Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By angel_sleep_zzzz
#540561

Nhóm phát triển game PAM vừa rất thành công khi phát triển game thể thao tennis Top Spin 2 với chất lượng đồ họa cao trên nền Xbox 360 khi bản game này được bán rất chạy trên nhiều quốc giả trên thế giới, nó trở thành một cuộc cách mạng về đồ họa, chức năng game, sự mềm dẻo của nhân vật… Và Aspyr vừa bắt đầu bán bản Top Spin 2 cho PC vào năm 2006, mặc dù hầu hết chức năng của phiên bản này đều được chuyển thể từ Xbox 360 nhưng vẫn giữ được nét thú vị của game và dường như khó nhận ra đây là một phiên bản game chuyển thế. Và game thủ nên biết phiên bản cho Top Spin 2 sẽ trở nên rất thú vị khi chơi trên gamepad và tốt nhất là chơi trên tay cầm của Xbox 360.


Điểm thú vị mấu chốt của game là Top Spin 2 sử dụng cách điều khiển rất đơn giản, đơn giản hơn nhiều so với người anh em cùng thể loại và cũng rất nổi tiếng của Sega: Virtua Tennis. Có 4 chế độ cơ bản để di chuyển trong game bao gồm cả trí thông minh. Đó là safe swing, không bao giờ di chuyển vượt qua vạch giới hạn giới hạn của sân bóng. Slice shot tạo ra các cú đánh bóng thấp và mạnh vượt qua đối phương. Topspin shot đánh thẳng mạnh và bật cao, có thể trượt chân phải vượt qua đối phương. Và lob shot, đánh tự do hơn và có nhiều điều kiện để phản công bóng của đối phương. Bốn chế độ chơi trên có thể được sử dụng vào bất kỳ lúc nào trong trận đấu. Ngoài 4 chế độ đánh cơ bản trên còn có 8 chế độ đánh khác nhưng có thể sử dụng được tùy thuộc vào nhiều yếu tố như khoảng cách, tầm tay, lực, tốc độ bóng….


Cũng như chơi tennis ngoài đời, bạn cũng có lợi thế khi phát bóng và có thể lựa chọn phát bóng mạo hiểm hay phát bóng an toàn, khi phát bóng mạo hiểm, bạn sẽ rất có lợi thế để lên lưới và đạt điểm. Nhưng không phải cú đánh mạo hiểm nào cũng thành công, nó phụ thuộc nhiều vào kỹ năng của bạn. Ngòai ra khi gặp những có đánh bóng khó và quá cao sẽ khiến bạn phải tập trung về phía quản bóng và màn hình mất đi tầm nhìn về đối phương, hãy giữ tầm nhìn của bạn luôn nằm giữa vạch của sân vợt.


Những mắc lỗi hay những thuật ngữ trong game có thể sẽ rất khó hiểu với những game thủ chưa quen với môn thể thao này, nhưng chế độ exhibition hay tournament sẽ giúp bạn có được các hiểu biết cơ bản nhất về Tennis và các kỹ năng điều khiển nhân vật cũng như chuyện làm quen với game. Tốt nhất khi mới vào game, bạn nên chơi qua các chế độ chỉ dẫn này để thành thạo hơn với chuyện tham gia giải đấu chính, bạn sẽ hiểu được các cách đánh bóng, phát bóng, vượt sân. Qua được các chế độ chơi này, bạn có thể được coi như một tay chơi tennis pro rồi.

Nhân vật của bạn có thể được tạo ra với kiểu dáng bạn KẾT như mái tóc, màu da, quốc tịch… lựa chọn này rất thú vị vì nó gầncoi nhưhình ảnh thay mặt của bạn trong trận đấu tennis, sau khi nhân vật của bạn được tạo nên bạn sẽ gặp cá đối thủ xứng tầm với mình và tất nhiên là họ được mô phỏng với những tay tennis có thật và thành danh ngoài đời như Adidas, Nike, Wilson, và Lacoste, tùy theo kỹ năng bạn đạt được ở mối giải đấu. Sự nghề thể thao của bạn sẽ bắt đầu với thứ hạng 200 và ở mức độ level thấp. Và mỗi lần thi đấu đạt chiến thắng, kỹ năng, level và cả thứ hạng của bạn sẽ được tăng dần lên. Việc tiến bộ của bạn sẽ được xem xét hàng tuần và mỗi cuối tuần sẽ có các sự kiện tập luyện, thử thách cho nhân vật của mình.

Top Spin 2 vẫn luôn được đánh giá là game thể thao về tennis hay nhất, vượt qua rất nhiều game nổi tiếng khác cùng thể loại về cả nền đồ họa, âm thanh, cấu trúc game đặc sắc. Game sẽ làm thay đổi nhiều suy nghĩ của bạn về môn thể thao thú vị tennis, đặc biệt khi bạn thử game trên nền PC.


Nền: PC


Yêu cầu hệ thống


Windows™ XP with Service Pack 2

Intel Pentium 4 2.0 GHz hay AMD Athlon 64 3200+

512 MB RAM

4.5 GB of free disk space

DirectX 9.0c compatible sound card

3D Hardware Accelerator Card 128 MB


Cấu hình thử nghiệm của dangquocthai

CPU : Core i7 Extreme Edition 965(3,2GHZ x4)


RAM : 6GB DDR3 Triple channel Bus 1333MHZ


VGA : GeForce GTX295 Asus ENGTX295/2DI/1792MD3/A


HDD : 1TB


OS : Vista DX10Link download bản FULL Top Spin 2

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Pass download : hanhtrangsinhvien.net

Pass unrar ; ngocthanhcr


Hương dẫn:

Khi down về dùng phần mềm FFSJ để joint file lại với nhau ( lưu ý để các file cùng thư mục)


copy các file này vào thư mục vừa giải nén ở trên rồi giải nén thêm lần nữa,( tuy nhiên đây là lỗi do quá trình download nên nếu bạn gặp lỗi khác hãy download lại file cần thiết VD : rld-tsp2.r07 thì sẽ ở khoảng các file .03,.04,.05. Nếu làm theo cách này không được thì mình sẽ up file các bạn thiếu lên còn quá nhiều lỗi thì sẽ thay link khác luôn)

Giải nén thành 1 file ISO

dùng Ultra ISO để mount lên ổ đĩa ảo và cài

cuối cùng là play. Chúc vui.

Kết nối đề xuất: