Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By coffee_love_1010
#536211


Nếu vừa từng chơi qua dòng game Red Faction, chắc hẳn các bạn vừa biết tới Sao Hỏa như một địa danh nổi tiếng với chế độ cai trị dân chúng hà khắc. Trong phiên bản mới nhất, Red Faction: Armageddon, lũ người ngoài hành tinh được vũ trang đầy đủ sẽ tới quấy phá nơi đây.

Có thể không có cốt truyện tuyệt cú vời hay thế giới rộng lớn lớn như phiên bản trước – Red Faction: Guerrilla – tuy vậy Armageddon lại mang tới cho game thủ nhiều sự sáng tạo trong phong cách chiến đấu. Người chơi sẽ thỏa sức tung hoành với khẩu súng nam châm vô cùng linh hoạt của game. Dù chơi một mình hay với bạn bè, game cũng cung cấp cho bạn vô số cách để trở thành một chuyên gia “phá hoại”.

Nhân vật chính của phiên bản lần này là Darius Mason, cháu trai của Alec Mason – nhân vật chính trong Red Faction: Guerrilla. Đã hai thể hệ trôi qua nhưng những đặc điểm của Alec thì vẫn còn in đậm trên đứa cháu của mình như chất “hành động” vẫn chảy trong huyết quản của Darius.

Với nhiệm vụ bảo vệ loài người trên Sao Hỏa, chỉ qua một vài đoạn phim cắt cảnh, người chơi sẽ sớm được bước vào thế giới của game. Ngay từ đầu, Armageddon vừa cho phép bạn sở hữu khẩu súng “Plasma cannon” đầy uy lực. Tuy vậy, “người bạn cũ” từ Red Faction: Guerilla này sẽ sớm bị những chức năng mới của game làm lu mờ.

Khí tài quân sự trong phiên bản lần này được game thủ đánh giá là có khá nhiều chủng loại. Sở hữu một khẩu “Charge launcher” đồng nghĩa với chuyện bạn có thể bắn ra những quả bm điều khiển từ xa vô cùng nguy hiểm. Trong khi đó khẩu “laser” lại có khả năng phá hủy tường, chướng ngại vật trong nháy mắt hay một khẩu súng có thể tạo ra các lỗ đen mini.

Người chơi sẽ sớm phải bất ngờ với những gì thu thập được trong quá trình chơi. Hơn thế nữa, game còn cho phép bạn phá hủy hầu hết các công trình, điều này giúp tăng tính sáng tạo trong chiến đấu lên rất nhiều.

Ngoài khả năng di chuyển nhanh nhẹn, Darius còn được trang bị một thiết bị vô cùng lợi hại ở tay, cho phép anh sử dụng những kỹ năng đặc biệt. Công dụng của chúng thì vô cùng đa dạng như: hất kẻ thù ra xa, tạo giáp chắn bảo vệ, tăng sức sát thương của vũ khí hay tiêu diệt kẻ thù đứng gần bạn… Nổi bật trong số chúng là “Shockwave” với khả năng vô hiệu hóa giúp bạn tùy KẾT muốn làm gì cũng được với lũ người ngoài hành tinh đáng ghét.

Việc kết hợp những kỹ năng này với vũ khí sẽ thực sự nâng sức “phá hoại” của bạn lên một tầm cao mới. Ngoài ra, người chơi còn có thể tự mình xây dựng lại các công trình vừa bị phá hoại qua thiết bị “đa năng” này.

Điều này là vô cùng ý nghĩa khi tất cả thứ trong game dường như quá “mỏng manh” với sức mạnh vô cùng “bá đạo” của vũ khí.
Cấu hình tối thiểu


* OS: Windows XP, Vista or Windows 7
* CPU: 2GHz Dual Core Processor (Intel Core 2 Duo or AMD Athlon™ X2) or higher
* RAM: 2 GB
* HDD: 7.5 GB free disk space
* Graphics: 320 MB Graphics Memory with shader model 3.0
* Sound Card: DirectX 9 Compatible
* DirectX: phiên bản 9


Cấu hình đề nghị


* OS: Windows XP, Vista or Windows 7
* CPU: Any Quad Core Processor(Intel Core i5 or AMD Phenom™ II X4) or 3.0+ Dual Core
* RAM: 4 GB
* HDD: 7.5 GB free disk space
* Graphics: 1 GB Graphics Memory with shader model 4.0
* Sound Card: DirectX 9 Compatible
* DirectX: phiên bản 11

Mã: Chọn tất cảLink download mới cập nhật

http://cloud.liketly.com/7ASPIbf80MJ1I5z
By chuong_gio007
Kết nối đề xuất: