Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By xingauxinh
#536880 Phát triển: Blizzard Entertainment

Phát hành: Blizzard Entertainment

Nền: MAC/PC

Ngày phát hành: 27/7/2010 (EU/US/South Korea)Đã hơn 1 thập kỉ kể từ khi StarCraft ra mắt lần đầu tiên (1998), với trình độ kỹ thuật ngày nay thì phiên bản tiếp theo của tựa game huyền thoại này càng làm tất cả người trông chờ một bước đột phá mới. Trong khi các nhà phát triển đang hoàn thiên phiên bản mới này thì Blizzard tự hào khẳng định sự ra đời của phiên bản mới này với phương châm “Game sẽ ra mắt khi nó được hoàn thành”. Phương châm đó ngay lập tức cho thấy rằng các nhà phát triển đang thật sự làm chuyện chứ không chỉ là những lời nói suông. StarCraft II:Wings of Liberty hứa hẹn sẽ mạng lại nhiều điểm mới phụ thuộc trên nền tảng công nghệ mớt nhất cho game thủ.Đồ họa

Chắc không nên phải nói nhiều về đồ họa trong game vì so với phiên bản trước thì đồ họa của phiên bản mới này thật sự là một bước tiến dài. Kỹ thuật hình ảnh trong game vượt trội hơn nhiều so với người anh em WarCraft III. StarCraft II mang đầy màu sắc sinh động, mỗi đạo quân đều có những nét đặc biệt riêng từ những công trình lớn nhất đến những binh lính nhỏ nhất.Âm thanh

Là một thành phần quan trọng, âm thanh không những đem lại cảm giác chân thực về không khí mà còn là thành phần tạo nên gameplay và chiến thuật trong game. Âm nhạc của game rất gần gũi với game thủ, yên tĩnh khi xây những căn nhà hay khai thác nguồn tài nguyên đầu tiên, và lên đến cao trào khi những cuộc đụng độ diễn ra. Mỗi loại quân trong game đều tạo ra tiéng động độc đáo nên mỗi loại quân đều mang một tính cách riêng. Trong khi âm nhạc và tiếng động tạo nên cảm giác hấp dẫn cho game thì những âm thanh, giai điệu rất nhỏ mà đôi khi không được game thủ chú ý thì lại là chìa khóa dẫn đến chiến thắng. Những tiếng sột soạt của những quân hút máu hay tiếng đào bới của những con giun Nydus trong nơi đóng quân của bạn nếu không được chú ý sẽ gây ra những thiệt hại không lường trước được.

Chế độ chơi Multi-Player

Đây là điều khiến cho StarCraft trở thành một tựa game chiến thuật huyền thoại. Con số 3 triệu người truy cập hàng ngày cho thấy sức hút của phần tiếp theo này là lớn đến mức nào. Phiên bản Beta không có phần chơi đơn (Single-Player) nên game thủ chỉ có thể tham gia những trận đấu tập online với một nhịp độ chậm để cảm nhận game mà thôi.

Chế độ chơi Multi-Player không phải là nơi phô diễn sức mạnh của đạo quân mình đang có mà là sự đấu trí của các game thủ. Sẽ chẳng có ích gì nếu xây dựng một loạt các đơn vị tấn công mặt đất khi mà đối thủ của bạn đang tung ra một cuộc tấn công từ trên không. Do mỗi đơn vị có một cách thức phản công khác nhau nên khi người chơi nắm được yếu tố này thì sẽ sớm phát hiện và giải quyết các mối đe dọa.

Phần giúp đỡ trong game (Help) sẽ cho game thủ những mô tả ngắn gọn những đặc tính của các đạo quân, từ đó biết được điểm mạnh điểm yếu của đối thủ để có thế có cách thức phản công hợp lý.


Minimum System Requirements

* OS: Microsoft Windows XP (SP3) / Windows Vista (SP1) / Windows 7

* CPU: Intel Pentium IV at 2.2 GHz or equivalent AMD Athlon processor

* RAM: 1 GB RAM (XP) / 1.5 GB RAM (Win 7 / Vista)

* HDD: 8 GB free disk space

* Graphics: 128 MB VRAM – NVIDIA GeForce 6600 / ATI Radeon 9800 Pro

* Sound Card: DirectX 8.1 Compatible

* DirectX: phiên bản 9.0cRecommended System Requirements

* OS: Microsoft Windows XP (SP3) / Windows Vista (SP1) / Windows 7

* CPU: Intel Processor Core 2 Duo E6600 2.4GHz, AMD Processor Athlon 64 X2 Dual Core 5400+

* RAM: 2 GB

* HDD: 10 GB free disk space

* Graphics: Nvidia Geforce 8800 GTS, ATI Radeon HD 3870

* Sound Card: DirectX 8.1 Compatible

* DirectX: phiên bản 9.0ccác bạn đọc theo chỉ dẫn dưới đây hay đọc chỉ dẫn ở file readme hay .nfo vừa tải về để chơi được game.Instructions:1. download this game2. mount the rld-scii (.iso) in SC2 ISO folder. It probably wont autoplay so browse the image and start the installation (installer.exe)Note: Daemon tools works best for virtual drives to mount images3. during installation, a pop up window asking you to register will appear, press the "skip" button4. as soon as the càifinishes, an update window will appear, so close it before it begins updating, asap5. now enter the "Cr-acks" folder then campaign Cr-ack folder and copy everything in that folder.6. paste everything in your "Starcraft II" folder (you'll overwrite several folders), located wherever you specified during installation, so try to remember where you installed it7. now double click the update.bat (in the "Starcraft II" folder)8. now, paste all those files ONE MORE TIME, in the "Starcraft II" folder and overwrite everything9. now go to the Cr-acks folder again and enter the "Razor1911" folder, double-click sc2_copy.exe an let it do its thing10. now go to the Cr-acks folder one last time, there is a file called "SC2ALLin1_setup1033.exe", you will need WinRAR or 7-Zip (free on google) to extract it. after extracted make a shortcut or copy it to your desktop.11. now you can open the Map pack 01 folder and copy all 10 maps and paste them in "My Documents/Starcraft II/Maps" and also paste it in the installation folder "Starcraft II" (the one where you used update.bat, remember?)12. Run the SCALLin1.exe you copied to your desktop, once open click the maps tab and choose add maps from folder and then browse for the SC2 directory in your documents, select the maps directory and hit the ok button. (this will add the maps to SC2ALLin1)13. Now in SC2ALLin1 you can Click the map you want and choose select, then modify your race, teams ect ect abd click LAUNCH14. You can now Play Skirmish and campaign!! ENJOY!
Đã add 1000% recovery


Link Download bản DOC
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link tải, không dùng IDM để tải:

Tải về với Pass Là: congtruongit.com

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By kittyphuongnguyen
By kool_notymystyle
#537117 zzdaigaizz được mà bạn có bị sao đâu update lại bản mới đi.

anhlathaycuaem: up lại Cr-ack thì được nhưng file .iso này là bản khác với các bản vừa được up trong forum.mình sẻ up cái Cr-ack đó lên khoản 300mb anhem down về dọc đi nhé.chúc ae vui vẻ
By thieugiadatinh60
#537141 10. now go to the Cr-acks folder one last time, there is a file called "SC2ALLin1_setup1033.exe", you will need WinRAR or 7-Zip (free on google) to extract it. after extracted make a shortcut or copy it to your desktop.

Bước nay` "extract" ra rồi coppy cái dzi` ra desktop and những phần khác coppy vao` đâu vào trong thư mục SC2 hay thư mục nào trong SC2.......?

sau khi extractedBy quantrikinhdoanh_neu
#537249 Cr-ack ngon với bản iso cũ của REloaded có trên forum

chủ thớt làm biếng dịch chỉ dẫn cho anh em nha

ta ngu anh văn nhưng xin dịch tạm

Hướng dẫn:1. download this game2. mount rld-scii.iso trong SC2 ISO folder với phần mềm tạo ổ dvd ảo. Nếu cài đặt không tự động chạy thì vào thư mục trong đĩa ảo và chạy (installer.exe)

3. trong lúc cài, xuất hiên một của sổ nhắc bạn đăng ký bản quyền (register) , nhấn "skip" để bỏ qua5. Vào "Cr-acks" folder -> "campaign Cr-ack" folder , copy tất .6. paste vào thư mục cài "Starcraft II"7. nhấp đôi update.bat (trong "Starcraft II" folder)8. copy và paste MỘT LẦN NỮA tất cả file trong "campaign Cr-ack" folder vào "Starcraft II" folder9. Vào Cr-acks folder -> "Razor1911" folder, double-click sc2_copy.exe và chờ nó xong10. Vào Cr-acks folder lần nũa, bạn thấy "SC2ALLin1_setup1033.exe", giải nén file đó ,trong thư mục vừa giải nén copy hay tạo shortcut file "SCALLin1.exe" ra desktop.11. Vào "Map pack 01" folder copy 10 maps và paste chúng vào "My Documents/Starcraft II/Maps" paste luôn vào "Starcraft II\Maps" folder (lưu ý nếu thư mục Maps chưa có thì bạn phải tư tạo)12. Chạy SCALLin1.exe ngoài desktop để chơi skirmish ,nhấp vào hiện ra một cái bảng thay hồ mà mò13. MÒ14.mò và rờ .hết
By nguyenquocdung_1702
#537405 Bạn ơi cho hỏi sao khi chạy SC2ALLin1 thì hiện ra bản Could not find file "GameStrings.txt" Trước đây vừa mình vừa cài đặt thành công và chạy game bình thường nhưng chắc do move lầm file gì đó nên bây giờ như vậy. Đã thử cài lại toàn bộ game nhưng vẫn không được. Mong được giúp đỡ ^^ Thank nhiều!

(Vẫn chơi Campaign được)


Tìm được bộ sưu tập Maps share với tất cả người ^^ (70mbs) - : Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

CHEATS:

Upgrade for Weapons, Shields, and Armor : iamironman

Xây nhanh : basestarsprimative or reversingnazaire (nguyên câu)

5,000 minerals and vespene : smoldersbolds (tiền và xăng hay dầu - chẳng bít kêu xăng hay dầu)

Tắt sương mù: sawnoutofmemory

God mode: terribleterribledamage

Điểm research để chơi campaign upgrade: wapboinkers

Không cần PSI: mintmansoperator

Kết nối đề xuất: