Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By koolboy_style
#538798Worms3D là phần tiếp theo của bộ Worms. Như tên gọi của nó, game này hoàn toàn là 3D. Hình ảnh độc đáo, âm thanh sống động còn gameplay tuyệt cú cú cú vời .Hình ảnh trong game này khác hẳn với các bộ trước. Team 17 vừa chọn cách tạo ra hình ảnh 3D toàn diện, mô tả rõ hơn thế giới của loài sâu. Các cấp độ được thiết kế rất lạ mắt và vũ khí cũng rất thú vị. Tuy là ảnh hoạt hình nhưng vẫn cho cảm giác thân thuộc như các phiên bản trước.

Những chú sâu được khắc họa rất chi tiết. Khuôn mặt của chúng có thể biểu cảm vô cùng, từ buồn bã đến hân vui chiến thắng tùy vào hoàn cảnh. Các menu cũng rất rõ ràng, giúp bạn tiện tra cứu.

Âm thanh

Đây mới là phần tạo nên sự vui nhộn cho game này. Bạn có thể chọn tiếng cho từng chú sâu và thay đổi bất kể khi nào bạn muốn từ tiếng la oai oái khi trúng đạn đến tiếng cười khúc khích khi chiến thắng. Những đoạn nhạc trong game này vui hơn bất kỳ game nào khác. Còn tiếng động phù hợp với khung cảnh nữa chứ, rất tuyệt!


Gameplay
Nếu bạn vừa từng chơi qua các game như Worms hay Scorched Earth, bạn sẽ biết trong game này có những gì. Bạn sẽ có một đội quân sâu giúp bạn tiêu diệt những đội quân sâu kẻ địch (nếu bạn không tiêu diệt chúng trước chúng sẽ tiêu diệt bạn đấy). Bạn có thể chôn vùi chúng, cho chúng nổ tan xác hay làm gì cũng được vì bạn có đến cả tấn vũ khí lận. Có nhiều thể thức chơi để bạn lựa chọn. Bạn có thể đánh nhanh thắng gọn. hay cũng có thể thực hiện những điệp vụ kì bí rồi cùng lúc tiêu diệt kẻ thù. Bạn có thể thu nhặt các vũ khí vào trong một chiếc thùng. Nếu một chú sâu có chiếc thùng thì cả đội sẽ sử dụng được vũ khí đó.
Trong nhiều trận đánh thì mục tiêu chỉ đơn giản là tiêu diệt kẻ thù. Bạn phải sử dụng vũ khí cho khôn ngoan và không lãng phí. Nhưng có vài nhiệm vụ buộc bạn phải đi từ A đến B. Bạn phải cẩn thận vì thất bại thì coi như game over! Những vũ khí trong game này rất đa dạng và hữu dụng. Tuy vậy, bạn cần suy nghĩ thật kỹ để lựa chọn vũ khí cho đúng.


Multiplayer

Chơi qua mạng cũng có cùng thể thức như chơi một người, chỉ có điều CPU sẽ được thay thế bằng một người bạn của chúng ta. Hãy chuẩn bị tinh thần vì người thì luôn thông minh hơn máy!


Nói tóm lại game này rất tuyệt, rất vui nhộn và dễ “ghiền”. Nhất là khi cùng chơi với bạn bè.
Kết luận: Worms3D là một game tuyệt cú cú cú hảo rất đáng để bạn thử qua. Team17 vừa kết hợp nhuần nhuyễn giữa phong cách cổ điển và kỹ xảo hình ảnh hiện đại. Worms3D sẽ đem lại niềm vui cho tất cả tất cả người dù là ở bất cứ lứa tuổi nào. Nó đặc biệt KẾT hợp với những ai say mê thể loại 3D. Nhưng không phải vì là game 3D nên nó mới hay, mà nó còn hay vì nhiều điều khác mà bạn sẽ khám phá được khi chơi!Tải về với pass unrar: congtruongit.com

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

By tieucntt_tieucntt
By Carlo
#539209 này....sao công trường ID download game nào cũng lâu vậy
By laklake22
#539282 link die. test giùm

cám ơn
Kết nối đề xuất: