Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By Tiburon
#535628 The Ramparts

------- Khu vực đầu tiên giúp bạn hiểu được những điều cơ bản của game, tất cả những điều bạn cần biết là cách điều khiển, => hãy theo chỉ dẫn để tìm đường ra khỏi cổng. Phần tiếp theo sẽ như sau: lăn qua cái cửa , đi sang bên trái để tìm cái hòm , nhẩy lên bên trên nó, nhảy sang bên và đi vòng qua. Chạy bám tường để đi qua tường, tiếp tục chạy bám tường để trèo lên cái gờ ở phía trên, và sau đó scotch xung quanh cho đến khi bạn qua khỏi đống lửa.

Căn phòng tiếp theo thì hơi complicated. Chỉ có 1 cột mà bạn có thể bán vào từ nền nhà, vì thế leo từ cột A sang cột B, sau đó nhảy trở lại cột A trước khi bạn nhảy lên tầng khác.Từ đây, bạn trèo lên cái bục nhỏ, nhảy qua đường ray, sau đó nhảy trở lại cột A. Từ đây, nhảy đến chỗ bám được trên tường, thả người xuống chỗ ô vuông gần đó. Chạy bám tường tới chỗ gờ nhỏ, sau đó nhảy lên chỗ bám để đi típ.

Sau khi trèo lên cái thang, bạn sẽ tìm thấy 1 con dao nho nhỏ. Đây chính là lúc để bạn luyện tập chiêu thức mới : Quick Kill. Kỹ thuật này sẽ giúp bạn rít chết ngay tức khắc (instant kill) đa số tất cả đối thủ ( với điều kiện là tấn công ở phía sau ). Nút đặc biệt để thi triển chiêu này tuỳ từng trường hợp vào mỗi hệ máy. Sau khi rít chết thằng lính đầu tiên, bạn nhảy xuống tầng dưới để thịt thằng tiếp theo ( bạn có thể lấy vũ khí của nó nếu bạn KẾT ) Chạy bám tường để đến bức tường phía xa, bạn có thể bám tay vào tường để di chuyển đến cái thang gần đó, trèo xuống và bạn vừa đến vị trí để xử lý thằng lính thứ 3.

Thằng lính tiếp theo bạn gặp không thể đánh lén được, vì thế bạn phải chơi kiểu 1 chọi 1 , đánh nhau trực diện thôi. Kết thúc xong thằng lính, bạn chạy bám tường để tiến tới chỗ bám tay ( khi chạy đến đoạn cuối của đoạn bám tường thì ấn nút nhảy để chuyển sang đoạn bám tay ).

Sau khi chạy bám tường lên đoạn đường kế tiếp, bạn sẽ thấy Kileena đang được “dẫn độ” về thành phố bởi 1 toán lính. Lúc này, bạn phải chạy bám tường để tới cái banner gần đó để trượt xuống sân. Thật không may, bạn phải chiến đấu với 3 tên lính ở đây. Nhưng chúng lại không thể đỡ đòn được , nên công chuyện cũng khá nhẹ nhàng , dùng vài chiêu combo là xong phim.


The Harbor District

Sau khi trèo lên chỗ toà tháp, bạn phải nhảy xuống và trèo lên cái gờ gần đó để đi tiếp.. Bạn sẽ phát hiện ra một tên cung thủ ở phía xa nơi mà bạn nhảy xuống. Nếu bạn KẾT stealth kill, bạn có thể chạy bám tường để đến cái gờ ở phía sau tên cung thủ, và nhảy xuống . Kill him .

Trong đoạn đường tiếp theo, bạn sẽ đối mặt với 1 tên lính và 1 tên cung tại cùng 1 thời (gian) điểm . Nếu có thể, cố gắng chạy bám tường đến 1 trong những cái gờ ở cả 2 phía hành lang, và đợi cho tên lính quay mặt đi, bạn xồ xuống và kết liễu.

Sau khi bạn ra cái giếng và save game, bạn tiếp tục chạy bám tường để nhảy tới các bậc thềm ở phía xa, sau đó trượt xuống cái gờ. Nhảy xuống và tìm đường đi qua chỗ thanh gỗ. Chỗ kế tiếp trông có vẻ xa nhưng vẫn có thể nhảy qua được, sau đó lăn qua cánh cửa để đi tiếp.

Nhảy thêm vài phát nữa, sau đó nhảy vào chỗ thanh gỗ, thả người xuống. Từ đây , bạn có thể tiếp tục rít thằng lính ở phía dưới bằng 1 nhát speed kill, sau đó là thằng cung thủ. Bạn cần chạy bám tường để tới chỗ thanh gỗ gần đó. Ở phía trên của khu vực này, bạn nhẩy sang chỗ phía trước, bám vào rồi trượt xuống.

Sau khi tiêu diệt lũ lính ở đây, nhảy nhót để tìm cái gờ mà ở đó cho phép nhảy. Trượt xuống chỗ khe hẹp, quay lại để rít tên lính gác. Ở khu vực kế tiếp có 1 tên lính và 1 tên cung thủ : cố gắng giết bằng cách Stealth kill. Nếu không được thì lại đánh nhau kiểu tay bo.


The Streets of Babylon

Khi bạn trèo lên cầu thang để giết tên cung thủ khác, bạn sẽ đến gần điểm save. Ở cuối đường có hàng rào chắn và bạn không thể nhảy từ chỗ bạn đang đứng sang chỗ có tên lính được. Cách duy nhất là chạy bám tường bên phải để đến trần nhà, sau đó tiếp tục chạy bám tường và nhảy sang phía thanh gỗ ở trên tên lính. Ngay sau khi bạn bám vào thanh gỗ, tên lính sẽ quay đi và đi qua bạn. Nhanh chóng thả người xuống và dùng speed kill, làm tương tự với tên cung thủ.

Tiếp tục đi, bạn sẽ gặp khu vực nhảy tường : đầu tiên chạy bám tường sau đó ấn nút nhảy, rồi lại ấn nút nhảy ..v.vv. cho đến khi leo lên trên thì thôi ( khá quen thuộc đối với ai vừa chơi POP1 & 2 ) Sau khi trèo lên rồi, bạn đi lên thanh gỗ, nhảy ra thanh gỗ ở phía xa , rồi tiếp tục nhảy cho đến khi nào tới được tầng tiếp theo .

Ở chỗ này bạn sẽ thấy có 2 tên lính đang lượn lờ ở đây. Nếu muốn dứt điểm theo kiểu cơ bắp thì bạn xồ thẳng vào mà đánh, còn nếu không thì bạn đu quanh chỗ lan can, rồi nhẩy về phía cái gờ, ở vị trí này, bạn có thể dùng chiêu speed kill để dứt điểm theo phong cách Sam Fisher . Sau đó , tiếp tục nhảy nhót để đi qua chỗ có nước. Cố gắng xử dụng các kỹ năng chạy bám tường, bật tường ( chú ý là bật tường đúng thời (gian) điểm và đúng vị trí ) . Thế là xong .
The Palace Balcony

Chạy bám tường sau đó nhảy ra chỗ ban công. Nếu may mắn tên lính quay mặt đi và bạn chạy bám tường để xồ ra kill hắn. Tuy vậy , khu vực này còn bố trí 2 tên cung thủ sole nhau, nên thực sự rất khó để có thể speed kill cả 3 tên ( tất nhiên là vẫn có thể làm được nếu bạn hành động nhanh gọn và đúng thời (gian) điểm ). Nếu bạn thấy mình đủ nhanh thì hãy chú ý đến cử động của từng tên lính và dùng thanh gỗ ở phía trên.

Nhẩy lên miếng gạch gần tên cung thủ thứ 3 và làm theo những gì mà game chỉ dẫn; chạy bám tường ngược lên và dùng con dao găm để làm chỗ bám. Nhẩy típ lên và làm như trước, sau đó nhảy sang tầng ở phía trên hành lang. Từ đây , bạn tiếp tục chạy bám tường và nhảy nhót để đi hết đường . Khá là cơ bản.

Ở căn phòng tiếp theo , chạy bám tường, rồi nhảy lên thanh gỗ. Thằng lính ở đây không quay mặt đi, nhưng bạn vẫn có thể nhảy ra bám vào để giết tên lính bằng speed kill. Sau khi giết tên lính xong, bạn bám vào cái cột trắng ở gần thanh gỗ, trèo lên và búng người để bám lấy thanh gỗ.

Tiếp tục cuộc hành trình. Ở vị trí này, bạn muốn speed kill tên cung thủ thì hãy làm như sau : chạy bám tường lên cái gờ, sau đó búng người để nhảy vào cái khe phía sau tên cung thủ, trượt xuống và speed kill. Tiếp theo, khi bạn nhảy từ lan can ra thanh gỗ ở phía xa, bạn có thể speed kill tên linh khi hắn đi ngang qua bạn. Tên lính kế đó ẩn ở phía trên cái gờ. Để đến gần được hắn bạn phải đập phá chia lọ đồ đạc gì đó. Hắn sẽ cảnh giác và ngó nghiêng xung quanh. Nhưng chỉ một lát sau , tất cả chuyện lại trở lại như cũ. Bạn chạy bám tường để speed kill.

Để tiêu diệt tên cung gần đó thì hơi khó. Nhìn xung quanh bạn sẽ thấy chỗ để cắm dao găm. Bạn chạy đến đó, bám vào , sau đó từ vị trí găm dao, chạy bám tường để đi bám tiếp sang chỗ bên cạnh. Từ đây, búng người để nhẩy ra khu vực ở phía xa. Trèo lên bàn rồi chạy bám tường, đạp chân vào tấm gạch, rồi lẹ tay ấn nút speed kill. Done . Tên cung thủ bị kết liễu một cách nhanh gọn nhẹ. ( chú ý là sau này bạn sẽ gặp rất nhiều trường hợp dùng kĩ năng này )

Từ đây, chạy bám tường để nhảy lên tấm gỗ ở phía trên bạn, sau đó nhảy lên trần. Đoạn này bạn tiếp tục thi triển các kỹ năng chạy bám tường, búng người, găm dao lên tường để vừa đi vừa speed kill mấy lên lính cản đường.
Sau khi bước vào căn phòng kế tiếp, bạn hãy chạy bám tường lên phía trên để đạp vào viên gạch – giúp mở cánh cửa ở phía dưới. Sau đó nhanh chân chạy qua trước khi cửa đóng . Save point .


The Palace

Khu dinh thự của Hoàng tử được bố trí khá nhìu cạm bẫy => vượt qua nó thôi. Chả có guide giếc rì cả - đơn thuần chỉ là nhảy nhót né bẫy, chạy bám tường và găm dao thôi. Cuối đường sẽ là save point để ghi nhận công sức của bạn.


The Throne Room

Throne room bạn ạ. Khu vực này rộng lớn phết. Nhảy xuống save point, uống ngụm nước rồi tiếp tục cuộc hành trình. Trông căn phòng rộng lớn thế này nhưng chỉ có 1 đường để đi thôi. Nhìn quanh bạn sẽ thấy chỉ có 1 bục tượng có nơi để găm dao. Trèo lên đó, găm dao vào, chạy bám tường để đi sang cái bục ở cạnh đó. Ở đây bạn sẽ thấy 1 tên cung thủ. Chạy bám tường, đạp vào viên gạch rồi thi triển speed kill . Easy but awesome.

Giết xong tên cung, bạn chạy bám tường để trèo lên, tiếp tục chạy bám tường để sang khu vực kế tiếp, sau đó lại chạy bám tường rồi đạp vào viên gạch để búng người bám vào cái cột gần đó. Nhảy lên găm dao vào tường, búng người để bám vào cái gờ ở phía đối diện. Đi trên thanh gỗ rồi nhảy vào cái khe để trượt xuống . Speed kill. Nhìn xung quanh sẽ thấy cái tường có thể chạy lên được, sau đó găm dao lên tường rồi chạy bám tường sang phía bên phải.

Gần đó là 1 cái cột có thể nhảy tới được. Nếu bạn nhảy đúng lúc, đúng chỗ thì bạn có thể nhảy xuống chỗ thằng cung thủ đang đứng và đúng lúc nó quay mặt đi => speed kill. Tiếp tục nhảy bám vào cái cột gần đó ( chỗ có 2 tên lính đứng canh ), búng người để nhảy vào cái khe, trượt xuống và ấn nút speed kill . Hô la : bạn có 2 speed kill cùng 1 lúc . Awesome man !.
Chạy tiếp và ngồi xem cutscene.

Rơi xuống tầng dưới, toà dinh thự lại sắp sụp, lúc này bạn phải chạy thật nhanh để thoát khỏi khu vực này. Cắm đầu mà chạy thôi.

Cuối đường có cánh cửa được mở bởi chuyện đạp chân lên viên gạch, chui qua , sau đó nhảy típ ra cái khe gần đó để đến nơi vững chắc. Từ đây, găm dao vào tường, chạy bám tường đến góc phòng. Sau đó tiếp tục chạy bám tường đến cái thảm và trượt xuống . Save point.
The Trapped Hallway

Khu vực tiếp theo sẽ lại có bẫy. Không có chuyện gì khác ngoài chuyện vượt qua mấy cái bẫy đó để đi tiếp. Chẳng qua chỉ là chọn đúng thời (gian) điểm để đi thôi .
Tiếp tục là những bàn chông, rồi vài thứ linh tinh đại loại như vậy. Chạy nhanh qua đó. Bám vào cái cột, trèo lên rồi nhảy từ cột này sang cột khác cho đến khi bạn tới được cái gờ đầu tiên, nhưng hãy di chuyển thật nhanh vì nó sắp rơi. Búng người nhảy bám vào cái cột, nhảy tiếp vào tường để găm dao, rồi lại nhảy bám vào cột, nhảy từ cột này sang cột khác rồi nhanh chóng nhảy ra bám vào thanh gỗ ở gần đó . Chú ý là bạn phải làm thật nhanh, không có thời (gian) gian nghỉ ngơi đâu vì tất cả đều đang sụp đổ .


The Ruined Palace

Trượt xuống bằng tấm thảm. Save point. Vượt qua những cái bẫy ở dọc hành lang. Trên đường đi, bạn có thể đập chai lọ để lấy cát ( cần cho lúc rewind ). Chạy bám tường để giết tên lính, sau đó nhảy ngược ra để bám lấy cái gờ và đi tiếp . Gần đó có cái hòm, đập nó để lấy 10 Sand credits ( dùng để unlock feature ).

Nhảy lên khu vực phía trên, giết tên lính, sau đó nhảy ra bám lấy chỗ găm dao rồi trèo lên. Sau khi chạy bám tường 1 lúc, bạn sẽ tới save point.


The Royal Chambers

Đoạn này chả có gì cả ngoài chuyện chúng ta thấy chàng hoàng từ cởi áo ra khoe cơ bắp. *tranh thủ ngắm nghía tí *


The Sewers

Nhảy lên thanh gỗ ở phía trước bạn, sau đó nhảy tiếp để bám vào tường và bò sang khu vực kế tiếp. Từ đây, nhảy lên chỗ bám tay vào chạy lại chỗ khe, thả người , trượt xuống .

Lúc này bạn sẽ đối diện với 2 con sinh vật cát. Thực sự thì chả cần đánh nó làm gì cả, bạn hãy bỏ qua chúng, chạy đến cuối đường, sau đó chạy bám tường lên, ấn nút găm dao. Thế là cái cần được kéo xuống, bạn thả người vào cái khe rồi trượt xuống – quên luôn lũ sand creature đi. Từ vị trí cái khe, nhảy ra để bám lấy thanh gỗ, sau đó từ từ thả người xuống.

Khi bạn vừa xuống, đập phá chai lọ để có them Sand Credits, sau đó chạy bám tường lên chỗ găm dao, búng người để nhảy bám vào chỗ bám tay. Trèo lên, đi ra phía bên kia, nhảy ra để bám vào cái cột. Cái cột trượt xuống và mở cánh cửa ở phía dưới. Đi qua cánh cửa, bạn chạy đến chỗ cái khe, trượt xuống, sau đó nhảy ra chỗ bám tay, sau đó nhảy ra cái cột gỗ ở gần đó. Cái cột gỗ có kéo xuống. Bạn tụt xuống cuối cái cột gỗ ấy, nhảy ra bám lấy thanh gỗ, đu vài vòng rồi nhảy ra bám vào chỗ găm dao. Khi tảng đá chỗ bạn bám tiến ra gần tường, bạn có thể chạy bám tường ra chỗ kế tiếp. Từ đây lại tiếp tục chạy bám tường để ra chỗ cái khe gần đó và trượt xuống .
Sau khi bạn trượt xuống, bạn sẽ biến thành Dark Prince. Lúc này có vài con quái vật xuất hiện, bạn tiêu diệt hết chúng. Chú ý rằng máu của Dark Prince sẽ từ từ hết, bạn phải hấp thụ cát để hồi máu . Cát có thể tìm được từ quái vật cát hay chai lọ dọc đường.

Chạy ra cái vực gần đó, kéo tảng đá bằng dây xích của bạn, cánh cửa gần đó sẽ mở ra, bạn đi qua, nhảy bám vào cái cột và trượt xuống. Lại có 4 con quái vật nữa xuất hiện : giết hết chúng. Sau đó chạy ra phía vực gần đó rồi lại kéo tảng đá bằng dây xích, cánh cửa lại mở ra, bạn lại chạy qua.
Khu vực kế tiếp đòi hỏi bạn phải sử dụng dây xích để đu. Nhưng khoan hãy nhảy vội, bạn thả người xuống chỗ đầu tiên , bạn sẽ thấy cái hòm , đập nó bạn sẽ thu được 10 sc . Sau đó thực hiện các pha đu bằng dây xích như game chỉ dẫn. Cuối cùng trượt xuống từ . Giết tiếp vài con quái vật, rồi dùng dây xích để kéo tảng đá, cánh cửa mở ra và bạn chạy qua đó thật nhanh trước khi nó đóng lại.

Sau khi khám phá khu vực nhỏ bé xong, bạn sẽ phải thực hiện vài pha nhảy nhót khá thú vị. Đầu tiên, bạn phải dùng cái công tắc ở tường để kéo cái tường ra xa đủ để nhảy ra bám vào thanh gỗ. Từ thanh gỗ đầu tiên, nhảy sang thanh gỗ thứ 2, đợi 1 lúc để cho cái bẫy kia chuyển mặt. Khi nó vừa chuyển sang mặt nhẵn thì nhanh chong thực hiện pha nhảy đôi để trèo lên , trước khi cái bẫy quay ngược lại và bạn sẽ không thể nhảy tiếp được
Sau khi bạn thả người xuống từ cái khe gần đó, bạn sẽ biến trở lại thành Hoàng tử bình thường. Nhảy lên chỗ bám tay, nhảy tiếp ra chỗ có thể găm dao, sau đó chạy bám tường. Sau khi giết hết mấy con quái vật cát, bạn hãy tìm cái công tắc ở tường để mở cánh cửa gần đó và đi tiếp.

Khi bạn đi qua cửa, bạn sẽ thấy cso 2 đường đi, một đường ở phía bên phải toàn là bẫy, một đường phía bên trái được che bởi tấm thảm rác . Đầu tiên hãy rẽ sang đường phía bên trái trước, thực hiện vài pha nhảy nhót, chạy bám tường, bạn sẽ đến cuối đường. Cuối đường là 1 cái giếng đặc biệt. Uống nước và bạn sẽ được chuyển đến 1 nơi kì lạ , toàn là bẫy . Hãy cố gắng vượt qua hết đám bẫy ở đây, sau đó chạy thẳng vào nơi có ánh sáng chói loà. Và thế là cột máu của bạn dài thêm. Xong việc, bạn sẽ trở lại với hiện thực, quay lại chỗ ngã rẽ rồi hướng sang phía bên phải đầy bẫy. Vượt qua đám bẫy bạn đến save point.


The Tunnels


Chạy bám tường rồi nhảy, sau đó chạy bám tường đến cái thang và trèo lên. Bẫy tên ở đây khá là khó chịu, nhưng cũng không nguy hiểm lắm. Đợi nó bắn hết lượt tên là bạn có thể trèo lên một cách nhanh chóng.

Sau khi trèo lên, nhảy qua, và tiêu diệt tên cung, bạn hướng đến chỗ bám tay rồi đến chỗ gờ. Chú ý những cái gờ rung rung là nó sắp rơi, nên hãy di chuyển thật nhanh để trèo lên cao.

The Fortress


Khu căn cứ là nơi có nhưng lên lính khó chịu nhất mà bạn từng gặp, bọn lính cát bây giờ lắm giáp và đánh khỏe hơn mấy thằng lính quèn hồi xưa. Bạn cần 1 chút sáng tạo khi đánh nhau với chúng, và có thể nó sẽ khiến bạn phát điên.

Từ điểm save point, nhảy xuống cái khe và trượt xuống cho đến khi nào bạn tới gần cánh cổng cát. Tên lính canh chính ở đây có vẻ màu hơi đỏ hơn tên còn lại – đang lượn lờ xung quanh theo kiểu đi tuần . Bạn nên tập trung vào tên canh chính , nhưng nếu có thể, hay cố speed kill tên lính đi tuần trước đã. Đợi ở trên cái khe cho đến khi nào tên lính đi qua bạn, nhanh chóng ấn nút speed kill, nhưng một điều xảy ra ở đây là speed kill bây giờ khó hơn trước, vì thế bạn phải bấm nút dứt khoát và đúng thời (gian) điểm . Nếu bạn thành thục thì tất cả chuyện sau này đều dễ như húp cháo .

Đáng tiếc là cho dù bạn có speek kill tên lính đi tuần hay không thì mục tiêu chính ở đây vẫn là tên lính gắc cánh cổng cát. Nếu bạn để cho hắn mở cánh cổng cát ra có nghĩa là bạn phải đối đầu với 6 tên lính cát cùng một lúc . Vì thế , cố gắng làm cho hắn bận rộn và giết hắn trước khi hắn kịp gọi tiếp viện, sau đó bạn có thể tiêu diệt bọn còn lại và hút luôn cánh cổng cát vào con dao.

Nếu bạn thấy quá sức, thì đây là dịp tốt để thử kỹ nắng Grab Throw để ném tên lính rớt đài - điều này sẽ giết hắn mà chẳng cần đấm đá tí gì . Để làm được như vậy, trước tiên ném vũ khí thứ 2 của bạn đi, sau đó bấm nút sử dụng vũ khí thứ 2 khi bạn đang đứng gần tên lính. Tên lính nên phải đứng giữa bạn và chỗ lan can để pha ném thành công. Bởi bạn sẽ ném tên lính về phía trước mặt, và do bọn lính không thể chống lại được chiêu này nên sẽ khá là dễ dàng để thực hiện.

Dù sao đi nữa, sau khi tất cả mấy thằng lính ở đây đều teo, tiến thẳng đến cánh cổng cát và hút nó để có thêm 1 slot cát nữa . Cánh cổng cát sẽ có lượng cát vô hạn nên bạn hút thoải mải cho đầy rồi mới đi. Chạy bám tường để qua cái bẫy, sau đó nhảy tới thanh gỗ và nhảy đến chỗ tên cung. Một lần nữa, vẫn có thế speed kill, nhưng nếu không thể, hãy sử dụng chiêu ném người lúc trước để giết lun cho đỡ tốn sức.

Từ đây, nhảy tới chỗ dây xích và cố gắng speed kill tên archer, nếu không được thì buộc phải giết chay thôi. Sau đó, trèo lên bám vào chỗ găm dao ở tường, sau đó chạy sang trái, nhảy đôi khi gặp 2 viên gạch để tới chỗ kế tiếp.

Khi bạn vừa nhảy xong, hãy nhìn toàn cảnh và đi tiêu diệt tên lính ở dưới. Sau đó kéo cần để mở 1/2 cái cổng. Chạy bám tường để qua khỏi cái bẫy chông. Lúc này bạn lại biến trở lại thành Dark Prince. Chỗ tường phía trước khá dài , để đi qua , đầu tiên là bạn chạy bám tường, sau đó tung dây xích để đu dây – lúc này vẫn giữ nút chạy bám tường để tiếp tục chạy.

Từ đây, nhảy ra cái bục , sau đó thả người xuống để speed kill tên cung . Nên nhớ rằng Dark Prince cần ấn nút Secondary Attack để hoàn tất chiêu speed kill. Sau khi làm xong với tên cung, trèo lại lên cái bục, sau đó theo chỉ dẫn trên màn hình : chạy bám tường – đu xích - chạy bám tường rồi búng người bám vào dây xích. Tụt xuống cuối dây xích và bạn có thêm 1 speed kill nữa. Nhưng cho dù bạn có speed kill 2 tên lính ở dưới sân thì bnọn chúng vẫn sẽ gọi tiếp viện đến và bạn sẽ phải đối đầu với từng đợt lính tiếp viện kéo đến. Như Hoàng tử thường , thế nhưng Dark Prince lại có tuyệt cú chiêu để dễ dàng đối chọi với lũ lính này : the Blast of Sorrow ( xem Combo list ) . Và nếu trong quá trình đánh nhau có mất chút máu cũng chả sao , giết một thằng là bạn lại đầy máu ngay mà.

Khi bạn vừa sẵn sang để đi tiếp, bạn phải tìm cách để mở cánh cổng ra. Có 1 cái công tắc ở bức tường, gần cánh cổng, nhưng lại ở phía bên kia của hàng rào. Để chạm tới nó, bạn phải trèo lên cái cột ở giữa sân, nhảy qua một vài thanh gỗ rồi sau đó nhảy bám vào cái công tắc, cắm dao để kéo nó xuống. Khi tất cả việc xong xuôi, cánh cổng sẽ mở ra và bạn có thể đi qua. Chú ý là bạn nên có đầy 4 ô cát trong người vì đoạn tiếp theo sẽ cần đến rất nhiều .Chariot Sequence

Đoạn đua ngựa này thực ra chẳng có gì cả. Tất cả chuyện bạn phải làm chỉ là nhanh tay nhanh mắt thôi. hay nếu có chết thì cũng lẹ tay bấm nút Rewind để tua lại .

Trong qua trình đua, bạn sẽ gắp 2 tên cưỡi xe ngựa đuổi theo. Không có cách gì để giết trực tiếp chúng, nên muốn giết chúng bạn chị có cách là ke cho chúng đụng vào tường thôi. Sau đó , bạn sẽ gặp tiếp vài tên lính chạy theo , bạn hãy dứt điểm chúng , đừng để chúng leo lên xe quấy rối , nếu để chúng leo lên xe thì sẽ rất khó khăn cho chuyện đi lại .

Vượt qua tất cả tất cả chướng ngại vật thế là bạn vừa hoàn thành màn đua ngựa đầu tiên trong POP 3 .The Lower City

Bạn nên phải vượt qua đoạn đường hẹp trước khi bạn tới được điểm save point, mặc dù vậy, không có gì khó khăn cả. Khi bạn tới được điểm save point, bắt đầu nhảy ra thanh gỗ, sau đó thả người xuống khi thằng lính nó nhìn ra cửa sổ. Đừng quên thả người xuống và dùng tay để di chuyển, nếu không hắn sẽ nhìn thấy bạn. Hắn sẽ đi loanh quanh nhưng vẫn cho phép bạn nhảy ra chỗ bục thềm ở phía xa. Chạy bám tường rồi đạp vào viên gạch để thực hiện chiêu speed kill tên lính, nếu không thành công , hãy sử dụng chiêu ném người để ném cả 2 tên lính xuống .

Để đi tiếp, bạn nên phải thả người xuống tầng dưới rồi bám vào chỗ gắm dao, sao đó thả người xuống để thực hiện chiêu speed kill 1 tên lính đang đi tuần ở dưới. Khi bạn vừa sẵn sàng để đi tiếp, nhảy đến cái khe và sẵn sàng cho 1 cuộc chiến vất vả. Bạn không có một cách dễ dàng nào để giết bọn lính ở dưới này cả, vì thế đành phải đấm đá theo kiểu cổ thôi . Ở cuối của cái khe, bạn có thể có được 1 pha double speed kill nếu bạn đợi tên lính đi lại gần chỗ bạn. Việc thực hiện chiêu Double kill này khá khó vì timing của nó . Nếu không được thì rewind để thực hiện lại , vì chuyện giết được 2 tên lính này rất quang trọng trong chuyện đánh tên lính canh cánh cổng cát.

Và nếu bạn hoàn toàn không thể speed kill được, hãy tiến thẳng tới tên lính canh cổng cát , cố để hắn không tới gần cổng cát. Có vẻcoi nhưlần này lượng quân tiếp viện ít hơn lần trước, nhưng bạn lại không thể dùng chiêu quăng người để hạ gục đối thủ như trước nữa. Nói chung là khá khó khăn. Hãy cố gắng nhanh nhậy và phát huy hết địa hình có thể bởi Prince nhà ta không có chiêu gì để đánh cả đám đông cả .

Mặc dù vậy, bản có thể chả cần giết mấy tên lính ở đây nếu bạn không muốn; bạn có thể chạy thẳng xuống khu vực phía dưới, nhảy bám lên chỗ găm dao rồi đi tiếp ( tất cả những thứ mà bạn có được sau trận đánh chỉ có 100 sand credit ) . Bạn sẽ gặp 2 con Hellhounds khi bạn nhảy quả bức tường. Cho dù nó không quá khó để giết nhưng nó có đòn tấn công khá mạnh và có thể hút lượng cất trong người bạn. Bọn chúng có thể bị giết ngay lập tức nếu bạn đâm vào bụng chúng.

Sau vài pah nhảy nhót, bạn biến lại thành Dark Prince và phải đánh nhau với vài con chó nữa. Một lần nữa , chiêu primary/secondary/secondary attack sẽ KẾT hợp vào lúc này. Và hãy nhớ là mấy con cún này không có sand khi chết đâu, vì thế bạn phải đập lọ để lấy sand mà hồi máu.

Từ chỗ này, nhảy đu xích để sang chỗ bục sắp rơi, rồi nhanh chóng chạy sang chỗ thanh gỗ ở kế tiếm để nhảy lên. Sau khi giết xong tên cung, bạn phải chạy bám tường dùng xích , rồi đi quanh khu vực đó và nhảy đu xích tới cái thang tiếp theo. Nó sẽ dẫn bạn tới chỗ save point tiếp theo.


The Lower City Rooftops

Tìm đường để đi đến trần nhà, quăng bất cứ tên cung nào nếu không speedkill được. Bạn sẽ phải nhảy 2 phát liên tục từ 2 viên gạch trên tường, chỉ để nhận sự hỗ trợ từ 1 người bạn bí ẩn. Ngay sau đó , bạn sẽ gặp 3 tên cung ở trên 2 toà nhà; nếu bạn speed kill tên đầu tiên, bạn có thể có thời (gian) gian để nhảy sang toà nhà thứ 3 , đợi ở chỗ bám tay cho tới khi cả ha quay lưng lại trước khi nhảy lên và speed kill chúng. Một lần nữa, sẽ rất dễ dàng để tiêu diệt chúng bằng chiêu ném ngừơi nếu bạn không thể speedkill.

Từ đây, nhảy xuống khu nhà phía dưới từ chỗ cao nhất, sau đó chạy bám tường và nhảy từ chỗ viên gạch ra chỗ dây xích. Trượt xuống, speedkill tên cung và đi tiếp. Khi bạn tới được chỗ hẻm kế tiếp, chạy bám tường đến chỗ găm dao, thả người xuống chỗ găm dao phía dưới rồi lại thả người xuống nền nhà. Bạn cần dọn dẹp khu vực ở đó để có thể chạy bám tường đến chỗ găm dao kế tiếp. Chạy bám tường về phía bên phải để đến được chỗ công tắc trên tường. Để chạm được nó, bạn phải chạy bám tường cho tới khi bạn tới phía trên nó , sau đó thả nút chạy bám tường ra và bấm nút cắm dao găm.
Chú ý là ở đây mở ra 2 cánh cửa ở khu vực này, một gần chỗ cái công tắc và một ở xa phía dưới đoạn đường dốc. Nếu bạn chạy xuống chỗ đoạn đường dốc và lăn qua cánh cửa phía xa, bạn sẽ đến được 1 khu vực mà sau đó dẫn bạn đến được chỗ Bonus health. Không có gì quá khó ở đây cả; chỉ chuyện nhảy hay thả người xuống từ thanh gỗ để tránh khỏi mũi tên, và sau đó đi thẳng đến chỗ xa tít ở cuối thanh gỗ. Khi bạn nhảy đến chỗ cái gờ, đợi chỗ ở dưới cùng xuất hiện trước khi nhảy, sau đó nhanh chóng nhảy lên trên trước khi nó lai thụt vào, và sau đó bạn sẽ nhận được phần thưởng của mình.

Hãy tìm đường để đi ngược lại chỗ cánh cửa mà bạn lăn qua để đi tiếp. Bạn sẽ nên phải sử dụng chỗ công tắc trên tường để mở nó được, sau đó lặp lại pha đó để tới được chỗ save point, nhưng hãy chắc chắn rằng bạn vừa nạp đầy tất cả số cát trong người trước khi đi tiếp, bởi đó là con đường 1 đi không trở lại . Vụ khí thứ 2 sẽ rất hữu dụng cho lúc này , tất nhiên là nếu bạn có . Bạn sẽ gặp tên trùm thực sự ngay bây giờ, vì thế hãy save và hồi máu đi

The Arena

Đây là trận đánh bos đầu tiên của bạn, chiến đấu với một trong những tên lính đè bạn xuống (?) khi the Vizier giết Kaileena. tuy nhiên, hắn vừa biến đổi chút ít, thành 1 con quái vật khổng lồ, bẩn thỉu, không có hàm dưới và một thanh gươm đủ để tống bạn xuống địa ngục.

Phase thứ 1: (first phase).
Mặc dù Klompa trông có vẻ khủng, hắn không phải quá nguy hiểm miễn là bạn tích cực di chuyển và tránh những cú chém của hắn. Nếu đến quá gắn, hắn sẽ tóm được và làm bạn mất khá nhiều máu, do đó, tránh đối đầu trực diện, chỉ cần tránh xa và làm sao để vành đai đấu trường không nằm trong tầm với của hắn.

Nếu chạy quanh đấu trường, bạn sẽ thấy 2 đoạn dốc gần chỗ tường bị đổ. Cả 2 đều là đường đưa bạn lên trên cao. trước hết, chạy theo tường lên chỗ cây xà, sau đó chờ klompa phá bức tường chắn đường trước khi nhảy tiếp. Từ chỗ bạn mới nhảy tới, bạn có thể lên đến phần cao nhất của đấu trường, nơi có 1 thanh xà nhỏ thò ra. Leo lên trên cái xà đó, và bạn có thể thực hiện 1 cú Speed kill. Cố gắng hành động nhanh, nếu không chỗ đứng chân của bạn có thể bị Klompa quạt đổ và mất khá nhiều máu.

Đoạn dốc thứ 2 sẽ dẫn bạn đến chỗ găm dao. Làm tương tự như vừa rồi, bám, chạy bám tường, sau đó chờ cho Klompa phá đoạn tường chắn trước khi nhảy lên cao nhất và tiếp tục speed kill.

Cả 2 đoạn speed kill đều được thực hiện gần tương tự nhau: 1 phát chọc khi đang ở trên không trung, hay lúc mới chạm đất, 1 phát chọc khác khi bàn tay xòe tới tóm bạn, và phát còn lại vào mắt của klompa khi đến gần được mặt hắn.

Pha thứ 2 (second Phase):

SAu khi cả 2 mắt của klompa đều vừa bị giật ra, bạn cần cho hắn đòn kết liễu. Lúc này, công chuyện bắt đầu trở nên khó khăn, do các đòn đánh của Klompa khó tránh hơn nhiều, và ăn khá nhiều máu của bạn. Đòn nguy hiểm nhất là 1 cú đá, tiếp theo = 1 phát chém cực kì khó tránh. Nếu bị chém trúng, gần như bạn sẽ chết ngay lập tức, do đó cố nấp ra đằng sau Klompa. Luôn ở sau lưng, hắn xoay bạn cũng xoay, hay khi cần, có thể lăn luôn qua 2 chân con quái vật. Bị giẫm trúng vẫn tốt hơn bị ăn chém

Dù gì đi nữa, để thực sự làm bị thương Klompa, bạn cần tấn công 2 chân của hắn. Đương nhiên chuyện này sẽ báo cho con quái vật biết bạn đang ở chỗ nào, bạn cần xác định trước sẽ có 1 cú đá đi kèm theo sau khi chém được 1 phát, và rất khó tránh nếu ở quá gần. Dù vậy, bạn chỉ có 1 cách 1 cách duy nhất: lăn ra chỗ khác và tấn công từ sau lưng. Đối thủ quay sang xung quanh khá nhanh, do đó, cố gắng lăn khỏi chân hắn càng nhanh càng tốt.

Sau khi vừa làm Klompa bị thương kha khá, hắn sẽ giơ 1 chân lên vì đau đớn -> tấn công nốt chân còn lại, và đốn gục hắn để thực hiện cú speed kill: 1 phát chọc vào cổ, 1 phát trong không trung, và phát cuối vào chỗ cuối cổ. Nếu trượt 1 trong các cú đánh, bạn sẽ bị hất văng ra, và con quái vật hồi 1 ít máu.
Giết hắn, và tiếp tục lên đường.

The Arena tunnels

Chạy thật nhanh, nếu bạn không muốn chết. Có khá nhiều đường để đi cho đến chỗ hồi máu ( bạn biến thành Dark Prince nên máu sẽ cạn rất nhanh ). Chạy trên tường qua chỗ hụt, chạy tường tiếp đến gờ trước mặt. Từ đây, bám sang bên trái và nhảy lên bờ thụt vào trong, và nhảy lên tục lên thanh xà gần đó.

Khu vực nhỏ tiếp theo khá khó qua. Mấy hòn đá to ngầm trong tường sẽ đè bẹp bạn nếu chờ trước mặt chúng, do đó, nhảy chuyền lên thanh xà của cái hố (hay lăn qua, rồi bám vào gờ đá, từ đó nhảy lộn ngược lại). Sau khi vừa bám được thanh xà, di chuyển thật nhanh đến bức tường phía xa, tránh những viên vừa đè bạn, cho đến khi gặp 1 hành lang khác, và hồi máu ^^.

Khi đến chỗ cái thang, trượt xuống dưới và dùng xích để kéo mấy viên gạch trong bực tường trước mặt ra. Nếu làm đúng, một cánh cửa sẽ xuất hiện ở cuối hành lang, nhảy lên trên 1 chút và nhảy quay hành lang. Bạn sẽ vừa đủ thời (gian) gian trượt qua bên dưới cánh cửa khi nó đóng lại.

Khi vừa quay trở lại đường phố bên trên, dùng xích nhảy dọc theo tường đến đoạn gờ phía xa, sau đó lại nhảy= xích ngược lại chỗ mấy cái tay vịn, và nhảy lên gờ cao hơn. Bạn sẽ gặp lại Farah, người chắc chắn sẽ không nhớ gì về bạn, vì Hoàng Tử vừa sử dụng the Dagger of Time để thay đổi phần lớn các sự kiện trong phần đầu tiên của Prince of Persia khi kết thúc game. Dù vậy, ít nhất bạn cũng biết cô ấy đang ở gần mình ^^.Link download
viewtopic.php?f=242&t=116321
By daobathuy
By sosof_solo
#535838 Bạn ơi,úp tiếp đi, đang dở mình đang phang thằng trùm chính mặc cái vỏ bọ hung vàng ý, lúc nó bay lên trời thì thế nào, bản này hay hơn bản 2 vì có thể biết thành Dark Prince, còn combo vẫn thế.
By TenEyck
#535852

Quote

Bạn ơi,úp tiếp đi, đang dở mình đang phang thằng trùm chính mặc cái vỏ bọ hung vàng ý, lúc nó bay lên trời thì thế nào, bản này hay hơn bản 2 vì có thể biết thành Dark Prince, còn combo vẫn thế.

The Balconies


Đi tiếp từ chỗ save, qua mặt bọn lính gác. sau khi nhảy khỏi lan can, nhảy tiếp qua các miếng ván chữ thập, nhảy tường tiếp, nhảy, và lại nhảy bằng xích. giết lính, nhảy tiếp...


bây h, nếu bạn rơi xuống bên dưới và chờ, bạn sẽ có thời cơ xử lý cả 2 tên lính bằng một cú double Speed Kill. Xử lý 1 hay 2 thằng, là cách duy nhất để trốn qua Sandguard gần sandgate. Nếu không thực hiện chính xác cú speedkill, hắn sẽ gọi cứu viện. Tuy nhiên, dù dùng cách nào, bạn cũng phải lấy được báu vật từ sandgate, the Eye of the Stone power, để có thể đi tiếp.


Sau khi vừa sở hữu the Eye of the Stone, quay lại phía trên của Đấu Trường bằng cách chạy tường. Bạn sẽ phải giết 4 địch thủ trước khi đi tiếp đến một wallplate mở cửa ở bên dưới. Cách tốt nhất để qua đoạn này là đi thật nhanh để tất cả lính hiện ra, sau đó quay lại để chúng đi theo, và xử lý, tránh được bọn archer. Eye of the Storm power, với khả năng chậm thời (gian) gian sẽ giúp bạn được 1 chút.


Khi vừa sẵn sàng đi tiếp, kích hoạt the Eye of the Storm khi đang đứng dưới wallplate, và chạy sao cho cánh cửa đóng ngay sau khi bạn vừa kịp lăn vào. Cứ thoải mái thử, sandgate sẽ cung cấp cho bạn tất cả lượng năng lượng cát cần thiết.


The Dark Alley.


Đoạn đầu tiên, bạn phảy nhảy từ tường nọ sang tường kia đến khi đặt được chân lên [chỗ găm dao], sau đó nhảy bật tường khỏi đấy. Leo lên nóc nhà, sau đó vào trong thành phố.


Sau khi Farah mở cửa cho bạn, đi tiếp và tìm đường đi qua con hẻm bên dưới. Không có gì quá khó khăn ở đây cả.


The Temple Rooftop.


sau đoạn hội thoại đầy bất đồng giữa hoàng tử và Farah, đi vào đền thờ. Nhảy xuống, và bạn sẽ gặp đối thủ mới: Illusion. Bọn này tương tự Soldier, mặc dầu yếu hơn 1 chút, nhưng lại có khả năng tàng hình --> rất khó để nhìn thấy. Tuy nhiên, chúng vẫn gây tiếng động, và sẽ trở lại bt nếu bị đánh trúng, do đó, có thể thử chém xung quanh loạn xạ, hay dùng các đòn đánh tự tìm mục tiêu (vD: wall dive acttack). Khi Illusion hiện hình trở lại, xử chúng như bình thường, hay dùng đồ như Angel Drop để rơi đồ ra.


Khi vừa sẵn sàng đi tiếp, tìm chỗ găm dao trong khu vực, chạy lên trên, chạy tiếp lên trên để bám vào handhold (chỗ bám), xoay xung quanh cột đến khi nhảy được sang cột tiếp theo. Từ đây, nhảy, nhảy ra chỗ cửa chớp, nhảy sang cái bục phía bên trên. Khi Farah cắt cho cái chuông rơi xuống, nhảy lên bục, đẩy nó sang bên trái 1 ít cho đến khi ở bên dưới 1 đoạn tường nút, chạy tường và búng công tắc bên trong. Bạn chỉ có vài giây để qua cánh cửa vừa qua ban nãy trước khi nó đóng lại, do đó, rơi trở lại đỉnh của chuông, chạy tường đến bên trái để đến bục của cánh cửa 1 lần nữa.


Bên trong đền thờ, nhảy qua rìa đầu tiên, sau đó tìm đường đi qua khu vực: nhảy từ rìa đến chỗ găm dao, chạy tường đến rìa tiếp theo, .. và cứ thế. Cuối cùng bạn sẽ gặp 1 cái công tắc tường, nhảy vào nó, sau đó thả tay rơi xuống cái gờ bạn vừa tạo ra. BẠn chỉ có vừa đủ thời (gian) gian để lỉnh sang bên trái, nhảy ngược về chỗ bám đối diện, nhảy tiếp đến rìa bên trên... Ngay lập tức, nó sẽ bắt đầu rơi, vì thế nhảy thật nhanh đến chỗ bám bên trên.


Sau khi nhảy đến mặt xa hơn của khu vực, xử lý hellhounds gần đó. Chúng có khá nhiều, vì vậy đừng do dự sử dụng 2nd weapon để gẩy chúng ngã ngửa, và đâm. Một đòn đánh khác là chạy ngược lên tường, sau đó nhấn nút đánh để lộn lại chém con chó gần nhất, cũng làm chúng lộn ngửa.


Sau khi vừa sẵn sàng đi tiếp, nhảy vào hòn đá bên dưới thanh xà, sau đó chạy tường sang bên phải để đến một đoạn tường cong ở đây. Từ đây, bạn sẽ nhảy được sang và bám vào thanh xà, nhảy tiếp đến công tắc trên tường để nâng 1 bục đá gần đấy lên. Nhảy lên bục, chạy tường sang phía phải, chạy tường tiếp để bám vào thanh xà cao hơn. Khi đang bám trên xà, quay xung quanh, nhảy cho đến khi bám được gờ cao hơn của ngọn tháp gãy bạn đang đứng. Từ đó, nhảy theo hướng của chỗ găm dao ra tường phía xa, và bạn sẽ bám được vào gờ gần đó. Nhảy lên chỗ găm dao, chạy tường, nhảy bám vào thanh xà... Sau khi gặp và đứng lên được 1 thanh xà, quay camera để nhìn thấy được phòng sandgate, chờ tên lính gác ở đây nhìn ra chỗ khác trước khi nhảy sang Ban Công/Lan Can.


Nếu muốn thực hiện1 cú speedkill, bạn phải nhảy lên thanh xà trong phòng, sau đó sử dụng chỗ găm daos và cửa chớp để đi vòng quanh phòng đến khi không thể đi tiếp. bạn sẽ ở bên trên 1 trogn 2 tên lính gác. Chờ cho tên kia vào vị trí, làm 1 cú double speedkill, sau đó giết con sandguard để lấy bình cát thứ 5.


Sau khi vừa giết được sand guardian, lấy được phần thưởng, đẩy cái chuông đến góc đối diện của căn phòng. Nhảy lên. Bạn sẽ gặp 1 câu đố yêu cầu sự phối hợp của cả Prince và Farah. Cách giải: dùng công tắc để dựng một con đường trên cao, từ đó Farah có thể đi vòng quanh vành đai và mở cửa cho Hoàng Tử.


Để bắt đầu, nhảy từ rào chắn gần chỗ bạn đến công tắc gần nhất và ấn nó 1 lần. Bạn sẽ nhìn thấy 2 công tắc khác bằng góc camera nhìn từ trên cao, nhưng chúng khá khó để đến được. Để làm điều đó, nhảy xuống tháp chuông gần chỗ bạn đứng và chạy tường đến chỗ găm dao đầu tiên. Sau khi chạy tường đến được 2 cái tiếp theo, nhảy lên trên, và rơi xuống sân.


Sau khi đến được sân, nhấn công tắc gần Farah nhất (góc trên cùng bên trái của màn hình, góc nhìn từ trên cao) 1 lần, sau đó những cái còn lại 3 lần. Farah sẽ đến được tháp xa nhất, nhưng một bọn hellhound cũng sinh ra, giết chúng càng nhanh càng tốt trước khi quay lại công tắc đầu tiên (chạy tường trở lại kẽ hở của cái tháp từ đó bạn đi ra), và nhấn nó. (hay bỏ qua lũ hellhound, chỉ cần nhấn công tắc chúng sẽ biến mất). Sau khi nhấn công tắc, Farah sẽ thả chuông rơi xuống, và bạn đẩy nó xuống phía dưới wallswtich, mở cửa.


Sau khi Farah đi tiếp, dùng công tắc một lần nữa để mở cánh cửa gần đó, sau đo nhảy qua và đi vào trong. Sử dụng gờ bám để nhảy lên daggẻplate, chạy tường đến hành lang. Sau vài cú nhảy, cuối cùng bạn cũng đến được điểm save tiếp theo.


The Temple (đền thờ).


Một cuộc dạo chơi khác với Dark Prince.


Từ lan can nơi bạn thay đổi hình dạng, nhảy xuống thanh xà cho đến khi bạn treo lơ lửng trên tên lính gác ở cái bục. bạn có thể giết, hay stealthkill, nhưng chú ý mấy con hellhound sẽ xuất hiện sau khi hắn chết. Cố gắng giữ mấy cái bình gần đấy nguyên vẹn, và dùng chúng để hồi lại chút máu sau khi trận đánh kết thúc. Sau khi xử lý xong tất cả việc, chạy tường đến bên phải, cho tới khi gặp được gờ bám.


Từ bệ ở góc, chạy tường, nhảy ra khi được 1/2 đường và dùng xích để đu qua căn phòng, đến cái bệ khác ở phía bên kia. Khi đến được bệ, chạy tường, nhảy tới mấy thanh xà bên trên 1 cái bệ khác, và speedkill mấy tên lính gác trước khi xử lý bọn hellhound.


Sau khi xử mấy con chó, kéo viên đá ra khỏi tường bằng dây xích, chạy tường đến chỗ viên đá, sau đó chạy tường để nhảy lên bệ bên trên nó. Từ đây, thả tay để rơi xuống gờ bám, kéo viên đá ra khỏi tường, nhảyqua nó và bắt đầu wallrun. 2 lần. Đích đến là 2 cánh cửa chớp, nơi có bệ đứng với 2 tên lính.


Từ cái bệ này, bạn phải chainwallrun, nhảy khỏi tường đến thanh xà ở giữa bức tường tiếp theo, dùng dây xích để "bay" qua cái bệ đứng ở góc phòng. bạn sẽ ở gần 2 bức tượng lớn, do đó chạy tường đến lỗ hổng đằng sau bức tượng đầu tiên. Từ đây, nhảy tới trước, móc xích vào thanh xà để đến lỗ hổng thứ 2, từ đó "hạ cánh" xuống bệ bên dưới. Chạy tường về phía trái, sau đó chạy tiếp và nhảy khỏi tường để bám vào lan can bên trên. Xử tên lính để hồi chút máu.


Chạy tường đến tấm thảm gần đó, nhảy khỏi nó và chainjump đến tấm thảm phía xa, từ đó xuống đất. Khi vừa "hạ cánh", bạn sẽ phải chiến nhau với tầm 2 chục con quái vật cát. Khi vừa xử xong, đánh cái bệ trên nóc, mở cửa và đi tiếp.


Khu vực tiếp theo là một cái bệ khác. Giẫm lên trên sẽ khởi động 1 cái bẫy, nhưgn đồng thời (gian) cũng mở cánh cửa ở trên cùng mấy bậc thang. Dùng phép làm chậm thời (gian) gian để đi qua đoạn này.


Vizer sẽ biến mất ngay khi bạn trở lại thành hoàng tử bình thường. Nếu bạn xoay công tắc ở đây để tắt nước, Illusion sẽ xuất hiện. Mấy tên này di chuyển khá nhanh xung quanh phòng, và được gắn liền với sàn nhà, nên không thể ném được. Giết chúng không quá khó, sử dụng Eye of The Storm.


Sau khi xong chuyện với bọn Illusion, chạy tường lên trên 1 trong các góc của căn phòng và nhảy khỏi đó để bám vào cây cột. Sau khi nhảy từ cột-cột-bệ, bạn sẽ chạy được tường để đến chỗ mấy cái xà. Nhảy tiếp đến khi thấy một cái lỗ trên tường ,che bở một lá cờ. Nhảy qua nó để đến một cái bệ khác. Chạy tường quay tấm thảm, sau đó nhảy khỏi nó đến một tấm thảm khác đối diện.


Căn sảnh lớn này sẽ dẫn đến nơi nâng cấp máu thứ 3.


Sau khi đi qua fountain portal, bạn sẽ thấy mình đang đứng trước một loạt cửa chớp trên mấy cây cột trước mặt. Khi bạn nhảy từ viên gạch qua viên gạch, các cột bẫy sẽ rơi xuống. sau khi đến đoạn cuối của loạt cửa chớp, bạn sẽ nhảy lên trên các cây cột khá yếu (chỉ trụ được 5 phút trước khi đổ), vì thế bạn cần nhảy thật nhanh qua mấy cái bẫy này , cho đến khi đến được chỗ tăng máu. Chậm thời (gian) gian là giải pháp tốt nhất trong trường hợp này.Quay trở lại căn phòng nước ,và bắt đầu leo lần nữa. Nếu bạn đi qua cái lỗ trên tường (không chui vào), bạn sẽ gặp một căn phòng khác với thẻm. Dùng chúng để đi xuống, sau đó "lộn vài vòng cơ bản" để đến chỗ save tiếp theo.The Marketplace


Sau khi gặp Farad, đi theo con đường phía trên cho tới cuối đường. Bạn cần chạy bám tường về phía bên trái, nhưng hãy nhảy ra trước khi bạn chạm tới góc; bạn nên phải tiếp đất xuống giữa chỗ bám tay của cái bục. Từ đây, leo ra xung quanh cho tới khi bạn có thể nhẩy đến cái khe. Từ đây, trượt xuống và quay người lại . Speed kill tên lính ở đây, nếu bạn muốn hay là giết hắn một cách bình thường, sau đó kéo cái rỏ quần áo lớn lên cái viên gạch công tắc trước khi chạy quanh và chạy bám tường quá cánh cửa .


Nếu bạn nhẩy ra cái cột ở giữa 3 tên lính, bạn có thể nhảy ra 1 chỗ găm dao gần đó, điều này giúp bạn có thể bắt đầu 1 loạt chiêu speed kill, nhưng nó sẽ dễ dàng hơn bằng cách thả người xuống và giết chúng theo cách cổ điển . Khi tất cả người đều chết hết, tìm cái rỏ chứa quần áo tiếp theo và kéo nó ra góc tường. Sau đó trèo lên nó, rồi đi bộ qua thanh gỗ. Sau đó là nhảy bám vào chỗ găm dao. Nếu bạn có được 1 bước chạy hoàn hảo từ chỗ găm dao đến chỗ có 2 viên gạch và cắm dao vào chỗ găm dao ở cuối hẻm thì bạn có thể có được 1 pha double speedkill ở tên lính khi bọn chúng vào đúng vị trí . Bằng không, giết chúng một cách bình thường trước khi dùng công tắc ở cuối đường để giải thoát cho Farah.


Sau khi Farah thả 1 cái rỏ khác xuống cho bạn, kéo nó lên 1 trong 2 công tắc, sau đó đạp vào cái còn lại để mở cánh cửa gần đó trước khi lăn quá nó. Tiến thẳng đến cái thang, trèo lên, sau đó nhảy ra chỗ găm dao rồi nhẩy tiếp tới chỗ bám tay và leo sang bên trái, sau đó nhảy lên trên .


Từ chỗ này, chạy bám tường đạp vào viên gạch sau đó nhảy tới chỗ găm dao, và đợi đấy. Mặc dù nó xem ra không có điều gì đáng quan tâm ở đây, nếu bạn chạy về phía bên phải, bạn sẽ đâm vào tường và rới xuống cái gờ , từ đó bạn có thể bò sang phía bên phải và bám vào chỗ găm dao khác. Chạy bám tường từ đó rồi nhảy tới thanh gỗ khác. Nhảy tiếp để tới thanh gỗ ở phía xa, và tiếp tới chỗ găm dao . Chạy bám tường về phía bên trái sẽ dẫn bạn tới chỗ có 2 viên gạch để nhảy tới chỗ găm dao. Và từ đây, bạn có thể chạy bám tường đến chỗ thanh gỗ, nhảy tiếp đến chỗ găm dao, rồi cuối cùng nhảy sang khu vực kế tiếp – nơi mà bạn sẽ tìm thấy chỗ savepoint.


The Market District.


Thả ngừơi xuống từ hàng rào gẫy, sau đó chạy bám tường rồi nhảy ra cái gờ. Bạn sẽ thấy 1 cánh cổng cát ở phía dưới, nhưng lại có vẻ chả có ai canh giữ cả. . Thả người xuống chỗ bám tay rồi cái gờ, và bò xung quanh cho tới khi bạn ở trên chỗ găm dao. Thả ngừơi xuống chõ găm dao, chạy bám tường về phía bên phải để tới chỗ găm dao kế tiếp, sau đó nhảy ra chỗ bám tay khác.


Sau khi Farah xuất hiện, bò xung quanh chỗ bám tay, nhảy lên, đi qua thanh gỗ, sau đó nhảy vào cái khe. Nếu bạn thả người xuống và quay lại, bạn có thế speedkill tên lính ở phía dưới, nhưng hắn khá trâu - bạn cần đâm 5 phát nó mới chết. Nếu thất bại ,thì hãy giết như bình thường. Nếu thành công, bạn có thể trèo lên cái thang gần đó, nhảy tiếp ra chỗ bám tay, đi ra chỗ thanh gỗ và thực hiện chiêu double speedkill cho những tên còn lại .

Sau khi tiêu diệt hết lũ lính, chạy đến chỗ công tắc ở tường để mở ra khu vực kế tiếp, sau đó chạy bám tường qua cánh cửa để tới chỗ sandgate – nơi mà lũ lính cuối cùng cũng xuất hiện .


Bây giờ, nếu bạn thật sự KẾT việc speedkill hết cả lũ này, thì đó là điều có thể nhưng phải thật cẩn thận quan sát hành vi của chúng. Đầu tiên thả người xuống thanh gỗ rồi chỗ găm dao để giết 1 tên, sau đó trèo lại lên chỗ găm dao trước khi tên lính kia phát hiện. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, sẽ rất dễ để speedkill 2 tên và giết 2 tên còn lại bằng cách thông thường. Để làm như thế, nhảy từ thay gỗ đến chỗ găm dao đầu tiên, sau đó chạy bám tường đến chỗ găm dao thứ 2. Đợi ở đây cho đến khi tên lính canh cổng và bọn lính lệ đều quay mặt khỏi tên lính gần bạn , sau đó thả người xuống để speedkill. Nếu thời (gian) gian hợp lý , thì tên canh cổng cát vẫn quay mặt đi giúp cho bạn có thể lén tới và speedkill hắn. Xong xuôi, thoải mái và thư giãn giết 2 tên còn lại.


Nếu bạn quan tâm đến chuyện speedkill cả 4 nhân , thì hãy thử thả người từ chỗ thanh gỗ để speedkill tên thứ nhất, sau đó nhanh chóng trèo lên chỗ găm dao trứơc khi bị phát hiện. Thả người tiếp từ chỗ găm dao thứ 2 sẽ giúp bạn speedkill tên tiếp theo. Sau khi trở lại chỗ găm dao, và chạy bám tường đến chỗ thứ 3, rồi lại speedkill. Sau khi tên lính lệ thứ 3 vừa bị tiêu diệt, tiến đến tên gác cổng cát rồi giết hắn – tất nhiên là speedkill. Để thưởng cho thành tích này, bạn được 150 sand credits.


Khi bạn vừa sẵn sàng đi tiếp, kéo cái rổ khỏi cái máng đõ rác đối diện chỗ công tắc tường và để nó dưới cái công tắc. Chạy bám tường đê sử dụng cái công tắc . Cửa mở ra , sử dụng chiêu Eye of Storm để chạy qua cửa được, sau đó trèo lên thang và nhảy qua vài viên gạch để dẫn bạn đế khu vực kế tiếp.


The Bowery


Chạy bám tường sang phía bên trái rồi nhảy sẽ đưa bạn đến chỗ phía dưới tên cung, đợi hắn quay lưng lại , bạn trèo lên và speedkill. Từ đây, nhảy qua cái ban công để tới được thanh gỗ và từ thanh gỗ lại nhảy ra chỗ bám tay. Loanh quanh rồi thả xuống khu vực phía dưới – nơi mà bạn sẽ biến thành Dark Prince. Từ chỗ này, nhảy từ ban công, sử dụng chiêu đu xích để đến chỗ bám tay ở phía xa trước khi thả người xuống dưới.


Bạn sẽ gặp 1 lũ Illusions ở đây, hãy sử dụng chiêu làm chậm và Blast of Sorrow để tiễn chúng về với thánh Ala. Ở đây có 1 chỗ bám tay khác ở góc, trong phạm vi của chuyện chạy bám tường. Vì thế hãy trèo lên, nhảy lên một lần nữa rồi sau đó thực hiện pha nhảy khó khăn về phía rồi đu xích đến khu vực kế tiếp.


Dùng chiêu giảm tốc trước khi bạn chạy bám tường lên công tắc gạch, cảnh cổng ở đó mở ra và đóng khá nhanh. Từ ban công, nhảy qua, sau đó thả người xuống khu vực phái dưới để đến sàn. Kẻ địch kế tiếp là lũ Enchantresses. Chúng tương tự lũ Illusion, dù chúng không bay dao được nhưng lại phòng thủ khá tốt và không thả cát ra khi chết. Nếu bạn đang hết máu, bạn phải giết nhanh bọn này rồi phá mấy thứ linh tinh gần đó để có cát mà sống. Sau khi mấy em Enchantresses chết hết, lũ Illusion lại xuất hiện, thế nên bạn lại phải tốn công sát sinh tiếp .


Ở đây chỉ có 1 cái cột mà bạn có thể trèo lên, vì thế hãy trèo lên cho tới khi bạn có thể nhảy trở lại tảng đá ở phía giữa, sau đó đi về phía trái cho tới khi bạn có thể trèo lên. Sau khi nhảy lên tầng trên, nhảy ra để giết lên cung thủ gần bạn, sau đó chạy bám tường rồi giết tiếp đám Enchantresses. Sau đó chạy bám tường ra khu vực kế tiếp và giết tên cung cuối cùng ở trong phòng.


Ở căn phòng nhỏ kế tiếp, bạn phải chạy bám tường lên bức tường gần cánh cửa đóng, sau đó nhảy đôi đạp tường để leo lên khu vực phía trên – nơi mà 1 tên cung đang canh giữ. Tên cung này khó có thể giết được, nhưng nếu bạn bạn nhanh chóng đạp vào cái công tắc, bạn có thể thả 1 thanh gỗ ở giữa phòng. Dùng chiêu làm chậm , sau đó chạy bám tường tới chỗ bị gẫy của lan can rồi đu xích đến ban công ở phía xa trong khoảng thời (gian) gian giữa 2 đợt tên bắn. Từ nơi bạn hạ cánh, đi đến chỗ cái thảm và chạy bám tường để ra phía sau lên cung thủ trứơc khi giết hắn.


Sau đó 1 lúc , bạn sẽ trở lại thành Hoàng tử bình thường. Sau khi trèo lên cái gờ , bạn sẽ tới được 1 đoạn hành lang đầy bẫy. Eye of the Storm sẽ giúp bạn thoát ra khỏi khu vực này dễ dàng. Cuối đương, hãy trèo lên trên – nơi có nhiều tên cung đang đợi sẵn. Đợi cho đến khi cả 2 quay lưng lại trứơc khi dùng chiêu giảm thời (gian) gian, nhảy qua cái gờ và speedkill cả 2 .


The Brothel : Nhà chứa


Chí ít thì game cũng đưa cho bạn 1 chút ưu đãi về mánh rất có lợi khi đối mặt với trùm, bạn có thể nhảy quay trở lại tới nơi lần đầu tiên bạn vừa thấy Farah để tìm thấy cát trong thùng vỡ - nó có ích như loại vũ khí thứ 2.

Boss Fight: Mahasti -


Đây là cuộc chiến với trùm...bạn sẽ có 2 giai đoạn chiến đấu trong vai Prince và Dark Prince nhưng dù là ai bạn cũng đều có sự dẻo dai cần thiết để chiến đấu.


Bạn đứng tại đây là 1 Prince - Hoàng Tử, gượng gạo đối phó với Mahasti trong trận đánh đối mặt. Đây có thể là 1 chuyện khó, vì cô ta có những đòn tấn công sức mạnh. Nhưng cái bạn có lại là không giới hạn số lượng thời (gian) gian đối phó với cô ta (đánh thoải mái đến khi die , thế nên kiên nhẫn đánh) vì thế hãy cố gắng điều khiển chuyện giữ khoảng cách với những cú đánh của cô ta. Tất nhiên cô ta cũng không có tất cả thứ, nhất là chuyện tấn công tầm xa của cô ta - đó chỉ là những con dao găm ( Cô ta chỉ ném chúng khi bạn cố gắng thử di chuyển 1 trong những bệ ở đây). Vì thế hãy sử dụng kiểu tấn công có độ rủi ro thấp như tấn công chính bằng chuyện sử dụng tường hay dùng Aerial Landing Slice ( Trượt trên đệm không khí) - nhảy vọt vượt qua cô ta và chém cô ta ngay giữa không gian hay dùng Tailspin Angel Drop ( Cú rơi của thiên thần theo đường xoắn ốc) đó là kết quả khi bạn chạy “du tường” dọc lên tường và dùng nút tấn công thứ 2.


Nếu như bạn điều khiển tấn công 1 cách đều đặn, lập lại thì hãy cẩn thận bảo vệ mình 1 cách thường xuyên bởi Mahasti có thể phản công lại với 10 đến 12 đòn combocoi như1 sự cảnh cáo. Bạn cũng có thể tự bảo vệ theo cách của bạn bằng chuyện sử dụng đòn combo liên tiếp ( Tấn công là cách tốt nhất để phòng thủ) nhưng hay cẩn thận bởi đôi khi cô ta sẽ đá bạn văng tới 1 trong những cái bệ, hãy điều khiển lại ( nhảy hay đi trên tường) trở lại chiến đấu tiếp với cô ta. Còn nếu bạn dũng cảm,liều lĩnh, bạn hãy cố gắng đánh liên tiếp (nút tấn công 1 chính) trong khi vừa chặn những đòn combo của Mahasti muốn phản công lại. Cô ta có đủ sức tấn công lại những cú đánh mà bạn dùng nhưng cô ta cũng phải đỡ những cú đánh phản công lại của bạn. Hãy nhớ điều đó vì vậy hãy điều khiển kiểu di chuyển có độ rủi ro thấp ở đây, và đừng nản lòng nếu bạn bị thương, không sao vì vết thương có thể phục hồi lại được.


Trong tất cả thời cơ trong chiến đấu hãy cố gắng sử dụng cây đao tấn công chính Mahasti, bạn phải cố gắng gìm kiếm trong các cuộc va chạm khi đó bạn và cô ta cố gắng chế ngự sức mạnh của nhau.Lúc này, hãy ấn chặt nút tấn công 1 để đẩy vũ khí của mình về phía cô ta. Nếu bạn chi phối chế ngự cô ta, bạn sẽ có những cú đánh tự do trong lúc đó. Còn nếu cô ta chế ngự bạn, cô ta sẽ ném bạn ra 1 trong những cái bệ. Còn đây là 1 điều quan trọng, sau khi bạn lấy đi ¼ hay 1/3 lượng máu của cô ta, 2 cây đao va chạm sẽ biến đổi bạn thành Dark Prince ( Hoàng tử bóng tối hay Quỉ Sa tăng) báo hiệu cuộc chiến đấu tiếp theo.


Second Phase

Mahasti dường như không còn hăng hái đối phó với bạn khi bạn trở thành Dark Prince và vậy là sẽ rút về các góc xa trong khu vực và cố gắng bay dao tới bạn cùng lúc đó. Khá dễ dàng để tránh chừng nào bạn còn khả năng di chuyển. Bạn sẽ phải chạy trên tường hay nhảy tới 1 góc khác để tiếp cận cô ta, nhưng bạn cũng sẽ đương đầu với Illusion (ảnh ảo, ảo giác) khi bạn tiếp cận. Đừng e sợ quá, chúng dễ dàng bị diệt và sẽ cho cát để phục hồi sức khoẻ.


Khi bạn tới gần bệ có Mahasti, cô ta sẽ cố gắng nhảy để tránh bạn, muốn đánh được cô ta, bạn phải sử dụng sức mạnh Eye of the Storm ( Mắt bão) để làm chậm thời (gian) gian trước khi bạn nhảy tới trước mặt cô ta. Với chuyện làm này, bạn có thể tới gần và tấn công cô ta bằng vũ khí của bạn, bạn nên tung ra liên hoàn các đòn đánh đôi trong combo trước khi sự chậm của thời (gian) gian hết và cô ta sẽ thoát khỏi bạn nhảy tới cái bệ xa hơn, bắt buộc bạn phải làm lại điều này. Mặc dù vậy bạn cũng sẽ không gây được tổn hại trong quá trình này nữa dù cho bạn vẫn còn trong thời (gian) gian chậm. Illusion sẽ tiếp tục cung cấp cát để phục hồi sức khỏe khi bạn giết chúng thế nên bạn sẽ không gặp nguy hiểm khi sắp chết.


Khi sức khoẻ của Mahasti gần tới 0, cô ta sẽ bắt đầu nhảy để thoát khỏi bạn khi bạn cố gắng tấn công cô ta trong thời (gian) gian chậm đó. Khi điều này bắt đầu xảy ra, nhảy tới bệ có cô ta mà không dùng Eye of the Storm. Cô ta sẽ không thoát được khỏi bạn. Bạn chỉ chuyện tấn công cô ta cho đến bạn chế ngự được cô ta cho tới hết trận chiến.


- Ưu điểm của những quái vật nhỏ là có thể phục hồi sức khoẻ như Dark Prince.

- Đánh với Mahasti chỉ đơn thuần bắt bạn phải sống sót khi là Prince và tiêu diệt cô ta khi là Dark Prince.The Plaza.


Chỉ có 1 lối thoát duy nhất từ cái hang của Mahasti, hãy đi đến ô cửa mở, trượt xuống tấm thảm, nhảy ra trước khi hết để đến tầng dưới. Sau khi hồi máu từ ...bể nước ( breakables ), nhảy đến thanh bám và đu qua khoảng trống với cái xích. Khi đến mặt đất tiếp theo,chạy qua tường ở phía phải để đến cửa chớp thứ nhất, rồi nhảy lần lượt qua các cánh cửa cho đến khi đến 1 thanh bám. Chạy qua khoảng trống tiếp theo bằng cách chạy qua tường phía bên trái, nếu dùng sợi xích hỗ trợ.


Sau khi tiêu diệt tất cả đối thủ , bạn sẽ có thời (gian) gian khó khăn. 2 cái cột ở đây "red herrings" , không dẫn đến đâu cả. Nếu lục lọi xung quanh 1 lúc, bạn sẽ thấy 1 con mắt chim " cam " trong phần nào đó ở khu vực này. Dùng nó để mở 1 thanh xà trên tường. Để lợi dụng nó , chạy lên và dùng xích quấn vào thanh xà để đến 1 thanh xà khác. Chạy lên tường để đi tiếp.


Từ bệ mà bạn đến, chạy lên tường qua khoảng trống giữa chấn song, dùng xích quấn vào cây đèn để chạy được dài hơn, rồi nhảy đến cánh cửa chớp để đến khu đổ nát , nơi bạn có thể " shimmy " để đến 1 bệ khác.


Ở căn phòng tiếp theo, chạy lên tường, rồi nhảy và dùng xích để với tới thanh xà ở phía xa. Di chuyển về bên phải, rồi nhảy từ cái xà, đu xích đến 1 thanh xích thả xuống từ trần nhà. Bạn có thể dùng tăng tốc để đập tên canh ngay dưới rồi hạ nốt đám còn lại.


Sau khi chạy đến viên gạch và mở cánh cửa, lẻn xuống dưới và giết tên lính trên đường. Bạn sẽ phải lăn qua các vật cản trên đường để đi tiếp, rồi đi theo Farah cho đến khi trở lại thành Hoàng tử.


The Upper City


Sau khi save game, nhảy đến cấu trúc gỗ nhỏ ở trong phòng. Bạn có thể " hop" 1 lần nữa để đứng trên thanh xà ở phía trên, nhưng nó không cần thiết lúc này, thay vào đó, chạy lên tường phía phải và nhảy để đến ban công với 1 cái công tắc. Xoắn nó 1 lần để giải phóng cái cấu trúc gỗ đó ra khỏi vật cản. Bây giờ bạn có thể đẩy và kéo nó. Chỉ có 1 con đường để đi, nên đẩy nó ra và kéo nó đến cuối của con đường đó. Nó phải được đặt song song với cánh cửa chớp gỗ mà đóng lại khi bạn búng công tắc


Khi di chuyển cái cấu trúc đó xong, trèo lên trên nó và nhảy đến ban công. Nếu bạn đẩy cái công tắc lần nữa, cánh cửa gỗ sẽ mở ra, rồi bạn có thể nhảy đến khoảng trống phía trước. Trèo lên, nhảy đến thanh xà,đi qua, nhảy qua 1 khoảng trống, rồi trèo lên cho đến khi bạn không thể trèo nữa, tại đó, quay người và nhảy đến những thanh xà lơ lửng trên đầu 1 số tên lính canh. Đợi cho chúng vào vị trí, " double speedkill " sẽ giải quyết


Sau khi rơi xuống và búng công tắc, nhảy đến thanh bám ở phía trên cánh cửa mở, rồi rơi xuống sau khi tên lính đi qua để dùng " speedkill ". Sau 1 vài cú nhảy đạp vào gạch , bạn sẽ chạm trán Farah 1 lần nữa. Khi cô ta chạy đi, chạy lên tường rồi nhảy đến thanh xà, rồi nhảy từ đó đến thanh sắt và rơi xuống đụng độ 1 vài con quái vật cát. Khi chúng chết, chạy lên viên gạch, rồi chạy qua cánh cửa trước khi nó đóng.


Nếu bạn thích, dùng speedkill với tên lính canh đầu tiên trước khi quay về ô cửa và chạy lên thanh bám. Bạn có thể nhảy từ đây đến bệ tiếp theo, rồi chạy trên tường hay nhảy đạp gạch đến 1 dãy xà. Xem xét đám lính còn lại để biết sự di chuyển của chúng, để thực hiện double speedkill


Ko chú ý đến cái gì, trèo lên đỉnh của cái thang ở đây, rồi nhảy khỏi bức tường cho đến khi đến 1 cái bệ khác. Bạn sẽ phải chạy lên tường và nhảy đến khi gặp 1 thanh xà khác, từ đây có thể đến được tầng tiếp theo, nhìn xuống 1 cánh cửa cát


Đợi ở đó và có thể làm 1 cú speedkill đôi. Chạy lên cái bệ ở góc xa, rồi lẻn vào bên rìa rồi nhảy xuống bệ ngay dưới. Chạy trên tường và dùng những cánh cửa chớp để chạy đến rìa kác. Nếu bạn chờ ở dưới 1 chút khi tên lính đi tuần, có thể dùng speedkill. rồi chạy lên tường và nhảy đạp gạch đến tòa nhà phía ra ở trên cánh cửa cát. Nếu đợi bọn lính trở về vị trí tuần tra, có thể chạy trên tường phía bên phải và nhảy đến thanh xà nhô ra phía trên đám lính canh bình thường. Khi tất cả thứ tại vị trí, dùng speedkill đôi, rồi lẻn đằng sau tên bảo vệ và speedkill. Giết tất cả lính ở đây bạn sẽ có sức mạnh Cơn gió của cát ( Winds of Sand ), có thể dùng khi đang đỡ đòn để hạ tất cả đối thủ ở gần.


Dùng viên gạch để mở cánh cửa ở đây, rồi trèo lên chướng ngại, phá hủy cái bình để thấy 1 cái làn nữa, kéo nó vào vị trí ở trước bức tường rồi chạy lê nó. Từ đây, chạy lên chỗ găm dao, chạy trên tường + nhảy đến chỗ găm dao phía đối diện, rồi nhảy lên thanh bám rồi di chuyển đến hành lanh phía trên, nơi bạn có thể tìm thấy 1 điểm saveThe City Gardens Công viên thành phố


Nhảy từ ban công tới xà, và từ đó nhảy tới thanh ngang hình chữ thập chỗ găm dao. Đi trên tường bên phải sẽ dẫn bạn tới 1 thanh ngang chữ thập khác từ đó bạn có thể nắm được cái gờ tường. Lắc sang phải và nhảy tới cái để víu tay bên trên, rồi tiếp tục lắc sang phải cho tới khi bạn rơi xuống thanh xà khác. Nhảy tới thanh xà xa hơn, rồi bắt đầu leo lên cái để víu tay cho đến khi bạn có thể nhảy tới cái thanh xà khác. Đi trên tường từ thanh ngang chữ thập cho đến khi bạn tìm thấy cái bậc cao hơn. Rồi bất ngờ vụt lên dùng speedkill với người canh gác hay quăng anh ta.


Nhảy lên hàng rào và đi ngang tới cái bệ kế. Rơi xuống và bạn tóm được cái gờ và di chuyển tới cái để víu khác. Rơi xuống ở đó và nhảy sang bên kia cột gần đó, sau đó lắc sang phải cho tới khi bạn nhảy tới cái cây. Nếu bạn nhảy từ cây tới cây, cuối cùng bạn sẽ thấy cái gờ chạy dọc 1 trong những bức tường ở đó. Nhảy qua bên đó và đợi tại gờ sát bên trái cho đến khi bạn nhận ra 2 người canh gác đi lại, ở vị trí đó dùng speedkill và loại họ. Khi họ chết, lén trốn ra sau cột với hành động nhanh (trigger) trên tường và speedkill những tên ngu khác trước khi chạy trên tường và tấn công nhanh.

Hành động nhanh sẽ làm lộ ra xà đôi trên cái cột lúc ban đầu bạn lắc tới, vì thế hãy trèo lên những cái cây và quay trở lại đó, thả người xuống xà và nhảy sang bên kia. Bạn sẽ gặp cái cột khác, lắc tới và leo lên cái gờ và nhảy sang bên kia. Rơi xuống thanh ngang chữ thập và đi tới mặt đất.

Xà ba là con đường dẫn bạn tới từ đây, vì thế nhảy qua từ xà này sang xà kia cho đến khi bạn tìm được góc, hãy lắc sang phải và nhảy tránh những xà đang thu hẹp chộp lấy bạn từ trên tường. Nhảy lên đỉnh và nhảy sang cái xà cao nhất ở đó, sử dụng hành động nhanh quay xung quanh nó và nhảy từ đó tới tường gần đó. (Nếu bạn lên lên đỉnh của xà và nhảy thẳng đứng không lấy đà, khả năng là bạn sẽ không bám được vào tường và rơi rồi chết).


Bạn sẽ nhìn thấy cổng cát (sandgate) phía dưới chỗ bạn. Nhảy từ xà tới cái cây ở đó và trượt nhẹ nhàng cẩn thận cho đến khi bạn có thể nhảy từ đó cái xà bắc ngang qua đường (nếu bạn trượt xuống quá xa, bạn sẽ bị canh gác nhìn thấy). Từ cái xà nhảy tới thanh ngang chữ thập, và di chuyển sang phải cho đến khi bạn thấy cái xà bên trên chỗ người canh gác cổng cát. Thả người và dùng tay để treo mình mình rồi đợi người canh gác quay đi chỗ khác sau đó khởi động speedkill.


Khi người canh gác chết, nhanh chóng di chuyển hướng về đỉnh vách đá và treo mình ở đó. Nếu bạn lắc sang trái và ẩn đằng sau cột cho đến khi người canh gác gần nhất quay đi, bạn sẽ có thể sử dụng speedkill. Cách khác là bạn có thể giết chúng như thường lệ và nhặt phần thưởng của mình 6 bình cát. Hành động nhanh gần đó, sau đó leo lên cây và nhảy sang bệ đang mở. Nhảy từ những cái xà tới cái cột bên ngoài phía trái, di chuyển thận trọng xung quanh nó cho đến khi bạn rơi xuống cái víu tay ở phía xa và dùng speedkill cho 1 hay tất cả lính canh gác ở đây. Thậm chí nếu bạn không dùng speedkill thì đơn giản hãy ném chúng đi.


Chạy trên tường tới cái xà gần đó và lắc ra phía ngoài bên phải cho đến khi bạn có thể nhảy tới cái gờ, khi đi di chuyển tới và double speedkill lũ lính canh gác phía trên thác nước. Trước khi nhảy xuống, di chuyển ra phía ngoài bên phải và thấy cái hòm đựng cát...hãy lấy cát để dữ trự cho bạn.Boss Fight: Garden Monster Chiến trùm : Garden Monster


Đây không thực sự là cuộc chiến trùm đó chỉ là sự chọc tức, 1 tên lớn xanh “dễ chịu” chọc tức được đối phó. Vì thế đừng nản chí nếu bạn phải chơi lại nó.


Trong giai đoạn đầu của cuộc chiến, quái vật sẽ hành động nhiều như tên trùm ở khu Arena. Nó to hơn bạn nhiều, vì thế nó sẽ cố gắng dẫm , va chạm và đá bạn. Giống như cuộc chiến ở Arena, bạn sẽ phải lộn tròn tránh phía trước và giữa chân nó, và cố gắng chém vào đằng sau của chân (Phía trước chân nó có bọc giáp bạn sẽ phát hiện nếu bạn tấn công vào đó). Cũng như ở cuộc chiến Arena, nó sẽ cố gắng dẫm bạn nhưng chỉ mang lại tổn hại nhẹ.

Với tất cả các cách sự bay thường, va chạm và đâm, bạn sẽ có được đầu gối của nó ( thường sau vài động tác lúng túng trên cơ thể anh ta). Bạn cần làm gì đó tại điểm đó, nếu bạn cố gắng đi lên cái chân nằm trên mặt đất, bạn sẽ tự động chạy lên lưng nó (Bạn cần áp sát ngay cái chân từ phía sau). Khi đó bạn sẽ thấy cây đao loé sáng báo hiệu speedkill, ấn nút tấn công nhảy lên trên lưng nó và sẽ nó sẽ choáng váng. Nó đang choáng và sẽ quay tròn bạn trên lưng để lắc bạn ra.


Lúc này bạn tương tự như đang đua xe ngựa vậy. Luật chơi cơ bản là nếu bạn va vào góc tường mạnh quá bạn sẽ chết. Đó là tất cả những gì bạn cần biết ngoài ra bạn có 1 thiết bị lái chậm chạm. Sau cú va mạnh ở cửa đầu, quay trái để vào cửa 2 có 1 vài hành lang ở đó. Bạn hy vọng có 1 vài bình cát để nạp khi bạn đâm vào tường, nhưng hầu hết ở các góc quay tương đối dễ nhìn phía trước. Cuối con đường, bạn nhận ra cái cửa khác không thể tránh được, chỉ có thể đâm sầm vào đó và con quái vật sẽ chết. Yes.


Quái vật này chỉ là 1 thử thách khá là nhẹ nhàng, nhưng bạn cần có đủ bình cát để phục hồi vì nó khá là dai sức.
The Canal


Điều đầu tiên bạn làm ở đây là lấy cái tăng máu. Để làm điều đó, lăn qua cái lỗ nhỏ gần hồ nước, đi lên rìa tường, rồi đi xuống lối đi cho đến khi gặp cái hồ nước tiếp theo dẫn đến khu vực bẫy. Bạn phải tránh 1 số bẫy nhỏ, nhưng với sức mạnh Con mắt của Bão ( Eye of the Storm ), bạn sẽ làm được và lấy máu dễ dàng


Sau khi trở về điểm save, trèo lên cái bệ gần đó và chạy bám tường đến tầng tiếp theo. Chạy trên tường đến gờ tường, rồi nhảy đến chiếc thang gần đó và lỉnh xuống dưới, nơi có 1 cái gờ khác. Nhảy đến chiếc xà , rồi tù đó đến 1 bệ khác, nơi tìm thấy 1 điểm save nữa.
The Promenade

Nếu bạn muốn shankify tên lính đầu tiên, nhảy lên trên cái bục gỗ và nhảy đến các thanh xà cho đến khi ở trên đầu hắn. Cần 5 chiêu để hạ hắn, nhưng nhanh hơn những tên lính yếu. Sau khi hắn chết, di chuyển cái làn thùng ở đây đến góc của bể, gần những vết cào trên tường. Bạn sẽ phải chạy trên tường, nhảy ra, rồi chạy trên tường tiếp cho đến khi bạn đến 1 cái bệ nơi 1 tên lính đang đứng. Đợi hắn quay lại rồi shank hắn.


Chuyển cái giỏ ở đây để chạy trên tường đến khu vực chạy tường gần đó. Khi xong, chạy tường đến cái công tắc, rồi sau đó nhanh chóng chạy tường đến cánh cửa rơi để đánh cái viên gạch ở phía xa; bạn sẽ bị đấy tới rìa tường phía trên chỗ cái giỏ đứng lúc ban đầu. Nhảy đến cái rìa cao hơn, rồi nhảy tường cho đến khi đi đến cái bệ phía trên, nơi có những viên gạch giúp bạn đến hành lang phía xa


Sau khi chuyển thành Dark Prince, đi xuống = sợi xích và speedkill những chiến binh cát ở dưới, hãy sẵn sằng cho 1 số con chó ngao ( hellhound) xuất hiện sau đó. Bạn có nhiều đồ có thể đập vỡ nên sẽ không gặp nguy hiểm gì cả. Sau khi xong việc, đánh cái walltrigger gần đó, rồi chainwallrun đến tấm thảm. Trước khi bạn xuống dưới đáy, nhảy khỏi nó và dùng xích để đu đến bệ đối diện, nơi có 1 vài enchantress và hellhound đang chờ bạn. Bạn hiển nhiên muốn làm thời (gian) gian chậm lại để đánh với bọn chúng, nhưng Blast of Sorrow sẽ rất hữu dụng.


Sau đó, đánh cái wall trigger để hạ cái lớp phủ bức tường xuống, rồi chainwallrun đến cái viên gạch cho đến khi hạ xuống 1 bệ với 1 tên lính. Giết hắn, rồi chạy trên tường đến những cái viên gạch và dùng xích nhảy đến 1 cái bệ khác, nơi bạn có thể giết bọn lính và hellhound. Từ đây, chạy trên tường về bên trái để đến 1 cái bệ nữa, nơi có 1 công tắc tường. Sau khi kéo nó, nhảy đến thanh xà rồi hạ xuống cái bệ trước kia, rồi chạy trên tường về phía trái đến 1 cái viên gạch thứ 2 vừa được nâng lên.


Từ đây, chạy trên tường về phía phải và nhảy ra khi chuẩn bị chạm góc , có thể double-chainswing để đến cái bệ gần đó.Nhảy đến cái rìa và shimmy về bên trái trước khi kéo gạch ra khỏi tường. Sau khi nhảy đến đó, chạy trên tường đến 1 cái thang và lẻn đến 1 cục gạch khác. Kéo nó và nhảy lên, rồi chạy tường và nhảy đến hồ nước gần đó để trở lại thành Hoàng Tử.


Từ hồ nước, nhảy đến thanh bám và nhảy đến cái bệ phía trên,nơi bạn có thể thấy 1 cánh cửa cát. Nhảy khỏi các thanh xà và đu đến khi nhìn thấy 1 sợi xích, bám vào nó rồi rơi xuống cho đến khi có thể speedkill tên chiến binh ở dưới, nhưng chắc chắn rằng tên bảo vệ nhìn đi chỗ khác trước khi thực hiện. Với 1 speedkill dưới thắt lưng ( ??? ), nhanh chóng đến cái bệ gỗ gần đó và chạy tường cho đến khi đến tầng trên cùng. Dùng con mắt chim để soi thấy 1 tên bảo vệ .


Để thực hiện speedkill, bạn phải chờ cho đến khi hắn đến gần cái rìa của bệ gần nhất, rồi viên gạch jump đến cái viên gạch thứ 2 và bắt đầu speedkill tại đo. Thời gian rất nhạy cảm nên bạn phải nhảy khỏi cái viên gạch thứ 2 và hy vọng rằng bắt đầu speedkill, đôi khi cái trigger chỉ xuất hiện trong tích tắc. Nếu bạn có thể kéo nó, bạn sẽ có 10 sand chest , và 1 cái giá để vũ khí thứ 2


Nếu những cái speedkill còn nguyên vẹn, trèo lên đỉnh và nhảy đến sợi xích và tụt xuống. Sau khi đợi tên bảo vệ thứ 2 quay đi, bắt đầu speedkill, rồi nấp sau bức tường và chạy tường lên đỉnh. Nhảy đến thanh xà cắm vào bức tường gỗ và chờ thời cơ để speedkill hắn. Sau khi hoàn thành, nhặt cánh cửa cát để lấy phần thưởng : 200 sand credit


Tiến tới khu vực thụt vào gần sợi xích đầu tiên bạn rơi xuống từ nó và nhảy qua những tảng đá. Khu vực tiếp theo có đầy crusher và saw dọc trên tường, nhưng nếu bạn dùng Mắt Bão, bạn có thể dễ dàng tránh né những công cụ của cái chết này; bạn có thể thậm chí trèo lên crusher và nhảy đến những cái khác để trá răng cưa. Bạn sẽ gặp điểm save tiếp theo sau đó..

By big_baby_194
#536056 đã phá đảo hết nguyên 5 phần pop gòy fải nói là phần này chán nhất ,không gì hay ,được đồ họa đẹp ..chỉ là suy nghĩ của tớ thôi tất cả người đừng ném gạch nhé ,mà sẵn tiện lên youtube gõ chữ walkthourgh pop là được goỳ cần gì fải làm máy cái này chi rồm rà thế nhỉ ???
Kết nối đề xuất: