Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By hoai_thu
#536586Yu-Gi-Oh Fic Golden Edition là phiên bản được một "vọc sĩ" mod từ phiên bản Yu-Gi-Oh! Power of Chaos Joey The Passion bao gồm hơn 1000 lá bài. Cách đánh cũng được cải tiến nhiều, không còn GÀ như mấy phiên bản trước, cách oánh link hoạt hơn, không rập khuôn. Nói chung là oánh khá hay. Nhưng có lẽ do người mod khá kết Kaiba nên mod lại ảnh của thằng này, không còn là mặt thằng Junnouchi nữa.Điểm hay nhất trong phiên bản này là nó có tính tương KẾT ngược nghĩa là bạn vừa có thế dùng bản này đấu với bản Yu-Gi-Oh! Power of Chaos Joey The Passion vừa có thế đấu với bản mod. Tất nhiên nếu bạn đấu với bản Yu-Gi-Oh! Power of Chaos Joey The Passion mà sử dụng các quân bài bản này không có thì không hiển thị được.Cũng như các phiên bản trước đó, phiên bản này cũng dùng chung cùng một file SAVE. Vì thế khi bạn vừa Full Card bản cũ thì tất cả các quân bài đó đều dùng được trên bản này, trừ các quân bài mới bổ sung.Trong các quân bài mới thì đáng kể nhất là phải kể đến 3 vị thần: thần RA, Obelisk và Osiris. Khả năng các vị thần này không khác trong truyện là mấy. Còn nói rõ hơn hơn thì có lẽ các bạn phải tự tay tải về và chơi mới được. Còn đây là dáng mấy ông thần :

Link Download Nguồn CTITBấm vào đây để đăng nhập và xem link!Thêm cái Full Card ( Chưa Full đâu - 80% ah nhưng cũng đủ đánh với kaiba nếu bạn là pro )Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Chúc anh em chơi game vui vẻ

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By nhok.damyeuanhko
#536715 Hê hê ! Bản này em chơi rồi , cũng hay lắm , có cái lời nói lồng tiếng của nhân vật Kaiba thì toàn là tiếng NHẬT mà thôi , không có nghe thấy tiếng anh trong phiên bản này . Cách biểu thị của nhân vật cũng khá xấu hơn các phiên bản trước đó . Nói chung khi chơi thì không nên bật âm thanh lên vì nghe tiếng Nhật cũng chẳng hiểu gì hết .
By tiepgialai
#536761 Này nhìn có vẻ hay đấy

Có đúng là 1k lá bài không

Tiện thể hỏi luôn trên PC không có bản nào của series game này mà 3D à

By mbf_toji
#536829 rất tiếc là 0 bạn à

chỉ có 3 D trên giả lập thôi

còn muốn trên PC thì bạn chịu khó đợi vài năm nữa ^^!
By HEHE_BLOG
#536901 Yay! Có trò Yugioh trên PC rồi! không biết có mấy bộ bài mới của Organial Yugioh!, Yugioh! GX, và Yugioh! 5D không nhỉ!
By nhokvip_pro
#536940 đã có link cho ae , có tổng cộng là 1 ngày 1 trăm mấy lá bài =.= , bộ card full dc 80% thiếu thần ra T_T nhưng dù sao cũng đủ windows kaiba rồi !Bản này chơi rất khó , mỗi 1 ván thằng kaiba nó chơi 1 chiến thuật khác nhau : câu giờ rút bài chờ mình hết bài là thua , trừ điểm mình từ từ cộng điểm nó , dùng toàn quái vật dung hợp , ... nói chung là khó
By Zack
#537065 admin oi cho mjnh hoi mun noi cac file ay lai voi nhau thi lam ntn bjo?hic
Kết nối đề xuất: