Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By Quade
#539049 Trong game Beat Hazard, bạn sẽ điều khiển 1 con tàu vũ trụ nhỏ và dùng nó để bắn các tàu địch với mục tiêu là cố gắng sống sót đến khi hết bài nhạc hay kiếm nhiều điểm để lên cấp. Điều đặc biệt là bạn có thể chọn bất cứ file nhạc nào để chơi và hầu hết các thành phần trong gameplay đều được quyết định bởi bài nhạc của bạn: độ mạnh của súng của bạn, số kẻ thù,
Trong tháng 6 này Cold Beam Games vừa phát hành thêm 1 bản mở lớn lớn Beat Hazard Ultra cho những fan của Beat Hazard. Link trong thread này có tích hợp sẵn bản gốc nên có thể cài thẳng luôn mà không nên phải cài bản gốc trước, đồng thời (gian) có hỗ trợ file iTunes và m4a, giá bán trên Steam tổng cộng là 16$ (Beat Hazard 10$ + Ultra DLC 5$ + hỗ trợ file iTunes và m4a 1$) nhưng mua trọn bộ khuyến mãi còn 13$. Game này chơi rất đã, tuy nhiên có thể chỉ vừa với các tín đồ âm nhạc vì chơi game vừa đung đưa theo nhịp trống vừa bắn là chủ yếu .Các hiệu ứng hình ành rất bắt mắt, tuy nhiên nó cũng làm tăng độ khó cho game, không biết vô tình hay cố ý bởi vì những đoạn cao trào , bạn sẽ phải nhìn thật kĩ mới thấy được mình và tàu địch đang ở đâu , cho nên các bạn nào mắt kém , nên chỉnh xuống 50% thôi.


1 điểm đặc biệt khác của game này là thường thường các game âm nhạc , nhạc càng mạnh càng "khó xơi", game này , ngược lại, nhạc càng yếu, càng buồn , game càng khó bởi vì nhạc yếu dẫn đến vũ khí cũng yếu như sên và kinh nghiệm cho thấy các bài nhạc buồn , boss ra càng nhiều và càng khó. Đặc biệt 1 boss cấp cao khó xơi hơn nhiều boss cấp thấp nhiều, đặc biệt khi đấu boss điều cần để ý nhất là các tia laser của nó, nhất là các boss cấp cao vì chúng có laser đôi. Vì thế các bạn nên luyện tập với các bài rock trước rồi hãy chơi đến ballad.Với những bạn bắn máy bay "tay nghề" , mới vào nên chơi hardcore vì được nhiều điểm và cũng không có mức nào khác để chơi trừ bay bạn lên cấp. Nếu bạn muốn thử thách với những bài nhạc nhất định, bạn nên chơi Standard Mode, còn nếu muốn lên cấp nhanh , Survival Mode là 1 lựa chọn tốt, còn ai mún kiếm điểm nhiều mà không dám "ra gió" , chơi Chill Out Mode, những bạn có "tâm hồn đấu boss" như mình có thể chơi Boss Rush Mode để giải trí.Nếu bạn vừa lên được cấp cao và cảm giác "tay nghề" bắn máy bay của mình quá pro hay hardcore vẫn còn dễ có thể thử sức với độ khó Insane hay thậm chí Suicidal. Nếu chơi những bài dài có thể kiếm được nhiều điểm hơn rất nhiều so với chơi 1 bài ngắn trong Standard Mode, tuy nhiên nếu bạn muốn luyện tay nghề , 1 bài ngắn mà khó (như Tong Hua, bài đó mình chơi mãi vẫn không hoàn thành được mức hardcore ) vẫn hơn nhiều 1 bài dài mà dễ.Khi mới vào tàu của bạn tương đối yếu và bạn chưa có vũ khí đặc biệt nào, nhưng khi vừa lên cấp cuối và nếu bạn dám tăng hiệu ứng hình ảnh lên 200% và chơi độ khó Suicidal , game sẽ trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Để chơi game "phê" nhất, tốt nhất nên chỉnh Fullscreen nhưng đương nhiên máy bạn nào yếu , có thể chỉnh xuống độ phân giải Window 800*600 để game được mượt mà.Nói chung đây là 1 game rất tốt để giải trí, nhất là cho các tín đồ âm nhạc và cũng là 1 cách tốt để hoà mình vào âm nhạc của bạn để chuyện nghe nhạc trờ nên sảng khoái nhất có thể. Tuy nhiên khuyến cáo những bạn nào mắt nhạy cảm không nên chơi.Rating: 8.5/10 (GameSpot, user score)


Các chức năng của phiên bản Ultra:


* Chế độ chơi 2 người BẰNG GAMEPAD (chế độ chơi online và bảng điểm online chỉ có trên Steam, bản rời không có, mong tất cả người thông cảm)

* Nhiều loại tàu địch hơn (Beat Hazard có 5 loại tàu địch, trong này có 12, thiên thạch cũng được tính là 1 loại tàu địch ) và các loại tàu địch có tên rõ ràng trong chỉ dẫn (có 1 loại nhìn rất đặc biệt và không được liệt kê trong hướng dẫn, ai chơi , biết nhé ^^)

* Nhiều loại boss hơn (trong đó có 1 con rất khủng mà em sẽ post hình ở dưới đây)

* Nhiều đồ để nhặt hơn

* Có thêm 3 loại vũ khí (Micro Missiles, Reflect Shield, Ultra Beam)

* Nhiều chế độ chơi hơn (cụ thể có Boss Rush và độ khó Suicidal...)

* Hệ thống nâng cấp hoàn toàn mới (cái này hơi rắc rối, mong tất cả người chịu khó tự tìm hiểu)

* Có thể tăng hiệu ứng hình ảnh lên 200% (hay giảm xuống 50% nếu thích)

* v.v

* Nếu bạn không KẾT các chức năng của bản Ultra, bạn có thể chơi bản thường được tích hợp sẵn bằng cách vào thư mục BHClassic


Link download cho anh em mới UPdate 2015:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By thuy_hoa_than7
#539119 game này bắn xong ảo cả mắt nhưng rất hay, bản ultra này thêm rất nhiều địch bắn phê lòi
Hình đại diện của thành viên
By tctuvan
#971849 Pass là alexkste24 nhé em
Kết nối đề xuất: