Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By loi_lam
#540662 Phát hành bởi Black Bean Games và phát triển bởi Milestone, WRC FIA World Rally Championship đem đến những cuộc đua WRC nóng bỏng trên các hệ máy PC, Xbox 360 và Playstation 3


Game sẽ miêu tả những nét nổi bật của 13 sự kiện trong mùa giải WRC 2010. chức năng trực tuyến trong game sẽ cho phép người chơi cạnh tranh với những ngôi sao WRC khác nhờ công nghệ GPS của iOpener. Black Bean Games vừa nhận được quyền sản xuất một tựa game thay mặt cho WRC từ ISC-công ty độc quyền chuyện quảng bá thương hiệu và truyền thông của giải đua danh tiếng.Mặc dù trong thời (gian) gian gần đây, những tựa game đua xe đường trường được tung ra ngày một nhiều nhưng chúng ta không thể phủ nhận rằng thể loại này đang thiếu mất một game mang tính thực tế. Ngay cả tên tuổi lớn nhất của dòng game đua xe đường trường là DiRT vẫn chỉ là một game arcade. WRC FIA World Rally Championship vừa được kỳ vọng để lấp đi chỗ trống, tuy nhiên những gì mà tựa game này thể hiện vẫn khiến nhiều người thất vọng.WRC FIA World Rally Championship vẫn khá cùng kiệt nàn từ hình ảnh đến hiệu ứng. Bạn có thể thấy rõ khi xe va chạm hay chạy qua những vũng nước, hoàn toàn không có thêm bất cứ một hiệu ứng nhỏ nào cả. Với những gì vừa thể hiện, nếu so với những đối thủ cùng ra mắt vào mùa thu năm nay thì thật sự World Rally Championship khó lòng cạnh tranh nếu không thật sự có một gameplay xuất sắc hơn những tựa game khác.
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


System requirements:


■ Operating System: Windows XP / Vista / 7

■ Processor: Intel ™ 2.4 GHz or equivalent

■ Memory: 1 GB of RAM

■ Graphic: NVIDIA ® Geforce 6600 or ATI ® X1600 or higher (requires support for Pixel Shader 3.0) with a minimum of 512MB of memory.

■ Sound Card: Sound device compatible with DirectX ® 9.0

■ Hard Disk Space: 3.0 GB available


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By MitMat_MitMat
Kết nối đề xuất: