Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By Royal
#539604

Các tay đua sẽ tham gia thi đấu đơn hay với các đấu thủ khác trong nhiều môi trường khác nhau tại 4 lục địa Á, Âu, Phi, Mỹ.


Một trong những điều thú vị nhất trong trò chơi của Codemasters đó là bạn cảm giác khá vui nhộn khi tham gia các cuộc đua, đặc biệt, người chơi vẫn có thể kết thúc chế độ Dirt Tour dài ngày bất chấp cấp độ kỹ năng của họ. Ngoài ra, các đối thủ cũng không phải dễ "xơi", bởi thực tế họ tạo nên một cuộc chiến gay cấn từ lúc bắt đầu cho đến khi kết thúc. Hơn nữa, điều làm Dirt 2 hấp dẫn là các cấp độ khó của nó hay chế độ chơi đơn hỗ trợ đến hơn 100 sự kiện...

Dirt 2 là một trò chơi dễ tiếp cận, sự nghề của bạn bắt đầu khi được giới thiệu chiếc xe đầu tiên có tên Subaru Impreza. Giống như tất cả 35 chiếc xe khác, thông số của nó được đo theo tỷ lệ từ 1 đến 10 cho gia tốc, tốc độ tối đa và điều khiển. Có một thực tế rằng, xe của bạn chạy tương đối chậm khi bắt đầu cuộc đua. Tuy nhiên, khi vừa tăng thứ hạng, bạn sẽ có được những nâng cấp cho nó. Những nâng cấp này mang tính bắt buộc, vì thế bạn cần thực hiện cài đặt trước mỗi vòng đua.

Bất kể người chơi đang lái một chiếc xe như thế nào, chẳng hạn một chiếc xe tải hay xe con, hệ thống điều khiển của Dirt 2 sẽ thực hiện nhiệm vụ giữ vô lăng bất cứ đâu, hay thời (gian) điểm nào bạn cần như khi băng qua các góc chật hẹp, những cú nhảy cao, lội nước hay qua các bề mặt ghồ ghề khác. Mọi phương tiện đều có cách điều khiển khác nhau, và trông chúng khá đẹp mắt từ hình dáng bên ngoài lẫn nội thất bên trong, cùng với đó, chúng cũng có thể được tùy chỉnh, trang trí theo ý muốn của bạn. Người chơi được khuyến nghị dùng gamepad, mặc dù vậy, điều khiển mặc định bằng bàn phím vẫn cho thấy hiệu quả hơn cả.


Chế độ Dirt Tour trong game còn hỗ trợ chơi online với những cuộc đua từ điểm này đến điểm khác hay đua vòng tròn... Trong đó, Domination là sự kiện hấp dẫn nhất trong cuộc đua này, khi có đến 4 vị trí được tính điểm. Điều này khá tuyệt, bởi vì, không tương tự như các cuộc đua thông thường, nó mang lại cho bạn hi vọng để tiếp tục cố gắng đuổi kịp phần phía trước. Last Man Standing cũng là một sự kiện khá vui nhộn, khi các tay lái ở vị trí cuối được loại dần cứ mỗi 20 giây sau phút đầu tiên.


Trò chơi có khung hình khá ấn tượng khi tỷ lệ của nó không bao giờ dưới 30 khung hình mỗi giây. Cảm giác tốc độ xe chạy kà rất nhanh, dù bạn đang đua ở cánh rừng tại Malaysia, sa mạc Utah, khu phố London hay trong sân vận động Los Angeles.

Hệ thống menu góc nhìn thứ nhất không chỉ tăng thêm cảm giác rằng bạn là một tay đua thượng hạng tham gia tour thế giới, mà còn cho phép người chơi điều hướng liền mạch cả chế độ chơi đơn và chơi nhiều người.


Thiết kế âm thanh Dirt 2 khá ấn tượng, với tiếng động cơ, tiếng ồn xung quanh ở tất cả khu vực đua, hay tiếng vỗ tay của khán giả.


Nền: PC - Thể loại: Đua xe

Phát triển: Codemasters- Phát hành: Codemasters

Thời gian phát hành: Ngày 10/12/2009

Cấu hình tối thiểu

Hệ điều hành: Windows XP, Vista hay Windows 7

CPU: Intel Pentium 4 3.0Ghz, AMD Athlon 64 3400+

RAM: 1GB (2Gb đối với Windows Vista)

Ổ cứng: 10GB

Card hình: ATI Radeon X1500, NVIDIA GeForce 6800


Cấu hình đề nghị

Hệ điều hành: Windows XP, Vista hay Windows 7

CPU: Intel Core i7 hay AMD Phenom II hay Intel Core 2 Quad 2.67GHz

RAM: 3GB

Ổ cứng: 10GB

Card hình: ATi Radeon HD 5700 Series


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
NOTE

1- Nếu gặp lỗi thiếu file dll như Xaudio*.dll or d3d*.dll . Thì các bạn cần cài Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

2- Nếu báo lỗi thiếu file PhysX.dll --> càiBấm vào đây để đăng nhập và xem link!

3- Nếu báo lỗi configuration is wrong or general protection error --> càiVC++ 2005/2008/2010

4 Lỗi xlive.dll là do chưa cài game for window live & phải tạo 1 acc off để save: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! (ấn nút HOME rồi làm như video)

5- Bao giờ MF báo invalid or block... thì file mới bị lỗi nhé,còn các trường hợp không down được là do lỗi sv MF thôi, các bạn để lúc khác down lại or xóa cookie đi or fake ip để down nhé.

6- Links vừa được add 10% recovery,nếu gặp lỗi corrupt or wrong pass thì repair file hỏng rồi giải nén lại nhé.

7- các bạn down về xóa đuôi .ctit đi thêm đuôi rar đằng sau rồi giải nén bt nhé

Tốt nhất là sau khi cài đặt xong game thì nhớ cài đặt tất cả directx,VC++,netframe… kèm trong bộ cài game


By memory_forever
By Claud
#539658 sao link cứ bị folder not fould rồi trả nhìn thấy file
By Yvon
#539673 uk tui cũng bị như thế nào , jay là sao nhỉ ?
Kết nối đề xuất: