Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By acat_0610
#534851Sự phóng khoáng trong cách xây dựng và phát triển các lớp nhân vật của tựa game này vừa tạo cho nó một phong cách rất khác biệt.

Vào thời (gian) điểm hiện tại, Brink - tựa game bắn súng được phát triển bởi đội ngũ Splash Damage - đang được coi là một trong những sản phẩm có nhiều tiềm năng nhất của năm 2010. Lối chơi phóng khoáng của sản phẩm này vừa tạo điều kiện để nhà sản xuất làm được những điều tưởng chừng như không thể.

Ngày nay, mỗi game thủ đều có thể dễ dàng nhận dạng một tựa game thuộc thể loại gì phụ thuộc trên những yếu tố đặc trưng của nó. Tuy nhiên, Splash Damage lại không muốn chấp nhận quy chuẩn nhàm chán và quyết tâm phá bỏ nó bằng một sản phẩm thật sự phá cách như Brink.Lối chơi của tựa game này có thể như một “nồi lẩu” của rất nhiều món sơn hào hải vị khác nhau. Trong đó, người chơi có thể nhận ra sự “hương vị” chủ đạo của FPS. Không chỉ dừng lại ở đó, Brink còn pha trộn thêm cơ chế free-running dưới góc nhìn của người thứ nhất tương tự như cách làm của tựa game Mirror Edge nổi tiếng trước đây.

Bên cạnh đó, người chơi còn được tự do phát triển nhân vật của mình theo các kĩ năng của nhiều lớp nhân vật (class) khác nhau. Trong mảng này, Brink cũng sử dụng hệ thống lên cấp bằng điểm kinh nghiệm tương tự như rất nhiều tựa game nhập vai khác trên thị trường.Đối với Brink, chức năng tùy biến nhân vật đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong game. Việc chọn lựa giữa 3 loại thể hình đô con, trung bình và thanh thoát sẽ quyết định rất nhiều tới lối chơi của bạn vào sau này. Một nhân vật với thể hình vạm vỡ sẽ có thể sử dụng những loại vũ khí hạng nặng và chống chịu được lâu hơn trước làn đạn của kẻ địch.

Tuy nhiên, khi đó, tốc độ và khả năng di chuyển sẽ là điểm yếu chết người của anh ta. Ngược lại, một nhân vật với dáng người nhỏ gọn tuy có vẻ rất “mỏng manh” nhưng tốc độ, sự linh hoạt cùng với khả năng leo trèo “ngoại hạng” lại khiến anh ta trở thành một đối thủ vô cùng “khó xơi”.Một trong những rõ hơn đặc biệt nhất của Brink chính là chuyện game cho phép bạn tự do thay đổi class của nhân vật vào bất kì thời (gian) điểm nào trong game. chức năng được nhà sản xuất đưa vào game để phục vụ cho hệ thống lớp nhân vật hoạt động phụ thuộc trên mục đích của Brink. Đồng thời, nó cũng phá bỏ đi rất nhiều rào cản mà các tựa game nhập vai thông thường hay mắc phải.

Hệ thống này cũng có ảnh hưởng rất nhiều tới sự đa dạng của tính chiến thuật trong những trận đấu đồng đội của game. Với một nhóm bảy người, các game thủ sẽ có thể chọn ra rất nhiều cách phân công công chuyện khác nhau. Nếu muốn, bạn cũng có thể lập một nhóm chỉ toàn quân y (medic). Tuy nhiên, hành động này sẽ hạn chế tối đa khả năng ứng chiến với rất nhiều tình huống bất ngờ phát sinh.Khi trong nhóm có một nhân vật thuộc class Engineer, “đội nhà” sẽ có thể nâng cấp các điểm tạm chiếm (command post) - nơi cung cấp cho người chơi một lượng vũ khí và đạn được đáng kể. Đồng thời, một người chơi sở hữu những kĩ năng cao cấp của lớp Operative lại có thể gia cố cho trung tâm này bằng nhiều loại “tường lửa” đa dạng.

Để củng cố cho hệ thống lớp nhân vật đa dạng của mình, Brink còn cho phép người chơi có thể tự do nâng cấp các kĩ năng của tất cả class bằng một lượng điểm kinh nghiệm duy nhất. Trong đó, các game thủ cũng không nhất thiết phải đi theo một hướng phát triển nhất định, họ có thể chọn nâng cấp những kĩ năng cơ bản có thể áp dụng cho tất cả class.

Cấu hình tối thiểu

Hệ điều hành: Windows XP (SP3) / Windows Vista / Windows 7

Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo 2,4 GHz hay tương đương

Card đồ họa: Nvidia 8800 GS / ATI Radeon HD 2900 Pro hay tương đương

RAM: 2 GB

Ổ cứng trống : 8 GBCấu hình đề nghị

Hệ điều hành: Windows XP (SP3) / Windows Vista / Windows 7

Bộ xử lý: Intel Quad Core i5

Card đồ họa: Nvidia GeForce GTX 460 hay ATI Radeon HD 5850

RAM: 3 GB

Ổ cứng trống : 8 GB

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

30part vừa add recovery 10%

các bạn nên update driver của card màn hình mình lên bản mới nhất để khỏi bị crash.

các bạn đừng dùng Cr-ack của SKIDROW, sửa file ISO và làm theo chỉ dẫn trong file txt. Bạn nào Cr-ack theo SKIDROW rồi chơi bị crash ráng chịu.Down thêm cái này để sửa file ISO

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Down cái này và làm theo hướng dẫn.

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By baby.mummum
#534926 Mình vừa có cách dành cho bạn nào bị lỗi khi setup như ở mấy hình trên ai bị lỗi vào thử xem nhé!

Down link này về Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Giải nén ra và chạy file ppf-o-matic3.exe sau đó ở phần ISO FILE add cái file iso của game vào

còn ở phần Patch thì add cái sr-brink.ppf ở phần vừa giải nén ra ở link trên sau đó thì add cái patch vào file iso thôi và cài đặt!

Mình được biết cái game này bị lỗi với card ATI và mình cũng bị thế! Thế nên ai sài card ATI thì chuẩn bị sẵn tinh thần đợi patch đi nha!


Update thêm bản patch chơi multi ( chơi mạng) và bản patch thường cho game này nè chủ thớt up lên luôn nhé!

+Bản patch thường : Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! ( vừa Cr-ack sẵn )

+Bản patch multi :

Phải Cr-ack lại Brink bằng bản Cr-ack này:Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


1.Download,cài đặt và đăng nhập vào Tunngle (Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! đăng khí 1 nick và chơi thôi)

2.Tìm Brink ở ô Network Search và vào room Brink

3.Download và cài đặt Steam (Link:Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!)

4.Download Smart Steam (Link:Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!) và giải nén vào thư mục cài đặt Steam

5.Chạy Smart Steam,đăng nhập bằng tài khoản Steam

6.Chạy game bình thường (chạy brink trong thư mục cài đặt ấy)

7.Vào Free Play và search Room,Internet Hay Lan đều có room


Have fun!!!

By viet_nga
#534981 vậy là game này thiếu file đồ họa phải không, xoá bố cái đĩa game đi rồi ,iờ down lại mới nhức dầu
By Derrell
#535141 To say that BRINK is a buggy game would be an understatement. And a lot of gamers who have purchased BRINK know this no thanks to the numerous crashes, errors, and other technical problems. So if you are one of the many still stuck at the desktop because of a gamebreaking crash or two, then check out the fix guide right after the jump and you might find the fix you need.

IMPORTANT:

- Update your nVidia and ATI video / Graphics cards to their latest drivers.- I will continue to update the fix guide as I find more possible fixes- If you have encountered problems or solutions not listed in this guide, feel free to post it in the comment section below. No registration required- Be sure that your PC meets the BRINK system requirements:Minimum SpecsProcessor: Intel Core 2 Duo 2.4GHz or equivalent

Memory: 2GB RAM

Graphics: NVIDIA 8800GS / ATI Radeon HD 2900 Pro or equivalent

OS: Windows XP(SP3)/Vista/Windows 7

Hard Drive: 8GB of free spaceRecommended SpecsProcessor: Intel Quad Core i5

Memory: 3GB RAM

Graphics: Nvidia GeForce GTX 460 / ATI Radeon™ HD 5850

OS: Windows XP(SP3)/Vista/Windows 7

Hard Drive: 8GB of free spaceProblem #1: Can’t play BRINK with an AMD processor. BRINK constantly crashes / keeps crashing.Possible Solution #1:Download and càithe AMD Catalyst 11.5a hotfixProblem #2: BRINK graphics glitch. Black boxes appear when shootingPossible Solution #1:Uninstall and reinstall your video card driver and make sure it’s up to date.For AMD video card users go here.For Nvidia video card users go here.Problem #3: BRINK crash – crashes / keeps crashing at startup / after launchPossible Solution #1:Make sure triple buffering is disabled in your video cards control panelPossible Solution #2:For AMD users, update your video card to AMD Catalyst 11.5Problem #4: BRINK crash – crashes at menu / keeps crashing while playing / crashes after Splash Damage logo / keeps crashing while loading(note: the following possible solutions are for specific games, but to some extent have worked for other titles (including Portal 2) that have encountered the same technical problems)Possible Solution #1:Alt+tab out of the game and check if there are any windows firewall or any other security notification, then click allow or a similar option to itPossible Solution #2:Disable your anti-virus programsPossible Solution #3:Disable all unnecessary background applicationsPossible Solution #4:Update your BIOSPossible Solution #5:Download the latest phiên bản of your DirectXPossible Solution #6:Download an earlier phiên bản of your video card’s current driverPossible Solution #7:For Nvidia video card users, try downloading and installing the Nvidia 270.61 driverFor AMD (ATI) video card users, try download and installing the AMD Catalyst 11.5Possible Solution #8:Uninstall Portal 2 then use registry cleaner to completely remove the game from your PC and then reinstall the gamePossible Solution #9:1. go to program files/steam/steam apps/common/BRINK2. RIGHT click the BRINK application3. Click troubleshoot incompatability issues4. Run BRINKPossible Solution #10:For AMD users, download and càithe AMD Dual-Core Optimizer phiên bản 1.1.4Possible Solution #11:Download an earlier phiên bản of your video card’s current driverPossible Solution #12:Reinstall SteamPossible Solution #13:Go to Steam\steamapps\common\brink\base and rename the folder to something else. Any name will do. Then launch BRINK.Possible Solution #14: (by REALLY FUN DRUGS)For ATI/AMD users – What did end up working (for me) was downloading a driver cleaner and following the instructions here (I tried to download the program here as well, but was unable to) in order to get a completely fresh càiof the ATI drivers. Then did a fresh càiof 11.5. This also fixed the ATI catalyst Catalyst Control Center being unable to launch.Problem #5: Encounter incomplete textures when running BRINKPossible Solution #1:For AMD video card users, disable the Catalyst A.I.Problem #6: BRINK runs slow / has low framerate / poor performance / choppy / stutteringPossible Solution #1:Enable V-sync and disable triple buffering in your video card’s control panelPossible Solution #2:Lowering the values of some of the commands in the BRINK config file may Giúp improve performancePossible Solution #3:Disable ambient occlusionPossible Solution #4: (by TheMap)For ATI/AMD video card users -Turn on ingame tilde console via your steam library and find brink. Right click and choose properties. The on the General tab select SET LAUNCH OPTIONS and add this.+com_allowconsole 1Start up brink and open the console with tilde key, left of number 1 key on the top of your keyboard.Type this

r_shadows 0Problem #7: Encounter BRINK error message The NVIDIA OpenGL driver lost connection with the display

driver and is unable to continue. The application must closePossible Solution #1:Lower your video resolutionProblem #8: Unable to locate the BRINK config fileSolution:You will find the config file here: C:\Program Files (x86)\Steam\userdata\3530\22350\local\base\brinkconfig.cfgProblem #9: Unable to play BRINK properly due to a blue screen / tint all over the menu and field of visionPossible Solution #1: (By Raiden333)Disable motion blurPossible Solution #3:Disable shadowsPossible Solution #3:Access the BRINK console input this: seta r_useThreadedRenderer “2″Problem #10: Are there other ways to tweak the graphics settings of BRINK other than the in-game video options but without having to access the BRINK config file?Possible Solution #1:Download the BRINK Config Program v1.2You can also follow the developer of this program on his twitter account Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Problem #11: What are the console commands that can be inputted in BRINK?Solution #1: (by fragworld)Open Consoleadd” +com_allowconsole 1″ in your command line after the exe in steamuse the tilde ~ key above left tab to open consoleCan also use Ctrl + Alt + Tide (~) and putting in your config is also possible (remember if overwrites unles you put it in autoconfig)Show FPScom_showfps 1Turn Off Shadowsr_shadows 0Turn Off Motion Blurcan do this in game optionsr_useHighQualityPostProcess 0

r_useMotionBlurMultiCore OptimizationsAdd -rthread to your launch/command line options, and throw this into your autoexec.cfg:

seta r_useThreadedRenderer “2″
By Rylan
#535142

Quote

cho em hỏi đây là lỗi gì ạ

tui củng bị lỗi này nè , do rack chăng

By Parnall
#535156 rồi mình copy vào làm đúng hết theo chỉ dẫn nhưng vào chơi nó chỉ hiện lên 1 tấm hình rồi tắt luôn chắc là cai brink Cr-ack của bạn thiếu 1 file brink.exe up gì mà lại up thiếu
By thoi_ko_yeu
#535259 các bạn xem lại cấu hình và kiểm tra cấu hình của mình ( star>run>dxdiag)

lưu ý khi star game nó hiện lên bức ảnh rồi ngủm ly do có thể là card của máy thấp hơn cấu hình yêu cầu.
By Obrien
#535392 Link chỉ dẫn die rồi . Bác up lại link MF đi
Kết nối đề xuất: