Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By angel_sleep_zzzz
#536777Starcraft là 1 game esport (game mang tính chiến thuật cao như 1 môn thể thao gọi là thể thao điện tử-electric sport) có tính chiến thuật và cân băng cao nhất trong các môn esport. Sự hài hòa giữa 3 chủng tộc Zerg, Terran, Protoss vừa làm nên tính cân bằng của game. Ngoài ra starcraft có độ khó khá cao khi làm quen, nhiều game thủ chỉ "biết" đến starcraft phần nhiều lý do vì độ khó. Game này vừa lọt vào top 5 game dễ gây nghiện nhất thế giới tính chung tất cả các thể loại.
StarCraft: Brood War là phiên bản mở rộng lớn chính thức của StarCraft, được đồng phát triển bởi Saffire và Blizzard Entertainment, phát hành cho PC và Mac OS vào 30 tháng 111998 tại Hoa Kỳ, sau đó tiếp tục được phát hành cho hệ máy Nitendo 64 dưới tên StaCraft 64 vào 13 tháng 6 năm 2000. Bản mở rộng lớn này được đánh giá là cải thiện đáng kể phiên bản gốc và vừa nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ các game thủ cũng như các đánh giá chuyên môn. Phiên bản StarCraft: Brood War tiếp tục cốt truyện vừa được kết thúc ở phiên bản chính thức cho phần Single player : Tiếp tục theo bước của chủng tộc Protoss trên hành trình đấu tranh cho sự sống còn của mình, sự trỗi dậy của Zerg song hành với quyền lực ngày càng lớn của Sarah Kerrigan và sự can thiệp của một thế lực mới là Chính phủ Trái đất...Phiên bản mở rộng lớn này cũng bổ sung thêm 7 đơn vị mới cùng các khả năng khác nhau để làm đa dạng hóa các chiến thuật cũng như hoàn thiện tính cân bằng giữa các chủng tộc. Ngoài ra, nó cũng cải thiện thêm những công cụ tạo kịch bản mới cho Phần tạo mới và sửa bản đồ (StarCraft Campaign Editor) khiến người sử dụng có thể dễ dàng thêm kịch bản cho những phần chơi tự tạo.Những chức năng ưu việt của StarCraft: Brood WarSau thành công vang dội của phiên bản đầu tiên, StarCraft với phiên bản mở rộng lớn Broodwar có chức năng mới được cập nhật, đặc biệt với sự xuất hiện của “nhân vật” Dark Templar làm cho cốt truyện trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, không chỉ đơn thuần là cốt truyện của một tựa game, StarCraft vừa đem lại nguồn cảm hứng bất tận cho rất nhiều nhà văn thuộc thể loại khoa học giả tưởng. Vì thế, chỉ với ngần đó nhân vật, fan của StarCraft một lần nữa có thể hòa mình vào thế giới thiên hà bao la qua nhiều loại tác phẩm đang được bày bán trên Internet.• Ba chủng tộc là Terran, Protoss và Zerg thể hiện sự tương khắc lẫn nhau, cân bằng tuyệt cú đối.

• Cốt truyện và màn chơi đơn liền mạch, các sự kiện có tính liên kết cao, tạo thành một mạch game hoàn chỉnh và lôi cuốn.

• Sở hữu hệ thống Battle.net, một công cụ đắc lực giúp người chơi có thể giao lưu với nhiều game thủ có cùng đam mê trên toàn thế giới.

• Game thủ có thể tự tạo map với những unit, chiến dịch của riêng mình - chức năng mở cao.SYSTEM REQUIREMENTSStarCraft

- 90 MHz processor

- SVGA video card or equivalent

- 16MB RAM (32MB recommended)

- DirectX phiên bản 2.0 or better

- 80MB of disk spaceStarCraft: Brood War

- Windows 95 or better

- 90 MHz Pentium

- 16 MB RAM

- DirectX-compatible

- 640x480 8-bit display

- full phiên bản of StarCraft
Link Download bản DOC
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link tải, không dùng IDM để tải:

StarCraft + Brood War 1.51
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Update 1.61:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Hình đại diện của thành viên
By tctuvan
#597535 Link mới cập nhật đó, bạn xem lại ở trên nhé
Kết nối đề xuất: