Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By coicomnhom
#537193 Don't Get Angry ! 3 là một trò board game trên máy tính cho tối đa 4 người chơi và cũng là phiên bản được biến đổi rõ hơn nhất cho đến nay.Những phần thêm đầu tiên như các nhân vật có tính cách chế nhạo,đồ cạm bẫy linh tinh buồn cười để trò chơi thêm lôi cuốn,phần thêm chế độ chơi,cuộc đọ sức tay đôi quiz duels về kiến thức chung chung,những trò chơi minicoi nhưrock-paper-scissors, spot-the-card và các loại vũ khí hủy diệt hàng loạt mạnh mẽ sẽ đảm bảo cuộc thi đấu thật sôi động và đầy tính giải trí.Bên cạnh chế độ chơi Classic được biết đến thì có thêm 2 chế độ chơi mới Deathmatch và Carry-The-Flag mang đến một lối chơi hoàn toàn đổi mới.Bạn có thể lựa chọn nhiều nhân vật hoạt hình 3D độc đáo như thầy phù thuỷ, nhân viên SWAT, xác ướp Ai cập, nhà khoa học, người môi giới, karatekas , ninjas hay đấu sĩ gladiator và còn nhiều nữa... Trong game bạn có thể sử dụng lò xo cuộn , dây nổ , thuốc ngủ , nước sinh tố nhiều vitamin , chuồng điên Cages of Insanity™ hay nhà vệ sinh tử thần Toilets of Death™ , để đá các đối thủ của bạn ra khỏi trò chơi không thương tiếc.Trò chơi cũng đòi hỏi một chút sự tinh quái và khả năng tư duy chiến thuật. Bạn có thể sử dụng cây ăn thịt người và những vũ khí độc đáo để tạo ra thêm kẻ thù hay để những người hành tinh không thể lay chuyển được đối thủ của bạn từ ngoài không gian! Những đồ vật ác hiểm , những trò đùa và hơn 20 thẻ Hành Động (Action Card) sẽ tạo ra những thay đổi bất ngờ.Những đòn tấn công thật buồn cười sẽ mang đến bạn những tiếng cười sảng khoái. Don't Get Angry là một trò chơi gia đình tuyệt cú cú vời nhắm vào người chơi ở tất cả tất cả lứa tuổi. Những cố gắng rất lớn vừa được đưa vào hệ thống điều khiển phụ thuộc vào trực giác và đơn giản. Một niềm đam mê lớn dành cho các rõ hơn tuyệt cú cú đẹp sẽ đưa bạn xuyên qua toàn bộ trò chơi , trong đó có những đồ vật thật điên cuồng, những hoạt hình chi tiết, nhân vật độc đáo và đồ họa đầy màu sắc để giúp bạn quên đi sự mệt mỏi từ công chuyện và học tập hàng ngày của bạn.Trailer:

Cấu hình:

Windows XP, Windows Vista, Windows 7

CPU: 1GHz Pentium / AMD Athlon or better

RAM: 512BM RAM or more (recommended: 1GB or more)

Screen Resolution: 1024x600 or higher (recommended: 1024x768 or higher)

Graphics: DirectX®-compatible 3D hardware acceleration

Required amount of space on hard disk max 200MBChú ý: Download và giải nén,game này có 2 ngôn ngữ chính là Tiếng Anh với Tiếng Đức, khi chơi game thì chạy Launch.exe trước để chọn ngôn ngữ nhé,ngoài ra có thể chọn độ phân giải màn hình ở bước này,mặc định là 1024x768 pixelsDOWNLOAD LINK:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!LINK ĐÃ ADD RECOVERY 10%NGUỒN:CongTruongIT.com

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By betty_bitty90
By rocklonely1088
#537625

váo lauchgame.exe thì nó kêu lỗi : Memory access violation...ai giúp em với

bạn cài game vào partition nào vậy ? (phân vùng ổ cứng) thường được giang hồ gọi bậy là "ổ đĩa"

có thể partition hiện tại của bạn không đủ cung cấp vùng nhớ cho nó, hay bạn chưa cài vùng nhớ cho game, bạn thử cài lại vào 1 Partition khác xem sao !còn kêu lỗi Invalid Iconstrip handle nữa

mình chưa tìm gặp lỗi này !

bạn del shortcut game ngoài desktop đi rồi vào thư mục cài đặt, ngay file game.exe đó bạn send ra desktop 1 cái shortcut khác xem sao ?

Kết nối đề xuất: