Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By nguoitinh_saobang2008
#539062 Might & Magic là dòng game đậm chất RPG cổ điển, còn Heroes of Might & Magic là một series những game chiến thuật theo lượt. Liệu Might & Magic: Heroes VI có phải là một sự kết hợp của cả 2 thể loại này?


Nhìn chung, qua đoạn demo mà Ubisoft vừa giới thiệu tại hội chợ Gamescom, Might & Magic Heroes VI sẽ có góc nhìn từ trên xuống tương tự như các phiên bản trước. Câu truyện của Heroes VI sẽ đặt vào thời (gian) điểm 500 năm trước sự kiện của Heroes V, trong đó xoay quanh số phận của một gia đình hoàng gia. Sau cái chết của vị vua, 5 người con của ngài nhanh chóng rơi vào một cuộc kéo co tranh giành quyền lực. Mỗi người đều bắt đầu hành trình của mình để tìm kiếm quyền lực khác nhau, có người mong muốn trở thành hiệp sĩ thần thánh, nhưng có người con lại tìm kiếm tới các thế lực bóng tối để thỏa hiệp.

Might & Magic Heroes VI sẽ loại bỏ các anh hùng được tạo sẵn đầu game, thay vào đó, game cho phép người chơi có nhiều sự tự do hơn trong chuyện định hình nhân vật của mình. Để bắt đầu game, người chơi sẽ được chọn giới tính và tên tuổi nhân vật, cũng như hướng phát triển nhân vật. Sau đó, bạn sẽ còn hơn 30 nấc khác để lên cấp và định hình nhân vật cụ thể hơn, như được chọn class, hay chọn điểm nâng cấp vào năng lực hay kĩ năng nào bạn cảm giác phù hợp.

Giống các game gần đây như Starcraft II, mỗi loại trong game sẽ có các đặc điểm và kĩ năng đặc trưng riêng của mình. Bản demo cho thấy một trận đánh của phe Necromancer, với khả năng đặc trưng là hút sinh lực của đối phương để tiếp sinh lực cho chính mình. Chính vì đặc điểm này mà phe Necromancer chả “ngán” những trận đấu dài dòng, vì càng kéo dài thời (gian) gian, chúng càng có thể hút thêm nhiều sinh lực đối phương. Đây cũng là một yếu tố mà người chơi cần lưu ý nếu như đối thủ là một con Necromancer.

Game sẽ đặt góc nhìn từ trên cao xuống, và bạn sẽ điều khiển vị anh hùng của mình trên một bản đồ rất rộng lớn lớn. Người chơi sẽ ra lệnh địa điểm tới cho nhân vật chính, hay tới mỏ khai thác hay tấn công đối thủ. Khi tham gia một trận đánh, màn hình của game sẽ chuyển sang một góc nhìn cận cảnh hơn, với các đơn vị quân được xếp và di chuyển theo ô vuông dạng bàn cờ. Và bạn có thể vừa đoán trước, các trận đấu sẽ diễn ra theo lượt.

Vị anh hùng của người chơi có thể sử dụng các kĩ năng đặc biệt trong trận đánh như dùng sấm sét tấn công nhiều mục tiêu đối phương, gọi cung thủ tấn công từ xa, hay dùng các phép thuật như hồi máu, hồi sinh, vân vân. Người chơi cũng có thể biết lượt đi tiếp theo sẽ là của quân lính nào qua phần hiển thị của game. Sau mỗi trận đánh, người chơi sẽ được thưởng điểm kinh nghiệm cùng đồ đạc.

Phần đồ họa của game hứa hẹn sẽ không quá “sát thủ” như cấu hình các game hành động, nhưng vẫn giữ được một vẻ đẹp lôi cuốn nhờ tông màu sáng và độ rõ hơn cao. Những trận đánh, mặc dù có tiết tấu chậm do cách chơi theo lượt của game, thể hiện sự cố gắng của Ubisoft trong chuyện làm các hiệu ứng phép thuật đẹp mắt, cũng như các động tác tấn công hay gục ngã mượt mà.

Nếu như trong các bản Heroes trước, người chơi nên phải nhấn vào thành phố mới xem được các thông tin của nó, trong phiên bản này, người chơi có thể đoán được thành phố ấy có công trình và mức độ phòng thủ như thế nào chỉ cần qua cái nhìn trên bản đồ game. Ubisoft cũng hứa hẹn Might & Magic Heroes VI sẽ có những trận đấu trùm kinh điển, với sức tấn công và phòng thủ hơn hẳn đối thủ bình thường.

Cũng không có gì ngạc nhiên lắm phải không?Đây mới chỉ là những thông tin ban đầu về Might & Magic Heroes VI phụ thuộc trên những gì Ubisoft công bố tại hội chợ Gamescom năm nay. Theo nhà phát hành tuyên bố, game sẽ ra mắt vào tháng 3 năm sau trên hệ máy PC, và sẽ có chế độ chơi mạng. Có vẻ như tháng 3 năm sau là thời (gian) điểm khá bận rộn với game đấy!

Minimum System Requirements :

OS: Windows XP / Vista / Windows 7
Processor: Intel Pentium Core 2 Duo E4400 @ 2.0 Ghz / AMD Athlon X2 5000+ @ 2.6 Ghz
Memory: 1 GB of RAM (1.5 GB for Vista and Windows 7)
Hard Disk Space: 8 GB
Graphics Card: 512 MB NVidia GeForce 8600GTS / ATI Radeon HD 2600XT
Sound Card: DirectX 9 Compatible
DirectX: phiên bản 9.0c
>>>> link tải mới
Tổng hợp Game Heroes of Might and Magic

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By berua.bega
#539151 em bị dìm hàng - vì anh đang Upload !

Đã tuyên bố kĩ càng - bất kì ai post game này ngoài mình sẽ bị mình dìm mà


Xin lỗi tất cả người - tất cả chỉ vì đam mê !

các bạn chờ mình Upload link có pass : congtruongit.com nào !

Kết nối đề xuất: