Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By pham_duy_hung1988
#535451

Phần chơi đơn của game sẽ được chia thành 3 chiến dịch riêng biệt dành cho 3 phe Marine, Alien và Predator.

Game Aliens Vs. Predator nguyên bản vừa từng xuất hiện trên PC vào năm 1999. Sau hơn 10 năm, hãng Rebellion sẽ cho ra mắt game thứ 3 của series này trên PC, PS3 và Xbox 360. Vì một số tác phẩm gần đây mang nhãn Rebellion đều không đạt tới tầm đỉnh cao nên một số người vẫn hoài nghi chất lượng của tựa game này.


Giống như hơn 10 năm trước đây, phần chơi đơn của game sẽ được chia thành 3 chiến dịch riêng rẽ cho mỗi chủng tộc là Alien, Predator và Colonial Marine. Đây cũng là điểm độc đáo nhất của series này vì nó đòi hỏi người chơi phải có những cách thức tiếp cận hoàn toàn khác nhau.


Colonial Marine


Marine là nhân vật có phần chơi chiến dịch theo kiểu thông thường nhất vì nhân vật này có kho vũ khí lớn và phụ thuộc trên kiểu chơi chạy và bắn với hỏa lực thuần túy. Các màn bắn súng này tương đối tương tự với các game FPS khác, tuy nhiên đây là phần chiến dịch có không khí và cảm giác được xây dựng tốt nhất của game.


Trong đa số thời (gian) gian, người chơi sẽ chỉ phụ thuộc vào chính mình, tuy nhiên cũng sẽ có một sĩ quan chỉ huy cũng cấp các thông tin tình báo và đưa ra các mệnh lệnh để giúp người chơi biết mục tiêu. Phần chơi của Marine rất tối vì đa số các nguồn sáng đều không hoạt động hay chập chờn.


Người chơi sẽ phải sử dụng đèn flash cá nhân hay pháo sáng để dò đường và tìm kiếm địch thủ. Một lẽ tự nhiên, khi ở các khu vực có ánh đèn, game thủ sẽ cảm giác yên tâm hơn hẳn khi bước vào bóng tối đầy đe dọa. Nỗi sợ hãi bóng tối này cũng là đặc điểm quan trọng của phần chơi chiến dịch Marine.


Nhân vật Marine có nhiều cách thể hiện cảm xúc hơn hẳn so với Alien hay Predator, do đó phần chơi này cũng khiến người chơi có nhiều phút giây căng thẳng, hồi hộp. Marine không có được sức mạnh và các năng lực ghê gớm như đám Alien nên trong phần lớn thời (gian) gian, người chơi sẽ vừa phải tìm cách tồn tại, vừa phải tìm cách khám phá chuyện gì đang xảy ra.


Alien


Alien là chủng tộc hoàn toàn đối lập với Marine. Nếu như Marine luôn sợ hãi bóng tối thì khi trở thành Alien, người chơi sẽ phải học cách sử dụng nó làm vũ khí. Khả năng di chuyển trên bất cứ bề mặt của Alien sẽ khiến gameplay thay đổi hoàn toàn.


Alien sẽ chẳng có bất cứ thứ vũ khí, súng ống nào ngoại trừ móng vuốt và cái đuôi lợi hại. Thay vì nhìn thấy đầu ruồi súng như Marine, Alien sẽ thấy một con trỏ luôn chỉ hướng xuống mặt đất để giúp định hướng khi di chuyển.


Bất cứ lúc nào, người chơi cũng có thể ấn nút để hạ xuống mặt đất và triệt hạ mục tiêu. Tuy Alien vẫn là loài có tốc độ nhanh nhất game nhưng nó vừa bị giảm đi phần nào để mang tới tính cân bằng. Chiến thuật “bám trần” rồi bất ngờ hạ xuống “cắn trộm”, sau đó lại nhảy lên trần và biến mất vào bóng đêm sẽ không quá lợi hại như trước.


Phần chơi của Alien có thể thú vị nhưng cốt truyện lại khá nhàm chán vì mục tiêu của người chơi đôi lúc rất khó hiểu và chuyện di chuyển từ nơi này tới nơi khác có khi lại gặp trở ngại vì camera chưa hợp lý. Dù sao những người KẾT bóng tối và cảm giác rình rập cũng sẽ khó lòng từ chối chiến dịch của Alien.


Predator


Kiểu chơi của Predator pha trộn giữa Marine và Alien trong đó vừa có các màn ẩn nấp và chuẩn bị, vừa có các màn đấu súng. Các loại súng của Predator không lợi hại bằng Marine và chủ yếu dùng để bắn đối thủ ở khoảng cách xa. Nếu bị áp sát, Predator sẽ chuyển sang dùng lưỡi đao đặc trưng của mình.


Predator có rất nhiều thiết bị và năng lực độc đáo trong đó quan trọng nhất là khả năng tàng hình mà người chơi sẽ có ngay từ đầu game. Họ cũng có thể nhảy những bước cực xa và nhờ đó dễ dàng tẩu thoát khi gặp bất lợi hay tiến đến những chỗ thuận tiện hơn nhằm chuẩn bị cho đợt tấn công mới.


Phần chơi của Predator mang tính mở hơn so với hai nhân vật còn lại và người chơi cũng có nhiều lựa chọn chiến thuật hơn nhờ sự đa dạng về các trang bị. Các loại súng mạnh mẽ của Predator như khẩu súng plasma sẽ cần nạp năng lượng khi bắn và các điểm có thể làm điều đó không xuất hiện nhiều, do vậy người chơi sẽ phải tính toán mỗi khi dùng loại súng này.


Dù rất hùng mạnh nhưng nếu bị bao vây, Predator cũng khó lòng sống sót. Trong đa số thời (gian) gian, game thủ sẽ phải tự phụ thuộc vào sức mình dù cũng có vài liên hệ với các Predator khác.


Nhìn chung, Alien Vs. Predator là game có tiềm năng. Tuy vậy, nó cũng có một số điểm yếu như cảm giác điều khiển nhân vật còn chưa thật tay, một số hạn chế về các pha cận chiến hay một số rõ hơn đồ họa khá thô.

(Theo gamek) [LEFT]Minimum system requirements:

• Operating System Windows 7/XP/Vista;

• Intel Pentium IV processor with a clock speed of 3.4 GHz or equivalent;

• 1 GB (XP) / 2 GB (Vista) RAM;

• 10 GB of free hard disk space;

• Video-class NVIDIA 7900 or ATI X1800 with 256 MB VRAM compatible with DirectX 9.0c;

• Sound card;

• Keyboard, Mouse.


Recommended system requirements:

• Operating System Windows 7/XP/Vista;

• Intel Core 2 Duo E6400 or equivalent;

• 2 GB of RAM;

• 10 GB of free hard disk space;

• Video-class NVIDIA 8800 or ATI HD2900 PRO with 512 MB of video memory or better;

• Sound card;

• Keyboard, Mouse.

yêu cầu ổ cứng trống 32GB

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

pass:tech24.vn

Pass unrar: www.arab-gb.com

Nguồn:game.tech24.vn

Mới post lần đầu có gì sai sót các pác lượng thứ cho em


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By meomeo_kute
By Brys
#535490 Oh men ! down về xong xuôi cài thì bắt ổ tận 32 GB ! Ừ thì vừa có ổ 32 GB ! Lại còn đòi Fat32 Thành NTFS nữa ! zô google tìm thì đổi không được ! Chán tận cổ !!!!! Lỗi nè , giúp cái , đổi FAt 32 sang NTFS thì thông báo hiện ra : The type of the file system is FAT32 . Enter current volume label for dvive E !!!!! Cứu tui cái
Kết nối đề xuất: