Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By hoangxuantmt
#538951

Nếu bạn chưa biết về cái tên Darion, thì đó là vùng đất một thời (gian) yên bình, thịnh vượng. Nhưng giờ đây tất cả vừa bị xóa nhòa bởi bóng đen của quỷ dữ, ma sói và cả những loài cây ăn thịt người. Để mang lại vùng trời yên bình cho đất nước này, bạn sẽ vào vai chiến binh, pháp sư hay chỉ đơn giản là một hiệp sĩ chân chính đối mặt với muôn ngàn gian nan thử thách.

Màn chơi thử của King’s Bounty: The Legend cho thấy sản phẩm của hãng phát triển Katauri Interactive vẫn mang đậm sắc thái nhập vai theo lượt truyền thống (turn-base) nhưng có bổ sung thêm nhiều sắc thái mới lạ. Mặc dù trò chơi không cho phép bạn tùy chỉnh hình dáng của nhân vật chính như Neverwinter Night hay Dungeon Siege, nhưng bù lại hệ thống phát triển kĩ năng theo dạng nhánh cây hứa hẹn nhiều lối đi cho người chơi sau này. Nếu lựa chọn trở thành một pháp sư chuyện của bạn là tích lũy phép thuật, nếu trải nghiệm trong vai một chiến binh sở trường của bạn là vũ khí cận chiến, còn riêng lớp hiệp sĩ thì lại là sự pha trộn hoàn hảo của cả hai class trên.


Hình ảnh tuyệt cú đẹp trong GameNếu mới lần đầu ra nhập thế giới Darion, bạn sẽ phải trải qua một số màn luyện tập cơ bản với người lính già kì cựu Iron Tooth Richard. Nội dung của các bài tập không quá mới lạ, chúng chủ yếu dạy bạn cách làm quen với chuyện giúp nhân vật di chuyển, trò chuyện và chiến đấu. Riêng về hệ thống điều khiển, game chỉ đòi hỏi bạn những thao tác cơ bản như click, trỏ chuột để thăm dò đồ vật, nhặt nhạnh các trang bị và tương tác với người dân xung quanh.


Điều khác biệt lớn nhất giữa King’s Bounty với các sản phẩm nhập vai khác là cách chiến đấu theo lượt (điển hình như dòng game Fantasy). Nhân vật của bạn sẽ không thực sự tham chiến, mà thông qua những binh chủng quân đội phò trợ, số lượng của mỗi nhóm quân được thể hiện dưới dạng con số đơn thuần (mang hơi hướng của dòng game Heroes).


Lối đánh theo lượt hấp dẫnSau khi thực sự thuần thục với các chức năng cơ bản, người chơi bắt đầu đặt những bước chân đầu tiên vào cung điện để gặp mặt nhà vua và nàng công chúa xinh đẹp. Tại đây, bạn sẽ ra nhập vào đội quân của Darion và thực hiện hàng loạt nhiệm vụ giúp đem lại hòa bình cho xứ sở thần tiên này. Dĩ nhiên, mỗi sứ mệnh thành công đồng nghĩa với chuyện nhân vật chính nhận được vô khối vàng bạc và phần thưởng từ đức vua hào phóng. Tuy nhiên đừng quá nóng vội lao vào nguy hiểm, hãy thật bình tĩnh trang bị cho người anh hùng của bạn tốt nhất có thể vừa nhé!
Thế giới rộng lớn lớn của Darion được gói gọn lại trong hệ thống bản đồ rõ hơn và cực kì thuận tiện cho chuyện tra cứu. Theo đó, kẻ thù xung quanh sẽ được biểu hiện bởi các chấm đỏ, vì thế bạn có thể dễ dàng tập kích hay cưỡi chú ngựa yêu của mình băng qua chúng để thu thập nhiều đồ vật quí mà không phải đối đầu với bất kì mối đe dọa. Còn nếu chẳng may gác kiếm trước quân thù, người chơi cũng không e sợ nhiều vì họ không phải chơi lại từ đầu mà chỉ bị chuyển về lâu đài gần nhất để “dưỡng thương”. Khi đó nhiệm vụ của bạn là chuẩn bị chắn chắn hơn nữa cho người anh hùng của mình, phong cách này có lẽ vừa được các nhà thiết kế học tập từ “tượng đài” Diablo. Nhưng nên nhớ rằng với một hiệp sĩ tài năng thì yếu tố “đầu óc” luôn quan trọng hơn “chân tay” thông thường.


Mặc dù bị giới hạn trong một khu vực nhỏ bé, nhưng người chơi vẫn kịp biết tới nhiều địa danh khác trong game như Freedom Island, Elinia, Kordar hay Murock, cùng với năm chủng tộc chính xuất hiện thường xuyên trong thế giới Darion là con người, người lùn, yêu tinh, quái vật, ma cà rồng và cả ma quỉ.


1 con trùm trong gameHệ thống chiến đấu độc đáo và cốt truyện li kì là những điểm nhấn chói sáng nhất đối với King’s Bounty: The Legend ở thời (gian) điểm hiện tại. Game vốn vừa được phát hành tại thị trường Nga vào ngày 25/4 và giành được nhiều giải thưởng quan trọng. Và hi vọng rằng sau khi sản phẩm của Atari đổ bộ xuống khu vực Bắc Mĩ cuối năm 2008, các fan của thể loại nhập vai theo lượt truyền thống sẽ lại có thêm một món ăn tinh thần bổ ích và thú vị.


link:


Mã:

Link Die !

http://www.mediafire.com/?afk50y5oumt

http://www.mediafire.com/?czad1yzimun

http://www.mediafire.com/?bbnjya5lnpn

http://www.mediafire.com/?agtypjm2jpt

http://www.mediafire.com/?bhac2mkmjqu

http://www.mediafire.com/?ilpod19lbus

http://www.mediafire.com/?m2mzidxoybi

http://www.mediafire.com/?9uwdczjxt7l

http://www.mediafire.com/?pfc0ete3yvd

http://www.mediafire.com/?jyxdxzadydr

http://www.mediafire.com/?mdjrvctmunj

http://www.mediafire.com/?y6n0y1byyca

http://www.mediafire.com/?mrvdzyru43g

http://www.mediafire.com/?52dcoad1ldi

http://www.mediafire.com/?aenyvm1ltbj

http://www.mediafire.com/?siaovrxwry

http://www.mediafire.com/?tyy025boyol

http://www.mediafire.com/?zbubdybdnb0

http://www.mediafire.com/?em4nbpsojwp

http://www.mediafire.com/?hmw0luagvs2

http://www.mediafire.com/?dbmy6wmmjdd

http://www.mediafire.com/?jnzxucybvat

http://www.mediafire.com/?dy6zg0zt4xj

http://www.mediafire.com/?ocmdxhnxb1b

http://www.mediafire.com/?m6wlyy521by

http://www.mediafire.com/?c9jlmk6wexh

pass unrar:

www.darkwarez.pl


Diablo Rock : Để mình up lại !

Cấu hình tối thiểu :

• MS Windows 2000/XP

• DirectX 9.0c

• CPU: pentium 4, 2.6 GHz

• 1 GB RAM

• Video nVidia GeForce 6600 @ 128 MB wideo

• DirectX

• DVD-ROM

• 6 GB HDD


--Bạn có lỗi khi tải game này-- hãy để lại lời nhắn


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By chuotnhat_green
By langdu_lukhach
#538989

Đã Upload lại link mới !!!

Tổng cộng có 28 file

Chú ý : file đầu và file cuối có pass, nếu thấy không phải vậy tức là thiếu file, báo lại dùm !

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Đã add recovery 10%

: no quote please !

Kết nối đề xuất: