Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By nhoxsa001
#537636 Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Thông tin game:Phát hành : NeocoreGamesHệ máy : PCThể loại : Chiến thuậtNgày phát hành : 20/11/2009Hàng nghìn hiệp sĩ lao vào chiến trường đẫm máu và bị thổi tung lên bởi sức mạnh phép thuật, tất cả những gì King Arthur thể hiện vừa mang lại những ấn tượng ban đầu rất tích cực.“Và rồi họ đến dưới trướng của Arthur. Họ tương tự như những gã khổng lồ, mặc giáp sắt đen và mang những thứ vũ khí lạ lùng. Họ là những chiến binh mạnh mẽ và bất tử, tất cả người gọi họ là các Hiệp sĩ. Không ai biết họ là ai. Không ai biết họ đến từ đâu. Nhưng họ có thể là hy vọng duy nhất của Vua Arthur để chống lại cơn thủy triều dữ dội của ác mộng và kẻ thù”.Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Tựa game độc quyền cho hệ PC, King Arthur: The Role-playing Wargame vừa mở đầu như thế. Mất 3 năm phát triển, cuối cùng NeocoreGames cũng vừa mạnh dạn công bố tựa game này. Đặc trong bối cảnh thần thoại của người Celtic và Anglo Saxon, vừa từng quen thuộc với biết bao nhà văn, thi sĩ nhưng lần này, King Arthur sẽ mang lại cho các fan nhiều cảm giác mới lạ hơn nữa.Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Người chơi sẽ vào vai vị vua huyền thoại của nước Anh, Arthur trải qua những cuộc chinh phục khắp xứ Britannia cho đến khi thống nhất toàn vùng đất. Kết hợp với các yếu tố chiến thuật, người chơi sẽ được quyền lập ra hội Hiệp sĩ bàn tròn nổi tiếng trong lịch sử, từng bước nâng cao sức mạnh cho họ. Trên chiến trường, bạn là thống lĩnh của hàng nghìn quân, chống lại kẻ thù từ phương xa, xứ sở láng giềng hay thậm chí là cả những sinh vật không thuộc thế giới loài người. Mọi quyết định bạn đưa ra sẽ ảnh hưởng đến toàn cục như thế nào...Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Cấu hình tối thiểu:• Windows XP (SP2) / Vista (SP1)

• Processor: Pentium IV 3,2 GHz / AMD Athlon 3500 (2.5 GHz / 2500 for Vista),

• Memory: 1 MB (1.5 GB for Vista)

• 7 GB of free hard disk

• Video card: GeForce 6600 or ATI Radeon X700,

• DirectX 9.0c,

• Nvidia (AGEIA) PhysX (available on disk)

• Steamworks system (for multiplayer games)

• DirectX-compatible sound card

• 2x DVD-ROM,

• Keyboard, Mouse.Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!đã add recovery 10%

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By aloha_everyone
By hoanglinh_kha
#538063 ko hiu sao van không dc, link cua ban cung không dc luz, may link khac van bt, ai up len mega1280 hoac host khac dc ko, chan ghe, no co bi loi processding... oai.nan
Kết nối đề xuất: