Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By Keandre
#540014 Theo Konami thì Pro Evolution Soccer 2010 (PES 2010) sẽ là game được thừa hưởng tất cả tinh hoa từ những phiên bản trước và sẽ có một loạt cải tiến mới được đưa vào nhằm làm tăng độ hấp dẫn trong game.


Đây sẽ là game bóng đa mô phỏng chân thực nhất từ trước đến nay theo lời của đội ngũ phát triển của Konami. Rất nhiều mong muốn hay ý tưởng của những fan hâm mộ trong những phiên bản trước sẽ được đáp ứng đầy đủ. “PES 2010 sẽ vận dụng được tối đa cấu hình phần cứng của từng hệ máy nhằm đưa ra một phiên bản game tuyệt nhất từ trước tới nay”, dẫn lời của ông Naoya Hatsumi, giám đốc dự án PES của Konami.Sau đây là những đặc điểm đáng chú ý nhất trong phiên bản PES 2010 của Konami:
- Gameplay có nhiều thay đổi:
PES 2010 sẽ tập trung khai thác vào những trận đấu, tạo ra những thử thách ở mức độ khó cho người chơi. Được quảng cáo là game bóng đá “thật” nhất và sẽ có tính chiến thuật cao nhất, người chơi sẽ phải khai thác và nghiên cứu kỹ chiến thuật cho từng đội bóng khác nhau nhằm tìm ra một chiến thuật phù hợp nhất.

Thủ môn trong PES 2010 cũng sẽ có nhiều cải tiến về kỹ năng bắt bóng. Họ sẽ trở nên sắc sảo hơn trong nhưng pha mặt đối mặt.


Trọng tài trong PES trước đây đã từng bị kêu ca nhiều là rất hay bắt lỗi. Trong phiên bản mới này, AI của những “ông hoàng sân cỏ” sẽ được cải thiện nhiều. Chắc chắn những pha bắt sai lỗi việt vị hay những thẻ đỏ được trọng tài rút ra trong những tình huống rất bình thường sẽ được giảm thiểu đi nhiều.

- Cải thiện về mặt hình ảnh: Với việc vận dụng được ở mức cao nhất phần cứng của các hệ máy, PES 2010 sẽ mang đến cho người chơi những hình ảnh sống động nhất.
Khuôn mặt và hình dáng của các cầu thủ sẽ trở nên rất trung thực và gần gũi như ở ngoài đời. Hàng loạt cầu thủ mới sẽ có tạo hình riêng giống với ngoài đời. Sân vận động trong game cũng được làm chi tiết hơn và trở nên rất giống như ngoài đời.
- Hàng loạt tuyệt chiêu mới: Sẽ có rất nhiều tuyệt chiêu mới được đưa vào trong game. Những kỹ thuật cá nhân cũng được cải thiện nhiều về số lượng. Bên cạnh đó sẽ có nhiều kiểu sút hay đường chuyền độc đáo hơn trước.
- Master League được mở rộng: Giải đấu Master League sẽ được làm mới với nhiều hiệu ứng và chức năng mới, khiến cho người chơi có thể quản lý một đội bóng trong một thời gian dài mà không có cảm giác nhàm chán.
- AI được cải thiện đáng kể:
Đội ngũ phát triển game của Konami đã đưa ra phiên bản 2.0 cho hệ thống AI của máy. Những tiền vệ và hậu về do máy điểu khiên đã có tầm bao quát rộng hơn và kết hợp với nhau để ngăn chặn những đòn tấn công bất ngờ. Còn về phía những cầu thủ tấn công, việc chạy chỗ của các tiền đạo và tiền vệ đã trở nên thông minh hơn, tạo ra nhiều góc sút hơn trước đây.
Các cầu thủ do máy điều khiển sẽ vận dụng được tối đa năng lực của mình. Sẽ không còn những pha bóng kiểu như mà Ruud Van Nistelrooy với chỉ số sút chính xác 96 lại đá lên trời trong những tình huống mặt đối mặt nữa.
Mặt khác máy sẽ tự nhận biết được năng lực của cầu thủ để có những biện pháp ngăn chặn hợp lý hơn. Ví dụ nếu người chơi điều khiển C.Ronaldo đứng trước quả đá phát trực tiếp sát vòng cung thì sẽ có nhiều cầu thủ đứng trước rào chắn hơn.
- Hệ thống chiến thuật linh hoạt hơn: Sẽ có một những thay đổi cho phép người chơi vận dụng tốt hơn hệ thống chiến thuật của mình để phù hợp với đội bóng mình chơi. Ví dụ như Juventus sẽ hợp với lối đá phản công còn Barcelona sẽ vận dụng nhiều những đường chuyền dài trong tấn công.
- chức năng online được chú trọng: Người chơi có thể tự do download những bản cập nhật mới của game qua Internet. Những bộ quần áo mới của các câu lạc bộ nổi tiếng hay tình hình chuyển nhượng và thậm chí là kiểu tóc của các cầu thủ ngôi sao sẽ được cập nhật liên tục
- Bản quyền với UEFA Cup:

Một tin rất vui cho nhiều game thủ là việc Konami đã đạt được thỏa thuận với UEFA để có được bản quyền giải đấu UEFA Cup và họ cũng đang tiếp tục đàm phán để ký được hợp đồng bản quyền với giải đấu Champions League như trong phiên bản PES 2009 .
Như vậy chắc chắn sẽ có thêm nhiều câu lạc bộ cũng như giải đấu lần đầu xuất hiện trong PES 2010, tạo sức cạnh tranh và độ hấp dẫn cao hơn trước rất nhiều.

Mã:
Release Name: Pro Evolution Soccer 2010 Size: 3.86 Gb ( nhẹ hơn 2gb so với bản chưa nén ) Builder and Uploader : Khanhcuong08 Developer: Khanhcuong08 Publisher: KONAMI Genre: Sports Release Date: 20.01.2012 Language: EnglishMã:
Cấu hình tối thiểu: • Hệ điều hành: Windows XP SP3 / Vista SP1 / windows 7 • Bộ vi xử lý: Intel Pentium IV 2.4GHz • RAM: 1GB • 8GB ổ đĩa trống • Card màn hình 128MB có hỗ trợ Pixel Shader 2.0 ( card onbroad cũng được , card rời thì càng tốt )
  • Bao gồm bản PES 10 gốc Full ( không thay đổi bất kì thứ gì - các bạn có thể cài tất cả các patch )
  • Add Official Patches 1.3 và DLC 1.7 ( 2 bản update cuối cùng của KONAMI) .
  • Đã nén còn 3.86 Gb , nhẹ hơn bản gốc 2gb nhưng vãn đầy đủ không thiếu , không lỗi gì.
  • Cài đặt nhanh chóng tầm 1 phút .
  • Không cần ổ đĩa ảo , không cần nhập key , không cần copy Cr-ack , bạn chỉ cần chạy file Setup PES 10.exe và chờ 1 phút để chưởng trình tự cài đặt . Khi ảnh PES 10 hiện lên là bạn đã cài đặt xong .1 link duy nhất
------------------------------------------------------------------------------------------------
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
hoặc
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Xin vui lòng không re-up .

các bạn download về , giải nén ra rồi chạy file Setup PES 10.exe đợi nó hiện lên ảnh là cài đặt thành công. Chơi thôi nào.
By tt_gg
#540025 Dù không chơi dc nhưng cũng Thank bác ré to rất nhìu , vừa dành thời (gian) gian up nhìu game hay cho ctit
By Burdett
#540199 Đả test tất cả, nhửng part bạn nói kô die đâu, kô down được là do Sever của MF bị nghẽn đó bạn chỉ cần dợi khi khác là down được ngay, chúc 1 ngày vui vẻ
By miencattrang12141
#540208 mình thề với các bạn là vừa down về test trc' khi post lên đây, những lỗi giải nén mình đảm bảo là không có vì mình vừa fixx lại hết rùi

còn down không được là do sever 772 và 774 của MF đang hâm thui, chuyện này mình không thể can thiệp vào được nên các bạn thông cảm, phải đợi bọn MF bình thg` trở lại là có thể down được

By heocon_lovelove
#540245 Bạn ơi , bạn post cái Cr-ack hẳn thành 1 link được không . Mình down link khác nhưng không có Cr-ack . PLZZZZZZ
Kết nối đề xuất: