Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By conhocngocnghech_2007
#537270 1. Legio

Legio là một game chiến thuật theo lượt hỗ trợ từ một tới hai người chơi.

Game lấy bối cảnh một thế giới thần thoại nơi mà những pháp sư, chiến binh và quái vật chiến đấu với nhau để giành quyền thống trị. Legio là sự pha trộn giữa các game thuộc thể loại cờ vua và những game chiến tranh theo lượt. Cả hai phe điều khiển một đạo quân có số lượng bằng nhau với mục đích là tiêu diệt đội quân đối thủ.


Khởi đầu bạn có thể chọn lựa, sắp xếp đạo quân của mình, lưu ý là bạn chỉ có một lượng điểm giới hạn khi chọn quân cho nên hãy lựa chọn một cách cẩn thận sao cho tận dụng được tối đa số điểm ít ỏi. Một game Legio bao gồm hai trận chiến. Đầu tiên là trận chiến diễn ra trên một chiếc cầu và thứ hai là trận chiến diễn ra trong lâu đài của một trong hai đối thủ.. Một điểm cần lưu ý là khi đơn vị quân của bạn tấn công đối thủ, sẽ xuất hiện một vòng tròn và con chạy, bạn phải canh cho con chạy chính giữa tâm vòng tròn, khi đó đòn tấn công của bạn mới trúng đích.Operating System: Microsoft Windows XP / Vista / 7

Processor: Intel Pentium 4 2.4 GHz or equal AMD

Memory: 512 MB RAM

Hard Drive:200 MB

Video Card graphics: AMD/ATi 9600 or Nvidia Geforce FX. or above

Sound Card: Stereo sound card and DirectX®-compatible sound driver

Language Format: English & Japanese

DirectX: DirectX 9.0c

Torrent
http://www.timkhap.com/prevfile.php?fid ... abab02d8cb


2. Clones
Clones thật sự là một game ngoài sức tưởng tượng! Nó rất thú vị và hấp dẫn, nhiều hơn so với thể loại puzzle kinh điển. Game còn hỗ trợ cả phần chơi multiplayer theo đội thông qua mạng. Clones quả là một thế giới mới mà các game thủ không nên bỏ qua chuyện khám phá nó. Trò chơi có công cụ level editor sẽ cho phép bạn sử dụng để tạo ra phần chiến dịch chơi singleplayer với hơn 150 puzzle Clones tuyệt cú cú cú diệu. Bạn còn có thể kết nối 11 CloneMaster Boss qua hơn 5 khu vực của hành tinh Clones.

Các điểm chính trong game Clones:

- Puzzles Galore: Với hơn 150 puzzle riêng biệt trong phần chơi singleplayer được trình bày bởi 11 CloneMaster vui nhộn, trải rộng lớn trên 5 cảnh quan môi trường khác nhau sẽ mang đến cho bạn nhiều giờ chơi đấu trí tuyệt cú cú cú vời.

- Multiplayer Mania: Game hỗ trợ lên đến 16 người chơi trong 8 nhóm đầy màu sắc. Bạn sẽ được trải nghiệm những gì hay nhất của thể loại game chiến thuật có cường độ cao, bằng cách sử dụng chế độ built-in server browser để tìm và chọn cho mình các cuộc thi đấu ở mạng LAN hay Internet.

- Customization: Bạn sẽ có thời cơ chứng tỏ thương hiệu và tên tuổi riêng của mình bằng công cụ avatar creator để tạo ra avatar cho clone của riêng bạn như sắp xếp tóc, nhánh gạc, mắt, cơ thể và tất cả những gì bạn có thể nghĩ ra.

- Player Friendly: Checkpoint trong mỗi puzzle có thể được thiết lập bất kỳ lúc nào nhằm giúp bạn khỏi phải chơi lại từ đầu trong những cấp độ phức tạp. Mini-map cho phép bạn nhanh chóng điều hướng và thông báo âm thanh khi clone của bạn đang gặp khó khăn.

- Bonus Items: Bạn sẽ được thưởng và nhận nhiều Item, đồ trang trí trong suốt quá trình chơi. Bạn có thể dùng các đồ trang trí để tuỳ chỉnh cho clone của bạn chẳng hạn.

- WYSIWYG Level Editor: Dễ dàng tạo ra và xuất bản các puzzle của riêng bạn bằng cách sử dụng built-in level editor. Ngoài ra bạn cũng có thể sẻ chia hay load về các puzzle của người chơi khác thông qua Internet.

- CloneStats Ranking: Bạn sẽ có thời cơ chứng tỏ mình là người chơi game giỏi khi cố gắng để tên bạn xuất hiện trên danh sách những người dẫn đầu.

- Match Playbacks: Mỗi phần của trò chơi được tự động ghi lại để bạn sẻ chia các giải pháp của mình với những người chơi khác. hay nếu thích, bạn có thể quay video lại các chiến thắng của mình để tất cả người cùng xem.

- Diverse Gameplay: Hàng chục bộ phận được sáng chế rất tuyệt cú cú cú vời để tương tác với clone của bạn. Hãy cẩn thận vì một số khi sử dụng sẽ giúp bạn mạnh hơn, số khác thì sẽ làm hỏng chúng. Các clone rất thú vị vì chúng có thể bay, đi trên trần nhà, phát triển và co lại, đoán trước tương lai và còn nhiều hơn nữa...

Và cuối cùng, Clones có nhiều chế độ chơi game kiểu First-person shooter như Capture The Clone, Quantum Quarrel (còn được gọi là Last Clone Standing) và trận đấu Multiverse (hay còn được gọi là Head-to-Head) đa dạng cho bạn chọn lựa.
* OS : Windows 7 / Vista / XP

* Processor : 1.5+ GHz Intel or AMD

* Memory : 512MB RAM

* Graphics : 64MB DirectX 9.0c

* DirectX : DirectX 9.0c

* Hard Drive : 500MB

* Sound: DirectX 9.0c compliant sound card

* Multiplayer : Internet or LAN Connection

chờ fix.......


3. Gods vs. Humans - Cuộc chiến giữa loài người và thượng đế

Lại thêm 1 thể loại phá thành nữa...

Loài người đang xây dựng một ngọn tháp để tấn công thiên giới. Trong vai các vị thần, bạn sẽ ngăn chặn loài người bé nhỏ trước khi họ xâm phạm vùng đất thần thánh của mình.
Mặc dù lúc khởi đầu, Gods vs. Humans sẽ đưa ra khá nhiều chỉ dẫn dành cho bạn nhưng thực sự gameplay của nó khá đơn giản. Loài người xây một ngọn tháp với một số lượng công nhân bên trong. Họ sẽ xây từng tầng của tòa tháp cho đến khi chạm cổng thiên giới và bạn sẽ thua. Nhiệm vụ của bạn là dùng quyền năng thần thánh của mình để phá sụp ngọn tháp.

Quyền năng của bạn được chia ra làm 2 loại: phép thuật tấn công và phép thuật phòng thủ. Để thi triển các phép thuật này, bạn cần điểm Respect để làm đầy thanh năng lượng của bạn. Điểm Respect kiếm được qua sự thờ phụng của con người đối với bạn. Bởi thế ở đây có một nghịch lý mà bạn phải ghi nhớ đó là nếu như bạn dùng nhiều phép tấn công như Lửa, Sấm sét...lên con người thì họ sẽ chuyển sang trạng thái tức giận (Angry). Lúc đó bạn sẽ nhận ít điểm Respect hơn đồng thời (gian) tốc độ xây tháp của con người sẽ nhanh hơn. Ngược lại nếu như bạn dùng phép phòng thủ như tạo ra một kiều nữ hấp dẫn để làm xao lãng các công nhân. Họ sẽ Happy hơn, bạn càng có nhiều điểm Respect và tốc độ xây tháp sẽ chậm hơn.• Windows XP/Vista/7

• DirectX 9c

• 2 GHz

• 512 MB RAM

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


4. Epoch Wars

Epoch Wars là một trò chơi cho phép người chơi nhảy ngay vào trận chiến mà không cần thu thập tài nguyên và xây dựng. Người chơi điều khiển một đoàn lính với một sĩ quan chỉ huy để triển các khai hành động và đánh chiếm các vùng lãnh thổ. Các sự kiện thú vị trong trò chơi cũng sẽ trở thành một nhân tố quyết định cho sự lựa chọn chiến thắng của bạn. Ngoài các nhân vật thì thế giới trò chơi sẽ bao gồm một số bản đồ tích hợp với các thay đổi phức tạp. Đây là 1 game đơn giản nhưng đầy thử thách với nhiều niềm vui và khiến bạn chơi liên tục…Lưu ý: cần có card tích hợp shader nhé
• Windows XP/Vista/7

• DirectX 9c

• 3.2 GHz

• 1 GB RAM


Download: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


5. Castle Fall: Age of the Magogs

Một thể loại game đấu bài và dàn trận cực hay...

Bạn sẽ phải thu thập những tài nguyên quý giá khi cố gắng giành thế chủ động trên chiến trường với mục đích cuối cùng là chiếm được thành của đối thủ. Thay đổi chiến lược cho phù hợp, chỉ huy những chiến binh hùng mạnh, những tháp phòng thủ có sức tàn phá khủng khiếp và vận dụng những phép thuật kỳ diệu. Bao vây những thành luỹ địch trong cuộc thập tự chinh nhằm đánh bại tên vua Magos độc ác và đội quân khủng bố của hắn. Thế trận có thuộc về bạn hay không, vận mệnh của vương quốc sẽ đi về đâu, tất cả đều phụ thuộc vào tài quân sự của bạn!


* OS: Windows XP/Vista

* CPU: 1.2 GHz

* RAM: 1GB

* DirectX: 9.0

* Hard Drive: 180 MB

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


UPdate 2014 Một số game dàn trận
----------------------------------------------------------------------------

Total War: Rome II - Huyền thoại trở lại

Với lần trở lại này, Ngoài chuyện phát triển những yếu tố truyền thống cốt lõi của cả series như các cuộc chiến tổng lực pha trộn giữa trên bản đồ theo lượt với các yếu tố phát triển kinh tế, nhập vai, chính trị hứa hẹn sẽ phức tạp, có chiều sâu hơn. Và các trận chiến hoành tráng trên bản đồ thời (gian) gian thực với nền đồ họa tân tiến với hàng chục ngàn người lính sẽ rõ hơn đến từng... mẩu xương vụn nhờ có engine đồ họa tân tiến. Ngoài ra về mảng Gameplay hãng phát triển Creative Assembly cũng sẽ bổ sung những sự thay đổi khá là hấp dẫn.

Từ trước, chúng ta từng mong có hải chiến và đến Empire Total War, điều đó vừa được nhà sản xuất đáp ứng và thủy chiến còn tiếp nối cho đến Shogun Total War. Nhưng giờ đây, chúng ta còn được chỉ huy những trận… đổ bộ bằng đường biển hoành tráng như trong bộ phim Saving Private Ryan khi quân đội Mĩ đổ bộ lên bờ biển Normandy, có điều là thay vì súng ống, bm đạn thì sẽ là cung tên và giáo mác. Một bản Demo được chiếu… ngầm trong báo giới cho ta thấy một màn đổ bộ vào Carthage, khi từng đoàn quân hùng hậu của thành Rome tràn vào Carthage đang đổ nát, bốc cháy trong biển lửa!

Và rồi tiếp theo, những rõ hơn đổi mới bắt đầu được bộc lộ, camera được đưa lại gần những người lính hơn, cho ta thấy từng rõ hơn nhỏ của bộ giáp, từng biểu hiện cảm xúc của họ. Sau đó Camera lại được kéo lui ra xa, cho ta thấy cả ta cái nhìn tổng thể về Carthage đang quằn quại dưới gót chân của quân đoàn Legion. Đây là một tham vọng mới của Creative Assembly, muốn làm Total War không chỉ hoành tráng về tổng thể mà còn tinh tế trong từng chi tiết, cho người chơi được thấy những góc đen tối nhất của chiến tranh, để người chơi được nhập vai vào các nhân vật lịch sử cũng như kết nối, đồng cảm với những người lính dưới tay mình như những con người thực thụ chứ không chỉ là một đoàn những người lính vô tri giác nữa.

Red alert 2:
Red Alert 2 Portable (Vietnam chiến Trung Quốc)

Red Alert 2 ở bản MOD này đã có quân Đội Việt Nam và quân đội Trung Quốc China (link Mediafire)


CHINA , VIETNAM ARMY MOD

Project Zomboid Early Access-SANTAProject Zomboid is an open-ended zombie-infested sandbox. It asks one simple question – how will you die? In the towns of Muldraugh and West Point, survivors must loot houses, build defences and do their utmost to delay their inevitable death day by day.
In the towns of Muldraugh and West Point, survivors must loot houses, build defences and do their utmost to delay their inevitable death day by day. No Giúp is coming – your continued survival relies on your own cunning, luck and ability to evade a relentless horde.

Features:
 • Sandbox zombie survival game.
 • Full line of sight system and real-time lighting, sound and visibility mechanics. Hide in the shadows, keep quiet and keep the lights off at night, or at least hang sheets over the windows.
 • Vast and growing map (loosely based on a real world location) for you to explore, loot and set up your fortress.
 • Use tools and items to craft weapons, barricade and cook. You can even build zombie proof forts by chopping trees, sawing wood and scavenging supplies.
 • Deal with depression, boredom, hunger, thirst and illness while trying to survive.
 • Day turns to night. The electricity falters. Hordes migrate. Winter draws in. Society is in freefall.
 • Farming, carpentry, character customization, skills and perks that develop based on what you do in-game.
 • Hundreds of zombies with swarm mechanics and in-depth visual and hearing systems.
 • Proper zombies that don’t run. (Unless you tell them to in the sandbox menu).
 • A ton of amazing atmospheric music tracks by the prodigy that is Zach Beever.
 • Instant action ‘Last Stand’ mode, on top of our Sandbox and Survival
 • Full, open and powerful Lua modding support.Download:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
By Arber
#537284 Sao không đăng ký làm uploader đi Qinsmoon,đội ngũ uploader đang thiếu người đó
By lonelyakitek
#537328

Quote

Sao không đăng ký làm uploader đi Qinsmoon,đội ngũ uploader đang thiếu người đó

Hí hí hí, thực sự là mình muốn lắm nhưng là mem mới. Tớ sẽ cố gắng up thêm cho 4rum và gửi đơn cho BQC vào 1 ngày không xa. Love tất cả ngườiiiiiiiiiiiiiiii

By anhchimongemduochanhphuc79
#537516

Quote

Game Legio k vào được là sao

Bấm vào icon trăm lần cũng không vào game

có thể là máy bạn không đủ cấu hình

<-- Bổ sung bài viết -->nếu chưa setup được thì theo chỉ dẫn của mình nha ......

+, Unrar xong thì click vô icon, đợi khoảng vài giây thì hiện ra cái này
+, Xong rùi cứ next mà setup
+, Đến đoạn hỏi key thì cứ bấm bừa vì đây vừa là bản Cr-ack
+, Cuối cùng là click vào icon để chơi
+, Mình setup vào game vô tư !!!!!!


By cobebandiem56
#537610 bạn ơi cho mình hỏi chút.Mình down clones về sau khi cài đặt nó có cái lỗi

steam must be runing to play this game(Steam API_Init()fail)

chỉ giúp mình với
By quyenthiendac
#537624

Quote

bạn ơi cho mình hỏi chút.Mình down clones về sau khi cài đặt nó có cái lỗi

steam must be runing to play this game(Steam API_Init()fail)

chỉ giúp mình với

Đó là do bạn chưa chép Cr-ack vào đó. Làm lại theo chỉ dẫn của mình nhé.

- Giải nén xong thì vào setup, không cần mount file iso đâu:
- Setup xong xuôi, vào folder TiNTiSO:
- Cuối cùng là chép đè hết 4 file trong folder TiNYiSO đó vào đường dẫn cài game, Ví dụ của mình là C:=>Program Files=>Tomkorp Computer Solutions Inc=>Clones=>Bin

Kết nối đề xuất: