thành một sinh vật mang trên lưng những vạch đen vàng hay thậm chí là... tím của một chú Hổ Đông Dương dữ dằn.

Game Pets trên PC sẽ để bạn trang điểm thêm cho con vật nuôi của mình những món đồ đeo cổ ngộ nghĩnh (vòng, dây đeo hay ...khăn quàng). Bản trên các đầu máy console như PS2 và GameCube còn làm được hơn thế, trò chơi sẽ cho phép bạn sắm thêm cho chúng những chiếc mũ xinh xắn, quần áo giữ ấm và cả 4 ...chiếc giày bé xíu.Khi vừa tạo lập hoàn thiện, bạn có thể dễ dàng đưa chúng vào trong cuộc sống ảo cùng gia đình mình như cách bạn vừa từng làm với các thành viên khác. Sử dụng nhiều lựa chọn điều khiển như cưng nựng, rầy la hay chơi đùa, game thủ sẽ khiến cho chú vật cưng giao tiếp thoải mái với con người.

Thêm vào đó, bản thân lũ vật nuôi cũng có thể tự mình chăm nom cho lũ bạn đồng hành của chúng. Trong The Sims 2: Pets, game thủ dễ dàng tạo ra những cô mèo "điên khùng" lúc nào cũng chỉ muốn kè kè một lúc bên cạnh cả 12 đứa con bé nhỏ. Tuy nhiên, tương tự như chủ, những người bạn bốn chân (hay 2 vây) này cũng có những nhu cầu tối thiểu như ăn, uống, ... đi toilet... Ngoài ra, mỗi loài lại mang những nhu cầu chăm nom riêng biệt đòi hỏi chủ nhân phải thỏa mãn cho chúng, ví dụ, những chú "ái cẩu" cần sự vuốt ve trong khi các tiểu thư mèo kiều diễm lại khoái được... gãi.

Nuôi vật cưng trong nhà, bạn cần cân nhắc kỹ nên sử dụng nội thất như thế nào, thứ đầu tiên bạn cần mua là một tấm "gãi chân" để cho lũ 4 chân mài móng chuốt vuốt khi ngứa ngáy, nhưng ngay cả khi vừa được chiều chuộng như vậy, nếu bị buông lơi giám sát, con miu ngoan của bạn chắc chắn sẽ để lại đống chữ ký chằng chịt trên bộ xa-lông bọc da đắt tiền

May mắn là trong bản game này, EA vừa áp dụng hệ thống luyện tập phản xạ khá hoàn hảo tương tự như trong các trò chơi trước đó có liên quan đến vật nuôi, ví dụ như dòng game Black & White chẳng hạn. Game thủ sẽ tập cho chúng những thói quen phù hợp với cuộc sống của mình. Ví dụ nếu chú mèo Ton ton hay chú chó Te te nào đó nghịch ngợm bên thùng rác, bạn sẽ chỉ cần quát khẽ một câu là chúng sẽ biết mà dừng lại ngay. (Nếu không sợ các vấn đề về vệ sinh, bạn có thể khen ngợi khi thấy chúng liếm sạch các đĩa thức ăn thừa...)

Ngược lại, bạn cũng có thể đào tạo con thú nuôi của mình thành một kẻ phá hoại chuyên nghề để chọc phá nhà hàng xóm bằng cách tập cho chúng tính hung hăng, ưa cắn xé và khuyến khích chúng nghịch ngợm tơi bời bên đồ vật vừa bị tàn phá.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể nhận thêm những con vật dễ thương bằng cách cứu giúp chúng thoát khỏi lồng bán hàng ở ngoài chợ hay đón chúng từ tay người hàng xóm tốt bụng khi vừa lọt lòng.

Khi vừa trưởng thành, vật nuôi sẽ không chỉ còn biết loanh quanh đùa nghịch trong vườn nhà nữa, thay vào đó, chúng còn có thể lũy phần vào công cuộc nuôi sống gia đình của người chủ. The Sims 2: Pets có một số con đường hướng nghề nhất định dành cho chó, mèo như trở thành gã gác cổng bốn chân hay tham gia vào các tiết mục giải trí.Tuy nhiên, chuột khoang và cá cảnh lại tốn khá nhiều diện tích ngôi nhà bởi chúng luôn phải sống trong những lồng kính cồng kềnh. Không thể tham gia vào lực lượng lao động, chúng chỉ là những con vật nuôi đem lại giây phút thư giãn cho chủ nhà.

Trong khi bản PC của The Sims 2: Pets giúp bạn nâng cao kỹ năng quan hệ xã hội, bản trên console thực sự sẽ đem lại thỏa mãn cho game thủ với rất nhiều món đồ khác nhau mà bạn có thể mua cho vật nuôi như quần áo, đồ chơi, hơn nữa, bạn có thể gặp gỡ, chuyện trò với những người chủ khác khi cùng dắt chó, đưa mèo đi dạo trong công viên.Nền: PC, PS2, PSP, DS - Thể loại: Mô Phỏng - Phát triển: Maxis

Phát hành: EA Games - Thời gian phát hành: 17-10-2006

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

By ngoisaobang_khanhly
Kết nối đề xuất: