Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By noibuonsamac001
#537731 Battle for Troy
Vào khoảng năm 1193 trước công nguyên, hoàng tử Paris của thành Troy vừa cướp lấy Helen là hoàng hậu vợ của vua Menelaus xứ Sparta (Hy Lạp) khiến cho cuộc chiến giành lại người vợ xảy ra suốt 10 năm trời giữa 2 nước này. Cuối cùng liệu Menelaus có cướp lại được người vợ của mình và Paris có giữ được người đàn bà mà mình yêu thích không?
Trong game BFT ta sẽ không hề thấy được hay nhúng tay vào chuyện sinh nhân công xây dựng các công trình, làm kinh tế rồi mua binh lính đem đi đánh đối phương thường bắt gặp trong thể loại dàn trận chiến thuật mà tiêu biểu nhất là dòng game AOE của Microsoft. Cách chơi trong BFT hoàn toàn khác có thể nó mang phong cách của Praetorians (vệ binh hoàng gia) của hãng Pyro Studios.Có nghĩa là trong trò này ta chỉ chuyện chiến đấu để giành chiến thắng mà thôi.Đặc biệt ở chỗ tuy không "đụng" gì đến kinh tế nhưng trò chơi bắt buộc chúng ta phải lấy tiền để mua lính và tiền chỉ nằm ở chỗ đối phương và chỉ có đánh nhau thì mới có tiền!? (lúc binh sĩ chết sẽ có tiền rơi ra).Các vị thầy pháp trong BFT cũng thuộc loại “thiên tài”,họ không những giúp binh lính hồi máu mà còn "hồi máu" cho các công trình nếu bị hư hỏng.

BFT được dựng trên công nghệ 3D, nếu bạn zoom carmera xem cận cảnh thì sẽ thấy được các chiến binh được vẽ rất rõ hơn mặc dù cách vẽ hơi tương tự Settlers.Các công trình được vẽ khá kỹ, trong game ta không hề nhìn thấy nhiều hiệu ứng đặc biệt, tuy vậy bạn cũng bắt gặp được những hiệu ứng phụ nhỏ khi xung trận (giáp lá cà giữa hai bên) bạn sẽ thấy bụi tung mù mịt.Hình ảnh trong game phải nói là rất vui nhộn nếu để ý kỹ các bạn sẽ nhận thấy các chú lính của mình có khuôn mặt rất ngộ và tức cười vận giáp có vẻ quá khổ của mình.


-Cấu hình tối thiểu:

Win 98/Me/XP

PIII 600MHz

128MB RAM

VGA 16MB 3D

500 MB HDD


Link download mới cập nhật
Battle For TROY (Game cho PC cấu hình thấp)

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By at8918
By hung_Phat
#537945

Quote

sao đang part 3 xong nhảy lên part 6 vậy, mình sửa thành part 4 nhưng không được

cứ sửa part 6 thành part 4 rồi giải nén bình thường bạn ạ

Kết nối đề xuất: