Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By giraffe_9591
#539238 dòng game bắn súng chiến thuật vui nhộn với nhân vật chính là những chú sâu chuẩn bị quay trở lại vào tháng 8_ 2010


Vào tháng 2 vừa rồi, nhà phát triển Team 17 vừa đưa ra thông báo rằng họ vừa “sẵn sàng cho một cuộc đại chiến sâu bọ” nữa. Thông báo này vừa gợi đến cho giới game thủ một cái tên duy nhất : Worms, và giờ đây, những chú sâu vừa trở lại trong một tựa game hoàn toàn mới : Worms Reloaded. Dự kiến game sẽ được phát hành qua hệ thống phân phối trực tuyến Steam của Valve vào ngày 26 tháng 8 tới đây.

Từ sau thành công đột phá của Worms Armageddon vào năm 1999, dòng game Worms vừa chuyển qua một “bước ngoặt” mới không mấy thành công là đưa dòng game tiến tới đồ họa 3D hiện đại với Worms 3D hay Worms Forts: Under Siege. Giờ đây, Team 17 vừa trở lại với nguồn gốc 2D của mình trong Worms Reloaded. Theo Team 17, Reloaded sẽ bao gồm nhiều lựa chọn cổ điển của dòng game Worms 2D xưa kia nhưng cũng có thêm không ít những thay đổi hoàn toàn mới.

Là một series game nổi tiếng với những thứ vũ khí ngớ ngẩn, Worms Reloaded vẫn sẽ đi theo truyền thống này với 47 loại quân nhu khác nhau; trong đó có những món vũ khí “cổ truyền” như chú lừa xi măng Concrete donkey, bm lửa Napalm strike hay loại lựu đạn “nước thánh” Holy hand grenade. Ngoài ra sẽ có những loại vũ khí mới hoàn toàn và cũng không kém phần kỳ dị như ferret, Poison strike, Worship, Sentry gun, Electromagnet và Buffalo of lies.

Với những vũ khí này, game thủ có thể lần lượt vượt qua 60 nhiệm vụ chơi đơn hay tham gia những trận chiến online qua dịch vụ chơi mạng của Steam. Worms Reloaded cũng sẽ bổ sung nhiều chức năng tùy biến nhân vật cũng như môi trường, bạn có thể mua đủ các thứ đồ dùng để trang hoàng cũng như tạo ra những ảnh hưởng trực tiếp đến gameplay như áo giáp, mũ, vũ khí thông qua số tiền kiếm được từ những nhiệm vụ chơi đơn. Ngoài ra Team 17 cũng bổ sung thêm một công cụ chỉnh sửa màn chơi cho phép người chơi tự tạo ra chiến trường của mình.

Ra đời cách đây 15 năm dưới bàn tay của Team 17, cho đến nay Worms vừa trở thành một trong những thương hiệu nổi tiếng của làng game thế giới. Sở hữu nền đồ họa rực rỡ, phong cách vui nhộn và đặc biệt là kho vũ khí kỳ quặc khổng lồ, Worms lần lượt chinh phục nhiều thế hệ người chơi khác nhau. Tham gia các trận chiến trong Worms, người chơi giành quyền điều khiển một tiểu đội những chú sâu màu hồng ngộ nghĩnh chiến đấu với phe địch thông qua cách chơi bắn súng theo lượt.


Sau một thời (gian) gian dài tung hoành trên chiến trường 3D với những tựa game thời (gian) thượng nhưng không thể thoát khỏi cái bóng lớn của Worms Armageddon, giờ đây Team 17 vừa đưa những chú sâu trở về đúng với gốc rễ hoạt hình của mình. Hiện Worms Reloaded đang chờ ngày xuất xưởng trong tháng này, người chơi có thể bắt đầu đặt mua game ngay từ bây giờ với giá $19.99 thông qua dịch vụ phân phối game online Steam.

Cấu hình:

Operating System : Microsoft Windows XP / Windows Vista / Windows 7

Processor : AMD Athlon at 1.25 GHz or Intel equivalent

Video Card : 128 MB VRAM (NVIDIA GeForce 4 or equivalent card)

Memory : 1 GB RAM

Hard Disk : 2 GB of free Hard Drive space

Sound Card: DirectX Compatible

Direct X : 9.0c

Controls : Keyboard & Mouse

Link bản Portable cập nhật mới tại đây
viewtopic.php?f=232&t=97495
By thoai14584
#539252 híc nhìn thấy cái game này ra phiên bản mới thì vui lắm , nhưng vào nhìn cái cấu hình là nghỉ chơi luôn hix có cách nào chơi được không nhỉ :


CPU : Pentium 4 3.0 ghz

Ram: 1 GB

Vga Onboard : 96 mb


By hungcay_29
#539443 ban có bản cũ up lên cho mình dc không thark

<-- Bổ sung bài viết -->nay` đừng ai down về nhé cái này không chơi dc đâu down về chỉ có mỗi cái Cr-ack với cả mấy cái fire link tinh không có setup mà cài đâu
By [email protected]
#539456

Quote

ban có bản cũ up lên cho mình dc không thark


Quote

<-- Bổ sung bài viết -->nay` đừng ai down về nhé cái này không chơi dc đâu down về chỉ có mỗi cái Cr-ack với cả mấy cái fire link tinh không có setup mà cài đâuBấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Phải mount vào ổ ảo chứ .

By congchuaphenphen
#539490 Có 1 fule .CUE đó bạn mount ổ ảo lên là cài như BT ^^ mình vừa cài và chơi ngon 100% (xài Cr-ack trong đĩa nhá đừng xài của lão Rồng CỌn hôk chơi được
By no_mercy9080
#539563 Mình dùng cả Cr-ack trong đĩa lần Cr-ack của rồng con rồi nhưng k được. Sau khi đè Cr-ack lên và khởi động game. Nó báo Fatal error - "Steam must be running to play this game". Làm thế nào bây h
Kết nối đề xuất: