Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By ductri_9a1
#539398



Sau thất bại của những phiên bản PES trong những năm qua, Konami vừa hiểu ra rằng họ buộc phải đưa đứa con của mình đi đúng hướng nếu không muốn nhìn nó dần dần lụi tàn. Theo đó, sự thay đổi của Konami được ví như những làn gió mới có tác dụng thay đổi không khí nhàm chán và quá quen thuộc vừa tồn tại quá lâu trong dòng game PES....



Người chơi trên các hệ PlayStation 3, Xbox 360 và PC sẽ được thưởng thức bản demo Pes 2012 hoàn toàn miễn phí. Điều này sẽ cho phép những nhà "PES học” của giới game thủ có thời cơ nhận xét về những thay đổi quan trọng trong quá trình phát triển của series trước ngày phát hành chính thức.



Vào đêm 22/08, giới game thủ đam mê PES trên hệ PC ở Việt Nam vừa bắt đầu lùng sục và bất ngờ tải được bản demo chơi thử sớm hơn dự kiến.



Mặc dù vẫn còn nhiều vấn đề cần được hoàn thiện, hãng KONAMI vẫn muốn người chơi PES sớm có thời cơ được thử qua những chức năng mới trong chuyện điều khiển theo đội Teammate Control. Bên cạnh đó, bạn cũng phải nhắc đến tính thực tế trong lối chơi mà trí tuệ nhân tạo Active AI vừa đem lại cho PES 2012, vốn được giới truyền thông khen ngợi không ngớt trong thời (gian) gian qua.



Ở bản demo đầu tiên này, game thủ sẽ có dịp làm quen với các cầu thủ thuộc nhiều đội trong game. Người chơi được chọn ra từ sáu đội khác nhau như: Manchester United, AC Milan, FC Porto, S.S.C Napoli, Santos FC, và C.A. Panarol.



Bản demo cho phép game thủ chơi thử các đội này trong các các trận đấu có thời (gian) lượng 10 phút. Ngoài ra, một yếu tố khác cũng đáng được nhắc đến là chế độ Challenge Training, nơi các fan hâm mộ có thể tập dượt qua hệ thống điều khiển mới trước khi đem "quân" chinh phạt trên sân cỏ.



Tất nhiên, bản demo đầu tiên của PES 2012 chưa thể hiện được tất cả những thay đổi sẽ có trong bản game chính thức sau này. Do vậy, Konami sẽ sớm đưa đến cho các fan hâm mộ bản demo thứ hai, bám sát hơn với những gì mà tựa game PES 2012 chính thức sẽ mang lại.



Tuy nhiên bạn sẽ phải đợi đến giữa tháng 9 mới có thể được chạm tay đến bản demo tiếp theo này. Cũng như bản đầu, người chơi được thi đấu các trận kéo dài trong thời (gian) gian 10 phút, khác biệt ở chỗ, bạn sẽ được điều khiển các đội Tottenham Hotspur, FC Bayern Munich, FC Internazionale Milano, Rangers FC, Club America và Sport Club Internacional.



Trưởng nhóm phát triển PES người châu Âu, Jon Murphy, tâm sự: “Thời gian qua, chúng tui đã có nhiều tuyên bố về những chức năng mới được bổ sung vào PES 2012, và giờ đây đội ngũ sản xuất muốn game thủ được trực tiếp cảm nhận nó. Với chuyện tung ra các bản demo, KONAMI hy vọng người chơi sẽ nhanh chóng làm quen với hệ thống Teammate Control, đồng thời (gian) nhận ra cơ chế Active AI hoạt động ra sao..."



"...Sau đó, bản demo thứ hai được thực hiện sát với bản game chính thức sẽ nhanh chóng mang các đội bóng khác đến cho người hâm mộ. Đội ngũ thực hiện PES thực sự cảm kích trước sự ủng hộ nhiệt tình của các fan hâm mộ với dự án PES được coi là tham vọng nhất từ trước đến nay”.























PES 2012 MINIMUM SYSTEM REQUIREMENTS:



[ZIPPYMUSIC]OS: Windows XP SP3, Vista SP2, Windows 7

CPU: Intel Pentium IV 2.4GHz or equivalent processor

RAM: 1GB RAM

HDD: 8GB free hard disk space

VIDEO: DirectX 9.0c compatible video card. 128MB Pixel Shader 3.0 (NVIDIA GeForce 6200 / ATI Radeon X1300 / Intel HD Graphics 2000/3000)

SOUND: DirectX 9.0c compatible sound card

DirectX 9.0c or higher (included on Disc)

800 x 600 monitor resolution[/ZIPPYMUSIC]


PES 2012 RECOMMENDED SYSTEM REQUIREMENTS:OS: Windows XP SP3, Vista SP2, 7

CPU: Intel Core2 Duo 2.0GHz or equivalent processor

RAM: 2GB RAM

HDD: 8GB free hard disk space

VIDEO: DirectX 9.0c compatible video card. 512MB Pixel Shader 3.0 (NVIDIA GeForce 7900 or AMD/ATI Radeon HD2400 or better)

SOUND: DirectX 9.0c compatible sound card

DirectX 9.0c or higher (included on Disc)

1280 x 720 monitor resolution



Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

8 part mỗi part 1GB vừa add 10% Recovery......



By conbocon
#539435 Nón ơi link bị die rồi re up lại đi

Nhank để còn down chứ PES 11 của ông chả chỉ dẫn Việt Hóa j cả đá toàn tiếng Ý khó chịu lắm
By Billie
#539677 Định dạng của game này là ì v down bằng IDM k được phải down bằng GG chrome thì lâu qá
By sapphires66
#539795

Quote

pass để giải nén game là ì v

pass : congtruongit.com có ở thanh download mà

Kết nối đề xuất: