Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By DK_2
#536409
Sẽ có nhiều điểm mới lạ trong phần tiếp theo của sê ri game chiến thuật kinh điển Total War. Các trận thủy chiến trên biển, thay gươm giáo bằng súng đạn… tất cả sẽ có trong Empire: Total War.

Creative Assembly vừa giới thiệu những sự thay đổi sẽ xuất hiện trong Empire: Total War. Đó là chuyện xuất hiện các trận thủy chiến trên biển, thay vì được tính toán tự động như ở tất cả các phiên bản trước. Nhưng điểm quan trọng nhất là bối cảnh lịch sử vừa thay đổi, giờ là thế kỷ 17-18, và cuộc chiến diễn ra giữa những đội quân sử dụng súng hỏa mai để bắn vào quân thù và đại bác để dội bão lửa từ xa. Cách tác chiến vừa được thay đổi hoàn toàn để phù hợp với những bước tiến mới của khoa học kỹ thuật quân sự thời (gian) cận đại.

Châu Âu thế kỷ 17 vẫn trong cảnh chiến loạn liên miên. Người Phổ tấn công để giành lại đất Leipzig từ tay quân Anh. Quân Phổ dùng hỏa lực của pháo binh hòng hủy diệt pháo đài. Đối lại, quân Anh sử dụng kỵ binh của mình luồn sâu vào trận địa địch hòng tiêu diệt những khẩu đại bác nguy hiểm này. Đáng tiếc cho họ, quân Phổ vừa lường trước được điều này và sử dụng địa lôi để bảo vệ quanh các khẩu pháo của mình. Dĩ nhiên là một kết cục thảm bại dành cho kỵ binh Anh.

Đó là những gì sẽ xuất hiện trong Empire: Total War. Cuộc chiến giờ đây không còn là gươm giáo và cung nỏ nữa, mà chuyển sang súng đạn, đại bác và có cả các vũ khí “công nghệ cao” như mìn địa lôi. Tất nhiên, những vũ khí dạng này sẽ chỉ xuất hiện vào thời (gian) gian cuối trong game.

Hệ thống AI mới giúp cho “máy” điều khiển quân thông minh hơn trên cục diện toàn bộ chiến trường. Các đạo quân “máy” giờ đây không chỉ biết nhắm mắt lao vào, mà còn có thể vòng để tránh hỏa lực, sau đó bất ngờ tập kích từ cánh hay phía sau.

Không chỉ trên chiến trường, AI còn thông minh đến độ “tính toán” sâu xa hơn. Ví như khi quân Phổ tiến vào Leipzig, họ dùng đại bác bắn phá dữ dội một nông trại nơi có quân Anh, nhưng lại ngừng bắn khi tiến vào trung tâm thành phố. Điều này là vì AI vừa “tính toán” rằng, nếu sử dụng hỏa lực, có thể khiến các công trình quan trọng trong thành phố có thể bị phá hủy, và khi chiếm được thì quân Phổ sẽ phải sửa chữa. Trong khí đó nếu còn nguyên vẹn, họ có thể nhanh chóng bổ sung quân, cũng như nâng cấp vũ khí. Ngoài ra, nếu giữ thành phố tương đối nguyên vẹn, thì dân chúng sẽ bớt chống đối hơn sau khi quân Phổ chiếm thành.

Quân Phổ không dùng đại bác để bắn phá kẻ thù nữa, mà điều các đơn vị lính bộ đánh cận chiến với kẻ địch trên đường phố. Trận chiến trong Empire sẽ cực kỳ sống động và hoành tráng, bởi giờ đây, mỗi người lính sẽ chiến đấu theo một kiểu cách riêng, tạo ra một chiến trường rộng lớn lớn và sinh động, y như thật.

Tất nhiên, Total War không chỉ có các trận chiến trên chiến trường, mà còn cả một bản đồ chiến thuật rộng lớn lớn. Như các bản trước, người chơi xây dựng, mua quân, thực hiện các hoạt động ngoại giao, gián điệp … và điều quân đi chinh phục. Khi các trận chiến xảy ra, bạn sẽ thấy khung cảnh trong chiến trường hoàn toàn phù hợp với địa điểm diễn ra trận đánh ngoài bản đồ chiến thuật.

Để tăng thêm tính hấp dẫn, giờ đây bạn có nhiều hơn các lựa chọn chiến thuật. Người chơi có thể cho quân địch đi qua nhằm tránh một trận đụng độ không cần thiết, hay quyết định tử chiến đến cùng hay rút lui nhằm bảo toàn lực lượng.

Yếu tố thời (gian) tiết cũng ảnh hưởng rất nhiều đến các trận đánh, vì giờ là thời (gian) đại của hỏa khí. Ví như sức công phá và độ chính xác của đại bác bị ảnh hưởng rất nhiều nếu trời mưa.

Để dễ dàng hơn với những người chơi mới, Empire cũng đưa ra chế độ chơi với từng màn nhỏ, cho người chơi dễ làm quen hơn. Tập trung vào đó là cuộc chiến giành độc lập của các thuộc địa của Anh ở Bắc Mỹ. Nhưng với những ai yêu KẾT cuộc chiến tổng lực trên bản đồ mở rộng lớn lớn, thì Empire: Total War cũng không hề kém cạnh các bậc đàn anh.


o Supported OS: Windows® XP Service Pack 2 or Windows Vista™

o Processor: 2.4 GHz Intel® Pentium® or greater or AMD® Athlon® equivalent CPU

o Memory: 1 GB RAM (XP,) 2 GB RAM (Vista™)

o Graphics: 100% DirectX 9.0c compatible hardware accelerated video card with shader phiên bản 2.0 support, 256 MB video memory

o Display: Minimum screen resolution of 1024 x 768 pixels

o Sound: Directx9.0c compatible sound card

o Hard Drive: 15 GB free hard disk space


Link Download bản DOC
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link tải, không dùng IDM để tải:

Link mới
Full 13GB
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
hay full rip 5gb
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
By nhoc9x_kut3_lov3_hoangtu1994
By rikchi2005
#536517 mình vừa down ùi.chơi được lun ùi tks ban nhìu..nhưng đây là bản cuối chưa bạn,có phải update nữa không
By Jeffrey
#536962 đã reup lại links mới
Kết nối đề xuất: