Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By bacbinhcity
#537447Các trò chiến thuật thời (gian) gian thực (RTS) giờ đây không còn hấp dẫn người hâm mộ vì lối mòn trong chuyện xây dựng nội dung cũng như hình thức của nó. Người chơi vừa quá chán ngán với chuyện xây dựng những đế chế, hay phát triển những nước để rồi dẫn đến một kết cuộc chẳng có gì hấp dẫn.Nếu bạn cũng từng lâm vào tình cảnh buồn chán như vậy thì xin mời bạn thử trò S.W.I.N.E - một trò dàn trận mới lạ của hãng Stormregion nói về cuộc chiến giữa heo và thỏ. Bạn hãy thử để tâm hồn trở về thời (gian) thơ ấu để đến xứ sở thần tiên - nơi mà những chú heo và chú thỏ đang sinh sống. Cuộc sống thanh bình của xứ thần tiên trở nên bị xáo trộn do những quan điểm bất đồng giữa hai dòng họ heo-thỏ, và thế là cuộc chiến vừa xảy ra.

Không tương tự như các trò RTS khác, trong S.W.I.N.E người chơi không nên phải thu gom những khoáng sản, đốn củi... để xây dựng những công trình. Bạn chỉ phải chọn duy nhất một đơn vị, và cuộc chơi sẽ phát triển theo chiều hướng nào phụ thuộc vào số điểm chiến lược (Strategic Point) mà người chơi đạt được. Trò chơi bao gồm 2 chiến dịch chính (của heo và thỏ) với hơn 15 nhiệm vụ khác nhau. Độ khó của trò chơi không cao bởi vì tính thông minh nhân tạo của trò chơi khá tệ, các đội quân heo-thỏ trong trò chơi thường tỏ ra khá thờ ơ ngay cả khi đồng minh chúng bị tấn công, đây là một lỗi khá buồn cười trong trò chơi này.

Bù lại, đồ họa trò chơi khá xuất sắc - những hình ảnh nhân vật trong game cứ như được vẽ từ bộ phim hoạt hình nổi tiếng, tuy là cuộc chiến giữa heo và thỏ. Những vụ nổ, hiệu ứng khói lửa được thiết kế y như thật; các công trình và đơn vị trong trò chơi cũng khá bắt mắt và dễ thương.

- CPU: Pentium 2 466 MHz processor

- RAM: 96MB

- VGA: 32MB 3D graphics card

- 4x CD-ROM

- Keyboard, Mouse

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By hoacocken83
By Tiis
#537581 nhìn vui thật. down về thử mới được.thank bạn
By trangsophia85
#537673 game phụ thuộc trên 1 bộ phim hoạt hình mà
Kết nối đề xuất: