Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By son_tran92
#536213

Kể từ lần ra mắt gây tiếng vang lớn năm 2001 trong bản Max Payne đầu tiên, Max vừa hứng chịu nhiều bi kịch: gia đình bị mưu sát, sự nghề lụi tàn, bạn bè bị trừ khử… Tuy nhiên, anh vẫn kiên trì trên con đường tìm tới sự thật, với động lực là niềm khao khát công lý và tình yêu với Mona Sax. Đó là nội dung mà chúng ta sẽ thưởng thức bên cạnh những pha hành động gay cấn khi chơi Max Payne 2: The Fall of Max Payne.

Max Payne 2 bổ sung thêm một số kỹ xảo so với phiên bản cũ, trong khi vẫn giữ nguyên gameplay và phương pháp thuật chuyện. Đồ họa được chăm chút kỹ hơn, với những hiệu ứng đặc biệt về mưa gió, ánh sáng và các vụ nổ. Một engine vật lý học mô phỏng hầu hết những tác động thực tế, từ những thân hình từ từ sụp xuống cho tới những mảnh vụn bay tứ tung, khiến game trở nên sống động hơn bao giờ hết. Mạch chuyện đôi lúc được tách ra, câu chuyện được thuật lại từ những góc độ khác nhau.

Max Payne là một series game hành động được xây dựng quanh một chức năng đặc biệt: người chơi nhấn vào một nút bấm để bước vào "thời gian viên đạn", nơi tất cả thứ chuyển động với vận tốc cực kỳ chậm. Trong "thời gian viên đạn", những đầu đạn có vẻ như lơ lửng trên không trung và các cây nấm khói bụi từ từ mọc lên từ các vụ nổ. Đây không phải là một màn quảng cáo được lấy ra từ những bộ phim mà là những hiệu ứng gameplay thực sự. Bạn có thể ngắm bắn một cách chính xác khi đang ở trong "thời gian viên đạn". Thường thì đó là cách duy nhất để thoát khỏi những cuộc phục kích trong không gian hẹp. Đồng thời, nó cũng cho bạn cảm giác có được sức mạnh của siêu nhân, một điều thật thú vị.

Được xây dựng song song với "thời gian viên đạn" là một phím "né đạn" đặc biệt. Tùy cách di chuyển khi bạn nhấn phím này, nhân vật sẽ thực hiện những màn nhào lộn trên không khác nhau. Phối hợp một cú nhảy ngoạn mục với thời (gian) gian viên đạn sẽ cho phép bạn làm những động tác tuyệt cú đẹp như trong phim hành động. Ví dụ, bạn có thể nhảy qua cửa sổ và bắn hạ 5 hay 6 tên địch với khẩu tiểu liên. Khi đó, những mảnh kính vụn sẽ bay lơ lửng quanh bạn, lấp lánh như những món nữ trang. Hành động sẽ được quay phim ở góc nhìn người thứ ba, cho phép bạn thưởng thức từng rõ hơn của màn biểu diễn. Đây là đặc điểm nổi trội của Max Payne so với các game hành động khác.

Max Payne 2 có engine đồ họa rất mạnh. Những kết cấu phân giải cao và thiết kế thông minh của các màn làm cho các nơi chốn trong game tạo được cảm giác của các địa điểm có thực, hay ít ra cũng tương đương bối cảnh của một phim hành động.

Quan trọng hơn cả, tất cả các vật thể trong game có trọng lượng và tính chất riêng, thể hiện rõ khi chịu bất cứ tác động nào. Trong Max Payne 2, bạn sẽ không còn thấy cảnh đồ đạc nội thất của các gian phòng dường như được bắt vít chặt xuống nền nhà như phần lớn các game khác nữa. Nhân vật của chúng ta sẽ bước vào phòng, đạp đổ những chiếc ghế hay xô ngã từng chồng hộp qua bên cạnh. Khi một vụ nổ xảy ra, những món đồ đó cũng bay tung tóe như thật. chức năng này tương tác rất sâu sắc với gameplay vì nó làm khung cảnh thay đổi liên tục. Các đồ vật sẽ đổ ngã trên đường và bạn sẽ phải nhảy qua chúng hay nếu lúc đó đang bị tấn công, bạn sẽ phải tìm một vật che chắn khác. Bạn cũng có thể lợi dụng địa hình địa vật để tấn công: sập cửa vào mặt một kẻ địch hay dùng chất nổ để thổi bay vật đối phương đang dùng để ẩn nấp.

Cách nhà phát triển kể lại câu chuyện trong game cũng thật đặc sắc. Trò chơi bắt đầu từ lưng chừng, trêu ngươi chúng ta với những hình ảnh mơ hồ về những gì sắp xảy ra: Max ở trong một bệnh viện, xác chết của một cảnh sát, một tình yêu đang xa khỏi tầm tay... Việc khám phá lý do đưa đẩy Max đến đó sẽ nhanh chóng cuốn hút bạn vào trò chơi.

Game một lần nữa giới thiệu chúng ta với nhân vật Mona Sax, người được coi là vừa chết trong phần trước. Mối tình giữa Max và nữ sát thủ mặt lạnh này chính là nguyên nhân đưa anh trở lại thế giới ngầm. Phần lồng tiếng cho các nhân vật Max và Mona được thực hiện rất xuất sắc, thể hiện một cách chân thực một chuyện tình có màu sắc không tưởng.

Cốt truyện của Max Payne 2 thật lắt léo, đầy ắp những điểm thắt nút, gỡ nút, những khám phá bất ngờ và những thời (gian) điểm bùng nổ, khiến người chơi đi hết màn nọ đến màn kia chỉ để khám phá điều gì sẽ xảy ra tiếp đó. Đôi lúc, mạch chuyện tách ra và bạn không còn phải nhập vai Max từ đầu đến cuối game nữa. Thậm chí, trong nhiều phần của trò chơi, cả 2 nhân vật chính xuất hiện trên cùng một bản đồ và hành động của họ sẽ đan xen vào nhau. Đây là một ý tưởng rất khó thể hiện nhưng những nhà thiết kế game vừa thực hiện một cách hiệu quả.

Với nhiều người chơi, dường như Max Payne 2 quá ngắn. Trên một số diễn đàn game quốc tế, nhiều game thủ tuyên bố có thể "phá đảo" chỉ trong vòng 4 giờ. Nếu bạn là một cao thủ cự phách của thể loại hành động, bạn cũng sẽ làm được điều đó khi chỉ bắn xối xả để mở đường qua các level. Còn nếu bạn chịu khó khám xét từng chiếc bàn, xem từng chương trình truyền hình, lắng nghe từng đoạn đối thoại, bạn sẽ mất chừng 8 giờ để hoàn tất trò chơi. Đây là thời (gian) gian quá ngắn so với một game hành động xuất sắc như vậy.

Khi "về nước", bạn sẽ mở khóa một số mini-game. Tuy nhiên, ngoài "Dead men walking", không có trò nào thực sự đặc sắc. Việc nhà phát triển chưa đưa hỗ trợ nhiều người chơi vào game cũng là điều gây thất vọng bởi đấu cùng những người chơi khác bao giờ cũng thú vị hơn đấu với trí tuệ nhân tạo.

Max Payne 2 đào sâu thêm những thành công của phiên bản trước, với những bổ sung mới, hấp dẫn về cốt truyện và đồ họa. Dù khá ngắn và chưa đủ chiều sâu, đây vẫn là một trò chơi không thể thiếu với những game thủ đam mê thể loại hành động.
Minimum System Requirements

* CPU: 1 GHz Pentium III / Athlon or 1.2GHz Celeron or Duron
* RAM: 256 MB
* Video Card: 32 MB DirectX 9 Compatible AGP Graphics Card with HW T&L support
* Sound Card: 100% DirectX Compatible
* OS: Windows® 98/98SE/ME/2000/XP/Vista


Max Payne 2 Download Recommended System Requirements

* CPU: 1.4 GHz Athlon or 1.7 GHz Pentium 4, Celeron or Duron
* RAM: 512 MB
* Video Card: 64 MB DirectX 9 Compatible Graphics AGP graphics card with HW T&L support
* Sound Card: 100% DirectX Compatible
* OS: Windows® 98/


Link Download bản DOC
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link tải, không dùng IDM để tải:

Link mới đây
Max Payne 2

Xem thêm
Max Payne1
By hoahongty_89
By ngoclx_love_boysh_118
#536326

Quote

Cho hỏi cài đăt làm sao thế giải nén CD2 ra được cai phần ''Launch'' nhấp vào mà k thay chỗ cài !!

Muont CD1 vào rồi cài khi có báo cần CD2 thì mount tiếp CD2 vô tiếp tục cài, cài xong chép Cr-ack trong folder trong CD2, sau đó enjoy!!!

By Brighton
#536399

Quote

hướng dẫn cài đặt game nhé
mà có phần 1 kg vậy Bu, mới vào phần này kg hiểu tình tiết lúc trước cho lắm

có thì up luôn nhá

sao lại cướp hang của e =.= vừa đăng kí test game này rồi thế mà

By Arlie
#536479

Quote

sao lại cướp hang của e =.= vừa đăng kí test game này rồi thế mà

ta vừa chả bảo ta down rồi chi, chỉ là chưa làm HD thôi mà

Kết nối đề xuất: