Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By saobangtinhyeu_1185
#540071 Track Mania United-TrackMania Unite

Posted under Game thể thao, Game tốc độ | anhtu2117

Được đăng vào: 13, Tháng 11, 2010

Need for Speed, Grand Turismo hay PGR… đều là những thương hiệu đua xe rất lớn. Nhưng cả 3 dòng trò chơi trên đều khó sánh được với TrackMania nếu chỉ xét về sự đa dạng trên đường đua F1. Bản mới TrackMania United sẽ là sự hội tụ của cộng đồng TrackMania với một hệ thống online tươi mới.Ở TrackMania United, game thủ tìm thấy nét hấp dẫn từ… sự giản dị. Các trò chơi khác thường cố gắng gắn kết gameplay với những khả năng thay đổi hình dáng và phụ kiện của xe, buộc người chơi phải để tâm đến lốp, động cơ, phanh… Nhưng TrackMania United thì không như vậy, tất cả thứ bạn phải để tâm đến chỉ là cố tăng tốc cho thật nhanh.


Đây là một game PC không đòi hỏi game thủ phải có điều khiển vô lăng hay gamepad để chơi. Tất cả những gì bạn cần gần như chỉ là 4 nút mũi tên trên bàn phím. Phím mũi tên lên trên là tăng tốc, phím xuống là phanh, sang phải sang trái để ngoặt. Bạn cũng chẳng nên phải để tâm đến chuyện “tông” vào xe khác hay bị xe khác “tông”… Nói tóm lại là xưởng game Pháp Nadeo chỉ muốn bạn tập trung tầm nhìn vào đường đua và nhấn ga.
Tuy nhiên, sự giản dị này lại trái ngược hoàn toàn với chiều sâu của TrackMania. Những đường đua thách thức của game đòi hỏi ở người chơi sự thuần thục trong tay lái và độ nhạy bén khi giải đố. Ví dụ, trên một vài đường đua, các nhà sản xuất vừa để sẵn những viên gạch lát sẽ tự động làm xe bạn chết máy nếu cán phải, buộc bạn phải đẩy xe hay trôi trên dốc cho đến khi gặp một viên gạch khác cho phép động cơ vận hành trở lại.

Những yếu tố như thế này khiến game thủ phải tránh phạm sai lầm ở mức thấp nhất có thể. Mỗi một lần cán phải những vật này là bạn lại tự trừ đi vài giây quý báu trong quỹ thời (gian) gian của mình. Trong trường hợp xe của bạn không thể lăn bánh được nữa, cách tốt nhất là nhấn phím Spacebar và quay lại điểm Checkpoint gần nhất (tất nhiên là bị phạt một lượng thời (gian) gian nhất định).


Chế độ chơi một người của TrackMania United không hề có thêm thay đổi gì so với những bản game cũ. Bên cạnh mode đua còn có phần giải đố buộc người chơi phải tạo ra một vòng đua nhanh nhất tính từ điểm xuất phát đến đích, đồng thời (gian) hạn chế số lần reset về checkpoint. United có vẻ như sẽ là game TrackMania “tương tác” tốt nhất với bản xếp hạng online. Bạn có thể dễ dàng so sánh thành tích của mình với những tay đua “siêu nhất thế giới” và tự hỏi “làm sao chúng nó có thể đạt được đến đỉnh cao như vậy nhỉ?”.


Phần chơi nhiều người vừa được cải thiện so với các bậc tiền bối của 2004 và 2005. Khi bắt đầu game, hệ thống trực tuyến sẽ xác định vị trí của bạn và tự động sắp xếp thứ tự của bạn trong bảng xếp hạng phụ thuộc trên khu vực, nước hay thành phố nơi bạn ở. Cộng đồng online này cho phép người chơi sẻ chia hàng nghìn chiếc xe tự tạo cũng như vô số đường đua tự thiết kế. Người chơi TrackMania United thậm chí còn dễ dàng truy cập vào hệ thống ManiaLink để tham quan và tải về mẫu xe, đường đua và ..vỏ xe mới.


ManiaLink cũng giúp game thủ dễ dàng liên lạc với cộng đồng, cho phép bạn theo dõi và cập nhật tin tức về những cuộc so tài trực tuyến. Ngoài ra, ManiaLink cũng là thư viện lưu giữ những đoạn phim đua xe hấp dẫn do người chơi tự quay lại trong quá trình đua của mình. Từ United trở đi, nhà sản xuất bắt đầu giới thiệu hệ thống tiền tệ Copper, giúp người chơi mua bán các nội dung trong game. Điểm thú vị của game là bạn sẽ không bao giờ phải mua Copper bằng tiền thật mà chỉ kiếm được chúng qua các phần chơi. Chơi càng nhiều và càng giỏi, bạn càng có thêm được nhiều tiền.


TrackMania United cho phép game thủ tiếp cận hệ thống tạo đường đua tương tự y hệt với những gì mà các chuyên viên thiết kế của Nadeo sử dụng. Chương trình tạo lập này vận hành rất đơn giản, người chơi chỉ cần trỏ và nhấp chuột để tạo ra đường đi, ghép thêm phần địa hình vào chặng đua. Phần này rất dễ khiến người chơi bị “nghiện” và dành ra hàng giờ chỉ để sáng tạo và rồi gửi đến cho bạn bè thưởng thức.


Nền: PC


Yêu cầu hệ thống

Operating System:Windows XP/Vista

Systementium IV 1.6 GHz or equivalent

RAM:256 MB

Video Memory: 16 MB

Hard Drive Space:1500 MB

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

CD2

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Cr-ack: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

còn đây là map của tớ

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Hướng Dẫn nơi bỏ file map

vào My Computer

click chuột vào Seach

rồi chọn All file and folders

rồi bấm chữ Challenges

bỏ file map vào

play game-Editor-Load Track-rồi Thưởng Thức


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: