Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By ngocanhvip2008
#536594System: 1.4 GHz equivalent or higher processor or equivalent

RAM: 256 MB

Video Memory: 64 MB

Hard Drive Space: 2000 MB

Other: Sound card, speakers, or headphones required for audio; 56.6kbps or better modem for online play

Đế chế III: Bát long tranh châu

Mãi 6 năm sau ngày phiên bản cuối cùng của trò chơi ra đời, microsoft và Ensemble mới chuẩn bị phát hành phiên bản Age of Empire III (AOE 3), hứa hẹn sẽ mang nội dung hấp dẫn cùng giao diện mới được thiết kế tinh vi đến từng chi tiết.Thiên đường thuộc địa là đây. Bối cảnh của trò chơi diễn ra vào thời (gian) kỳ các nước trên lục địa già ráo riết tranh giành nhau từng miếng đất màu mỡ ở Tân thế giới. Bạn có thể trở thành vua của Vương quốc Tây Ban Nha, nhà lãnh đạo ở Anh quốc, hoá thân vào người cai trị nước Pháp, Bồ Đào Nha, Phổ, đội vương miện Sa Hoàng của Nga hay thậm chí chỉ là người đứng đầu của vùng lãnh thổ Ottomans nhỏ bé. Các nước xung quanh bạn như bầy sói hoang đang giằng xé miếng mồi châu Mỹ hoang sơ nhưng bổ béo. Để "bằng chị, bằng em", bạn cũng không thể dửng dưng trước cám dỗ này và lao vào cuộc chiến để trở thành con sói đầu đàn tham lam nhất, cũng chiếm đánh thuộc địa, cũng độc quyền thương mại, nghiền nát đối thủ bằng những cuộc chiến tranh đẫm máu.

Trong thời (gian) kỳ này, các bộ lạc da đỏ như Cherokee hay Aztecs có thể trở thành đồng minh của bạn, bạn có thể huấn luyện quân đội thổ dân cho riêng mình. Nhưng nên lưu ý rằng không phải lúc nào bạn cũng có thể tin vào "cái bụng" của những chiến binh đầu đội lông chim này bởi đối với họ, "người mặt trắng lưỡi rắn" lúc nào cũng xuất hiện với "cây gậy khạc ra lửa" luôn đem lại điều chẳng lành.Chốn sa trường anh tài tỏ mặt. Như các bản Đế chế khác, bạn cũng sẽ phải trị vì đất nước của mình trải qua 5 thời (gian) kỳ lịch sử. Tự mình thám hiểm vùng đất mới ở giai đoạn Khai Phá (Discovery) diễn ra vào đầu thế kỷ XVII, bạn sẽ tìm thấy những tàn tích của thời (gian) kỳ Trung cổ, những chiến binh già cỗi đang ngắc ngoải với những vết thương trên mình. Họ vừa từng là những chàng trai trẻ tay lăm lăm cây giáo, vai khoác cung tên vừa phục vụ quân đội của bạn trong Đế chế II. Sau kỷ nguyên Xâm Chiếm thuộc địa (Colonial), vương quốc của bạn sẽ bắt tay vào Xây Thành Đắp Luỹ (Fortress) để tiến hành hiện đại hóa đất nước trong bối cảnh thế giới đang sục sôi trong cuộc cách mạng công nghề lần thứ nhất (Industrial). Thời kỳ thịnh trị của bạn ( Imperial) sẽ được đánh dấu bởi sự xuất hiện của "những con ngựa sắt đen xì" lăn bánh trên "cầu thang mặt đất" (tầu hoả).

Tại các bản game AOE 1 và 2, người chơi ít khi tiến hành các trận đánh lẻ tẻ bởi đây không phải là phần hấp dẫn. AOE 3 vẫn có các chiến dịch dành cho những game thủ KẾT tự mình khám phá những nhiệm vụ và các trận đánh lớn của đấu thủ nối mạng. Tuy nhiên, sự thay đổi dành cho các cuộc giao tranh nhỏ sẽ giúp cho phần này mới trở thành tâm điểm của trò chơi với nội dung hấp dẫn đang chờ bạn khám phá.Đất mẹ hậu phương luôn sẵn sàng hỗ trợ đội quân nơi thuộc địa Đặc điểm nổi bật của AOE 3 đập ngay vào mắt bạn khi bắt đầu trò chơi. Đó chính là thành phố quê hương nơi bạn lựa chọn để khởi nghiệp. Thành phố này thể hiện bộ mặt của chính bạn, tất cả sự phát triển hay tiến bộ của vương triều đều được lột tả nơi đây. Càng chơi, bạn càng gặt hái được nhiều kinh nghiệm, thông qua đó có thể "tăng level" và nâng cấp cơ sở hạ tầng tuỳ theo ý muốn. Một thành phố phồn vinh châu Âu, tấp nập người đi lại sẽ khiến bạn tự hào về năng khiếu quy hoạch của mình.

Để thu được nhiều lợi nhuận từ đô thị này không phải là điều dễ dàng, nhưng đây lại là phần không thể thiếu được trong công cuộc xây dựng hậu phương cho một đế quốc. Do vậy, chắc chắn bạn sẽ phải bỏ thời (gian) gian mò mẫm trong phần "tập sự" ( tutorial) để tự tìm cho mình đường lối dẫn dắt đất nước. Tất nhiên, nơi bạn tổn hao công sức xây dựng nên sẽ trở thành thủ đô đầu não của một cường quốc châu Âu. Từ nơi đây, "thiên tử" sẽ ban hành các sắc lệnh chinh phạt, chiếm đóng thuộc địa đến vùng đất mới.

Khởi đầu trò chơi, bạn sẽ thấy mình đang đứng ở một địa điểm quen thuộc như nơi bạn vừa từng tạo dựng cơ đồ mấy trăm năm về trước ( trong AOE 2), số lượng nông dân bạn có cũng vẫn chỉ là 5 anh chàng cần cù chịu khó cùng toà tháp trung tâm cũ kỹ. Từ đó, bạn sẽ phải khai thác tài nguyên, chặt gỗ làm nhà, săn thú lấy thịt, cấy cày gặt hái, khai thác mỏ vàng, khám phá những mảnh đất hoang sơ xung quanh, xây dựng nên những công trình quân sự và tiến hành mở rộng lớn lãnh thổ.Thành phố quê hương luôn chào đón những người anh hùng ca khúc khải hoàn Trong suốt quá trình này, điểm tích luỹ kinh nghiệm của bạn sẽ được thể hiện qua một biểu kế phía dưới màn hình. Bạn càng khám phá được nhiều, càng vượt qua nhiều thử thách, ví dụ như các chiến binh của bạn đánh bại được quân lính canh giữ kho báu và sở hữu kho báu ấy, thì số điểm kinh nghiệm của bạn càng cao. Khi tích luỹ đủ điều kiện, bạn có thể nhấn vào biểu kế, bạn lập tức được đưa về cố hương để chọn lựa các phần thưởng mà đất nước trao tặng cho bạn vì những công lao được lập nên bên kia bờ Đại Tây Dương. Đó có thể là công nghệ mới, các đội quân tinh nhuệ hay chỉ là những nông dân làm chuyện không hề mệt mỏi. Sau đó, biểu kế sẽ chở bạn quay lại thuộc địa ở châu Mỹ. Không lâu sau, trên màn hình sẽ xuất hiện những gì mà bạn xứng đáng nhận được từ đất mẹ của mình.

Dĩ nhiên là sẽ có nhiều khó khăn chờ đón bạn phía trước. Ban đầu, những viện trợ hàng hoá và nhân sự từ thủ phủ sẽ vô cùng quý giá, giúp bạn kiến thiết nền văn minh thuộc địa. Nhưng sau này, sẽ thông minh hơn nếu những nguồn tài nguyên từ quê hương được dự trữ lại, để khi chiến tranh nổ ra, bạn chỉ cần gọi cứu viện là những quân đoàn ngự lâm và kỵ binh sẽ được gửi đến giúp bạn tái thiết lực lượng trong trường hợp khẩn cấp. Ngoài ra, bạn còn có thể trưng dụng các tiền đồn (chính là các đài quan sát của Đế chế II) làm những pháo đài mà bạn có thể xây dựng bất cứ đâu trên Tân thế giới.

Với những thay đổi về nội dung, phần đồ hoạ được vẽ tỉ mỉ, các soundtrack cũng được sử dụng rất hiệu quả, thôi thúc khi lâm trận, hứng khởi khi chiến thắng và hoành tráng lúc khải hoàn sẽ khiến người chơi luôn muốn đắm chìm vào thế giới phồn hoa đầy tham vọng.

age empires 3 ( đế chế 3 ) hoành tráng đến từng góc cạnh . nổi bật với từng đường nétLink mới 200MB / Part và vừa add recovery

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!CHÚC CÁC BÁC VUI VẺĐã Fix Lại Link chúc các bạn vui vẻ nhé

By anhhungxalo_21192
#536662 Admin ơi,kiểm tra lại link dùm nhé,sao cái disk 1 ấy,lại chỉ có các part 1 2 3 4 5 và 7.Thế còn part 6 đâu????LInk MediaFire dạo này rất tốt,down rất nhanh.Thanks!

Mediafire die hết rồi
Link mới update đây
eradosimperios3A Download
Down nhanh còn kịp
By quyenduong8926
#536732

Admin ơi,kiểm tra lại link dùm nhé,sao cái disk 1 ấy,lại chỉ có các part 1 2 3 4 5 và 7.Thế còn part 6 đâu????LInk MediaFire dạo này rất tốt,down rất nhanh.Thanks!

ac ! rất Thank bạn ................ pasta làm ăn chán quá . chúng tớ sẽ up part 6 lên

Age of Empire III:

RC4Q6-BQ9P3-WJVKF-W62F4-GHMTB

By gd_tt
#536768

Quote

Admin ơi,kiểm tra lại link dùm nhé,sao cái disk 1 ấy,lại chỉ có các part 1 2 3 4 5 và 7.Thế còn part 6 đâu????LInk MediaFire dạo này rất tốt,down rất nhanh.Thanks!

đã up part 6 lên rùi sorry anh em nha tại up nhiều quá cuống hết cả lên

By MV_R
#536854 Bác ơi,down về xong hết òi,giải nén ra được 3 cái ISO,đã burn ra 3 cái CD mà ối giời ơi cho cái thứ 1 vào nó auto run,nhấn càinó báo là lỗi càilà sao đây????Chán nhầy????Hay có phải ghép 3 cái CD vào thành 1 không???Bác tìm lời giải giúp em nhé!!!Thanks
By Thaddeus
#536919 heheheh bạn phải nhét 3 cái đĩa vào 1 lúc ====> rồi vào cái 1 ấn càirồi cái . nếu trường hợp xấu là cd key bị chúng nó cho vào sổ đen bạn có thể rút mạng ra rồi cài
By thanhynhan
#536954 Huhu,nhưng mà máy mình chỉ có 1 ổ DVD thôi,làm sao nhét cả 3 cào đây????Bác biết cách nào ghép nó thành 1 thì bảo mình với!!!!!!!!!
By nguyen_hoangnam158
#536981 Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

đừng nới 3 đĩa chứ 4 đĩa cũng được ^^ chúc thành công nếu không sử dụng được thì Phần mềm lại nha "hướng dẫn cho"
By Ponce
#537040 bạn ơi, dis 3 part 2 minh down không dc huhuhu

minh chi còn phần đó thôi, ban co thể giúp mình không T.T

By phuongthuphuong87
#537072

dis 3 part 2

mình vẫn dow bình thường . nếu bạn gặp mã kiểm tra thì bạn đánh đúng mấy cái kí tự của mediafire nó cho vào là ok . "giống như lúc đăng kí mem ở CTIT đó"

Kết nối đề xuất: