Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By meo_khung_1201
#540665

Hãng Phát hành : Electronic Art

Nhóm Phát Triển : Criterion Games

Thể Loại : Đua Xe

Ngày ra Mắt : 5/2/2009


Đường đua đầy ngẫu hứng, thưởng ngoạn phong cảnh thành phố thiên đường tuyệt cú đẹp cùng những pha va chạm không giới hạn... là những gì Burnout Paradise sẽ mang đến cho các fan đam mê tốc độ.


Hệ thống xe đua trong Burnout Paradise cũng khá đa dạng. Tuy vậy, với mỗi thành tích đạt được qua các vòng đua chính và những tuyến đua phụ sẽ mở ra các model xe mới có tốc độ và khả năng điều khiển dễ dàng hơn. Càng tham gia nhiêu vào các đường đua thì hệ thống nâng cấp tốc độ và các phụ tùng độ xe càng phong phú. Và với số tiền kiếm được, người cho có thể trang bị cho chiến mã của mình một phong cách riêng thật độc cùng sức mạnh động cơ và khả năng tăng tốc nhanh đến chóng mặt, tạo lợi thế lớn trong các chặng đua lớn đầy khốc

liệt.


Với một bản đồ rộng, chi tiết, hệ thống các giải đua lớn nhỏ diễn ra ở khắp tất cả nơi sẽ giúp người chơi luyện tập được rất nhiều kỹ năng cần thiết cũng như tích lũy level để xây dựng cho sự nghề cầm đầu dân chơi tại thành phố Paradise.


Nếu như những chặng đua trong phần chơi đơn quá nhàm chán và không đủ sức hấp dẫn đối với những tay đua đẳng cấp thì phần chơi mạng kết nối mạnh mẽ của game cũng mang đến nhiều điều thú vị. Với 8 người cùng tham gia, những chặng đua xe trở lên nghẹt thở hơn bao giờ hết. Với đường đua này không chỉ có tốc độ là có thể chiến thắng mà nó còn mang tính chiến thuật và cạnh tranh tiêu diệt đối thủ cao.Những pha va chạm trong Burnout Paradise được nhóm phát triển đặc biệt chú ý. Với chuyện mô phỏng chính xác các tác động vật lý cả về bề ngoài thân xe đến sức mạnh động cơ và khả năng điều khiên xe. Mọi thứ đều có thể rời ra khỏi chiếc xe thân yêu của bạn là lăn lóc trên mặt đường không thương tiếc.


Có thể nói, Burnout Paradise có lối chơi mở, cuốn hút. Mọi hành động của người chơi đều ảnh hưởng nhất định đến thanh tích cũng như sự nghề dân chơi. Bên cạnh đó, tính đối kháng và mưu mẹo trên đường đua của Burnout Paradise khá cao nên chuyện tận dụng hết các lối rẽ, bệ phóng tăng tốc và triệt hạ đối thủ tại những khúc cua gấp sẽ mang đến lợi thế rất nhiều. Tuy vậy, ở phiên bản Demo được ra mắt vẫn còn khá nhiều thông tin bí mật (an ninh) chưa được tiết lộ. Đây có lẽ sẽ là những điểm bất ngờ mà nhóm phát triển muốn người chơi tự tìm tòi khám phá khi game chính thức được ra mắt.
Cấu hình

Minimum System Requirements

* OS: Windows XP (SP2), Vista

* CPU: 2.8 GHz Pentium 4 or faster

* RAM: 1 GB RAM XP / 1.5 GB Vista, 2GB recommended

* Hard Drive: 4 GB of free space or more

* Video: DirectX 9.0c compatible with Shader Model 3.0. Video card must be 128MB or more and contain one of the following chipsets: NVIDIA 6600 or greater; Radeon X1300 or greater.

* Sound: DirectX 9.0c compatible

* Multiplayer requires one disc or digital copy per PC and a 512 Kb/s or faster connection.

* Internet or network (up to 8 players).

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Mã:

pass: www.netkingvn.com

Nguồn :netkingvn.com


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By vipboy_namngoc
Kết nối đề xuất: