Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By blogchanh_blogdeo
#534849Vào vai chàng trung sĩ Dan Marshall, người chơi lên đường đến Nhật Bản, vào sâu vào trụ sở của Amada nhằm tìm hiểu và ngăn chặn điều tồi tệ có thể xảy ra cho nhân loại.

Năm 2040, Hiệp ước Geneva Code được ban hành, nghiêm cấm tất cả hoạt động sản xuất robot theo khuôn mẫu con người, chúng được gọi bằng cái tên "Hollow Children". Bốn mươi năm sau, năm 2080, Hollow Children bất ngờ xuất hiện, kẻ tạo ra chúng được đánh giá là Yoji Amada – lãnh đạo Tập đoàn Amada.

Cốt truyện của Binary Domain không có gì mới lạ, thậm chí thuộc mô-típ cũ rích vừa quá quen thuộc qua series phim The Terminator của đạo diễn James Cameron. Nhưng không có nghĩa là nó đem lại sự nhàm chán, ngược lại những gì bạn tận hưởng được là cảm giác bắn súng vừa tay và vô cùng mãn nhãn, bởi vì đối thủ của bạn không phải con người, chúng là robot. Cảm giác khi bắn gục một tên địch hay một con crank thường thấy ra sao? Chỉ là một màu đỏ tung tóe khắp màn hình. Nhưng trong Binary Domain thì khác, mỗi khi tiêu diệt một con robot, bạn sẽ được "chiêm ngưỡng" những cảnh rất đẹp mắt: lớp giáp của chúng vỡ tan thành từng mảnh kim loại, nổ tung trong hàng ngàn tia lửa điện, các bộ phận cơ thể văng khắp nơi. Hành động của robot cũng rất thực tế và đa dạng: bước chân khập khiễng, lăn lộn, bò trườn trên mặt đất, túm lấy hân bạn, không bao giờ đầu hàng cho đến khi chết hẳn. Mỗi lần giết được một robot là một cảm giác khác nhau, dù cho bạn vừa "dọn" cả trăm con thì đến con thứ 101 vẫn còn thấy thú vị.

Một điểm thú vị của Binary Domain là chức năng nhận dạng giọng nói thông qua microphone, từ đó truyền tải mệnh lệnh đến cho đồng đội của bạn thực hiện. Kho ‘từ điển" của game lên đến 70 từ, gồm nhiều mục đích khác nhau mà bạn có thể dùng tùy theo tình huống, ví dụ như "Cover me" khi bạn cần đồng đội yểm trợ, "Retreat" để rút lui; khi đồng đội làm tốt nhiệm vụ hay có pha cứu nguy kịp thời (gian) bạn có thể khen họ "Awesome", "Nice work"; hay khi họ mắc sai lầm ngớ ngẩn bạn sẽ trách họ "Idiot", "You fool"; thậm chí là... văng tục với họ khi bạn "chịu hết nổi". chức năng này tuy chưa thực sự hoàn thiện nhưng cũng vừa tạo sự hào hứng cho người chơi. Còn nếu bạn cảm giác thật kì quặc khi vừa chơi vừa nói chuyện một mình như vậy thì game vẫn cho phép ra lệnh theo cách thủ công với tay cầm.

Chưa hết, game còn pha lẫn một chút yếu tố của thể loại nhập vai, đó là mối quan hệ giữa bạn với các nhân vật, phụ thuộc trên hành động của bạn trong trận chiến và cách cư xử đối với họ. Tỏ ra là một người chỉ huy công bằng, hết lòng vì anh em thì họ sẽ luôn tuân theo lệnh bạn, đôi khi còn cho bạn những lời khuyên hữu ích để tiêu diệt từng loại robot. Còn nếu ngược lại, bạn là một người đứng đầu luôn gay gắt, không coi ai ra gì thì trong trận chiến bạn sẽ chịu thiệt thòi lớn khi mà họ không còn nghe theo lời bạn nữa, thay vào đó lại tỏ ra thụ động hơn và tự ý giải quyết tình hình. Mặc dù vậy bạn không cần quá e sợ về mặt này, bởi chúng hầu như chỉ ảnh hưởng phần nào đến cốt truyện và những đoạn cắt cảnh sẽ thay đổi đôi chút chứ không bắt bạn phải chịu hậu quả như những game nhập vai.

Binary Domain không phải là một game dành cho chơi mạng, thay vào đó mục chơi đơn lại hấp dẫn hơn nhiều với những chức năng mới lạ. Đây thực sự là một game bắn súng thú vị đáng để thưởng thức, đặc biệt là nếu bạn vừa phát chán với bọn tội phạm hay lũ crank ghê rợn, hãy một lần thử cảm giác đối đầu với người máy xem sao.

Minimum System RequirementsOS: Windows XP/Vista/7

Processor: Intel Core 2 Duo @ 2.6 Ghz / AMD Athlon 64 X2 5400+

Memory: 2 Gb

Hard Drive: 8 Gb free

Video Memory: 512 Mb

Video Card: nVidia GeForce 8600 / ATI Radeon HD 2600

Sound Card: DirectX Compatible

DirectX: 9.0c

Keyboard

Mouse

DVD Rom Drive

Recommended System RequirementsOS: Windows XP/Vista/7

Processor: Intel Core i5 @ 2.66 GHz / AMD Phenom II X4 @ 3.0 GHz

Memory: 3 Gb

Hard Drive: 8 Gb free

Video Memory: 1 Gb

Video Card: nVidia GeForce GTX 460 / ATI Radeon HD 5850

Sound Card: DirectX Compatible

DirectX: 9.0c

Keyboard

Mouse

DVD Rom Drive

LINKS có 50 part: P 1 đến 26 links minus. part 27 đến 50 links mediafire

links minus.com từ part 1 đến 26

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

links mediafire từ part 27 đến 50

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

links vừa add 10% recovery. các bạn down về rồi chuyển .ctit thành .rar rồi giải nén

link reup lại ngày 23-7


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By minhdaunanh_1213
By Sheehan
#535039 Hiện tại mình đang down bản của chủ topic nhưng trước đó mình có down game này = link trên skidrow website mà sao khi chạy game, qua bản quảng cáo SEGA thì nó cứ "Now loading" hoài không chịu vào menu?!? Cấu hình máy mình thì dư sức chơi game này và vừa update directX, graphic driver, etc... Bạn nào bít cách khác phục chỉ mình nhé ~^.^~ Không thì đành phải down lại game vậy ^^!
By Holden
#535194 vào vào được game rồi, nuột lắm

chỉ mỗi tội chơi = bàn phím + chuột thì loạn cả lên

còn chuyển sang tay cầm Xbox cũng lạon xạ lên

ai biết cách set tay cầm hok
By [email protected]
#535349

Quote

bạn ơi cho mình hỏi sao game này không nhận card màn hình của mình vậy, mình xài NVIDIA GT525M 1GB game khác thì chạy bt, bạn chỉ dẫn mình cái

Bạn có thể nói rõ ra được không, có báo lỗi liếc gì không

By Rocky
#535386 nó không báo lỗi nhưng trong phần config của game, cái graphic adapter nó chỉ có cái card on mà k hiện lên cái card rời của mình

<-- Bổ sung bài viết -->

Quote

Bạn có thể nói rõ ra được không, có báo lỗi liếc gì không

nó không báo lỗi nhưng trong phần config của game, cái graphic adapter nó chỉ có cái card on mà k hiện lên cái card rời của mình

Kết nối đề xuất: