Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By hoatim_ngoaisan
#540083 Trước tiên em xin lỗi vì mượn bài của bác mrk007

Link bài của bác ấy ở đây: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Bài của bác mrk007 :

Các link down game này các bạn vẫn theo link của bác mrk007 mà down nhe

Bài của bác mrk007 bị một lỗi là wrong pass ở part26, mà kêu bác ấy sửa lâu rồi mà không thấy động đậy gì hết. Hôm nay em ngồi mò búa xua và cuối cùng lại tìm ra được lỗi pass


Em không muốn post cách sửa lỗi này bên topic của bác mrk007 vì chủ thớt không onl chỉ cách sửa lỗi nên chả ai muốn vào cái topic đó nữa, nên em muốn lập topic mới để tất cả người ai muốn chơi game này thì vào cứ down theo link của bác mrk007: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Và vấn đề cuối ở đây là pass để giải nén: GetMediaFire.com chứ không phải GetMediaFire.Com hay là getmediafire.com


Thêm một vấn đề nữa là em mày mò tùm lum nên part 26 link fix của bác mrk007 em có xài Repair Archive rồi mới giải nén, các bạn thử khỏi repair , extract bằng password mới của em lun coi sao.


Em vừa làm và thành công. không biết Mod có del bài của em không nữa


Em xin update thêm một số hình ảnh(ăn cắp của bác mrk007)


Pro Street, tựa của game NFS11 nói lên điều gì? Không chỉ là những vòng đua đơn điệu quanh quẩn một thành phố, các "tay đua" có thể "điểm mặt" được tất cả các thành phố lớn trên thế giới, chinh phục: Tokyo, trường đua Infineon... bằng nhiều kiểu đua khác nhau: Drag, Drift, Speed Challenge, GRIP.
Speed Challenge - một kiểu đua đặc biệt giúp tốc độ trung bình càng cao càng tốt qua các vòng đua. Đây chính là chiếc chìa khoá đi đến chiến thằng trong chiến thắng trong thể loại này. Bên cạnh đó, GRIP chính là ngôn ngữ đường phố của dân đua xe ám chỉ các kiểu đua như Circuits, Sprint...


Đáng lẽ ra, phiên bản NFS Carbon vừa không gây thất vọng nếu như cho phép người chơi trên mạng Lan, điều đó có nghĩa là các game thủ chỉ có thể chơi trên trên EA server trong khi phiên bản này có quá nhiều lỗi, cheats, hack. Tất cả tất cả người trông đợi sẽ có một Pro Street ra mắt, các game thủ sẽ đua qua Lan. Ở thời (gian) điểm hiện tại, mục chơi game online mới chỉ trong tiến trình sản xuất của EA, dự kiến hoàn thành vào thời (gian) điểm phát hành game.Thiếu đi những giây phút căng thẳng, thiếu những pha rượt đuổi cách nhau tích tắc giữa cảnh sát và tay đua, thiếu đi sự hiện diện của xe cảnh sát "chắn đường" như tại các các phiên bản trước đó của NFS, hình như Pro Street vừa mất đi sự hấp dẫn vốn có của game tốc độ?


4 ưu điểm cho một tay đua cừ khôi! EA muốn thay đổi, họ muốn chú ý tới những khía cạnh khácc trong thế giới của những tay đua, và EA vừa gây ấn tượng mạnh khi tập trung vào 4 ưu điểm:


Vật Lý

Lần này, NFS vừa có hẳn một cơ chế vật lý riêng. Nó còn tác động cả vào luồng không khí trong khi xe đang di chuyển. Nhưng cũng đừng vội nghĩ rằng NFS sẽ biến thành một game giả lập, đó là điều không tốt mà EA đang bị nghi ngờ cho tới nay. Pro Street nằm giữa giả lập và đua xe kiểu arcade. Năm nay chúng ta sẽ có một hệ thống vật lý cực kỳ chính xác, bạn sẽ được cảm nhận một cách lái xe khác hẳn từ trước tời giờ.


Khói xe

Năm nay EA dựng mẫu hình ảnh khói bụi với một độ chính xác thực tế cao. Hãy thử tưởng tượng, bạn đốt lốp bằng cách lết bánh và các màn biểu diễn tương tự, bạn sẽ được thấy khói tỏa tương tự hệt trong các cuộc trình diễn xe ngoài đời.
Độ xe

Bạn có thể độ xe mình với phong cách rất riêng biệt, ấn tượng, chuyên nghiệp, các công cụ hỗ trợ hẳn sẽ làm vừa long các tay đua khó tính nhất. Hãy thử một ví dụ: bạn nâng hay hạ đuôi xe sẽ ảnh hưởng tới độ bám đường của xe. Với chế độ quan sát gió, bạn có thể độ xe theo một kiểu dáng khí động học ưng ý nhất.
Tuyệt hơn nữa là hệ thống nâng cấp xe

Bạn sẽ có 3 cấp để chọn lựa. Ở cấp thấp, bạn có thể mua các gói có sẵn rồi bước vào cuộc đua ngay. Cấp cao hơn là bạn có thể hiệu chỉnh các thanh trượt Performance Tune để điều chỉnh xe. Ở cấp cao nhất, rõ hơn nhất, bạn có thể mua từng phần trong hơn 90 ô nâng cấp cho một chiếc xe để lựa chọn ra sự phối hợp hiệu quả nhất với cơ chế vật lý mới mẻ lần này. Bạn còn có khả năng lưu lại các tùy chọn nâng cấp xe để sẻ chia với tất cả người.


Năm nay sẽ có thêm chế độ Replay. Bạn có thể lưu lại các cuộc đua, những pha ấn tượng, sẻ chia kinh nghiệm với cộng đồng, với băng nhóm đua xe của riêng bạn.


Minimum System Requirements

CPU: Intel Pentium 4 2.4 GHz / AMD 2100 +

RAM: 512MB

VGA: 128MB, with support for DirectX 9.0c

HDD: 6GB

Speed Internet (for network games): 256 kbit / s


Recommended System Requirements

CPU: Intel Core 2 Duo/ Dual core

RAM: 1GB/2GB

VGA: 512MB, with support for DirectX 10.0 (only in Windows Vista)

HDD: 6GB

Speed Internet (for network games): 512 kbit / s


Link down:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Part 26 FIX (Đổi tên tương tự các file ở trên nhé):

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


pass để giải nén:[/B] GetMediaFire.com


Install:

1. Giải nén

2. Burn or mount file ảnh

3. Cr-ack và key trong thư mục đĩa ảo

4. PlayUpdate: Khi cài nó đòi CD Key thì các bạn xài key này nha: M8YG-2CNV-9U89-CA73-7V7N

By svishop
By [email protected]
#540154 Tại nếu mà ghi lại bài khác mà lấy tương tự y chang bài của bác mrk007 thì em thấy hơi kì kì tại vì em đâu có post game này mà là bác mrk007(em chỉ là thần dân của NFS thôi ^^).Với lại vừa làm xong mừng quá em post lên lun, chứ giờ phải copy link down rồi hình ảnh bên bài của bác mrk007 nữa thì em làm biếng quá mong các bạn tha thứ thôi để em post ít hình ảnh với cái link ^^
By iu2x
#540238

Quote

sao lai mout file anh ha ban? file anh la file nao vay? minh k hieu?

Oài cái này thì bạn tìm trong diễn đàn đi có một số topic chỉ cách cài đó, dùng ổ đĩa ảo để cài đặt mà bạn

By ketnoitimban
#540261

Quote

máy tui card on 256MB RAM 3G có chơi dc không có cần 3D ko

Mình cũng hem chắc lắm nhưng chắc chơi được. máy mình RAM 2G, card rời 512 chạy tốt, không biết 3D thì sao cứ giao diện game nhìn không mướt ắm, KẾT thì chơi thôi ^^

Kết nối đề xuất: