Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By xu_ka_310
#537085 Dù chưa tận tay tham gia vào những trận đánh lên tới con số giới hạn của game (khoảng 64.000 quân!) nhưng cái cảm giác dàn hàng chục quân đoàn (với cơ số lính hàng ngàn), lên đạn và chờ cho đối thủ tới gần để khai hỏa, bắt đầu trận chiến “kinh thiên động địa”, mịt mù khói lửa, trông thật vừa mắt làm sao. Tất nhiên, khi những trận đánh lớn diễn ra, bạn sẽ rất khó cùng lúc kiểm soát từng cá nhân đơn lẻ (việc thao tác vi mô trên bàn phím lúc này sẽ trở thành vô dụng). Vì vậy, chỉ huy bằng đội hình là giải pháp tốt nhất (cũng là duy nhất). Ở điểm này, Cossacks 2 thể hiện rất tốt, không kém cạnh Rome: Total War là bao, bạn dễ dàng xoay trở đội hình dù ở trạng thái nào: hành quân, phòng thủ cho tới giáp lá cà. Nhớ lại ở các bản Cossacks trước (kể cả American Conquest), kiểm soát quân đội rất vất vả bởi đội hình bất tuân mệnh lệnh, vô cùng lộn xộn.

Ngoài ưu điểm điều khiển đội hình dễ dàng, Cossacks 2 còn có những cải tiến quân sự khá hay (tuy chỉ có vai trò phụ). Nếu biết nắm bắt, bạn sẽ dễ dàng giành được thế chủ động trong cuộc chiến, một số gợi ý nhỏ: nên di chuyển các đội quân bằng hệ thống đường bộ sẽ tiết kiệm được sức lực, lính có phân biệt tầm bắn bằng màu sắc, có hệ thống tinh thần chiến đấu (morale) giữ cho các trận đánh hấp dẫn hơn v.v... Bản thân người viết “kết” nhất là ý tưởng: chỉ cần chiếm được một ngôi làng có tài nguyên đặc trưng, nó sẽ tự động được sản xuất, tiếp theo lính tiếp viện từ làng sẽ tự thêm vào hàng ngũ đang thiếu và đặc biệt là sự xuất hiện của nhóm dân quân tự vệ (máy điều khiển) để bảo vệ ngôi làng.

Cái hay cuối cùng của Cossacks 2 dừng lại ở phần hình ảnh của nó. Tuy chỉ là đồ họa 2D, nhưng theo nhận xét riêng, hình ảnh của game rất sắc nét, rõ hơn đến từng ly, hơn hẳn so với các phiên bản trước, đặc biệt so với dòng game American Conquest (cũng là “anh em một nhà”) - một game mà theo dự đoán, có lẽ hình ảnh của Cossacks 2 “học tập” từ đấy - Chỉ hơi tiếc một tí là game không cho phóng to (zoom in) để quan sát cận cảnh (nhưng lại cho thu nhỏ để mở rộng lớn tầm nhìn, thế mới ác). Người viết rất KẾT ngắm thật lâu những bức ảnh nền menu, trông chúng như những bức hội họa có từ thế kỷ 18, 19 vậy.Bức tranh chưa hoàn chỉnh

Bức tranh tổng thể thì đẹp đấy, chỉ tiếc là còn vài chỗ bị “hoen ố”, và những vết ố này thật khó che khuất được. Đầu tiên là cách sắp xếp kịch bản định hướng chưa phù hợp. Cossacks 2 có tất cả hai phần chơi: Campaign và Battle for Europe. Cả hai phần này sẽ tuyệt cú vời hơn nếu cách thể hiện không quá dở.

Ngoài ra, trò chơi còn sót vài lỗi linh tinh như: mỗi khi pháo hay xe ngựa di chuyển qua bụi hay rừng rậm thường bị kẹt không đi được (chỉ có nước bỏ luôn), giọng nói của các nhân vật trong phim cắt cảnh thường không khớp với phụ đề, thời (gian) gian chờ load game hơi lâu v.v...

Theo thông tin trên trang chủ của Cossacks 2, hiện tại vừa có patch sửa những lỗi linh tinh này, bạn có thể tham khảo tại:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

links có tất cả 10 part. vừa add 10% recovery.

các bạn down về rồi chuyển .ctit thành .rar ròi giải nén bình thường.

Lời kếtNhìn chung, nếu trò chơi sửa được hai vấn đề lớn kể trên (đặc biệt là AI), thì không có gì đáng phải phàn nàn về Cossacks 2 cả. Còn hiện tại, dù có hơi bực mình đôi chút, nhưng Cossacks II: Napoleonic Wars vẫn là một trò chơi khá hấp dẫn, đủ sức làm cho bạn bận rộn với những trận đánh hoành tráng rất vừa tay!Bạn down load theo lind dưới.chúc bạn thành công.thân!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By timbandj
#537152 có bản này thôi anh em dùng tạm bản mới hơnCossacks.2.Napoleonic.Wars-DIE"Cossacks II: Napoleonic Wars" is a sequel of "Cossacks: European Wars," the hit of 2000-2001.

Developed on a new 3D engine, the game combines 2D graphics and the t achievements in 3D technologies.

Significant rework on the engine as well as a number of gameplay innovations allow for presenting the game on a new level."Cossacks II: Napoleonic Wars" answers to the latest technology advances and provides a chance to even hardcore RTS gamers to experience a brand new gameplay of historical battles played on the true-to-life scale,

with tactics and strategy particularities of warring sides taken into account.The game brings along six nations that played a leading role in the history of Napoleonic wars.

These are France, Britain, Austria, Russia, Prussia and Egypt,

with each country possessing its unique and peculiar abilities, architecture, development tree and military features.Napoleonic period brought "civilized" warfare, fighting in combat formations into being.

The very principle is put into practice in Cossacks II gameplay.

Generally speaking, formations play a decisive role on the battlefields whereas individual units are mostly ineffective.

Players are given a chance to lead their armies to victory in epic battles with tens of thousands of units on the map.

The new engine's ability to zoom in and soar upwards to get a bird's-eye view of the battle makes Cossacks II the most spectacular game about the Napoleonic era.

Install notes:* Burn or mount

Run C2 Patch v.1.2.exe from Cr-ack dir on CD1

Play

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Pass : swiebertje

or

Pass: Qvasta

By thuyduong_hflc
#537241 Tui lên trang web của nó down về cài đặt nhưng khi chạy nó không vào game được. vừa click rất nhiều lần vần không được. khi down bản cập nhật chạy thì nó hiện câu thông báo kêu mình cài game này rồi mới cập nhật là tại sao hả bồ trong khi đó game mình cài đoàng hoàng 0 copy.
By pinochio1994
#537259

Quote

Tui lên trang web của nó down về cài đặt nhưng khi chạy nó không vào game được. vừa click rất nhiều lần vần không được. khi down bản cập nhật chạy thì nó hiện câu thông báo kêu mình cài game này rồi mới cập nhật là tại sao hả bồ trong khi đó game mình cài đoàng hoàng 0 copy.

Cái bạn gặp cũng là cái mà mình gặp đó. Mấy cái patch chỉ dành cho bản chính thức. Còn đây là bản demo nên không thể sử dụng 2 bản patch đó được. Còn game thì mình cũng không rõ vì sao nó không chạy được. Mình thì nghĩ do cấu hình của mình yếu nên không chạy được thôi. Còn cũng không rõ là nó vì sao!

By Theodore
#537308

Quote

Cái bạn gặp cũng là cái mà mình gặp đó. Mấy cái patch chỉ dành cho bản chính thức. Còn đây là bản demo nên không thể sử dụng 2 bản patch đó được. Còn game thì mình cũng không rõ vì sao nó không chạy được. Mình thì nghĩ do cấu hình của mình yếu nên không chạy được thôi. Còn cũng không rõ là nó vì sao!

Máy của mình duo core 1.6ghz, ram 1gb card màn hình 256 MB click hoài không vào được, vừa cài nhiều máy đều vay.

Thế có ai biết bản full ở đau không, bản trang web 0 thấy chỉ thấy demo.

By phanhuyen_60
#537335

Quote

Máy của mình duo core 1.6ghz, ram 1gb card màn hình 256 MB click hoài không vào được, vừa cài nhiều máy đều vay.

Thế có ai biết bản full ở đau không, bản trang web 0 thấy chỉ thấy demo.

Mình vừa tìm ở một số nguồn game lớn. Không thấy share bản full Chỉ thấy.......có mấy trang bán bản full thui

By Frans
#537410 hic ,bác hùng có lòng giúp em thì giúp cho chót đi ,cài bản demo đỡ thế nào được ,bác có kiếm cái bản full đi
By khanhlinh_bichhuu
#537432

Quote

hic ,bác hùng có lòng giúp em thì giúp cho chót đi ,cài bản demo đỡ thế nào được ,bác có kiếm cái bản full đi

Mơ hử bản full ngoài tiệm còn không có lấy đâu ra cho bác chơi DEMO có trial cũng đủ sướng rùi

Dành để bác chịu thiệt vậy

By phamnhalai
#537467 Vậy thì bạn vui lòng ghi trước là ngoài tiệm chưa có đâu...nằm mơ chơi cho đỡ ghiền. Vậy còn hay hơn. Buồn 3 phút.
By davidneilbui8488
#537484

Quote

Vậy thì bạn vui lòng ghi trước là ngoài tiệm chưa có đâu...nằm mơ chơi cho đỡ ghiền. Vậy còn hay hơn. Buồn 3 phút.

???????? mình có cách đây 3 ngày rùi bản full 1.4GB nhưng mà không có nơi để Up bùn hơn

Kết nối đề xuất: