Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By boy_pro_vjp95
#538678 Command & Conquer Generals

C&C game dàn trận nổi tiếng của hãng Westwood sau một thời (gian) gian vắng bóng trên thị trường nay cũng vừa trở lại . Một thời (gian) kì mới được mở ra, sau các trận chiến căng thẳng giữa GLA và NOD hay chiến tranh lạnh giưã SOVIET và USA thì lần này lại khác thực tế hơn khi mà hai quân đội phát triển nhất thế giới cùng hợp lại chống khủng bố. Các chiến sĩ hợp chủng quốc hoa kì và cộng hoà nhân dân trung hoa lần này cùng một phe chống lại thế lực GLA (globa operation army).

Nhà thiết kế vừa xây dựng game như một thế giới thực, không còn những unit giả tưởng nữa. Thời gian xảy ra cuộc chiến là tương lai 10 năm sau vì vậy chúng ta có thể thấy những máy bay siêu âm AURORA hay những dàn PATRIC CANON . Bên cạnh đó còn có những đơn vị công nghệ thấp như xe technical ( quân đội somali xử dụng mà chúng ta có thể thấy trong game delta force black hawk down ). với cấu hình tuyệt cú cú cú cú cú đẹp và các Units , những tòa nhà được làm bằng 3D và trau truốt rất tỉ mỉ, máy bay, xe tank thật tuyệt cú cú cú cú cú vời, âm thanh lại sống động, chẳng hạn khi bạn nghe tiếng baó động vang lên khi bm nguyên tử rơi, hay đơn giản hơn khi xe xây dựng đang tiến hành xây một building nào đó .Cấu hình đẹp, âm thanh hay và cốt truyện cũng tuyệt cú cú cú cú cú vời lại đưa chúng ta vào một chân trời mới cuả C&C.
Trong general mỗi bên đều có đặc điểm riêng biệt. Chơi mỗi phe bạn phải có chiến thuật hoàn hoàn khác nhau. Chẳng hạn bên USA có lực lượng air force hùng mạnh và công nghệ lase phát triển rất cao. Infantry tuy yếu thế hơn so với xe thiết giáp nhưng lại có thể giết hết các unit trong một toà nhà dân sự chỉ bằng một phát lựu đạn, đơn vị missile denfende thì có chế độ lase bắn dẫn đường rất lợi hại 3 nguời lính missile defende chấp 2 xe tank đối phuơng lên khi bạn bật chế độ này ,Nhắc đến mĩ mà kô kể sniper thì kô được rồi , với 1 đội hình tank thật mạnh toàn xe Paladin thì khi gặp Infantry đối phương cũng mệt đấy , nhưng khi có chàng xạ thủ vô thì gánh nặng được giảm 100 % , anh này còn phát hiện tàng hình nữa chứ , thế là 1 công đôi chuyện . Máy bay thu thập tài nguyên chinook có thể thu nhập tài nguyên một cách nhanh chóng giưã bãi phế liệu và căn cứ. Mặt khác nó có thể chở các unit.

Trong khi đó lợi thế cuả quân đội china là thịt đè người, 1 nhóm đông trên 5 units sẽ được horde bonus (nâng cấp lên nationalisme) tức là unit cùng phe bắn nhanh hơn. Vì vậy khi chơi TQ bạn sẽ cố gắng giữ các đơn vị lại với nhau còn địch thì sẽ tìm tất cả cách để chia lẻ quân bạn ra trừ trường hợp chúng có vũ khí tầm công phá lớn như SCUD hay AURORA (..... đoàn kết chết hết , chia rẽ chết lẻ tẻ) ...chơi china mà kô sử dụng OVERLORD thì chẳng khác gì chơi USA thiếu sniper rồi , overlord là một xe tank đồ sộ đủ bự để cán nát xe tank cuả đối phương (dã man quá) và lại còn có thể xây 1 trong 3 đồ phòng thủ cuả China (gatting gun , bunker hay loa phóng thanh) mặc dù vậy do quá to và chậm chạp cho nên nếu với đội hình 100 % ovelord thì thật khó đánh quân thù khi chúng dùng chiến thuật Rush.
ợi thế cuả GLA là chiến thuật du kích và kô cần nhà máy điện, các unit cuả GLA yếu và rẻ tiền nhưng được cái rất nhanh (đánh rush hơi vừa đấy ), xe technical cuả GLA có thể cho 5 đơn vị infantry vô (kô bắn ra được như hummer) tuy nhiên khi xe nổ thì 5 anh lính có thể vẫn bình an vô sự trong khi đó hummer mà nổ thì các binh sĩ bên trong đi luôn (xe chắc quá chui ra kô được), mặc khác Gla có hệ thống đường hầm tuyệt cú cú cú cú cú vời, bên dưới các toà nhà là đường hầm giúp cho khả năng tái lập nhanh chóng, hay bạn có thể hành quân tự đầu đến cuối bản đồ trong vòng 1 s nhờ vào Tunnel, hay sưả chữa hay bơm máu những unit bị "bệnh", vì vậy chuyện đưa quân tiếp viện và sử chữa dễ dàng hơn các phe kia . Trong general Gla là quân có nhiều vũ khí hoá học nhất và sử dụng chiến thuật rush (vừa bắn vưà chạy) lợi hại nhất.

trong general bạn sẽ gặp lại đại uý NICK HAVOC đấy có điều anh sẽ mang một cái tên khác ColoNEL BRUTON, ĐC này được trang bị như rambo khả năng càn cuả anh này là số 1 anh có thể hạ 3 đồ phòng thủ cuả đối phương mà chỉ mất nửa bình máu, ngoài ra với bắp thịt cuồn cuộn anh có thể treò đèo vượt núi như trở bàn tay, biết đâu khi binh đoàn chủ lực bị kẹt ở đâu đó thì chính anh là người đột nhập ra phiá sau căn cứ quân thù mà cho tất cả thành cát buị.

Hero cuả China thì có phần thạo về tin học hơn, cô này có khả năng disable các vehicle cuả đối phuơng, cuớp nhà à, chuyện nhỏ chỉ cần 10 s là xong 1 building, ngoài ra nếu cô này đến gần nhà lấy tiền cuả đối phương thì tội gì mà không vay chú 1000 xài chơi, TQ trong general là quân có trình độ tin học nhất.

Mặc khác với đv GLA thì hero cuả họ trông thật bụi, anh này bắn tỉa rất tài tình, sniper cuả USA chỉ bắn lính thôi chứ anh này cuả GLA còn bắn xuyên cả thép để giết chết Crew đối phương khiến nó trở nên trung lập.

Chế độ chơi Multiplayer cuả general được hỗ trợ rất tốt, tuy vậy khi chơi Lan bạn nên thủ vài cái CD key để có gì đổi gấp khi bị báo lỗi trùng Serial number (trong thanh Star > Run > ấn Regedit > tìm Ea >CnC Generals rồi đổi valeur cuả nó, chú ý là thoát ra xong rồi đổi không thì nổ nhà như chơi ) hay đơn giản hơn bạn dùng chương trình CnC code.

Để tận hưởng được tất cả các hiệu ứng và chơi mạng với quân số đông đến cấp Trung đoàn hay sư đoàn thì bạn phải có một hệ thống Lan + cấu hình thật tốt ( Hub 100 mb khi chơi khoảng chừng 300 quân là văng ngay ) tất cả các chiến thuật cho từng quân đội sẽ rất khác nhau vì vậy cần biết người biết ta trăm trận trăm thắng.

Cấu hình tối thiểu:
OS: 98,ME,XP or 2000
CPU: 800 MHz
RAM: 128 MB
Video: 32MB (HW T&L Direct X 8.1) GeForce 2 or Radeon 7500 , Disc Drive: 8x or faster CD/DVD drive


-----------------------------------------------------------------------------------------------------
Command & Conquer Generals Zero Hour


Lưu ý : cần cài bản Generals trước khi cài bản này
Thương hiệu Command & Conquer gồm 3 nhánh chính: Red Alert, Tiberium War và Generals. Hai nhánh TW và RA hẳn đều rất quen thuộc với các bạn, nhưng General thì có thể chưa nhiều người biết đến. Hãy cùng GameK nhận xét qua về Generals: Zero Hour (ZH).

Generals: Zero Hour lấy bối cảnh tương lai gần, trong một thế giới có ba thế lực chính là Mỹ, Trung Quốc và phe khủng bố GLA ( Global Liberation Army). Mỗi phe có thế mạnh và nhược điểm riêng của mình, mang đến cho người chơi vô số chiến thuật đa dạng để sử dụng chống lại kẻ thù.

USA: là một nước tiên tiến phương Tây, quân đội Mỹ chú trọng vào những binh sĩ được đào tạo bàn bản, những phương tiện cơ giới hiện đại và lực lượng không quân siêu việt của mình để làm chủ chiến trường.

Trung Quốc: với thế mạnh về dân số, sức mạnh quân sự Trung Quốc nằm trong những quân đoàn trùng điệp, những cỗ xe tăng “nồi đồng cối đá” và tinh thần dân tộc của binh lính. Quân đội Trung Quốc luôn được lợi thế khi chiến đấu cùng nhau trong một đội hình đông đảo.

GLA: không phải là một nước chính thức mà là một liên minh khủng bố quốc tế, GLA không có những cỗ xe tăng hiện đại hay lực lương không quân mạnh mẽ, mà sức mạnh của nó đến từ nguồn tài nguyên vô tận của thị trường chợ đen, giúp nó dễ dàng sản xuất hàng loạt những đơn vị quân giá rẻ của mình. Cùng với khả năng di chuyển nhanh chóng và bí mật (an ninh) trong những đường hầm, chiến thuật ưa KẾT của quân GLA là khủng bố bằng bom, đánh lén và mai phục trên đường tiến của kẻ thù.


ZH sở hữu một phần chơi chiến dịch riêng, với 15 màn chia đều cho 3 phe US, TQ và GLA. Mặc dù game không thực sự có một cốt truyện cho phần chơi này, nhưng những đoạn cắt cảnh được thực hiện bằng engine của game vừa thực hiện rất tốt vai trò của mình, giúp người chơi hoàn toàn theo dõi được diễn biến của những gì xảy ra trước đó và những gì sắp phải làm.

Về các màn chơi chiến dịch, chúng được thiết kế rất hay với những nhiệm vụ không hề trùng lặp: bảo vệ cứ điểm, tấn công kẻ thù, chặn đường quân địch rút chạy hay bảo vệ đường lui của quân ta. Có cả những màn chơi theo phong cách hành động bí mật, khi bạn phải điều khiển một vài đơn vị quân luồn lách qua khu vực chiếm đóng của kẻ thù.

Cải tiến lớn nhất trong General ZH là phần chơi mới có tên Challenge. Với 3 phe chính trong game, mỗi phe lại có thêm 3 nhánh nhỏ là các vị tướng quân nắm giữ một nhánh binh chủng nào đó trong quân đội quốc gia. Trong Challenge, bạn sẽ vào vai một trong số những vị tướng đó để đối đầu với những người còn lại trên “sân nhà” của họ. Chiến thắng là không hề dễ dàng, vì địa hình là một thách thức rất lớn trong những trận chiến này, và chúng luôn có lợi cho đối phương của bạn.

Một điều thú vị khác là những kẻ địch của bạn trong phần chơi này luôn luôn phô diễn sức mạnh quân sự của mình ở đầu màn chơi, và sau đó không ngớt chê bai hay thách thức bạn trong quá trình bạn tạo dựng căn cứ của mình, có thể khiến bạn “nóng mũi” chỉ muốn tiêu diệt căn cứ địch ngay lập tức.

Những đơn vị quân mới được chia đều cho các phe sẽ phô diễn sức mạnh của chúng rất hiệu quả trong phần chơi này, vì đa số là sự nâng cấp của những đơn vị sẵn có. Một số quân khá độc đáo như chiếc Microwave Tank có thể làm lệch đường bay của tên lửa, hay chiếc trực thăng Helix vừa là một pháo đài bay, vừa có thể thả bm napalm thiêu trụi mục tiêu mặt đất chắc chắn sẽ khiến bạn nghĩ ra thêm hàng loạt chiến thuật mới cho quân đội của mình.

Phần chơi multiplayer rất thú vị, nhất là khi bạn và những người bạn của mình sử dụng những quân đoàn có thể bổ khuyết cho nhau chống lại những đối thủ máy khó chịu, hay tranh giành từng nguồn tiếp hàng, từng mỏ dầu hay những vị trí chiến thuật quan trọng. Bất kì chiến thuật gì bạn có thể nghĩ ra đều có thể thực hiện được trong game.

Về đồ họa, vào thời (gian) điểm ra mắt ZH sở hữu một nền tảng tuyệt cú cú cú cú cú vời, khó có game RTS nào có thể bì kịp vào thời (gian) điểm đó. Những mô hình quân chi tiết, những tòa nhà đẹp đẽ đều trở nên “te tua” sau khi ăn một vài quả đạn pháo, cây cối cháy rụi khi bị lửa thiêu hay đổ rạp khi một chiếc xe tăng chạy qua, vệt bánh xích in trên tuyết mờ dần, binh lính sẽ di chuyển một cách lê lết khi trúng thương… tất cả thứ đều rất thật.

Về phần âm thanh, mỗi khu vực trong game đều có âm sắc riêng của mình. Tiếng ồn ào chợ búa, chim chóc trong rừng, tiếng sóng vỗ bờ… đều khiến bạn như đang thực sự có mặt ở khu vực đó. Những hiệu ứng lửa, cháy nổ, mảnh vụn tung lên khi chiếc xe tăng “tan xác pháo”… được đi kèm với hiệu ứng âm thanh ấn tượng khiến cho bạn thực sự hòa nhập vào cuộc chiến.

Đáng tiếc ZH vẫn không thể tránh khỏi những sai sót. Đầu tiên là lỗi pathfinding (tìm đường) của các đơn vị quân, khi mà hàng đoàn xe tăng lại bị kẹt ở một cửa ngõ rộng lớn gấp 10 lần chiều ngang của chiếc xe tăng đó. Một lỗi khác là AI của máy có vấn đề, khi cùng một thiết lập độ khó, có khi chúng tấn công rất hiệu quả với những chiến thuật đa dạng từ nhiều hướng, nhưng có khi lại thụ động, chây lì một cách ngớ ngẩn.
Mặc dù chỉ là một phiên bản mở rộng lớn (cần có bản Generals gốc cài sẵn trong máy ) nhưng ZH hoàn toàn có thể được xem như một game độc lập, với rất nhiều cải tiến, một phần chơi chiến dịch riêng và rất nhiều những đơn vị mới, lũy thêm vào tính chiến thuật vốn vừa rất phong phú của phiên bản gốc.Cấu hình tối thiểu:
• A retail copy of Command & Conquer (tm) Generals already installed on your PC
• OS: Windows XP/ME/2000/98 (Windows 95/NT not supported)
• CPU: 800 MHz Intel Pentium III or AMD Athlon processor
• RAM: 128 MB
• CD/DVD-Rom Speed: 8x
• Hard Drive Space: 1.4 GB free hard disk space plus space for saved games, Windows swap-file, and DirectX 8.1
• Video: 32 MB AGP video card using the Nvidia GeForce 2, ATI Radeon 7500, or more recent chipset with DirectX 8.1 compatible driver


Link mới up:
COMMAND & CONQUER GENERALS (+C&C GENERALS ZERO HOUR)
By amy7917
#538755 Bạn mắc cười kinh cũng KẾT game này à. Làm bạn nhé

Chả biết chừng nào cái mod modern war nó mới ra nữa.

Kết nối đề xuất: