Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By Declan
#537355 Age of Empire IIINền: PC Thể loại: Chiến Thuật Phát triển: Ensemble

Phát hành: MS GameMãi 6 năm sau ngày phiên bản cuối cùng của trò chơi ra đời, Microsoft và Ensemble mới chuẩn bị phát hành phiên bản Age of Empire III (AOE 3), hứa hẹn sẽ mang nội dung hấp dẫn cùng giao diện mới được thiết kế tinh vi đến từng chi tiết.
Bối cảnh của trò chơi diễn ra vào thời (gian) kỳ các nước trên lục địa già ráo riết tranh giành nhau từng miếng đất màu mỡ ở Tân thế giới. Bạn có thể trở thành vua của Vương quốc Tây Ban Nha, nhà lãnh đạo ở Anh quốc, hoá thân vào người cai trị nước Pháp, Bồ Đào Nha, Phổ, đội vương miện Sa Hoàng của Nga hay thậm chí chỉ là người đứng đầu của vùng lãnh thổ Ottomans nhỏ bé. Các nước xung quanh bạn như bầy sói hoang đang giằng xé miếng mồi châu Mỹ hoang sơ nhưng bổ béo. Để “bằng chị, bằng em”, bạn cũng không thể dửng dưng trước cám dỗ này và lao vào cuộc chiến để trở thành con sói đầu đàn tham lam nhất, cũng chiếm đánh thuộc địa, cũng độc quyền thương mại, nghiền nát đối thủ bằng những cuộc chiến tranh đẫm máu.
Trong thời (gian) kỳ này, các bộ lạc da đỏ như Cherokee hay Aztecs có thể trở thành đồng minh của bạn, bạn có thể huấn luyện quân đội thổ dân cho riêng mình. Nhưng nên lưu ý rằng không phải lúc nào bạn cũng có thể tin vào “cái bụng” của những chiến binh đầu đội lông chim này bởi đối với họ, “người mặt trắng lưỡi rắn” lúc nào cũng xuất hiện với “cây gậy khạc ra lửa” luôn đem lại điều chẳng lành.
Như các bản Đế chế khác, bạn cũng sẽ phải trị vì đất nước của mình trải qua 5 thời (gian) kỳ lịch sử. Tự mình thám hiểm vùng đất mới ở giai đoạn Khai Phá (Discovery) diễn ra vào đầu thế kỷ XVII, bạn sẽ tìm thấy những tàn tích của thời (gian) kỳ Trung cổ, những chiến binh già cỗi đang ngắc ngoải với những vết thương trên mình. Họ vừa từng là những chàng trai trẻ tay lăm lăm cây giáo, vai khoác cung tên vừa phục vụ quân đội của bạn trong Đế chế II. Sau kỷ nguyên Xâm Chiếm thuộc địa (Colonial), vương quốc của bạn sẽ bắt tay vào Xây Thành Đắp Luỹ (Fortress) để tiến hành hiện đại hóa đất nước trong bối cảnh thế giới đang sục sôi trong cuộc cách mạng công nghề lần thứ nhất (Industrial). Thời kỳ thịnh trị của bạn ( Imperial) sẽ được đánh dấu bởi sự xuất hiện của “những con ngựa sắt đen xì” lăn bánh trên “cầu thang mặt đất” (tầu hoả).
Tại các bản game AOE 1 và 2, người chơi ít khi tiến hành các trận đánh lẻ tẻ bởi đây không phải là phần hấp dẫn. AOE 3 vẫn có các chiến dịch dành cho những game thủ KẾT tự mình khám phá những nhiệm vụ và các trận đánh lớn của đấu thủ nối mạng. Tuy nhiên, sự thay đổi dành cho các cuộc giao tranh nhỏ sẽ giúp cho phần này mới trở thành tâm điểm của trò chơi với nội dung hấp dẫn đang chờ bạn khám phá.
Đặc điểm nổi bật của AOE 3 đập ngay vào mắt bạn khi bắt đầu trò chơi. Đó chính là thành phố quê hương nơi bạn lựa chọn để khởi nghiệp. Thành phố này thể hiện bộ mặt của chính bạn, tất cả sự phát triển hay tiến bộ của vương triều đều được lột tả nơi đây. Càng chơi, bạn càng gặt hái được nhiều kinh nghiệm, thông qua đó có thể “tăng level” và nâng cấp cơ sở hạ tầng tuỳ theo ý muốn. Một thành phố phồn vinh châu Âu, tấp nập người đi lại sẽ khiến bạn tự hào về năng khiếu quy hoạch của mình.
Để thu được nhiều lợi nhuận từ đô thị này không phải là điều dễ dàng, nhưng đây lại là phần không thể thiếu được trong công cuộc xây dựng hậu phương cho một đế quốc. Do vậy, chắc chắn bạn sẽ phải bỏ thời (gian) gian mò mẫm trong phần “tập sự” ( tutorial) để tự tìm cho mình đường lối dẫn dắt đất nước. Tất nhiên, nơi bạn tổn hao công sức xây dựng nên sẽ trở thành thủ đô đầu não của một cường quốc châu Âu. Từ nơi đây, “thiên tử” sẽ ban hành các sắc lệnh chinh phạt, chiếm đóng thuộc địa đến vùng đất mới.
Khởi đầu trò chơi, bạn sẽ thấy mình đang đứng ở một địa điểm quen thuộc như nơi bạn vừa từng tạo dựng cơ đồ mấy trăm năm về trước ( trong AOE 2), số lượng nông dân bạn có cũng vẫn chỉ là 5 anh chàng cần cù chịu khó cùng toà tháp trung tâm cũ kỹ. Từ đó, bạn sẽ phải khai thác tài nguyên, chặt gỗ làm nhà, săn thú lấy thịt, cấy cày gặt hái, khai thác mỏ vàng, khám phá những mảnh đất hoang sơ xung quanh, xây dựng nên những công trình quân sự và tiến hành mở rộng lớn lãnh thổ.

Trong suốt quá trình này, điểm tích luỹ kinh nghiệm của bạn sẽ được thể hiện qua một biểu kế phía dưới màn hình. Bạn càng khám phá được nhiều, càng vượt qua nhiều thử thách, ví dụ như các chiến binh của bạn đánh bại được quân lính canh giữ kho báu và sở hữu kho báu ấy, thì số điểm kinh nghiệm của bạn càng cao. Khi tích luỹ đủ điều kiện, bạn có thể nhấn vào biểu kế, bạn lập tức được đưa về cố hương để chọn lựa các phần thưởng mà đất nước trao tặng cho bạn vì những công lao được lập nên bên kia bờ Đại Tây Dương. Đó có thể là công nghệ mới, các đội quân tinh nhuệ hay chỉ là những nông dân làm chuyện không hề mệt mỏi. Sau đó, biểu kế sẽ chở bạn quay lại thuộc địa ở châu Mỹ. Không lâu sau, trên màn hình sẽ xuất hiện những gì mà bạn xứng đáng nhận được từ đất mẹ của mình.

Dĩ nhiên là sẽ có nhiều khó khăn chờ đón bạn phía trước. Ban đầu, những viện trợ hàng hoá và nhân sự từ thủ phủ sẽ vô cùng quý giá, giúp bạn kiến thiết nền văn minh thuộc địa. Nhưng sau này, sẽ thông minh hơn nếu những nguồn tài nguyên từ quê hương được dự trữ lại, để khi chiến tranh nổ ra, bạn chỉ cần gọi cứu viện là những quân đoàn ngự lâm và kỵ binh sẽ được gửi đến giúp bạn tái thiết lực lượng trong trường hợp khẩn cấp. Ngoài ra, bạn còn có thể trưng dụng các tiền đồn (chính là các đài quan sát của Đế chế II) làm những pháo đài mà bạn có thể xây dựng bất cứ đâu trên Tân thế giới.

Với những thay đổi về nội dung, phần đồ hoạ được vẽ tỉ mỉ, các soundtrack cũng được sử dụng rất hiệu quả, thôi thúc khi lâm trận, hứng khởi khi chiến thắng và hoành tráng lúc khải hoàn sẽ khiến người chơi luôn muốn đắm chìm vào thế giới phồn hoa đầy tham vọng. Dự kiến ra mắt vào mùa thu năm nay, Đế chế III hứa hẹn sẽ tạo ra cơn sốt mới mãnh liệt hơn so với những gì mà các phiên bản cùng tên trước đó vừa làm được.


Cấu hình tối thiểu:

System: 1.4 GHz or equivalent

RAM: 256 MB

Video Memory: 64 MB

Link Down:


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Serial ( key ):

DXR32-X44M7-CYTCX-P6H6P-97CPG

hướng dẫn cài đặt :

Giải nén xong bạn sẽ được 1 tệp iso bạn có thể ghi ra đĩa DVD hay giải nén tệp này (hay tạo ổ ảo) rồi chạy autorun để cài đặt, điền serial ở trên. Sau khi cài đặt xong, copy tệp age3.exe trong thư mục Cr-ack paste đè vào thư mục cài đặt game. Rồi chạy game và chơi!Age of Empire III WarchiefsAge of Empires III: The WarChiefs vừa đánh thức cách chơi của dòng game chiến thuật thời (gian) gian thực thêm lần nữa với những điểm nhấn tạo sự gần gũi trong cách chơi. Bản mở rộng lớn này giới thiệu 3 phe mới, bạn sẽ thấy một quanh cảnh bao quát về những bộ tộc Native American của Tân Thế Giới (New World). Nếu bạn cảm nhận phe Châu Âu tương tự với một phe nào đó trong Age of Empires III thì bạn sẽ có những cảm nhận khác biệt về các bộ tộc Native American.
Rất nhiều những tinh chỉnh mới cho gameplay trong The WarChiefs được thiết kế ra nhằm ổn định tính chiến thuật cho game. Một số những kiểu dáng mới được cải cách rõ rệt để các chuyển động thêm cơ động hơn. Về cơ bản nếu bạn có một địa điểm trong game và nếu bạn muốn mạo hiểm với nó, bạn chỉ cần tuyên bố một cuộc cách mạng, chiến tranh sẽ xảy ra. Khi đó làng của bạn sẽ phải tuyển quân, tạo ra những đơn vị quân đội có sức mạnh. Nhưng nếu tình hình các tài nguyên của bạn bị giảm sau khi tuyên bố và chuyện thua trong cuộc chiến với kẻ thù của mình thì bạn sẽ mất rất nhiều đó ! Hãy cân nhắc kĩ về chuyện tuyên bố này.

Một sự kết hợp hay nữa thể hiện được tính mở của game là cách chiến thắng bằng độc quyền thương mại. Nó thúc đẩy bạn phải ra bên ngoài, tìm kiếm và chộp, giữ những vị trí buôn bán trên bản đồ để dành chiến thắng, điều này sẽ giúp bạn không phải ở khư khư trong cái làng của mình với tường chắn bao quanh. Một cải tiến cho quân Châu Âu là chuyện sử dụng gián điệp để theo dõi, phá hoại kẻ thù mình.

Chiến dịch The WarChiefs mang lại rất nhiều những kiến thức lịch sử của Mỹ thời (gian) kì sơ khai. Bạn sẽ cùng với gia đình Black chiến đấu trong cuộc chiến dành độc lập (War of Independence) và sẽ trực tiếp trong cuộc chiến Red Cloud, sự vùng lên của người Sioux, cuộc nội chiến ở Mỹ (American Civil War). Tất cả các chiến dịch này đều có những thử thách bên trong, đó có thể là chuyện tìm thức ăn và cung cấp cho tất cả người trong thung lũng Forge giữa mùa đông khắc nghiệt hay là lập những vị trí buôn bán ở những nơi hoang vắng như Montana.

Trước mỗi nhiệm vụ là những đoạn phim ngắn giới thiệu cùng với thuyết minh kèm theo và hội thoại trong phim thì thực sự rất tồi. Bên cạnh đó là lồng tiếng kém, không rõ. Sự lộng lẫy của đồ họa AOE III vẫn như vậy kể từ phiên bản trước đó, không có nhiều điều cho thấy có sự cải thiện trong đồ họa. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều cảnh đẹp để thưởng thức như xem pháo phá hủy các tòa nhà và tách rời các công trình bằng rất nhiều cách. Đồng thời, 3 phe mới trong chiến dịch Native American cũng có sự khác biệt rõ rệt, đặc biệt khi so sánh giữa tính truyền thống của người Châu Âu, kiến trúc kim tự tháp của người Aztec tới những chiếc lều bằng da của người Sioux.

Bản mở rộng lớn The WarChiefs vừa thêm với một số yếu tố mới, những cải thiện trong cách chơi và cách dành chiến thắng. Nếu là một fan của dòng Age of Empires III, hãy cảm nhận The WarChiefs, và chắc chắn bạn có thể những nhận xét đúng đắn hơn về phiên bản này.


Link Down:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Serial:

Code:

WPXD8-7XYFR-4828Q-FV88X-7DGDJAge of Empires III The Asian DynastiesTrong Đế chế III, cũng như bản mở rộng lớn The WarChiefs, bạn có thể điều khiển các nền văn minh châu Âu và Mỹ Latin trong cuộc chiến giành quyền thống trị Tân thế giới. Với The Asian Dynasties, bản mở rộng lớn thứ hai, tâm điểm của game sẽ không chỉ là chuyển sang một phần khác của lịch sử nhân loại.

he Asian Dynasties là thành quả của cả Ensemble Studios, nhà sản xuất lâu đời với Đế chế, và Big Huge Games, xưởng game vừa tạo ra Rise of Nations. Bởi thế, bản expansion này sẽ là sự kết hợp của cả 2 thương hiệu chiến thuật lớn và trở thành trò chơi ‘cách mạng’ về gameplay trong cả series. 3 nền văn minh mới được giới thiệu trong game là Trung Hoa, Nhật Bản và Ấn Độ. Mỗi nước này sẽ trải qua phần chiến dịch 5 chương riêng biệt, trải qua nhiều giai đoạn khác nhau trong sử sách. Rất nhiều bản map mới xuất hiện, che phủ cả Con đường tơ lụa nối liền Trung Quốc với đế chế La Mã châu Âu, đảo Borneo ở Đông Nam Á mang đậm dấu chân khai phá của người Ấn, vùng Siberia lạnh giá ở phía Bắc lục địa vàng…

Người chơi tất nhiên có thể chọn lấy 1 trong 3 nước nói trên để chơi và chiến đấu với những nền văn minh khác trongAge of Empires III ở bất cứ bản đồ nào mình muốn. Nếu sở hữu cả bản mở rộng lớn WarChiefs, bạn cũng có thể đối đầu với các đất nước và bộ lạc trong đó.
Việc chưa bao giờ chạm tay vào game cho phép Big Huge Games tha hồ sáng tạo gameplay, và kết quả là rất nhiều quyết định khác được đưa vào từng level. Ví dụ, rất nhiều game thủ Đế chế III vừa biết đến hệ thống thẻ được dụng để mang đến vùng đất của bạn những viện binh từ quê nhà. Lá thẻ đầu tiên thường được người chơi dùng để yêu cầu có thêm 2 hay 3 nông dân khai hoang bởi lớp nhân vật này là xương sống của nền kinh tế. Khi bạn bắt đầu cuộc chạy đua khai thác tài nguyên và xây dựng công trình, càng có nhiều nông dân, bạn càng có lợi.

Tuy nhiên, Trung Hoa sẽ khiến bạn phải nghĩ lại về hướng đầu tư cho ‘lá thẻ’ ban đầu này bởi khác với các nền văn minh còn lại, người Trung Quốc không tính dân số bằng ‘nhà’ mà tính bằng ‘làng’, mỗi làng có thể chứa đến 20 người và có nhiều lợi ích khác (như có thể nuôi thú chẳng hạn). Game thủ sử dụng lực lượng này sẽ muốn xây càng nhiều làng càng tốt trước khi dùng thẻ để tăng tối đa lợi nhuận. Hầu hết các thẻ ‘quê nhà’ trong Asian Dynasties đều được dùng 2 lần, nên người chơi có thể ‘đẻ’ được dân số lớn chỉ trong một thời (gian) gian ngắn.

Big Huge Games cũng vừa đưa Wonder trở lại gameplay. Trong Age of Empires và Age of Empires II, bạn có thể xây dựng Wonder của thế giới, vốn là những công trình lớn có khả năng gây ra những tác động đặc biệt. Tuy nhiên, những tòa nhà này vừa biến mất ở Age of Empires III.
Với The Asian Dynasties, để có thể tiến lên một thời (gian) kỳ tiếp theo, bạn phải xây được một Wonder không chỉ có thể cấp thêm quân mà còn đem đến những phần thưởng đặc biệt. Ví dụ, Wonder Phật Tổ có sức mạnh quảng nhãn, cho bạn tạm thời (gian) nhìn thấy công trình và quân đội của kẻ thù trên bản đồ. Vấn đề nằm ở chỗ, mỗi nền văn minh phương Đông có 5 Wonder khác nhau, nhưng trong cả trò chơi, bạn lại chỉ có thể nâng cấp 4 lần. Do đó, bạn phải chọn lựa xem nên loại bỏ kỳ quan nào. Đây có thể là một quyết định khó khăn bởi mỗi Wonder đều có những khả năng hữu dụng riêng.

Xuất khẩu cũng là ý tưởng mới trong bản mở rộng. Về cơ bản, xuất khẩu là cách bạn có được nguồn tài nguyên thứ 3, được điều hành bởi chính các nông dân. Bạn có thể tăng tỷ lệ xuất hàng từ 5 lên 10 % tổng số tài nguyên khai thác được để tăng tích lũy. Tuy nhiên, chuyện này có thể cũng sẽ làm ảnh hưởng đến quá trình phát triển kinh tế của nước bạn sở hữu. May mắn là trong nhiều trường hợp, bạn có thể xuất khẩu liên kết với các đại sứ quán để đổi lấy quân đội và vũ khí từ các cường quốc châu Âu đồng minh với mình. Ví dụ, game thủ có thể mang về một nhóm quân Hà Lan và cannon để củng cố cho lực lượng lính Nhật của mình. Một điều thú vị nữa là ngay cả khi dân số của bạn vừa gần Max, bạn vẫn có thể mua thêm lính nước ngoài.
Mỗi nền văn minh trong game được chơi rất khác nhau, và khác cả so với những nước ở bản Age of Empires III gốc. Trong khi Nhật Bản không xây nhà mà xây đền thờ để tạo ra thức ăn từ thiên nhiên, rải rác đền thờ khắp nơi thay vì tựu chung tại một chỗ, thì Ấn Độ lại chủ yếu phát triển một nền kinh tế lệ thuộc vào gỗ. Ở nước này, gỗ quan trọng hơn thức ăn. Quân Trung Quốc nổi tiếng với chuyện ‘đẻ’ nhanh và ‘mắn’…


Link Down:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Serial:

Code:

KDJMG-PF9JB-BYQ3V-H697Q-CWGHC


Nếu thấy hay nhớ thank nha !!!!!!!!!!

By boxgreenstar
By Abrahan
#537678 máy của mình chơi age of empire3 không được giúp mình với

cấu hình máy mình là

cpu intel4 2.7gh

ram 1gb

đồ họa 256mb
Kết nối đề xuất: