Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By do.tuan79
#542311 Bạn vừa có bao giờ từng mơ ước là mình sẽ trở thành một siêu sao? Bạn có thời cơ tuyệt cú cú vời để có được danh tiếng trong vai trò một nhân vật chính của một show truyền hình trong trò chơi Quản lý Thời gian mới TV Farm với nhịp độ điên cuồng
Bạn là một trong những người may mắn được mời tham gia siêu show truyền hình thực tếcoi nhưmột nhân vật chính! Bạn được đưa đến một TV Farm siêu hiện đại, nơi mà bạn sẽ phải sống trọn vẹn cả năm. Những gì bạn cần làm là công chuyện trồng các loại hoa quả và chăm nom trang trại. Để giúp đỡ thêm, phòng thu sẽ cung cấp cho bạn với những kỹ thuật mới nhất, các chuyên gia có trình độ cao và điều kiện sống hoàn hảo. Hãy cố gắng hết mình và đạt được năng suất cao nhất của trang trại bằng cách tổ chức làm chuyện không ngừng trong tất cả các nhà máy. Nếu bạn thành công, hợp đồng với đài truyền hình nước sẽ thuộc về bạn. Vì vậy, vui nghênh bạn vừa đến với TV Farm- nơi mà bạn sẽ nhận được thời cơ tuyệt cú cú vời để được nổi tiếng, giàu có và thay đổi toàn bộ cuộc sống của bạn.
Đây là một trò chơi Quản lý Thời gian, nhưng để làm cho rõ ràng hơn, hãy so sánh nó với những trò phổ biến khác của cùng thể loại này. Y theo gameplay thì trò chơi này là một cái gì đó ở giữa những trò Farm Frenzy thành công và dòng game Youda farmer ít phổ biến hơn. Trở nên mê mải hoàn toàn trong thế giới nông nghề để tìm hiểu thêm về chuyện trồng cây và bán sản phẩm. Hãy sẵn sàng để đối mặt với nỗi khổ cực của cuộc sống hàng ngày nơi trang trại, chịu đựng những khó khăn đi kèm với show thực tế này- những người dẫn show truyền hình thiếu tế nhị, thiếu hụt tiền bạc, cuộc thi cho sự phổ biến rộng lớn rãi. Bất chấp tất cả các trở ngại,, bao giờ cũng thật là vui để thấy được thành quả lao động vất vả của mình- phát triển cây trồng và các loại trái cây ngon ngọt hay rau.

TV Farm được chia thành 4 chương theo bốn mùa. Nói chung thì trò chơi thực sự thú vị và đầy thử thách, đặc biệt là nếu bạn muốn đạt được gold cho tất cả các cấp độ. Trò chơi này sẽ không mang lại cho bạn một cái gì đó thực sự mới trong gameplay, nhưng nó sẽ mang đến cho tất cả các người hâm mộ của thể loại farm nhiều cấp độ mới, nhiều nét đặc biệt và niềm vui mới.


DOWNLOAD LINK

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Pass: tech24.vn


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: