Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By Shet
#539154 Nhà sản xuất: SEGA
Từ cái tên của trò chơi, game thủ có thể dễ dàng đoán ra được Rome: Total War Alexander chính là câu chuyện tái hiện lại nhân vật huyền thoại trong lịch sử nhân loại: Alexander Đại Đế - kẻ xâm lược vĩ đại nhất của thế giới cổ xưa. Như vậy, bối cảnh của bản mở rộng lớn này thậm chí còn diễn ra trước cả Rome: Total War đến 2 thế kỷ.Rõ ràng đây là lần đầu tiên quy luật của một game Total War bị thay đổi, trước Rome, tất cả các sản phẩm khác đều chỉ kéo theo một bản mở rộng. Khi Rome: Total War Barbarian Invasion ra đời vào tháng 9/2005, nhiều game thủ cho đến tận lúc chơi xong vẫn còn cảm giác nuối tiếc với ý nghĩ trong đầu rằng đây sẽ là bản mở rộng lớn duy nhất của sản phẩm chiến thuật ăn khách năm 2004.

Và không nên phải bàn cãi, chuyện nhà sản xuất thông báo sẽ cho ra lò bản Alexander vừa gây ra sự ngạc nhiên sửng sốt đối với fan hâm mộ của trò chơi. Nhưng chỉ có điều, Alexander sẽ không được bày bán tại các quầy hàng theo cách bình thường mà sẽ chỉ có thể tải về từ Internet.

Từ cái tên của trò chơi, game thủ có thể dễ dàng đoán ra được Rome: Total War Alexander chính là câu chuyện tái hiện lại nhân vật huyền thoại trong lịch sử nhân loại: Alexander Đại Đế - kẻ xâm lược vĩ đại nhất của thế giới cổ xưa. Như vậy, bối cảnh của bản mở rộng lớn này thậm chí còn diễn ra trước cả Rome: Total War đến 2 thế kỷ.

Trò chơi sẽ có thêm 4 lực lượng mới, từ những người Hy Lạp cho đến những binh đòan Ba Tư thiện chiến (vào thời (gian) điểm ấy, Ba Tư vẫn đang là siêu cường), và cả lực lượng quân Ấn Độ dũng mãnh cùng các bộ lạc thổ dân ăn thịt người. Tổng cộng sẽ có thêm 60 đơn vị quân đặc trưng cho thời (gian) kỳ lịch sử xuất hiện trong game, từ những chú lính khố cho đến đội bảo vệ Hoàng Gia khét tiếng Trung Đông.

Chiến dịch dành cho một người chơi trong game, theo các nhà thiết kế thừa nhận, sẽ rất khó và sẽ là thử thách thực sự cho game thủ. Muc tiêu của người chơi là phải nghiền nát lực lượng hùng mạnh của người Ba Tư, mở rộng lớn lãnh thổ sang phía đông về Ấn Độ trong cả trăm lượt chơi, để giữ được khí thế tấn công, bạn sẽ phải di chuyển liên tục liên tục trong cuộc xâm lăng của mình.

Theo những bản demo được giới thiệu gần đây, Rome: Total War Alexander sẽ khó ngay từ nhiệm vụ đầu tiên, bởi ngay trong lần ra quân đầu tiên, người chơi vừa phải đương đầu với cả một đội quân Ba Tư lớn và cả một phe chống đối ngay tại phía bắc Macedonia.

Ngoài chiến dịch bành trướng chính, Rome: Total War Alexander còn có thêm 6 trận chiến lịch sử nhắc lại những chiến công vang lừng của quốc vương Macedonia Philip II (cha của Alexander) khi ông hạ gục người Hy Lạp và người Ba Tư. Nhưng những nhiệm vụ này cũng chẳng hề dễ dàng chút nào, bởi Alexander và Philip vẫn sẽ phải sử dụng lực lượng ít ỏi của mình để chống chọi với những thế lực hùng hậu. Có vậy, trò chơi mới xứng đáng được nhắc đến từ "chiến thuật" và "biết người biết ta".

Phần dành cho nhiều người chơi trong game vẫn chỉ là những trận so tài trên chiến trường chứ không hề có chiến dịch. Nhưng sẽ có thêm những yếu tố chiến đấu mới. Bạn sẽ có thể tham gia vào những trận đánh 2 chọi 1 hay 3 chọi 1. Nếu bạn là một tay chơi Total War ở cấp độ "pro", bạn sẽ phải dè chừng với những lần đối đầu ác liệt với liên minh của đối phương.

Thêm vào đó, bạn cũng có thể điều khiển nhiều lực lượng quân cùng lúc, vừa ra lệnh cho đội cận vệ hoàng gia Ba Tư xông lên là bạn lại có thể xua bày chiến tượng Ấn Độ vào cuộc. Ngoài ra cũng có những cuộc hỗn chiến mà người còn sót lại cuối cùng sẽ là đại đế.

Nhưng có vẻ như trò chơi sẽ không có thêm bất cứ một cải thiện nào về mặt đồ họa vốn cũng vừa khá ổn. Ngoài các đơn vị quân mới ra thì có vẻ như tất cả cơ cấu hình ảnh vẫn tương tự như bản Rome: Total War. Có lẽ thay đổi lớn nhất có thể nhìn thấy được là bản đồ chiến thuật. Nếu trong sản phẩm Rome đầu tiên, bản map chỉ bao phủ phần châu Âu và Bắc Phi thì bản map lần này kéo dài từ Hy Lạp sang vùng vịnh và Ấn Độ.

Minimum Requirements

Pentium 4 1.5 GHz, 512MB RAM, graphic card 64MB (GeForce 3 or better), 2.9 GB HDD.DOWNLOAD LINK
Mới update:
Rome Total War Collection


Cách tăng quân trong Game


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By Ashkii
By tieutusitinh1
#539513 Tất cả các bản Rome :total War điều có cấu hình như nhau thôi bạn .Nếu bạn chơi được bản đầu thì mấy bản còn lại điều chơi được!!!!

CPU P4 2.0 ghz

vga 64 MB

Ram 512 Mb

Hình đại diện của thành viên
By hellangelqn000
#985221 cho minh hoi chut ! làm sao để chỉnh số lượng linh moi đoi vậy ,mình vào chơi mà có 40 thang moi đoi ,muốn chính 80 thang thì làm thế nào ,với lại sao mình vào xem trận đánh là bị dis ra hoài ,ai byt giúp mình với
Hình đại diện của thành viên
By hellangelqn000
#985222
tieutusitinh1 đã viết:Tất cả các bản Rome :total War điều có cấu hình như nhau thôi bạn .Nếu bạn chơi được bản đầu thì mấy bản còn lại điều chơi được!!!!
CPU P4 2.0 ghz
vga 64 MB
Ram 512 Mb


ban oi lam sao chinh so luong linh moi doi 80 nguoi vay ,minh vao choi ma sao co 40 thang moi doi a ,voi lai sao minh vao xem tran la cu bi dis ra hoai
Kết nối đề xuất: