Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By lon_huyen
#536498Nội dung của phần II được nhà sản xuất thông báo sẽ "tăm tối" hơn phần đầu rất nhiều với sự trỗi dậy của binh đoàn hắc ám. Những con quỷ lớn đang đe dọa mạng sống của dân thường vô tội và thế giới cần một người hùng đứng lên thống lĩnh loài người thoát khỏi họa diệt vong.

Trò chơi được phát triển lại với các trận chiến có quy mô lớn hơn, đông đảo hơn và kẻ thù chắc chắn sẽ mạnh mẽ hơn. Game thủ sẽ được tùy chỉnh camera để thay đổi góc nhìn, các hình ảnh động được sửa đổi và thay thế cho mượt mà và kèm theo đó là những thông tin chỉ dẫn cụ thể cho từng phần chơi. Đồ họa trong trò chơi cũng vừa được nâng cấp khá nhiều. Hình ảnh những cánh đồng trải dài tít tắp cho đến tận đường chân trời hay mặt biển phản chiếu ánh mặt trời lấp lánh đều được tái hiện hết sức chân thực và sống động. Các mô hình đơn vị quân trong game được thiết kế rõ hơn và rõ ràng, ngay cả khi người chơi chỉnh camera để nhìn cận cảnh chiến trường. Phần âm thanh được xây dựng trên những bản trường ca hùng tráng.

Sau khi gây được tiếng vang không nhỏ trong cộng đồng game thủ nhờ tựa game mang tính đột phá King Arthur, kết hợp giữa các yếu tố phép thuật/anh hùng/lịch sử ***g ghép với tính chiến thuật theo kiểu Total War, Neocore vừa được để mắt đến. Như một hệ quả, nhóm làm game tự do người Hungary này cuối cùng vừa được Paradox Interactive đồng ý ký hợp đồng phát hành phiên bản tiếp nối tựa game chiến thuật King Arthur.

Zoltan Pozsonyi, trưởng sản xuất King Arthur II cho Neocore Games tự hào tuyên bố: “Chúng tui cảm giác vinh dự khi được phối hợp cùng với đội ngũ phát hành của Paradox để xây dựng nên King Arthur II. Chúng tui đang tính sẽ thử nghiệm tất cả những chức năng của phiên bản lần này. Với một cốt truyện hoàn toàn mới và khác lạ đi cùng với những trận chiến kinh điển, kỳ vọng các fan đặt vào game sẽ được đáp ứng”.

Với cốt truyện mang tính “tăm tối” hơn nhiều so với những gì người ta vẫn thường biết về cái tên King Arthur: The Role Playing War Game, King Arthur II mở đầu bằng sự trỗi dậy của binh đoàn hắc ám. Những con quỷ lớn đang đe dọa mạng sống của biết bao người dân vô tội. Từng người lính ngã xuống, những vị anh hùng đứng lên chống trả cũng khó có thể ngăn cản được số lượng gần như vô tận của kẻ địch. Thế giới cần một người anh hùng đứng lên thống lĩnh loài người thoát khỏi họa diệt vong. Và đó không ai khác, chính là người chơi.

Paradox Interactive mới thực sự là những người vui mừng trong thương vụ mà họ cho rằng “lãi lớn” này. Theo lời của Fredrik Wester, giám đốc điều hành Paradox thì: “Ngay từ những giai đoạn đầu phát triển, chúng tui đã biết tựa game mới này sẽ còn hấp dẫn hơn cả người tiền nhiệm của nó”.

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Đã add recovery 10%

Cr-ack Fix

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!NOTE

1- Nếu gặp lỗi thiếu file dll như Xaudio*.dll or d3d*.dll . Thì các bạn cần cài Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

2- Nếu báo lỗi thiếu file PhysX.dll --> càiBấm vào đây để đăng nhập và xem link!

3- Nếu báo lỗi configuration is wrong or general protection error --> càiVC++ 2005/2008/2010 

4 Lỗi xlive.dll là do chưa cài game for window live  & phải tạo 1 acc off để save: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

 Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! (ấn nút HOME rồi làm như video)

5- Bao giờ MF báo invalid or block... thì file mới bị lỗi nhé,còn các trường hợp không down được là do lỗi sv MF thôi, các bạn để lúc khác down lại or xóa cookie đi or fake ip để down nhé.

6- Links vừa được add 10% recovery,nếu gặp lỗi corrupt or wrong pass thì repair file hỏng rồi giải nén lại nhé.

7- các bạn down về xóa đuôi .ctit đi thêm đuôi rar đằng sau rồi giải nén bình thường nhé : Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Tốt nhất là sau khi cài đặt xong game thì nhớ cài đặt tất cả directx,VC++,netframe… kèm trong bộ cài game

  


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By canh_hong_tinh_yeu252723
By petuyen_kutiep
#536699

Quote

ủa cái này không phải anh TQN up à

Còn ai trồng khoai đất này nữa. Bugatti Veyron tìm link cho anh up. Nhưng không có time post nên Bugatti Veyron post hộ lun

By oanh_meo8x
#536912

Quote

nặng gì hả trời.cấu hình để vào được nhẹ hều mà.ai card on đợi mình test rùi thông báo cho

ý mình là dung lượng ,bạn test multiplayer giùm mình xem có chởi dc không

Kết nối đề xuất: