Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By nhoxbaby1327
#539055 Trong các game thông thường, bạn điều khiển nhân vật, tương tác với môi trường, khám phá các bí mật (an ninh) và tiêu diệt những tên trùm xấu xa, hung ác. Còn với Eats: Chowdown, bạn sẽ không thể trực tiếp điều khiển hành động của nhân vật, mà chỉ có thể tác động tới lộ trình và hành vi của nó bằng cách đặt, thay đổi những vật thể trong môi trường của game.

Nhìn chung Eets: Chowdown tương đối dễ chơi, nhưng càng đi sâu, thách thức sẽ càng lớn. Có 7 thế giới với 120 màn chơi trong Eets: Chowdown. Mục đích cuối cùng của game là bắt một con quỷ lùn màu trắng có tên là Eets. Vốn là một cây cẩm quỳ sống ở đầm lầy, Eets luôn trú ẩn ở những nơi rất khó vào. Vì không thể điều khiển nhân vật tiếp cận Eets, bạn buộc phụ thuộc vào những vật thể kỳ lạ mà bạn sưu tầm được trên đường đi. Chẳng hạn, bạn có thể dùng những con cá voi to lớn hay những tấm bạt lò xo lớn căng trên không để tấn công Eets. Tuy nhiên, biện pháp hiệu quả nhất là tác động tới tâm trạng của con quỷ lùn này.

Eets có ba tâm trạng: vui, buồn và giận dữ. Với mỗi tâm trạng, quỷ lùn sẽ thực hiện một hành động tương ứng. Khi buồn, nó quay lưng. Khi vui, nó nhảy một quãng ngắn. Còn khi giận dữ, nó sẽ nhảy một quãng rất dài. Trên đường đi, bạn sẽ nhìn thấy những miếng chocolate rơi xuống từ những đám mây hay khóm cúc quỳ. Bạn có thể dùng những miếng chocolate đó để thay đổi tâm trạng của quỷ lùn.
của nhân vật, mà chỉ có thể tác động tới lộ trình và hành vi của nó bằng cách đặt, thay đổi những vật thể trong môi trường của game.

Mỗi màn chơi trong Eets: Chowdown được chia thành hai cửa. Ở cửa đầu, tất cả thứ đứng yên và bạn có thể đặt đồ vật ở bất cứ nơi nào. Một khi tất cả vật vừa được sắp xếp theo ý muốn, bạn có thể kéo trigger bên phải để bắt đầu cửa hành động. Ở cửa này, Eets bắt đầu bước đi và lộ trình của nó tới sự lãng quên chỉ có thể bị chặn lại bởi những đồ vật mà bạn đặt trên đường. Ban đầu, các level trong game dường như được thiết kế theo hướng: người chơi chỉ có một giải pháp duy nhất. Nhưng càng lên level cao ơn, bạn sẽ thấy quỷ có nhiều đường để đi và bạn cũng có nhiều lựa chọn hơn. Điểm số của bạn được quyết định bởi thời (gian) gian bạn kết thúc một level, nghĩa là tốc độ chơi càng nhanh thì điểm càng cao. Vì thế, bạn nên tìm ra con đường hợp lý nhất để kết thúc mỗi level trong thời (gian) gian ngắn nhất có thể. Trong mỗi level, đôi khi bạn sẽ chứng kiến cảnh Eets đột ngột rẽ sang một con đường mà bạn không ngờ tới rồi nhảy từ một vách đá xuống dưới. Nếu bạn gặp khó khăn không thể vượt qua, trò chơi sẽ đưa ra một gợi ý về vị trí mà bạn nên đặt đồ vật để Eets đi theo lộ trình mà bạn muốn. Bạn không bị trừ điểm nếu sử dụng gợi ý.

Trong lúc chơi Eets: Chowdown, bạn phải hoàn thành một minigame có tên Marsho Madness, có gameplay khá tương tự với trò chơi Zuma nổi tiếng. Trong lúc chiếc đầu của Eets nằm giữa màn hình, những cây cẩm quỳ (với nhiều hình dáng và kết thúc khác nhau) từ các rìa màn hình sẽ bắt đầu “bò” vào bên trong. Trên mỗi cây bạn sẽ nhìn thấy một chỉ thị về cách bấm phối hợp các nút điều khiển. Bằng cách bấm vào thứ tự theo chỉ thị trên cây cẩm quỳ, bạn có thể “khóa” chặt nó vào tầm ngắm. Sau đó, bạn có thể bắn một quả đạn vào cây cẩm quỳ đó, đẩy nó và những cây xung quanh ra khỏi màn hình. Ban đầu, bạn sẽ thấy đó là công chuyện dễ dàng, nhưng sau khoảng 5 phút, trên màn hình của bạn sẽ đầy rẫy những cây cẩm quỳ hình người. Với tốc độ xuất hiện và di chuyển chóng mặt, chúng sẽ khiến bạn lúng túng. Và khi một cây cẩm quỳ nào đó tiến được tới chiếc đầu của Eets ở giữa màn hình, bạn sẽ thua và mất mạng. Đây là một dạng thử thách hoàn toàn mới, nhưng rất thú vị để tranh tài với bạn bè trong chế độ nhiều người chơi.

Với Eets: Chowdown, chắc chắn sự hào hứng của bạn sẽ được giữ nguyên suốt từ lúc bắt đầu đến khi kết thúc. Những hình ảnh ngộ nghĩnh và âm thanh vui nhộn sẽ làm hầu hết các game thủ, kể cả những người mới chơi lần đầu, hài lòng. Những thách thức trong game không dễ vượt qua, nhưng chúng cũng không làm bạn cảm giác mất hứng.

Cấu hình game thì nhẹ thui
Windows 98/2000/XP, 500MHz processor, 128 MB RAM


Link download mới update 2015
Eets - Game Chiến thuật

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: