Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By cumeoden.4mat
#540610


DOWNLOAD:


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Ultimate Racing Technology 3 RELEASE NOTES Full.www.kosovadc.com.part1.rar

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Ultimate Racing Technology 3 RELEASE NOTES Full.www.kosovadc.com.part2.rar

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Ultimate Racing Technology 3 RELEASE NOTES Full.www.kosovadc.com.part3.rar

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Ultimate Racing Technology 3 RELEASE NOTES Full.www.kosovadc.com.part4.rar

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Ultimate Racing Technology 3 RELEASE NOTES Full.www.kosovadc.com.part5.rar

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Ultimate Racing Technology 3 RELEASE NOTES Full.www.kosovadc.com.part6.rar

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Ultimate Racing Technology 3 RELEASE NOTES Full.www.kosovadc.com.part7.rar


Pass nếu cần: www.kosovadc.com

Cảm giác chiến thắng sau những cú đảo xe cháy mặt đường hay khi bắt một khúc cua tay áo ở vận tốc hơn 300 km/giờ là những "món ăn" từ lâu vừa quen thuộc với các fan của game đua xe môtô Moto GP.


Ultimate Racing Technology (Moto GP 3), do studio game THQ phát hành, tất cả vừa được nhà phát triển Climax tái tạo một cách hoàn hảo, khiến người chơi thực sự đắm mình vào một thế giới của tốc độ và thử thách.


Moto GP vừa nổi tiếng từ lâu và được đánh giá là nắm bắt được cái hồn của thể loại đua xe môtô tốc độ cao. Phiên bản thứ ba ra đời không chỉ đơn thuần là một bản nâng cấp mà còn có một số chức năng mới nhằm hoàn thiện game cũng như đem lại cho người chơi những cảm giác khó quên. Trong số những cải tiến này, phải kể đến trước hết là các mod chơi mới cũng như những đường đua ảo, hay những chiến mã mới được thiết kế. Việc thêm vào các đường đua ảo từng bị nhiều fan phản đối vì điều này hoàn toàn trái ngược với phong cách truyền thống của Moto GP là tái tạo hiện thực. Tuy nhiên, Climax cho rằng yếu tố này không những không ảnh hưởng gì đến phong cách chơi của game mà trái lại, sẽ được thiết kế hợp lý và thú vị hơn. Tuy nhiên. cho dù một bộ phận người chơi không hài lòng với 16 đường đua mới, hầu hết các fan đều ủng hộ ý tưởng nối mạng tranh tài với số lượng lên đến 16 tay đua.


Moto GP 3 có hai mod chính, dù khác biệt nhưng có ảnh hưởng lẫn nhau là mod Grand Pix và mod Extreme. Mod Grand Pix cho phép người chơi tham gia mùa giải Moto GP năm 2004 với các đường đua thực ngoài đời, với đầy đủ bản quyền. Trong mod này có 16 đường đua, từ loại vừa nổi tiếng từ lâu như Le Mans ở Pháp cho tới loại mới xây dựng như ở Qatar. Ngoài ra, trong mod này, người chơi có thể mở khoá các đoạn video của những giải đấu nổi tiếng, như một phần thưởng cho người chiến thắng.


Nếu chơi mod Career (sự nghiệp), người chơi có thể tự tạo một tay đua ảo và chinh phục giải đấu Moto GP, mùa giải 2004. Người chơi cũng có thể chọn trang phục, chiến mã hay logo sẽ in trên xe… Trước mỗi vòng đấu, người chơi có thể chạy vài vòng tập dượt quanh sân rồi tham gia vào vòng đua tư cách. Trong vòng đua này, người chơi sẽ có 10 phút tập dượt và lấy kết quả vòng đua nhanh nhất. Kết quả này sẽ quyết định thứ tự của người chơi khi xuất phát trong vòng đua chính. Cần chú ý là thời (gian) tiết không phải lúc nào cũng tương tự nhau trong cả ba vòng đua, vì thế người chơi phải luôn sẵn sàng đối mặt với các đường đua ẩm ướt.


Sau khi kết thúc mỗi cuộc đua, người chơi sẽ được thưởng các điểm kỹ năng có thể dùng để nâng cấp chỉ số xe như khả năng bám đường khi rẽ, hệ thống phanh an toàn, khả năng gia tốc và tất nhiên, tốc độ tối đa. Các điểm kỹ năng này có thể được phân bố lại giữa các cuộc đua. Vì thế, nếu xem trọng tốc độ tối đa ở cuộc đua tới, người chơi hoàn toàn có thể bớt một số điểm ở hệ thống phanh để thêm vào phần tốc độ. Phần chỉnh sửa xe không có gì đặc biệt, và có phần sơ sài. Tuy nhiên, vẫn có thể chỉnh độ căng của bánh, độ giảm xóc hay bố trí lại bộ số xe.


tuỳ từng trường hợp vào vị trí giành được ở phần chơi sự nghiệp, người chơi sẽ nhận được các điểm vô định. Tay lái nào có nhiều điểm nhất sẽ giành chiến thắng cuối mùa giải. Tất nhiên là nếu muốn chiến thắng, nên phải bỏ thời (gian) gian làm quen với từng khúc quanh của mỗi đường đua. Mặt khác, nếu chỉ muốn giải trí đơn thuần, người chơi hoàn toàn có thể chỉnh mức thông minh (AI) của game. Ở mức độ dễ nhất, dù là người mới tập chơi cũng có thể giành chiến thắng với khoảng cách có thể lên tới 30, 40 giây. Tuy nhiên, ở ba thiết lập khó hơn, game thực sự là một thử thách khó nhằn kể cả với các fan gạo cội.Bổ sung thêm link RS:

Password:www.warecz.com

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Cấu hình tối thiểu:

PIII 1 GHz+; RAM 128MB; VGA 64MB Geforce 3 Ti trở lên; HDD 700MB; Windows 98 SE/ME/XP/2000; 1 CD.


Cấu hình đề nghị :

PIV 1,7 GHz hay AMD Athlon XP 1700+ trở lên; RAM 256MB; VGA 128MB Geforce 4 Ti4200 trở lên.

By haihong0403
By Arielo
#540728 kệ tui, nhìu loại link thì phong phú chứ sao!

@: chan0509 : không cần Cr-ack đâu bạn ui. game từ kosovadc thường thì không cần Cr-ack

nếu nó báo phải Cr-ack thì sẽ tìm Cr-ack sau!
By Willhard
#540735 Mấy Bro ơi cho cháu hỏi làm cách nào để cài đặt được game MotoGP 3 the cháu gà wa' hok bit cài mấy bác Bro giúp cháu nha. Thank nhìu
By coca2510
#540756 up lại part 1 đi giải nén bị lỗi part 1 r` cho lại đi
Kết nối đề xuất: